Thứ ba, 26/05/2020, 20:15 [GMT+7]

Công bố Nghị quyết sáp nhập tổ dân phố

Thứ hai, 07/10/2019 - 15:54'
(BLC)- Chiều 6/10, UBND phường Quyết Tiến (thành phố Lai Châu) tổ chức Lễ công bố Nghị quyết sáp nhập tổ dân phố số 3, 4 và thành lập tổ dân phố số 3 (mới).

Thực hiện Nghị quyết số 19/NQ-HĐND, ngày 23/7/2019 của HĐND tỉnh về sáp nhập, đặt tên các thôn, bản, khu phố, tổ dân phố thuộc các huyện Mường Tè, Nậm Nhùn, Phong Thổ, Sìn Hồ, Tân Uyên, Than Uyên và thành phố Lai Châu, phường Quyết Tiến thực hiện sáp nhập tổ dân phố số 3, 4 để thành lập tổ dân phố số 3 (mới). Sau khi sáp nhập, tổ dân phố số 3 có 222 hộ với 777 nhân khẩu.

Ban chi ủy, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận và chi hội trưởng tổ dân phố số 3 phường Quyết Tiến ra mắt đại biểu và nhân dân.

Ban chi ủy, tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận và chi hội trưởng tổ dân phố số 3, phường Quyết Tiến ra mắt tại buổi lễ.

Tại buổi lễ đã công bố các quyết định: sáp nhập chi bộ tổ dân phố số 3 và số 4 và chỉ định cấp ủy chính thức của tổ dân phố số 3 (mới); chỉ định tổ trưởng, tổ phó, trưởng ban công tác mặt trận tổ dân phố số 3; sáp nhập, thành lập mới các chi hội: phụ nữ, nông dân và chỉ định các chức danh chi hội trưởng hội: phụ nữ, nông dân, cựu chiến binh và bí thư chi đoàn. Ông Trần Minh Hải (Tổ trưởng tổ dân phố số 3 cũ) được chỉ định giữ chức vụ Bí thư chi bộ kiêm Tổ trưởng tổ dân phố số 3 (mới).

Đinh Đông

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Còn nhiều thách thức
(BLC) - Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, sự phối kết hợp của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, công tác xóa mù chữ (XMC) ở Lai Châu đã có những tín hiệu...
Gương mẫu để con cháu noi theo
(BLC) - Ở bản Nậm Cày (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) có ông Cà Văn Pao - Trưởng dòng họ Cà là người luôn tận tuỵ, trách nhiệm với công việc của dòng họ và địa phương.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...