-
(BLC) - Từ ngày 22/11 - 2/12, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021 cho 130 học viên là cán bộ, công chức UBKT, cơ quan UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã, phường, thị trấn tham gia.
Các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: một số vấn đề lý luận về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; giám sát tổ chức Đảng, đảng viên; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm; kiểm tra tài chính Đảng; giải quyết tố cáo khiếu nại kỷ luật Đảng; thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; xây dựng chương trình, kế hoạch; công tác tổng hợp, báo cáo; xây dựng dữ liệu công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.
Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho học viên.
Qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; nắm vững và khái quát có hệ thống các quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng của UBKT các cấp.
Kết thúc lớp bồi dưỡng 130 học viên được cấp chứng chỉ Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.
Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị: xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ
Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải làm việc với Đoàn công tác Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)
Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2026
Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên
Tăng cường quản lý, vận hành, khai thác các công trình nước sinh hoạt tập trung trên địa bàn tỉnh
Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh tỉnh Lai Châu
Cảnh giác với bẫy “ném đá” trên không gian mạng
Năm 2050 cả nước sẽ có hơn 10.000km đường cao tốc