Thứ bảy, 22/06/2024, 02:32 [GMT+7]

Đảng ủy Công an thành phố Lai Châu tổ chức sinh hoạt chuyên đề

Thứ tư, 10/04/2024 - 16:02'
(BLC) - Ngày 10/4, Đảng ủy Công an thành phố Lai Châu tổ chức sinh hoạt chuyên đề với nội dung “Nêu cao trách nhiệm nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên, góp phần xây dựng Đảng bộ Công an thành phố thật sự trong sạch, vững mạnh”.

Các đồng chí Thường trực Thành ủy, Ban Tuyên giáo Thành ủy, lãnh đạo Công an thành phố Lai Châu, đảng viên thuộc các chi bộ trực thuộc, chi bộ công an các xã, phường; cán bộ, chiến sỹ chưa là đảng viên thuộc các đội nghiệp vụ, công an xã, phường dự.

1

Quang cảnh hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã được quán triệt nội dung như: học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về thực hiện trách nhiệm nêu gương; giải pháp phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu và cán bộ, đảng viên góp phần xây dựng Đảng bộ Công an thành phố thực sự trong sạch, vững mạnh.

1

Lãnh đạo Công an thành phố phát biểu tại hội nghị.

Hội nghị sinh hoạt chuyên đề nhằm nâng cao nhận thức của các cấp ủy, tổ chức Đảng và đảng viên về vai trò, vị trí và tầm quan trọng của việc nêu gương, xây dựng phong cách, tác phong công tác, nhất là người đứng đầu cấp ủy, đơn vị. Giúp đảng viên, cán bộ, chiến sỹ tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức và hành động trong việc xây dựng phong cách, lễ tiết, tác phong, giữ gìn danh dự, uy tín hình ảnh đẹp của cán bộ, chiến sĩ Công an thành phố.

Kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi những biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, phòng ngừa từ sớm, từ xa, từ gốc của tham nhũng, tiêu cực, tăng cường siết chặt điều lệnh, kỷ luật, kỷ cương, góp phần xây dựng Đảng bộ Công an thành phố thực sự trong sạch, vững mạnh. Cấp ủy các chi bộ trực thuộc, chi bộ công an các xã, phường tập trung lãnh, chỉ đạo đảng viên, cán bộ, chiến sỹ thực hiện nghiêm túc; bảo đảm việc triển khai nội dung sinh hoạt chuyên đề được tiến hành nghiêm túc, chất lượng.

Hoài Thương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Agribank Chi nhánh Lai Châu: Ngăn chặn lừa đảo và bảo vệ khách hàng
(BLC) - Nhằm ngăn chặn tình trạng lừa đảo xảy ra với khách hàng của mình, Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn (Agribank) Chi nhánh tỉnh Lai Châu đã thực hiện nhiều giải pháp nhằm phòng...
Cháy mãi “lửa nghề”
Tuy chức danh nghề nghiệp không phải nhà báo chuyên nghiệp, nhưng với tôi, “lửa nghề” đã khiến anh dốc sức cống hiến cho nghề báo với những tác phẩm chất lượng, thông tin hữu ích cho bạn đọc,...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.