Thứ năm, 18/06/2026 - 20:20
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Chủ động nguồn phát triển đảng viên
Tường Lam
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ bảy, 06/06/2020 10:23
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Để từng bước tháo gỡ khó khăn trong công tác phát triển đảng viên, những năm qua, Đảng bộ thành phố Lai Châu chỉ đạo các tổ chức Đảng trực thuộc chủ động rà soát công tác tạo nguồn phát triển Đảng nhằm bảo đảm cả về chất và lượng trong kết nạp đảng viên mới.

Là đảng viên trẻ vừa được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng vào tháng 5/2020, đồng chí Lê Thị Linh  - Tổ dân phố số 22 (phường Đông Phong) nhận thức rõ được vai trò và trách nhiệm của mình. Trò chuyện với chúng tôi, Linh chia sẻ: “Sau bao năm nỗ lực và cố gắng, tôi đã được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Tôi tự hứa với bản thân tiếp tục cố gắng và rèn luyện hơn nữa để hoàn thành trách nhiệm và sứ mệnh của một đảng viên trẻ”.

Lễ kết nạp đảng viên mới của Đảng bộ xã Nậm Loỏng, thành phố Lai Châu. Ảnh tư liệu.

Kết nạp đảng viên mới tại Đảng bộ xã Nậm Loỏng, thành phố Lai Châu vào năm 2019 vừa qua.

Đồng chí Linh là 1 trong 37 đảng viên được Đảng bộ phường Đông Phong kết nạp trong 5 năm qua. Đồng chí Đàm Vũ Hùng - Bí thư Đảng ủy phường Đông Phong cho biết: Nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường Đông Phong nhiệm kỳ 2015 - 2020 đề ra chỉ tiêu kết nạp 20 đảng viên mới. Nhờ làm tốt khâu tạo nguồn nên công tác phát triển đảng viên của Đảng bộ phường vượt 185% so với chỉ tiêu. Nhiệm kỳ 2020 - 2025, Đảng ủy phường phấn đấu kết nạp 20 đảng viên trở lên. Để đạt được chỉ tiêu này, ngay từ đầu nhiệm kỳ, Đảng ủy phường xây dựng kế hoạch tạo nguồn và phát triển đảng viên. Đồng thời, yêu cầu việc kết nạp đảng viên phải có chất lượng, quan tâm những quần chúng ưu tú có động cơ phấn đấu vào Đảng và có lối sống lành mạnh, đạo đức trong sáng. Trong đó, tập trung vào các đối tượng như: quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự, thanh niên tích cực tham gia các phong trào thi đua ở địa phương, quần chúng có độ tuổi từ 40 - 45 nhưng có chí hướng phấn đấu vẫn được xem xét bồi dưỡng, kết nạp.

Theo số liệu thống kê của Ban Tổ chức Thành ủy, từ năm 2015 đến nay, Đảng bộ thành phố kết nạp được 425 đảng viên mới, trong đó: 289 đảng viên nữ, 108 đảng viên dân tộc thiểu số. Bình quân hàng năm kết nạp 85 đảng viên, đạt 106% chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ III. Trao đổi với đồng chí Tạ Thị Bích Ngọc - Phó Ban Tổ chức Thành ủy, chúng tôi được biết, để thực hiện vượt chỉ tiêu về phát triển đảng viên, Thành ủy tập trung chỉ đạo các chi bộ, Đảng bộ cơ sở quan tâm công tác tạo nguồn, phát hiện, bồi dưỡng, kết nạp đảng viên, nhất là ở nông thôn, nơi có ít đảng viên, các doanh nghiệp tư nhân. Giao chỉ tiêu kết nạp đảng viên cho Đảng ủy các xã, phường, phấn đấu 100% tổ trưởng tổ dân phố, trưởng bản là đảng viên. Các đoàn thể chính trị - xã hội đẩy mạnh vận động, thu hút, phát triển đoàn viên, hội viên để tạo nguồn quần chúng ưu tú giới thiệu cho chi bộ xem xét, bồi dưỡng. Chú trọng phát triển đảng viên trong lực lượng dân quân, thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự, xuất ngũ trở về địa phương.

Bên cạnh kết quả đạt được, công tác phát triển đảng viên ở Đảng bộ thành phố còn gặp nhiều khó khăn như: thiếu nguồn phát triển đảng viên nên nhiều năm liền một số chi bộ tổ dân phố, bản không kết nạp được đảng viên mới... Để khắc phục những hạn chế cũng như tình trạng "già hóa" đảng viên ở các chi bộ khu dân cư đang ngày càng gia tăng, nhiệm kỳ tới, Thành ủy yêu cầu cấp ủy cơ sở khảo sát, phân tích chất lượng quần chúng, từ đó xây dựng kế hoạch tạo nguồn kết nạp đảng viên phù hợp. Các hội, đoàn thể tăng cường giáo dục lý tưởng, truyền thống vẻ vang của Đảng cho đoàn viên, hội viên; đa dạng các phong trào thi đua yêu nước, khơi dậy niềm tự hào, ý chí phấn đấu được đứng vào hàng ngũ của Đảng. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, từ đó phát hiện những đoàn viên, hội viên, quần chúng ưu tú để tạo nguồn bồi dưỡng, giới thiệu cho chi bộ xem xét, kết nạp. Các chi bộ, Đảng bộ cơ sở trực thuộc làm tốt công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức và ý thức trách nhiệm của cấp ủy, người đứng đầu cấp ủy và cán bộ, đảng viên trong công tác phát triển đảng viên, coi đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên. Các cấp ủy, chi bộ rà soát danh sách quần chúng ưu tú, đối tượng cảm tình Đảng, từ đó xác định chỉ tiêu phát triển đảng viên để tổ chức thực hiện. Bồi dưỡng quần chúng là đoàn viên thanh niên, sinh viên tốt nghiệp các trường trung cấp, cao đẳng, đại học trở về địa phương làm việc, bộ đội hoàn thành nghĩa vụ quân sự… Tổ chức bồi dưỡng, tập huấn nghiệp vụ công tác phát triển đảng viên cho đội ngũ cấp ủy, bí thư, phó bí thư các chi bộ.

