Thứ năm, 26/02/2026 - 13:37
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Chính sách - Quyết định mới
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Kịp thời hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp
Cập nhật Thứ Năm, 30-09-2021, 05:31/PHÚC QUÂN/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 01/10/2021 17:52
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP năm 2021 về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng kết dư từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được triển khai trên nguyên tắc đóng - hưởng, chia sẻ, công bằng đối với người lao động, doanh nghiệp (DN) tham gia BHTN.  

Sản xuất trong giãn cách ở TP Hồ Chí Minh (Ảnh minh họa).

Đánh giá về chính sách hỗ trợ này, các chuyên gia lao động, việc làm cho rằng Nghị quyết số 116 thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng, Nhà nước đối với người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch, góp phần hỗ trợ người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, chống đứt gãy chuỗi cung ứng lao động và thiếu hụt lao động; hỗ trợ người sử dụng lao động giảm chi phí, nỗ lực thích ứng với trạng thái bình thường mới, duy trì sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động; đồng thời phát huy vai trò của chính sách BHTN là chỗ dựa cho người lao động và người sử dụng lao động.

Chính sách này cũng thể hiện bản chất và vai trò, ý nghĩa của BHTN trong nền kinh tế, thị trường lao động. Tuy nhiên, điều người lao động đang băn khoăn là  trong bối cảnh khó khăn hiện nay, chính sách ban hành cần có hiệu lực ngay, giải ngân nhanh chóng, kịp thời giải quyết khó khăn của người lao động cũng như DN.

Để gói hỗ trợ nhanh đến với người lao động, các chuyên gia công đoàn cho rằng các cơ quan cần xác định rõ đối tượng, đơn giản hóa thủ tục và ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai. Công tác hỗ trợ cần phải đơn giản, kịp thời, đúng đối tượng, công khai, minh bạch và hiệu quả, kiểm tra, đôn đốc, tránh trường hợp cơ quan bảo hiểm xã hội cấp quận, huyện đưa ra nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Không áp dụng đối với đối tượng tự nguyện không nhận hỗ trợ. Nhất là qua nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, người lao động mong muốn để quyền lợi của họ được bảo đảm,  mong muốn tổ chức công đoàn chủ động, tích cực tham gia kiểm tra, giám sát triển khai Nghị  quyết để họ sớm được thụ hưởng chính sách.

Theo đánh giá của các nhà hoạch định chính sách, đây là gói hỗ trợ cho số lượng người lao động rất lớn. Tuy nhiên, việc chi trả hỗ trợ đối tượng này tương đối thuận lợi do đã có cơ sở dữ liệu về người lao động, DN. Vấn đề cần quan tâm là xác định rõ các đối tượng thụ hưởng, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc triển khai hỗ trợ nhanh chóng.

Để làm được điều này, cần thống kê các trường hợp người lao động tham gia BHTN trong DN được hưởng. Do nhiều DN thuộc đối tượng tham gia, nhưng có thể chủ DN không có ở đơn vị hoặc nhiều DN đã và đang tham gia nhưng gặp khó khăn chưa đóng được BHTN trong những tháng gần đây.

Bên cạnh đó, một số đối tượng người lao động nghỉ chế độ thai sản, ốm đau, bệnh nghề nghiệp,... cũng cần phải tính đến. Những người lao động thuộc đối tượng tham gia BHTN nhưng tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động cũng rất cần được hỗ trợ bởi họ chính là đối tượng đang gặp rất nhiều khó khăn khi tuân thủ quy định chống dịch, giãn cách, cách ly, chấp nhận nghỉ luân phiên, giãn việc tại DN.

Giao dịch tại Trung tâm Dịch vụ việc làm ở Hà Nội, chụp trước ngày 27/4/2021 (Ảnh minh họa: Đăng Khoa). 

