Thứ sáu, 19/12/2025 - 03:39
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
‘Tôi không chủ trương làm để tạo dấu ấn’
Theo vnexpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 19/01/2011 15:31
Chia sẻ qua Email
lc-icon - "Thực sự tôi không nghĩ rằng, mình làm điều gì với mục đích tạo dấu ấn, để đánh bóng mình', tân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu trong cuộc họp báo ra mắt sáng nay. 

Trong 30 phút, hơn 10 câu hỏi của 6 nhà báo trong nước và quốc tế được đặt ra cho tân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng. Không có văn bản chuẩn bị sẵn, Tổng bí thư: "sẵn sàng trả lời trực tiếp mọi câu hỏi". Cùng tham gia trả lời với người đứng đầu Đảng có đại diện của Ngoại Giao, Ban tổ chức, Văn phòng TƯ Đảng.

- Với kinh nghiệm của Chủ tịch Quốc hội đã điều hành một nhiệm kỳ thành công, ông sẽ triển khai áp dụng chất vấn trong Đảng thế nào? 

- Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Hoạt động chất vấn là một trong những hình thức để đảm bảo dân chủ. Cho đến nhiệm kỳ đại hội X vừa rồi đã có chủ trương chất vấn trong các Đại hội Trung ương. Mỗi kỳ họp của Trung ương ai có vấn đề gì cứ nêu. Nhưng vừa rồi, chất vấn trong Đảng còn hơi ít vì chất vấn trong Đảng khác với chất vấn trong Quốc hội.

Tại Quốc hội là bàn những vấn đề sâu rộng, hàng ngày, nóng bỏng, liên quan đến đời sống của nhân dân và nhiều nội dung của xã hội. Còn khi bàn tại Trung ương là bàn những quyết sách lớn, chủ trương chiến lược.

Tân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng tại buổi họp báo
Tân Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: "Tôi không có mục đích đánh bóng cá nhân".

Thật ra hỏi cũng khó, hiện nay chưa có chất vấn nhiều. Tôi tin rằng sắp tới theo sự phát triển chung cần phải có chất vấn. Vấn đề là chúng ta phải tạo môi trường thế nào để mọi người cùng dân chủ, trao đi đổi lại thẳng thắn. Tôi từng nói nhiều trước Quốc hội, chất vấn là để cùng hiểu nhau, tạo cho nhau trách nhiệm. 

- Tổng bí thư quan tâm tạo dấu ấn của mình trong lĩnh vực nào? 

- Thực sự, tôi làm cái gì không nghĩ với mục đích để tạo dấu ấn, không phải để đánh bóng mình. Trách nhiệm của người đảng viên, cán bộ là thực hiện nghiêm túc nghị quyết của Đảng, cứ làm cho tốt nghị quyết của Đảng là đã tốt rồi. Đương nhiên trong khi phát triển toàn diện, triển khai thực hiện toàn diện các văn kiện thì phải có trọng tâm. Vấn đề xây dựng Đảng đang được dư luận và nhân dân rất quan tâm. Một trong những bài học rút ra từ ngày có Đảng là xây dựng khối đoàn kết. Chăm lo xây dựng khối đại đoàn kết là vấn đề chiến lược.

Đẩy mạnh toàn diện công cuộc đổi mới có nghĩa là không chỉ kinh tế mà tất cả vấn đề khác. Giờ không chỉ hội nhập kinh tế quốc tế nữa mà nói là tích cực chủ động hội nhập kinh tế quốc tế. Quan trọng là phấn đấu tạo nền tảng để từ nay đến năm 2015 có một số nền tảng để năm 2020 trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại.

Có ba bước đột phá, trọng tâm trọng điểm là hạ tầng cơ sở, nguồn nhân lực và thể chế. Đến giữa thế kỷ này, Việt Nam sẽ phấn đấu trở thành nước công nghiệp hiện đại theo định hướng XHCN và xa hơn nữa thì sẽ tính sau, bây giờ nói sớm thì sẽ không đủ căn cứ.

- Ông là nhà lý luận, là người tham gia soạn thảo Cương lĩnh 91. Đại hội biểu quyết vấn đề quan trọng nhất là công hữu về tư liệu sản xuất, ông nghĩ việc này sẽ tác động thế nào tới chính sách tới đây?

- Hôm qua có trao đổi tại hội trường, tôi đã trình bày. Quyền của đại hội, biểu quyết thế nào phải chấp hành. Đó là ý kiến của toàn Đảng phải nghiêm túc chấp hành, nhưng dù thế nào cũng không ảnh hưởng đến tính nhất quán của toàn Đảng, của Việt Nam. 

- Một số đại biểu nói, quá trình chuẩn bị nhân sự công phu nhưng đại đa số người trúng cử là do Trung ương đề cử. Một số người được đề cử bổ sung cho rằng, họ không trúng vì cơ hội ít quá. Ông có thể nói điều gì để giải tỏa suy nghĩ này?

