Thứ bảy, 20/07/2019, 11:13 [GMT+7]

Tập huấn chương trình “Hành trình đỏ”

Thứ ba, 14/05/2019 - 17:14'
(BLC) - Sáng nay (14/5), Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện tỉnh phối hợp với Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tổ chức tập huấn chương trình "Hành trình đỏ".

Hơn 100 học viên là tình nguyện viên đến từ Hội Chữ thập đỏ các huyện, thành phố, câu lạc bộ tình nguyện, thiện nguyện trên địa bàn tỉnh tham dự.

Quang cảnh Hội nghị.

Các học viên được nghe giảng viên của Viện Huyết học Truyền máu Trung ương tuyên truyền, giải thích, hướng dẫn các thông tin về máu, thành phần của máu, truyền máu an toàn, kỹ năng tuyên truyền, vận động và tổ chức hiến máu. Đồng thời, trao đổi, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc, những điểm chưa hiểu, chưa biết về huyết học và tổ chức hiến máu, vận động hiến máu tình nguyện.

Chương trình tập huấn nhằm chuẩn bị tốt nhất những kiến thức, kỹ năng cho các tình nguyện viên để tổ chức thành công chương trình “Hành trình đỏ - Giọt hồng Sông Đà lần II" năm 2019.

Theo kế hoạch, chương trình “Hành trình đỏ - Giọt hồng Sông Đà lần II" tỉnh Lai Châu được tổ chức vào ngày 17/6/2019 tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh. Dự kiến chương trình thu khoảng 1.500 đơn vị máu từ những tình nguyện viên.

Khánh Kiên

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.