Thứ tư, 26/01/2022, 11:25 [GMT+7]

Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021

Thứ năm, 02/12/2021 - 13:51'
(BLC) - Từ ngày 22/11 - 2/12, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021 cho 130 học viên là cán bộ, công chức UBKT, cơ quan UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã, phường, thị trấn tham gia.

Các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: một số vấn đề lý luận về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; giám sát tổ chức Đảng, đảng viên; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm; kiểm tra tài chính Đảng; giải quyết tố cáo khiếu nại kỷ luật Đảng; thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; xây dựng chương trình, kế hoạch; công tác tổng hợp, báo cáo; xây dựng dữ liệu công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.

Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho các học viên.

Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho học viên.

Qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; nắm vững và khái quát có hệ thống các quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng của UBKT các cấp.

Kết thúc lớp bồi dưỡng 130 học viên được cấp chứng chỉ Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.

Hùng Dũng - Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Hàng Việt trên vùng cao Tà Tổng
Tà Tổng là xã vùng cao của huyện Mường Tè - nơi sinh sống của đồng bào người Mông, điều kiện kinh tế khó khăn, giao thông không thuận lợi nên trước đây nhiều hàng hóa nhập vào không rõ nguồn gốc,...
Nghị lực vượt khó của chị Dự
Không khuất phục trước hoàn cảnh, bằng nghị lực và ý chí vươn lên, chị Mào Thị Dự - hội viên phụ nữ ở bản Mường Mô 1, xã Mường Mô (huyện Nậm Nhùn) thoát nghèo, trở thành điển hình của tổ chức hội...
Vui xuân mới không quên nhiệm vụ!
Tết đang về trên khắp mọi nẻo đường từ Bắc tới Nam. Theo truyền thống của người Việt, đó là những ngày ý nghĩa nhất trong năm. Thế nhưng, Tết năm nay thật đặc biệt, vừa “quen” vừa “lạ”.