Thứ ba, 28/04/2026 - 22:44
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Huyện Tam Đường
Bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về Đảng cho học sinh
Hoàng Cường
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 10/06/2024 12:29
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Công tác bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về Đảng, chính quyền, đoàn thể được Trung tâm Chính trị huyện Tam Đường phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện quan tâm triển khai thực hiện. Nhiều lớp bồi dưỡng cho cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên được thực hiện đạt nhiều kết quả. Đặc biệt, trung tâm vừa tổ chức lớp bồi dưỡng cho quần chúng ưu tú là học sinh bậc THPT.

Là học sinh lớp 12A1, Trường THPT Bình Lư, mặc dù năm học này em Nguyễn Thảo Nguyên khá bận rộn ôn luyện, củng cố kiến thức chuẩn bị cho kỳ thi tốt nghiệp THPT, nhưng vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Trung tâm Chính trị huyện tổ chức vào các ngày thứ 7, chủ nhật. Thảo Nguyên chia sẻ: Em cảm thấy rất vinh dự và tự hào vì là một trong những đoàn viên ưu tú của trường được tham gia khóa học. Đây là năm học cuối cấp, chỉ vài tuần nữa chúng em sẽ tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT, trong khoảng thời gian này, để hoàn thành nội dung học tập ở trung tâm, em được Ban Giám hiệu tạo điều kiện nghỉ ngày thứ 7, sau đó thầy, cô dạy bù kiến thức. Còn đối với lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cũng được trung tâm bố trí vào 2 ngày cuối tuần. Quá trình học tập, em cũng như các bạn đều nhận thức rõ cần tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn, trách nhiệm hơn nữa trong học tập, rèn luyện để thành người có ích cho xã hội và cũng phải xây dựng cho bản thân bản lĩnh chính trị vững vàng, tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về Đảng, Nhà nước để nâng cao hiểu biết và phấn đấu để trở thành đảng viên.
Còn với em Vàng Thị Má, lớp 12B, Trường THPT dân tộc nội trú huyện nhờ sự năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động của trường, của lớp, đạt danh hiệu học sinh giỏi nhiều năm liền, được Ban Chấp hành Đoàn trường giới thiệu và Chi bộ nhà trường cử tham gia học lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Việc này khiến Má rất phấn khởi và tự hào; bố trí thời gian phù hợp để học tập tốt các nội dung trên lớp cũng như của Trung tâm Chính trị huyện. Em Má nói: Em rất vinh dự, tự hào khi được là một trong những học viên đầu tiên của lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng dành cho học sinh bậc THPT. Em sẽ cố gắng nỗ lực trong học tập, phấn đấu sớm trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lãnh đạo Huyện ủy Tam Đường trao Giấy chứng nhận hoàn thành lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho học viên là học sinh THPT.

Được biết, từ đầu năm đến nay, Trung tâm Chính trị huyện đã mở 2 lớp bồi dưỡng, nâng cao nhận thức về Đảng cho trên 90 quần chúng ưu tú. Trong đó, có 23 học sinh bậc THPT của 2 Trường: THPT Bình Lư và THPT Dân tộc nội trú huyện, đã tham gia nhiệt tình trong các hoạt động đoàn và có học lực khá trở lên. Đây cũng là năm đầu tiêu Trung tâm Chính trị huyện mở lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng cho đối tượng là học sinh THPT. Để tạo điều kiện cho các em học tập và nắm bắt được kiến thức, trung tâm xây dựng kế hoạch, đổi mới phương thức giảng dạy phù hợp; bố trí thời gian học tập hợp lý đảm bảo cho các em vẫn có thể học tập tại trường.
Trao đổi với chúng tôi, đồng chí Phạm Hải Đường - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện cho biết: Thực hiện chủ trương, kế hoạch của Huyện ủy về phát triển đảng viên là học sinh bậc THPT, ngay từ đầu năm 2024, Trung tâm Chính trị huyện đã chủ động phối hợp với Ban Tổ chức Huyện ủy xây dựng kế hoạch mở lớp đối với đối tượng là học sinh trong các trường THPT. Chúng tôi cũng xác định linh hoạt về lịch học, đó là vào các ngày thứ 7, chủ nhật, tạo điều kiện để các em học tập đầy đủ, hiệu quả. Tiếp đến là nội dung kiến thức nhận thức về Đảng cũng phải phù hợp, do đó trung tâm phân công giảng viên chủ động đổi mới phương pháp giảng dạy đảm bảo thiết thực, chất lượng, phù hợp với các em. Tập trung vào các vấn đề xây dựng Đảng, tiêu chuẩn, điều kiện, nhiệm vụ, quyền hạn của đảng viên, tính tiên phong, gương mẫu, đặc biệt là xây dựng động cơ đúng đắn vào Đảng. Là đơn vị tham mưu cho Huyện ủy mở các lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, chúng tôi mong muốn thời gian tới nếu tiếp tục mở lớp cho các đối tượng là học sinh bậc THPT cần có kế hoạch, tạo điều kiện cho học sinh lớp 11 có thành tích học tập xuất sắc, phẩm chất đạo đức tốt được tham gia để có thời gian theo dõi nếu đạt được thì khi sang lớp 12 chi bộ nhà trường có thể kết nạp Đảng cho các em, tránh ảnh hưởng tới việc học tập ở lớp cuối cấp.
Việc mở rộng đối tượng tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng, nhất là cho học sinh bậc THPT giúp thế hệ trẻ trang bị kiến thức, nâng cao nhận thức về Đảng, tạo động lực giúp các em tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa trong học tập và rèn luyện bản thân có lý tưởng, bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức cách mạng trong sáng. Từ đó, định hướng cho mình chí hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, còn khơi dậy khát vọng cống hiến của tuổi trẻ để xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, góp phần tích cực vào công tác đấu tranh bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trước luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch và góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh

Kế hoạch thực hiện Kết luận số 226-KL/TW ngày 11/12/2025 của Ban Bí thư về việc chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Kế hoạch thực hiện Kết luận số 226-KL/TW ngày 11/12/2025 của Ban Bí thư về việc chấn chỉnh lề lối làm việc, nâng cao hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 30/4 – 1/5

Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng đoàn công tác thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp 30/4 – 1/5

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Tây Ninh

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Tây Ninh

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với công nhân, người lao động TP Hồ Chí Minh

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với công nhân, người lao động TP Hồ Chí Minh

9 luật được thông qua tại kỳ họp thứ nhất, quốc hội khóa XVI

9 luật được thông qua tại kỳ họp thứ nhất, quốc hội khóa XVI

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tiếp nối truyền thống dựng nước và giữ nước, xây dựng đất nước giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Tiếp nối truyền thống dựng nước và giữ nước, xây dựng đất nước giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc

Đại hội Đại biểu thành viên Quỹ tín dụng Nhân dân Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2026 – 2031

Đại hội Đại biểu thành viên Quỹ tín dụng Nhân dân Nguyễn Huệ nhiệm kỳ 2026 – 2031

Tin cùng chuyên mục
Hiệu quả công tác tuyên giáo và dân vận trong triển khai thực hiện  chính quyền địa phương 2 cấp
Hiệu quả công tác tuyên giáo và dân vận trong triển khai thực hiện chính quyền địa phương 2 cấp
Chính trị
25/04/2026 05:57
Thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, cùng với việc sắp xếp, tinh gọn bộ máy hệ thống chính trị, cơ cấu, tổ chức bộ máy ngành Tuyên giáo và Dân vận của tỉnh được củng cố, kiện toàn phù hợp với tình hình thực tiễn, bảo đảm tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả.
Phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 4 năm 2026
Phiên họp UBND tỉnh thường kỳ tháng 4 năm 2026
Chính trị
24/04/2026 16:20
Chiều ngày 24/4, UBND tỉnh tổ chức phiên họp thường kỳ tháng 4 năm 2026 bằng hình thức trực tiếp từ tỉnh đến điểm cầu các địa phương. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp.
Người dân thành kính tưởng nhớ, tri ân Tổng Bí thư Hà Huy Tập
Người dân thành kính tưởng nhớ, tri ân Tổng Bí thư Hà Huy Tập
Chính trị
24/04/2026 15:24
Tháng Tư, từng dòng người nối dài tìm về với Khu lưu niệm Tổng Bí thư Hà Huy Tập (xã Cẩm Hưng, Hà Tĩnh), lặng lẽ dâng hương, gửi trọn niềm tri ân trong dịp kỷ niệm 120 năm ngày sinh của đồng chí.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tuấn Anh thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ Nguyễn Tuấn Anh thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách
Xã Hội
24/04/2026 14:42
Sáng 24/4, đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến thăm, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công với cách mạng hiện đang sinh sống trên địa bàn 2 xã Tả Lèng và Bình Lư nhân dịp Giỗ tổ Hùng Vương (10/3 âm lịch) và kỷ niệm 51 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2026). Cùng đi với Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy có lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, xã Tả Lèng và Bình Lư.
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì cho ý kiến về chủ trương đầu tư cầu đường bộ đa công năng qua biên giới và quy hoạch đô thị Tân Phong - Đoàn Kết
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chủ trì cho ý kiến về chủ trương đầu tư cầu đường bộ đa công năng qua biên giới và quy hoạch đô thị Tân Phong - Đoàn Kết
Chính trị
24/04/2026 14:22
Sáng 24/4, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc với Đảng ủy UBND tỉnh để nghe báo cáo đề xuất chủ trương đầu tư cầu đường bộ đa công năng qua biên giới Cửa khẩu Ma Lù Thàng (Việt Nam) - Kim Thủy Hà (Trung Quốc) và việc triển khai lập Quy hoạch chung đô thị liên phường Tân Phong - Đoàn Kết, tỉnh Lai Châu.
Phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số ở Lai Châu – Nhiệm vụ chiến lược trong xây dựng Đảng ở cơ sở
Phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số ở Lai Châu – Nhiệm vụ chiến lược trong xây dựng Đảng ở cơ sở