Nguồn phát triển đảng viên đang dần bị thu hẹp song với những cách làm phù hợp, đặc biệt là sát sao trong công tác lãnh, chỉ đạo, hy vọng thành phố Lai Châu sẽ tiếp tục đạt và vượt chỉ tiêu về phát triển đảng viên trong những năm tiếp theo, tạo thêm sức mạnh cho Đảng.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị giao ban trực tuyến kiểm đếm, đôn đốc tiến độ xây dựng trường phổ thông dân tộc nội trú liên cấp các xã biên giới

Hội nghị giao ban trực tuyến kiểm đếm, đôn đốc tiến độ xây dựng trường phổ thông dân tộc nội trú liên cấp các xã biên giới

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Lai Châu quyết tâm hoàn thành khám sức khỏe toàn dân trước ngày 1/10/2026

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Các cơ quan, đơn vị chúc mừng Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu nhân Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại số

Báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại số

Từ ngày 24 - 25/6 sẽ diễn Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031

Từ ngày 24 - 25/6 sẽ diễn Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Khơi thông nguồn lực năng lượng, tạo động lực tăng trưởng mới cho Lai Châu

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Khơi thông nguồn lực năng lượng, tạo động lực tăng trưởng mới cho Lai Châu

Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp năm 2026

Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Chính trị
18/06/2026 08:24
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ về tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam và 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội.
Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/6 tại Hải Phòng
Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/6 tại Hải Phòng
Chính trị
18/06/2026 08:18
Nhân kỷ niệm 101 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2026), từ ngày 19 - 21/6, tại thành phố Hải Phòng sẽ diễn ra Hội Báo toàn quốc 2026 với chuỗi hoạt động quy mô quốc gia do Hội Nhà báo Việt Nam chủ trì phối hợp tổ chức.
Những ngày làm báo không bình yên giữa chiến sự Trung Đông
Những ngày làm báo không bình yên giữa chiến sự Trung Đông
Chính trị
18/06/2026 08:02
Làm báo ở địa bàn chiến tranh không phải lúc nào cũng là những hình ảnh “nóng” về chiến sự hay các bản tin trực tiếp từ hiện trường. Phần lớn thời gian là trạng thái thường trực của áp lực, cảnh giác và chạy đua với thời gian.
Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026
Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026
Chính trị
17/06/2026 18:28
Chiều 17/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin
Chính trị
17/06/2026 13:53
Sáng 17/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc với ông David John Whitehead - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Mavin David John Whitehead để nghe báo cáo đề xuất thực hiện đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh.
Thảo luận tại hội trường: Dân chủ, trách nhiệm
Thảo luận tại hội trường: Dân chủ, trách nhiệm
Chính trị
17/06/2026 13:43
Tại Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2026-2031, các đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh thảo luận tại hội trường. Trên cơ sở các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp, các đại biểu thẳng thắn, dân chủ, tâm huyết, trách nhiệm cho ý kiến về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và các vấn đề liên quan tới nông nghiệp, thương mại điện tử và một số nội dung khác. Phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lược ghi một số ý kiến.
Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống
Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống
Chính trị
17/06/2026 11:32
Sáng 17/6, sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, thông qua 8 nghị quyết quan trọng và tiến hành bế mạc. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì và phát biểu bế mạc kỳ họp.
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua
Chính trị
17/06/2026 11:19
Sáng nay (17/6), sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã quyết định thông qua 8 nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Chính trị
17/06/2026 10:57
Sau 1,5 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao đại biểu HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài phát biểu bế mạc Kỳ họp của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Nhật Bản là người bạn chân thành, tin cậy của Việt Nam
Nhật Bản là người bạn chân thành, tin cậy của Việt Nam
Chính trị
17/06/2026 10:38
Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản và tham dự Hội nghị tương lai châu Á lần thứ 31 tại Tokyo, Phó thủ tướng Lê Tiến Châu đã hội kiến Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Mori Eisuke.
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chính trị
17/06/2026 10:29
Sáng 17/6, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục chương trình làm việc, tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Các đồng chí: Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII
Chính trị
17/06/2026 08:52
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương trao Huân chương Hồ Chí Minh và phát biểu chỉ đạo Đại hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.