Thứ bảy, 20/07/2019, 11:12 [GMT+7]

Bồi dưỡng kỹ năng hoạt động đại biểu Hội đồng Nhân dân

Thứ tư, 15/05/2019 - 20:18'
(BLC) - Hôm nay (15/5), Thường trực HĐND tỉnh Lai Châu phối hợp với Ban Công tác đại biểu Trung tâm Bồi dưỡng đại biểu dân cử của Quốc hội tổ chức Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động đại biểu HĐND năm 2019.

Quang cảnh Hội nghị.

70 đại biểu là lãnh đạo các Ban HĐND, Văn phòng HĐND, UBND huyện, thành phố được truyền đạt 4 chuyên đề về các kỹ năng: thảo luận, tranh luận tại nghị trường; chất vấn và xem xét trả lời chất vấn; đọc, nghiên cứu văn bản quy phạm pháp luật; tổ chức phiên giải trình của Thường trực HĐND tỉnh.

Thông qua Hội nghị giúp đại biểu HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh, các cơ quan tham mưu giúp việc cho HĐND có thêm kỹ năng đọc, nghiên cứu các văn bản quy phạm pháp luật, tổ chức hoạt động thảo luận, tranh luận tại hội trường, chất vấn và xem xét trả lời chất vấn nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả công tác trong thời gian tới.

Hoàng Hà

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Huyện Phong Thổ nhiều hộ dân sống trong vùng nguy cơ sạt lở
(BLC) - Mặc dù đã bước vào cao điểm của mùa mưa nhưng nhiều hộ dân trên địa bàn huyện Phong Thổ vẫn đang sinh sống trong khu vực có nguy cơ sạt lở. Điều này tiềm ẩn những nguy cơ khó lường khi xảy...
Cô Hương tâm huyết với nghề
(BLC) - Với sự năng động, sáng tạo, tâm huyết với nghề, cô giáo Đoàn Thị Hương - giáo viên Trường Tiểu học Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) luôn được đồng nghiệp tin tưởng, học trò yêu mến.
Giám định tác phẩm mỹ thuật, nhiếp ảnh - khó vì đâu?
Khi những vấn đề về đạo tranh, nhái ảnh, vi phạm bản quyền diễn ra phổ biến trong giới mỹ thuật, nhiếp ảnh thì công tác giám định các tác phẩm được cho là công việc khó khăn vì nhiều lý do.