Đối với DN, được giảm chi phí đóng BHTN là điều mong muốn của bất cứ người sử dụng lao động nào trong thời điểm khó khăn này, bởi giảm mức đóng từ 1% xuống 0% quỹ tiền lương tháng của những người lao động thuộc đối tượng tham gia BHTN, cũng chính là hỗ trợ DN giảm chi phí. Đây là sự quan tâm, động lực để DN dành nguồn kinh phí phục hồi sản xuất, tiếp tục phòng, chống dịch. Do đó, các cơ quan chức năng cần đơn giản hóa, không yêu cầu thủ tục qua nhiều cấp, nhiều văn bản.

Tuy nhiên, cũng cần có những quy định chặt chẽ, minh bạch tránh lợi dụng chính sách để trục lợi. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo các cơ quan liên quan triển khai thực hiện các nội dung chính sách theo trình tự, thủ tục rút gọn; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, các địa phương triển khai nghị quyết của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trong quá trình triển khai, tiếp tục đề xuất Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh.

Bên cạnh đó, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tổ chức đại diện người sử dụng lao động, các tổ chức chính trị - xã hội cần chủ động, tích cực tham gia tuyên truyền, vận động và giám sát việc thực hiện Nghị quyết.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập, cắt giảm biên chế công chức

Sắp xếp các đơn vị sự nghiệp công lập, cắt giảm biên chế công chức

Ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước

Ban hành Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW về phát triển kinh tế nhà nước

Hướng dẫn xây dựng chương trình hành động cho những người ứng cử đại biểu HĐND xã Mường Kim

Hướng dẫn xây dựng chương trình hành động cho những người ứng cử đại biểu HĐND xã Mường Kim

Phiên họp lần thứ nhất năm 2026 của Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06

Phiên họp lần thứ nhất năm 2026 của Ban Chỉ đạo của Chính phủ về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo, chuyển đổi số và Đề án 06

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị toàn quốc quán triệt, triển khai Nghị quyết số 79 và 80 của Bộ Chính trị

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW và Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị

Hội nghị toàn quốc nghiên cứu, học tập quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW và Nghị quyết số 80-NQ/TW của Bộ Chính trị