- Nhân sự do Trung ương chuẩn bị là cả quá trình công phu. Các cơ quan tổ chức phải nghiên cứu, đề xuất, thẩm tra và đánh giá toàn diện. Ví dụ có những người được giới thiệu tại đại hội nhưng nhiều đại biểu còn chưa biết rõ quá trình công tác ra làm sao, thậm chí chưa biết mặt. Trong khi số khác là qua bao nhiêu vòng giới thiệu. Đó là lý do số trúng cử phần nhiều do Trung ương đề cử. Nhưng cũng có 7 trường hợp Trung ương giới thiệu nhưng Đại hội không bầu, không trúng cử mặc dù quá bán.

Điều này cho thấy việc bầu cử vừa qua không phải là dân chủ hình thức. Từng dự với tư cách đại biểu chính thức đã 5 khóa, nhưng chưa khóa nào tôi thấy giới thiệu nhiều như lần này. 

- Trong thời gian vừa qua nhiều nhà phân tích cho thấy Việt Nam đã có chủ động, tức thời để ứng phó với thách thức kinh tế như là lạm phát cao, chính sách tiền tệ?

- Nguyễn Văn Thạo (Phó chủ nhiệm Văn phòng Trung ương Đảng): Đúng là năm vừa qua lạm phát cao, nợ nước ngoài còn lớn. Nhưng tất cả đều trong tầm kiểm soát. Ưu tiên hàng đầu trong thời gian tới của chúng tôi là giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, để tiếp tục duy trì nhịp độ tăng trưởng. Biện pháp lớn của chúng tôi là sẽ đẩy mạnh việc cơ cấu lại nền kinh tế nâng cao chất lượng, hiệu quả, sức cạnh tranh của nền kinh tế. Thứ hai là tiếp tục hoàn thiện thể chế. 

- Báo cáo của Ủy ban kiểm tra nói chống tham nhũng còn chưa đạt yêu cầu đặt ra. Đảng sẽ có chủ trương và biện pháp gì để đẩy lùi tham nhũng?

- Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh: Đảng và Nhà nước luôn đặt ra mục tiêu chống tất cả việc tham nhũng và có biện pháp để đảm bảo mọi hành vi tham nhũng đều bị xử lý nghiêm minh. Đó cũng là chính sách trong thời gian tới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Thủ tướng gửi thư chúc mừng Đội tuyển bóng đá nam U22 và Đội tuyển nữ Futsal giành Huy chương Vàng SEA Games 33

Kỳ họp thứ năm Hội đồng nhân dân xã Mường Khoa khóa XXI

Kỳ họp thứ năm Hội đồng nhân dân xã Mường Khoa khóa XXI

Tiếp xúc cử tri tại xã Bản Bo

Tiếp xúc cử tri tại xã Bản Bo

Kỳ họp thứ năm HĐND xã Than Uyên khoá I, nhiệm kỳ 2021-2026

Kỳ họp thứ năm HĐND xã Than Uyên khoá I, nhiệm kỳ 2021-2026

Lai Châu tập trung thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo

Lai Châu tập trung thực hiện Nghị quyết số 71-NQ/TW, ngày 22/8/2025 của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 thành công tốt đẹp

Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XV, nhiệm kỳ 2025 - 2030 thành công tốt đẹp

Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND tỉnh với đại diện nhân dân xã Nậm Tăm

Tiếp xúc, đối thoại trực tiếp của Chủ tịch UBND tỉnh với đại diện nhân dân xã Nậm Tăm

