Thứ tư, 29/05/2024, 22:42 [GMT+7]

300 phóng viên, biên tập viên dự tập huấn tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng

Thứ hai, 28/12/2020 - 19:26'
(BLC) - Hôm nay (28/12), Bộ Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội nghị tập huấn tuyên truyền Đại hội lần thứ XIII của Đảng cho các cơ quan báo chí trên toàn quốc. Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Hoàng Vĩnh Bảo chủ trì Hội nghị.

Phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí tham gia tập huấn.

Tham dự tập huấn có 300 phóng viên, biên tập viên của 115 cơ quan báo chí trên toàn quốc.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Hoàng Vĩnh Bảo - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông nêu rõ: Đợt tập huấn này nhằm nâng cao nhận thức và tạo sự thống nhất trong công tác thông tin, tuyên truyền của các cơ quan báo chí về Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Đây cũng là cơ hội để các nhà báo tiếp tục trao đổi kỹ năng tác nghiệp nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, đặc biệt trước, trong và sau Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII.

Theo đó, phóng viên, biên tập viên các cơ quan báo chí được tìm hiểu chuyên đề về: công tác xây dựng Đảng nhiệm kỳ XII và công tác chuẩn bị cho Đại hội XIII; những điểm mới nổi bật trong dự thảo các văn kiện tại Đại hội XIII của Đảng. Được thông tin một số vấn đề thời sự trong nước, quốc tế và công tác chuẩn bị và tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025 tiến tới Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

Các giảng viên cũng thông tin một số điểm mới trong dự thảo văn kiện tại Đại hội lần thứ XIII của Đảng. Theo thông tin từ Bộ Thông tin và Truyền thông, dự kiến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ diễn ra từ ngày 25/1/2021.

Bùi Chiến

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.