Thứ bảy, 13/04/2024, 23:39 [GMT+7]

Đảng ủy xã Sùng Phài trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2

Thứ bảy, 06/02/2021 - 00:14'
(BLC) - Nhân dịp kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2021), Đảng ủy xã Sùng Phài (thành phố Lai Châu) tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mã A Sình - Chi bộ bản Gia Khâu 2.

ddd

Đồng chí Hoàng Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Sùng Phài trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mã A Sình.

Đồng chí Mã A Sình - sinh năm 1957, kết nạp Đảng ngày 30/11/1980; nguyên là trưởng Ban Dân vận Thành ủy Lai Châu, Bí thư Đảng bộ xã Nậm Loỏng (nay là xã Sùng Phài). Hiện ông đã nghỉ hưu và sinh hoạt tại Chi bộ bản Gia Khâu 2. Qua quá trình công tác và hoạt động trong Đảng, đồng chí Sình luôn nêu cao tinh thần tự giác, ý thức trách nhiệm, đi đầu trong thực hiện các nhiệm vụ, luôn động viên con cháu, Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, góp phần quan trọng vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Phát biểu cảm xúc khi được nhận Huy hiệu Đảng lần này, đảng viên Mã A Sình hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn. Dù tuổi cao, sức lực có giảm nhưng nguyện là người cộng sản tiêu biểu, gương mẫu trong mọi trong trào ở địa phương, cùng gia đình, tổ chức đảng cơ sở chung tay xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Chúc mừng đảng viên Mã A Sình vinh dự được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng chí Hoàng Trung Kiên - Bí thư Đảng ủy xã Sùng Phài mong muốn đồng chí Sình tiếp tục là tấm gương sáng, mẫu mực để đảng viên trẻ và quần chúng Nhân dân học tập noi theo; cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ xã nói riêng.


* Chiều ngày 3/2, Đảng ủy xã San Thàng (thành phố Lai Châu) cũng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 40, 50 năm tuổi Đảng đợt 3/2 cho 3 đồng chí: Lương Nhật Thăng - 50 năm tuổi Đảng (Chi bộ Bản Phan Lìn); Phạm Thị Vẹ (Chi bộ Bản Cắng Đắng), Bùi Văn Hùng (Chi bộ Bản Mới) - 40 năm tuổi Đảng.

11

Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã San Thàng trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lương Nhật Thăng.

Xúc động trước danh hiệu cao quý mà Đảng trao tặng, đồng chí Lương Nhật Thăng - đảng viên 50 năm tuổi Đảng hứa sẽ luôn giữ vững phẩm chất đạo đức cách mạng, phẩm chất của người đảng viên, gương mẫu trong mọi công việc, giáo dục con cháu đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác Hồ đã lựa chọn.

Đồng chí Ngô Văn Giang - Bí thư Đảng uỷ xã San Thàng đã chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này. Đồng thời mong muốn, các đồng chí tiếp tục cống hiến cho sự phát triển của Đảng nói chung và của Đảng bộ xã nói riêng.

Bình Minh

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Yêu cầu TikTok rà soát, ngăn chặn livestream có dấu hiệu lừa đảo
Liên quan đến một số tài khoản livestream trên nền tảng TikTok kêu gọi người dùng sang ứng dụng ngoài và có dấu hiệu lừa đảo, Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, Bộ đã yêu cầu TikTok khẩn...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...