-
(BLC) - Từ ngày 22/11 - 2/12, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021 cho 130 học viên là cán bộ, công chức UBKT, cơ quan UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã, phường, thị trấn tham gia.
Các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: một số vấn đề lý luận về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; giám sát tổ chức Đảng, đảng viên; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm; kiểm tra tài chính Đảng; giải quyết tố cáo khiếu nại kỷ luật Đảng; thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; xây dựng chương trình, kế hoạch; công tác tổng hợp, báo cáo; xây dựng dữ liệu công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.
Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho học viên.
Qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; nắm vững và khái quát có hệ thống các quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng của UBKT các cấp.
Kết thúc lớp bồi dưỡng 130 học viên được cấp chứng chỉ Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.
Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục
Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bứt phá thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số
Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ
Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 3 năm 2025
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 10% năm 2026
Chiến dịch 500 ngày đêm: Chạy đua với thời gian để trả lại tên cho các liệt sĩ
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát một số công trình cấp nước sinh hoạt
Quyết liệt ngăn chặn, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới