Thứ ba, 27/01/2026 - 10:52
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Khoa học đời sống
Đối ngoại
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Đại hội đồng AIPA-42: Đẩy mạnh kỹ thuật số bao trùm trong giải quyết các vấn đề xã hội, môi trường
Cập nhật 19:13 thứ ba ngày 24/08/2021/Theo Việt Đức (TTXVN)
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 25/08/2021 09:01
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chiều 24-8, tiếp tục Chương trình nghị sự Đại hội đồng Liên nghị viện Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á lần thứ 42 (AIPA-42) qua hình thức trực tuyến, Ủy ban Xã hội đã họp, thảo luận về các dự thảo nghị quyết đệ trình ra phiên họp toàn thể thứ 2 Đại hội đồng AIPA-42 xem xét thông qua.

Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Nguyễn Tuấn Anh phát biểu. Ảnh: Nguyễn Điệp/TTXVN

Đoàn Việt Nam do đồng chí Nguyễn Tuấn Anh, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Khoa học, Công nghệ và Môi trường của Quốc hội dẫn đầu, dự họp.

Ủy ban Xã hội đã xem xét và thông qua 4 dự thảo nghị quyết: Báo cáo Hội nghị Hội đồng tư vấn AIPA về ma túy lần thứ 4 (AIPACODD 4) kèm theo Nghị quyết "Vượt qua những thử thách đương đại và ứng phó hướng tới ASEAN không ma túy"; "Tăng cường hợp tác và đẩy mạnh kỹ thuật số bao trùm để giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu"; "Đưa các mục tiêu phát triển bền vững toàn cầu để thực hiện hiệu quả ở cấp quốc gia".

Tại phiên họp, các đại biểu đánh giá cao các báo cáo và dự thảo Nghị quyết được đưa ra thảo luận.

Về vấn đề biến đổi khí hậu, các đại biểu cho rằng, ứng phó với biến đổi khí hậu là mục tiêu quan trọng và kêu gọi Cộng đồng AIPA cần cùng nhau hành động thực chất hơn nữa. Hiện nay, tình hình đại dịch Covid-19 đang làm trầm trọng hơn các tác động tiêu cực của biến đổi khí hậu đến suy thoái kinh tế toàn cầu, làm triệt tiêu các nguồn lực cho ứng phó với biến đổi khí hậu, trong đó các doanh nghiệp, người lao động và các nhóm người dễ bị tổn thương sẽ bị tác động mạnh mẽ.

Các đại biểu nhất trí về tầm quan trọng của ứng dụng công nghệ số trong giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu và khẳng định các Nghị viện thành viên AIPA có tiếng nói chung, thúc đẩy Chính phủ các nước thành viên tăng cường hợp tác bên trong, đồng thời chia sẻ kinh nghiệm hợp tác với các quốc gia phát triển bên ngoài để thúc đẩy, hỗ trợ chuyển giao công nghệ mới, thực hiện đẩy mạnh chuyển đổi số bao trùm trong các lĩnh vực sản xuất công nghiệp, nông nghiệp, giao thông, xây dựng..., nhằm kiểm soát, giảm thiểu phát thải khí nhà kính.

Về thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững (SDG), các đại biểu khuyến nghị các nghị viện thành viên AIPA, Hội đồng nhà nước, chính quyền địa phương và cấp dưới quốc gia nâng cao nhận thức về tiềm năng chuyển đổi của Chương trình nghị sự 2030 và xây dựng đồng thuận quốc gia để hài hòa các mục tiêu phát triển bền vững vào kế hoạch phát triển quốc gia, từ đó tạo ra quyền sở hữu, cam kết và trách nhiệm giải trình. Xem xét việc thiết lập cơ chế giao tiếp và tiếp nhận ý kiến đóng góp giữa cộng đồng, nghị viện, chính quyền dưới quốc gia và địa phương, các tổ chức xã hội và khu vực tư nhân, cũng như xây dựng quan điểm của họ trong khuôn khổ các kế hoạch thực hiện Chương trình nghị sự 2030; thúc đẩy hợp tác giữa các nghị viện thành viên AIPA để vượt qua các thách thức và thúc đẩy các nỗ lực nhằm đạt được Chương trình nghị sự 2030 vì các lợi ích kinh tế - xã hội, giảm thiểu và phục hồi sau đại dịch Covid-19.

