Thứ tư, 11/03/2026 - 15:42
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Học tập, làm theo Bác
Tuổi cao gương sáng
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Cựu chiến binh nói đi đôi với làm
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 28/02/2021 22:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Khắc sâu lời Bác Hồ dạy “nói đi đôi với làm”, cán bộ, hội viên cựu chiến binh (CCB) huyện Phong Thổ không ngừng gương mẫu, sáng tạo trong mọi hoạt động, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của địa phương.

Sinh sống ở huyện vùng cao biên giới, đời sống của Nhân dân nói chung, hội viên CCB nói riêng còn gặp nhiều khó khăn, Ban Chấp hành Hội CCB trong huyện luôn băn khoăn, trăn trở. Cán bộ Hội các cấp đã tích cực tuyên truyền, vận động hội viên nâng cao ý thức tự lực tự cường, phát huy tinh thần dám nghĩ, dám làm. Đồng thời, tận dụng những tiềm năng, lợi thế địa phương, sở trường bản thân trong phát triển kinh tế.

Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã có dịp gặp gỡ những CCB giữa đời thường để tìm hiểu thêm về vấn đề này. Ngay trong câu chuyện, chúng tôi cảm nhận được ẩn sau sự giản dị, mộc mạc bên ngoài chính là ý chí kiên định, bản lĩnh vững vàng của những người lính “Bộ đội Cụ Hồ” được tôi luyện trong gian khó. Bằng kinh nghiệm thực tế, hơn hết là tinh thần cống hiến và quyết tâm cao trong đẩy lùi đói nghèo, các CCB xây dựng những kế sách, hoạch định phát triển kinh tế và tiến hành thực hiện.

CCB Teo Văn Duyên (xã Mường So) chăm chỉ làm kinh tế, mỗi năm trừ chi phí mang lại thu nhập trên 100 triệu đồng.

CCB Teo Văn Duyên (xã Mường So) chăm chỉ làm kinh tế, mỗi năm trừ chi phí thu nhập trên 100 triệu đồng.

Ông Nguyễn Văn Sơn – Chủ tịch Hội CCB huyện Phong Thổ cho biết: “Chúng tôi khích lệ hội viên đoàn kết tương trợ, giúp đỡ nhau trong phát triển kinh tế. Hội viên kinh tế khá, giàu giúp hội viên khó khăn hơn về kỹ thuật, con giống, nguồn vốn… Qua thống kê, năm 2020, toàn huyện có 75 gia trại, 12 cơ sở kinh doanh dịch vụ, 4 doanh nghiệp, 3 trang trại, 2 hợp tác xã do CCB làm chủ, giải quyết việc làm cho hàng trăm lao động, trong đó có hơn 50 con em CCB”.

Đời sống hội viên CCB dần được cải thiện; 79,6% gia đình hội viên có mức sống khá, trung bình (tăng 2,55% so với năm 2019). Nhiều hộ hội viên tham gia gửi tiền tiết kiệm với tổng số tiền gửi lên đến trên 1,8 tỷ đồng (tăng 104 triệu đồng so với năm 2019). Trong huyện xuất hiện ngày càng nhiều CCB làm kinh tế giỏi, có thu nhập trên dưới 100 triệu đồng/năm, thậm chí vài trăm triệu đồng/năm như các CCB: Lò Văn Tỷ (xã Ma Ly Pho), Vũ Văn Long, Teo Văn Duyên (xã Mường So), Lò Văn Hải (xã Bản Lang)…

CCB Teo Văn Duyên ở bản Vàng Pheo, xã Mường So chia sẻ: “Là Bí thư Chi bộ, Trưởng bản, hội viên CCB nên tôi hiểu rằng muốn bà con tin tưởng, học tập, làm theo bản thân phải nêu gương làm trước. Ngoài chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tham gia công tác xã hội, tôi chủ động phát triển kinh tế gia đình bằng nghề mộc. Sản phẩm làm ra chủ yếu phục vụ khách hàng trong và ngoài xã. Ngoài ra, tôi chăn nuôi thêm 6 con lợn, 70 con gà, dê 30 con, trồng 350m2 lúa, trên 1.000m2 ngô... Tổng thu nhập hàng năm trừ chi phí đạt trên 100 triệu đồng”.

Điều khiến chúng tôi khâm phục hơn ở những CCB huyện Phong Thổ còn là sự năng động, sáng tạo trong các hoạt động phong trào. Với phương châm hành động “đoàn kết-gương mẫu”, CCB từ vùng thấp đến vùng cao hăng hái tham gia xây dựng nông thôn mới thông qua công tác dân vận hay trực tiếp hiến đất, góp công, tiền xây dựng công trình giao thông nông thôn, nhà văn hóa bản. Giờ đây, diện mạo nông thôn đổi mới, việc đi lại, hội họp của Nhân dân trở nên dễ dàng.

Ông Đèo Văn Hàn – Trưởng bản Nà Củng (xã Mường So) khẳng định: “Nà Củng có được các tuyến đường, nhà văn hóa sạch, đẹp như ngày hôm nay nhờ sự đóng góp của toàn thể Nhân dân, trong đó có các CCB. Riêng năm 2020, 32 hội viên CCB đóng 800.000 đồng/hội viên, 5/32 hội viên tự nguyện hiến hơn 300m2 đất vườn để đổ bê tông đường nội bản có chiều dài 520m”.

Với phong trào xây dựng đời sống văn hóa, CCB trong huyện nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Những người lính năm xưa cũng góp sức đảm bảo an ninh trật tự ở cơ sở, bảo vệ biên giới; tiên phong thực hiện nếp sống văn minh trong mừng thọ, việc cưới, việc tang. Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, CCB cũng là lực lượng quan trọng tuyên truyền cho cộng đồng không hoang mang, chủ quan, lơ là, chủ động phòng chống.