Chính trị
24/04/2026 12:35
Với đặc thù là tỉnh miền núi, biên giới, nơi đồng bào dân tộc thiểu số chiếm gần 86% dân số, Lai Châu xác định phát triển đảng viên là người dân tộc thiểu số là nhiệm vụ then chốt. Những kết quả đạt được thời gian qua đã góp phần quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo của tổ chức đảng, củng cố hệ thống chính trị cơ sở và tạo động lực phát triển bền vững của tỉnh.
Hôm nay Quốc hội khóa XVI bế mạc, thông qua 11 nghị quyết đặc biệt quan trọng
Hôm nay Quốc hội khóa XVI bế mạc, thông qua 11 nghị quyết đặc biệt quan trọng
Chính trị
24/04/2026 09:12
Hôm nay, Quốc hội khóa XVI biểu quyết thông qua 11 nghị quyết quan trọng, trong đó có Nghị quyết về kế hoạch tài chính, vay, trả nợ công giai đoạn 2026-2030; sau đó họp phiên bế mạc Kỳ họp thứ nhất.
Kỳ 2: Hướng tới thị trường quốc tế
─ Đưa “quốc bảo” Việt Nam vươn tầm ─ Kỳ 2: Hướng tới thị trường quốc tế
Kinh tế
24/04/2026 09:03
Sâm Lai Châu nay đang bước vào giai đoạn phát triển mới với tầm nhìn vượt ra khỏi khuôn khổ bảo tồn và canh tác đơn thuần. Không chỉ là cây dược liệu quý, sâm đang được định hướng trở thành ngành kinh tế có giá trị cao, gắn với kinh tế rừng bền vững và hội nhập quốc tế. Để vươn ra thị trường toàn cầu, sâm Lai Châu cần lộ trình rõ ràng: chuẩn hóa vùng nguyên liệu, minh bạch nguồn gốc, đẩy mạnh chế biến sâu và xây dựng thương hiệu quốc gia. Khi những trụ cột này được thiết lập đồng bộ, “cánh cửa” đưa sâm Lai Châu ra thế giới sẽ dần rộng mở.
Hội nghị “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh”
Hội nghị “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh”
Kinh tế
24/04/2026 08:59
Sáng 24/4, tại Trung tâm Hội nghị Văn hóa tỉnh, UBND tỉnh Lai Châu phối hợp với Bộ Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) tổ chức Hội nghị “Phát triển nông nghiệp hàng hóa, dược liệu theo hướng kinh tế xanh” bằng hình thức trực tiếp và trực tuyến qua Zoom. Hội nghị nhằm làm rõ định hướng phát triển nông nghiệp bền vững của tỉnh Lai Châu gắn với chuyển đổi xanh, kinh tế tuần hoàn và thích ứng biến đổi khí hậu; đồng thời phân tích tiềm năng phát triển cây dược liệu, đặc biệt là sâm Lai Châu và các sản phẩm nông nghiệp chủ lực, qua đó đề xuất giải pháp nâng cao giá trị gia tăng, phát triển chuỗi giá trị và tăng cường kết nối, thu hút đầu tư phát triển thị trường.
Kỳ 2: Tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa
─ Trọn lời thề trước Đảng ─ Kỳ 2: Tự giác rèn luyện, tự soi, tự sửa
Chính trị
24/04/2026 08:14
Những đảng viên đã không giữ trọn lời thề trước Đảng thì khó mà giữ đúng lời hứa với dân. Những đảng viên thoái hóa, biến chất “con sâu làm rầu nồi canh” nhiều khi người dân không còn tin vào lời hứa của cán bộ, đảng viên. Do đó, nhất định phải bảo vệ, giữ gìn giá trị thiêng liêng của lời thề đảng viên.
Tọa đàm phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh
Tọa đàm phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh
Chính trị
23/04/2026 19:41
Chiều 23/4, Học viện Quốc phòng phối hợp với tỉnh Lai Châu tổ chức Tọa đàm phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng - an ninh trên địa bàn tỉnh. Thượng tướng, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Việt Khoa - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng, Trưởng Đoàn công tác Học viện Quốc phòng; đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đồng chủ trì tọa đàm.
Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Ban Chỉ đạo 35
Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Ban Chỉ đạo 35
Chính trị
23/04/2026 17:22
Chiều 23/4, Ban Thường vụ Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng, nghiệp vụ công tác Ban Chỉ đạo 35 (BCĐ 35). Đồng thời, triển khai Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng năm 2026.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3188 ngày 27/04/2026
Báo Lai Châu Số 3187 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 552 ngày 24/04/2026
Báo Lai Châu Số 3186 ngày 23/04/2026
Báo Lai Châu Số 3185 ngày 22/04/2026
Báo Lai Châu Số 3184 ngày 20/04/2026
Báo Lai Châu Số 578 ngày 19/04/2026
Báo Lai Châu Số 551 ngày 18/04/2026
Báo Lai Châu Số 3183 ngày 17/04/2026
Báo Lai Châu Số 3182 ngày 16/04/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.