Thứ bảy, 06/06/2020, 02:44 [GMT+7]

Thủy điện Lai Châu là công trình quan trọng đến an ninh Quốc gia

Thứ năm, 18/04/2019 - 19:29'
(BLC) - Ngày 16/4, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 419/QĐ-TTg về việc đưa công trình Nhà máy Thủy điện Lai Châu vào danh mục công trình quan trong liên quan đến an ninh Quốc gia.

Toàn cảnh Thủy điện Lai Châu.

Toàn cảnh Thủy điện Lai Châu.

Thủ tướng giao Bộ Công an chủ trì phối hợp với các Bộ: Công thương, Tài Chính, Quốc phòng, UBND tỉnh Lai Châu, Tập đoàn Điện lực Việt Nam và các bộ, ngành liên quan lập kế hoạch, xây dựng phương án bảo vệ, tổ chức thực hiện theo đúng quy định của pháp luật về bảo vệ công trình quan trọng liên quan đến an ninh Quốc gia.

Quyết định này có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký ban hành.

Điện Tử

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

WHO khẳng định virus SARS-CoV-2 vẫn chưa hề suy yếu
Giám đốc bộ phận xử lý các vấn đề khẩn cấp của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) Michael Ryan khẳng định SARS-CoV-2 cho đến nay vẫn là một virus gây chết người, đồng thời cảnh báo những lập luận cho...
Cảnh báo tai nạn từ điện cao thế
(BLC) - Thời gian gần đây, trên địa bàn huyện Tam Đường xảy ra một vụ tai nạn từ điện cao thế. Trong đó, 1 nạn nhân bị bỏng nặng do trèo cột điện cao thế bắt chim.
Lò Me Tuyền chăm ngoan, học giỏi
Trong chuyến công tác tại huyện Nậm Nhùn, chúng tôi được nghe kể nhiều về cô học trò Lò Me Tuyền (dân tộc Mảng) học sinh lớp 6A3, Trường THCS thị trấn Nậm Nhùn (huyện Nậm Nhùn) chăm ngoan, học giỏi.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...