Bằng những việc làm thiết thực, CCB huyện Phong Thổ đang khẳng định sự sáng tạo, phát huy tốt phẩm chất truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” trong thời bình, xứng đáng với niềm tin của Nhân dân.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Thông qua dự thảo báo cáo kết quả giám sát đối với Đảng ủy UBND tỉnh

Thông qua dự thảo báo cáo kết quả giám sát đối với Đảng ủy UBND tỉnh

Phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng của cử tri đến HĐND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền

Phản ánh trung thực ý kiến, nguyện vọng của cử tri đến HĐND tỉnh và các cơ quan có thẩm quyền

UAE sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu năng lượng trước mắt và lâu dài của Việt Nam

UAE sẽ hỗ trợ tối đa nhu cầu năng lượng trước mắt và lâu dài của Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Hội nghị công bố thành lập Hội đồng Lý luận Trung ương

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Hội nghị công bố thành lập Hội đồng Lý luận Trung ương

Lai Châu hành động theo tinh thần “nói đi đôi với làm”

Lai Châu hành động theo tinh thần “nói đi đôi với làm”

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Hội nghị trực tuyến triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Bum Tở
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Bum Tở
Chính trị
10/03/2026 11:00
Sáng 10/3, tại xã Bum Tở, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Bum Tở tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Lai Châu nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nậm Tăm với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Nậm Tăm với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Chính trị
10/03/2026 10:26
Sáng 10/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Nậm Tăm tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031.
Phó Thủ tướng: 'Chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố'
Phó Thủ tướng: 'Chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố'
Chính trị
10/03/2026 07:35
Việc sắp xếp đơn vị hành chính và vận hành chính quyền địa phương 2 cấp vừa qua chưa đề cập đến nội dung sắp xếp thôn, bản, tổ dân phố. Phó Thủ tướng cho biết việc này cần thời gian đánh giá tổng thể.
Thủ tướng điện đàm, Kuwait đồng ý tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
Thủ tướng điện đàm, Kuwait đồng ý tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam
Chính trị
10/03/2026 07:32
Trước tình hình căng thẳng ở Trung Đông, Thủ tướng Kuwait cam kết sẽ phối hợp bảo đảm an toàn cho công dân Việt Nam tại Kuwait, nhất trí tiếp tục cung ứng dầu thô cho Việt Nam.
Chuẩn bị kỹ lưỡng, ưu tiên chất lượng đại biểu
Chuẩn bị kỹ lưỡng, ưu tiên chất lượng đại biểu
Chính trị
10/03/2026 07:27
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 là sự kiện chính trị quan trọng của đất nước. Để hiểu về công tác chuẩn bị bầu cử, cũng như chất lượng đại biểu, bà Tạ Thị Yên, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Công tác đại biểu của Quốc hội, Phó Chánh Văn phòng Thường trực Hội đồng Bầu cử quốc gia đã có những chia sẻ với phóng viên báo Tin tức và Dân tộc về nội dung này.
Khẩn trương hoàn thành rà soát, báo cáo kết quả xử lý các dự án khó khăn, vướng mắc
Khẩn trương hoàn thành rà soát, báo cáo kết quả xử lý các dự án khó khăn, vướng mắc
Chính trị
10/03/2026 07:19
Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hòa Bình vừa ký Công điện số 20/CĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 5/3/2026 về việc khẩn trương hoàn thành rà soát, báo cáo kết quả xử lý các dự án khó khăn, vướng mắc.
Những lá phiếu sớm giữa trùng khơi Trường Sa
Những lá phiếu sớm giữa trùng khơi Trường Sa
Chính trị
10/03/2026 07:16
Sáng 8/3, tất cả 20 khu vực bỏ phiếu trên các đảo thuộc đặc khu Trường Sa, tỉnh Khánh Hòa, đồng loạt khai mạc bầu cử đại biểu Quốc hội Khóa XVI và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
Tiếp xúc cử tri xã Pa Tần với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Tiếp xúc cử tri xã Pa Tần với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Chính trị
09/03/2026 18:59
Chiều 9/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pa Tần tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031.
Nâng cao trình độ, năng lực cán bộ cấp xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới
Nâng cao trình độ, năng lực cán bộ cấp xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới
Chính trị
09/03/2026 17:25
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Lai Châu
Thủ tướng Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Lai Châu
Chính trị
09/03/2026 17:22
Ngày 9/3, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc với Thường trực Tỉnh ủy Lai Châu để nghe những kiến nghị, đề xuất nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, tạo điều kiện cho tỉnh Lai Châu phát triển trong thời gian tới.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Thu Lũm
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Thu Lũm
Chính trị
09/03/2026 16:50
Chiều 9/3, tại xã Thu Lũm, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thu Lũm tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Pu Sam Cáp với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Pu Sam Cáp với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Chính trị
09/03/2026 16:27
Chiều 9/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pu Sam Cáp tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3161 ngày 11/03/2026
Báo Lai Châu Số 374 ngày 10/03/2026
Báo Lai Châu Số 3160 ngày 09/03/2026
Báo Lai Châu Số 545 ngày 07/03/2026
Báo Lai Châu Số 3159 ngày 06/03/2026
Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Báo Lai Châu Số 3157 ngày 04/03/2026
Báo Lai Châu Số 3156 ngày 02/03/2026
Báo Lai Châu Số 573 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 544 ngày 28/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.