-
(BLC) - Từ ngày 22/11 - 2/12, Ủy ban Kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức 2 lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng năm 2021 cho 130 học viên là cán bộ, công chức UBKT, cơ quan UBKT các huyện ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc; chủ nhiệm UBKT Đảng ủy các xã, phường, thị trấn tham gia.
Các học viên được bồi dưỡng các chuyên đề: một số vấn đề lý luận về công tác kiểm tra, giám sát, kỷ luật của Đảng; giám sát tổ chức Đảng, đảng viên; kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm; kiểm tra tài chính Đảng; giải quyết tố cáo khiếu nại kỷ luật Đảng; thi hành kỷ luật trong Đảng; kiểm tra việc thực hiện nhiệm vụ kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; xây dựng chương trình, kế hoạch; công tác tổng hợp, báo cáo; xây dựng dữ liệu công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng.
Lãnh đạo UBKT Tỉnh ủy và Trường Chính trị tỉnh tặng Giấy khen cho học viên.
Qua lớp bồi dưỡng giúp cho các học viên nhận thức đầy đủ vị trí, vai trò, mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng của công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng; nắm vững và khái quát có hệ thống các quy định, hướng dẫn của Đảng về công tác kiểm tra, giám sát, thi hành kỷ luật trong Đảng. Qua đó, góp phần nâng cao hiệu quả lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện nhiệm vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng của UBKT các cấp.
Kết thúc lớp bồi dưỡng 130 học viên được cấp chứng chỉ Chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.
Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XI MTTQ Việt Nam
Hội nghị toàn quốc tập huấn công tác tuyên giáo và dân vận năm 2026
Kỳ 2: Xây dựng điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
Hành trình tri ân thấm đẫm nghĩa tình
Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội
Sở Nội vụ nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ 6 tháng cuối năm
Sở Tư pháp triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026
Tiếp tục đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác tuyên giáo và dân vận