Đoàn đại biểu Quốc hội Việt Nam dự phiên họp Ủy ban Xã hội. Ảnh: Nguyễn Điệp/TTXVN

Tham gia thảo luận tại phiên họp, Đoàn Việt Nam đánh giá cao nỗ lực của Hội đồng Lập pháp Brunei, Ban Thư ký AIPA cùng các nước bảo trợ đã chuẩn bị các dự thảo nghị quyết; bày tỏ ủng hộ việc Ủy ban Xã hội xem xét thông qua các văn kiện này.

Trước thực tiễn, sự nóng lên của Trái đất đang diễn ra nhanh hơn và ở quy mô lớn hơn trước, Đoàn Việt Nam cho rằng, cần có giải pháp tăng cường hợp tác có hiệu quả hơn nữa để góp phần giảm thiểu tác động của biến đổi khí hậu, cùng với việc tăng cường đầu tư vào cơ sở hạ tầng của hệ sinh thái để khôi phục, cải thiện và duy trì các hệ sinh thái chống chịu biến đổi khí hậu. Việt Nam đề nghị các quốc gia trong khu vực đẩy mạnh ứng dụng kỹ thuật số, chuyển đổi số mạnh mẽ trong tất cả các lĩnh vực kinh tế - xã hội, qua đó tạo ra tác dụng kép cho nền kinh tế, vừa cắt giảm khí thải, vừa trợ giúp các doanh nghiệp, cộng đồng dân cư.

Liên quan đến việc thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững theo Chương trình nghị sự 2030, Đoàn Việt Nam đề xuất bổ sung một số nội dung liên quan đến vai trò của Quốc hội trong thúc đẩy thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững bao gồm: Tuyên bố Hà Nội về “Nghị viện với các mục tiêu phát triển bền vững: Biến lời nói thành hành động” được Đại hội đồng Liên minh Nghị viện thế giới lần thứ 132 thông qua, Bộ Công cụ tự đánh giá vai trò của các nghị viện trong thực hiện các mục tiêu phát triển bền vững; thúc đẩy hợp tác nghị viện khu vực trong sản xuất vắc xin phòng, chống dịch bệnh, góp phần thực hiện hiệu quả các mục tiêu phát triển bền vững.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel

Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Bí thư thứ nhất, Chủ tịch Cuba Miguel Diaz-Canel

Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình

Tổng Bí thư Tô Lâm điện đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Cộng hòa nhân dân Trung Hoa Tập Cận Bình

Ấm áp chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”

Ấm áp chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Tuyên truyền Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026)

Tuyên truyền Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026)