Tin cùng chuyên mục
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Nhà lãnh đạo kiệt xuất, người học trò gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Đồng chí Phạm Văn Đồng - Nhà lãnh đạo kiệt xuất, người học trò gần gũi của Chủ tịch Hồ Chí Minh
Chính trị
25/02/2026 08:10
Kỷ niệm 120 năm Ngày sinh đồng chí Phạm Văn Đồng (01/3/1906 - 01/3/2026) là dịp để toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta thành kính tưởng nhớ, tri ân sâu sắc những công lao, cống hiến to lớn của một nhà lãnh đạo xuất sắc của Đảng, Nhà nước và cách mạng Việt Nam; người cộng sản kiên trung, mẫu mực, trọn đời tận hiến cho độc lập dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân và sự phát triển bền vững của đất nước.
Cả hệ thống chính trị khẩn trương tổ chức làm việc nghiêm túc ngay từ đầu năm
Cả hệ thống chính trị khẩn trương tổ chức làm việc nghiêm túc ngay từ đầu năm
Chính trị
25/02/2026 08:05
Sáng 24/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì họp Ban Bí thư, cho ý kiến về tình hình thực hiện Chỉ thị số 55-CT/TW ngày 22/12/2025 về việc tổ chức Tết Bính Ngọ năm 2026.
Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Hội nghị chuyên đề Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Chính trị
24/02/2026 18:05
Chiều 24/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV tổ chức Hội nghị chuyên đề cho ý kiến vào nội dung điều chỉnh Quy hoạch tỉnh Lai Châu thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì hội nghị.
Thực hiện kịch bản tăng trưởng kinh tế năm 2026
Thực hiện kịch bản tăng trưởng kinh tế năm 2026
Chính trị
24/02/2026 14:43
UBND tỉnh Lai Châu ban hành Kế hoạch thực hiện kịch bản tăng trưởng kinh tế (GRDP) năm 2026, phấn đấu đạt mức tăng trưởng 10% với mục tiêu cụ thể sau:
Đoàn Công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2026 tại xã Sin Suối Hồ
Đoàn Công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy kiểm tra tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2026 tại xã Sin Suối Hồ
Chính trị
24/02/2026 13:33
Sáng 24/2, Đoàn Công tác của Ban Thường vụ Tỉnh ủy do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn đã đến kiểm tra tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ năm 2026 tại xã Sin Suối Hồ.
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Chính trị
24/02/2026 12:10
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng công tác phát triển Đảng. Người từng căn dặn “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt. Muốn đảng viên tốt thì phải lựa chọn những người thật sự ưu tú vào Đảng”. Lời dạy của Bác trở thành kim chỉ nam cho các cấp ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh trong công tác phát triển đảng viên. Bởi đây không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên mà còn mang ý nghĩa chiến lược, đảm bảo tính kế thừa, nâng cao năng lực, sức chiến đấu và vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi giai đoạn cách mạng.
Chuẩn bị bầu cử tại địa bàn đặc thù
Chuẩn bị bầu cử tại địa bàn đặc thù
Chính trị
24/02/2026 08:15
Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 đang bước vào giai đoạn chuẩn bị cao điểm.
Đưa Nghị quyết thành hành động: Sức mạnh từ dân, hành động vì dân
Đưa Nghị quyết thành hành động: Sức mạnh từ dân, hành động vì dân
Chính trị
24/02/2026 08:08
Văn kiện Đại hội XIV nhấn mạnh yêu cầu đối với công tác dân vận trong giai đoạn mới là tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền, vận động nhân dân; gắn với thực hiện có hiệu quả các chính sách phát triển kinh tế-xã hội, nhất là từ cơ sở.
Khẩn trương hướng dẫn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp về quy trình bầu cử
Khẩn trương hướng dẫn Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp về quy trình bầu cử
Chính trị
24/02/2026 08:08
Sáng 23/2, tại Hà Nội, nhân ngày làm việc đầu tiên của năm mới Bính Ngọ 2026, đồng chí Trần Thanh Mẫn, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội đến thăm, chúc mừng Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.
Hoàn thiện các nội dung điều chỉnh quy hoạch bảo đảm tiến độ, chất lượng và yêu cầu
Hoàn thiện các nội dung điều chỉnh quy hoạch bảo đảm tiến độ, chất lượng và yêu cầu
Chính trị
23/02/2026 17:54
Chiều 23/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp nghe Đảng ủy UBND tỉnh báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống
Đưa Nghị quyết 72-NQ/TW vào đời sống
Chính trị
23/02/2026 17:35
Những ngày giáp tết, không khí xuân lan tỏa khắp muôn nơi, mong mỏi về một cuộc sống khỏe mạnh, bình yên của người dân trên địa bàn tỉnh càng được gửi gắm nhiều hơn. Để đáp ứng kỳ vọng ấy, ngành Y tế tỉnh đẩy mạnh triển khai đồng bộ các giải pháp, đưa Nghị quyết số 72-NQ/TW ngày 9/9/2025 của Bộ Chính trị về bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân vào đời sống. Qua đó, góp phần xây dựng nền y tế công bằng, nhân văn và bền vững.
Chính quyền địa phương hai cấp:  Bộ máy tinh gọn, phục vụ hiệu quả
Chính quyền địa phương hai cấp: Bộ máy tinh gọn, phục vụ hiệu quả
Chính trị
23/02/2026 16:04
Thực hiện mô hình chính quyền địa phương hai cấp, tỉnh Lai Châu ghi nhận nhiều đổi mới trong tổ chức bộ máy, quy trình xử lý công việc, chất lượng phục vụ người dân, doanh nghiệp. Những kết quả bước đầu không chỉ phản ánh nỗ lực của cả hệ thống chính trị trong cải cách hành chính mà còn cho thấy mô hình mới đang đi đúng hướng, phù hợp với yêu cầu xây dựng nền hành chính hiện đại, linh hoạt, gần dân trong giai đoạn hiện nay.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.