Khai mạc Kỳ họp thứ năm HĐND xã Tân Uyên khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Khai mạc Kỳ họp thứ năm HĐND xã Tân Uyên khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Tin cùng chuyên mục
Ra quân thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới
Ra quân thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới
Chính trị
17/12/2025 22:58
Thực hiện cuộc vận động “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”, ngày 17/12, tại Nhà văn hóa xã Pắc Ta, UBND xã Pắc Ta phối hợp với Tổ công tác Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh tổ chức Lễ ra quân triển khai thực hiện các nội dung xây dựng nông thôn mới xã Pắc Ta năm 2025.
Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2025 - 2030
Phiên thứ nhất Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
17/12/2025 17:48
Chiều 17/12, tại Trung tâm Hội nghị - Văn hóa tỉnh, Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên cộng sản (TNCS) Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ I, nhiệm kỳ 2025 - 2030 khai mạc phiên thứ nhất.
Tuổi trẻ Lai Châu bản lĩnh, sáng tạo, tiên phong tiến vào kỷ nguyên mới
Tuổi trẻ Lai Châu bản lĩnh, sáng tạo, tiên phong tiến vào kỷ nguyên mới
Chính trị
17/12/2025 14:17
Đại hội Đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Lai Châu lần thứ XV diễn ra trong thời điểm tỉnh đang chuyển mình mạnh mẽ, đạt nhiều kết quả nổi bật, toàn diện trên các lĩnh vực. Đây là sự kiện chính trị quan trọng của tuổi trẻ toàn tỉnh, đánh dấu bước phát triển mới của tổ chức Đoàn. Trong bối cảnh tỉnh đẩy mạnh mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, phát triển kinh tế hạ tầng giao thông và thúc đẩy chuyển đổi số toàn diện, thanh niên Lai Châu tiếp tục dấn thân, sáng tạo, nuôi dưỡng khát vọng xây dựng quê hương văn minh, năng động và phát triển xanh, nhanh, bền vững.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri xã Hồng Thu
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri xã Hồng Thu
Chính trị
17/12/2025 13:00
Sáng 17/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh gồm các đồng chí: Giàng Páo Mỷ - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Hoàng Quốc Khánh - Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV tại xã Hồng Thu.
“Dân sự hóa” quân đội - mũi tên độc trong chiến lược “diễn biến hòa bình” - Bài 1: Bản chất, âm mưu và những nguy cơ đối với Việt Nam
“Dân sự hóa” quân đội - mũi tên độc trong chiến lược “diễn biến hòa bình” - Bài 1: Bản chất, âm mưu và những nguy cơ đối với Việt Nam
Chính trị
16/12/2025 22:34
Thời gian qua, các thế lực thù địch đẩy mạnh chống phá cách mạng Việt Nam trên nhiều phương diện, trong đó Quân đội luôn là mục tiêu trọng điểm. Một trong những mũi tiến công nguy hiểm nhất là luận điệu đòi “dân sự hóa” quân đội với những thủ đoạn tinh vi, nham hiểm. Đáng lo ngại là nhận thức về vấn đề này trong một bộ phận cán bộ, đảng viên và nhân dân còn hạn chế, dẫn đến nguy cơ “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” từ bên trong. Vì vậy, việc kịp thời nhận diện, phê phán sự phi lý, phản động của quan điểm này là nhiệm vụ cấp thiết trong nhiệm vụ xây dựng Quân đội, củng cố quốc phòng hiện nay.
5 điểm mới của Luật Báo chí vừa được Quốc hội thông qua
5 điểm mới của Luật Báo chí vừa được Quốc hội thông qua
Chính trị
16/12/2025 22:31
Sáng 10-12, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, sự điều hành của Phó chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Thanh, Quốc hội đã thông qua Luật Báo chí (sửa đổi).
Chăm lo toàn diện, đầy đủ vật chất, tinh thần người có công với cách mạng
Chăm lo toàn diện, đầy đủ vật chất, tinh thần người có công với cách mạng
Chính trị
16/12/2025 22:16
Chiều 16/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các bộ, ban, ngành về tình hình thực hiện chủ trương, chính sách, chế độ đối với người có công với cách mạng; công tác tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri xã Mường Mô
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh: Tiếp xúc cử tri xã Mường Mô
Chính trị
16/12/2025 17:57
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, ngày 16/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu do đồng chí Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại biểu Quốc hội khóa XV của tỉnh làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Mường Mô.
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nậm Hàng
Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tiếp xúc cử tri xã Nậm Hàng
Chính trị
16/12/2025 13:05
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, sáng ngày 16/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Thanh Bình - Phó Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Đại biểu Quốc hội khóa XV làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Nậm Hàng.
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Chính trị
15/12/2025 19:22
Chiều 15/12, Ban Thường vụ Tỉnh uỷ tổ chức cuộc họp cho ý kiến vào Báo cáo kết quả giám sát tình hình thực hiện kế hoạch đầu tư công năm 2025 (lần 2). Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì cuộc họp.
Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trước thềm Đại hội XIV
Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trước thềm Đại hội XIV
Chính trị
14/12/2025 23:13
Trên cơ sở nhận diện đầy đủ những biến đổi tinh vi trong âm mưu, thủ đoạn chống phá của các thế lực thù địch, đặc biệt trên không gian mạng và trong điều kiện công nghệ cao tác động mạnh mẽ trước thềm Đại hội XIV, bài viết đề xuất hệ thống giải pháp nhằm củng cố vững chắc “trận địa tư tưởng”, góp phần bảo đảm thắng lợi cho sự kiện chính trị trọng đại của đất nước.​
Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Chính trị
14/12/2025 19:12
Chiều 14/12, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV tổ chức Hội nghị chuyên đề nhằm thống nhất một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị. Cùng điều hành chương trình hội nghị có các đồng chí: Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh; Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Báo Lai Châu Số 3108 ngày 08/12/2025
Báo Lai Châu Số 3107 ngày 05/12/2025
Báo Lai Châu Số 3106 ngày 04/12/2025
Báo Lai Châu Số 3105 ngày 03/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.