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith

Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2024 - 2026

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2024 - 2026

Tin cùng chuyên mục
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam
Chính trị
26/01/2026 09:41
Nhận lời mời của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm và Phu nhân, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng (NDCM) Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào Thongloun Sisoulith và Phu nhân thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam từ ngày 26 đến 27/1/2026.
Lan toả khí thế thi đua
Lan toả khí thế thi đua
Chính trị
26/01/2026 09:40
Những ngày này, trong không khí hân hoan của cả nước chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, trên địa bàn tỉnh Lai Châu đã và đang triển khai thực hiện nhiều công trình, phần việc, hoạt động cụ thể, thiết thực. Tất cả cùng hòa chung khí thế thi đua sôi nổi chào mừng đại hội - sự kiện chính trị trọng đại của đất nước, thể hiện niềm tin son sắt của cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong tỉnh đối với sự lãnh đạo của Đảng.
“Vững bước niềm tin theo Đảng”
“Vững bước niềm tin theo Đảng”
Văn hóa
25/01/2026 22:55
Tối 25/1, tại Quảng trường phường Đoàn Kết, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND phường Đoàn Kết tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Vững bước niềm tin theo Đảng” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm ký chỉ thị đầu tiên của Bộ Chính trị ngay sau Đại hội
Tổng Bí thư Tô Lâm ký chỉ thị đầu tiên của Bộ Chính trị ngay sau Đại hội
Chính trị
25/01/2026 16:24
Trong việc triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Bộ Chính trị yêu cầu đổi mới mạnh mẽ tư duy từ "học tập, quán triệt" sang "hiểu sâu - hành động đúng - làm đến cùng" trong từng bước.
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: TIẾN LÊN! TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA!
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: TIẾN LÊN! TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA!
Chính trị
25/01/2026 14:28
Bài viết “Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm là lời hiệu triệu giàu tính chính luận, khẳng định niềm tin, ý chí và quyết tâm chính trị của Đảng ta trên con đường phát triển đất nước. Với tư duy chiến lược và lập luận chặt chẽ, bài viết lan tỏa tinh thần hành động, củng cố niềm tin vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.
Niềm tin và kỳ vọng vào các quyết sách, đột phá chiến lược Đại hội XIV đề ra
Niềm tin và kỳ vọng vào các quyết sách, đột phá chiến lược Đại hội XIV đề ra
Chính trị
25/01/2026 08:12
Trong niềm vui hân hoan chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Lai Châu tin tưởng và kỳ vọng vào những quyết sách, đột phá chiến lược mà Đại hội đã đề ra, đặc biệt là đặt trọn niềm tin vào sứ mệnh phát triển đất nước trong bối cảnh mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, nhất là người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam.
Từ thành công Đại hội XIV đến hành động cụ thể của Lai Châu
Từ thành công Đại hội XIV đến hành động cụ thể của Lai Châu
Chính trị
24/01/2026 10:49
Thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là dấu mốc chính trị đặc biệt quan trọng, mở ra chặng đường phát triển mới của đất nước trong bối cảnh thời cơ và thách thức đan xen.
Đoàn kết, thống nhất, vững bước trên chặng đường phát triển mới
Đoàn kết, thống nhất, vững bước trên chặng đường phát triển mới
Chính trị
24/01/2026 10:24
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp, mở ra chặng đường phát triển của đất nước trong bối cảnh mới, mục tiêu mới. Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Đột phá-Phát triển”, Đại hội hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình sau 5 ngày làm việc khẩn trương, kết thúc sớm hơn một ngày rưỡi so với dự kiến, thể hiện bản lĩnh, ý chí quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Tổ công tác số 1 của UBND tỉnh làm việc với xã Hua Bum
Tổ công tác số 1 của UBND tỉnh làm việc với xã Hua Bum
Chính trị
23/01/2026 19:49
Chiều 23/1, Tổ công tác số 1 do đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với xã Hua Bum về kiểm tra, định hướng công tác lập quy hoạch chung của xã.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025 xã Lê Lợi
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025 xã Lê Lợi
Chính trị
23/01/2026 19:49
Ngày 23/1, Đảng ủy xã Lê Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Đồng chí Nguyễn Văn Ninh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.
Họp báo quốc tế sau thành công Đại hội Đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIV
Họp báo quốc tế sau thành công Đại hội Đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIV
Chính trị
23/01/2026 18:05
Chiều 23/1, ngay sau Lễ bế mạc Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm; Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú; Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng; Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết; Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung; Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Phạm Gia Túc; Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Đoàn Minh Huấn; Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh đã tham dự họp báo công bố kết quả Đại hội Đảng XIV tới các nhà báo trong nước và quốc tế.
Diễn văn Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Diễn văn Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính trị
23/01/2026 17:48
Chiều 23/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên bế mạc. Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.