-
Nhân dịp ông Donald Trump được bầu làm Tổng thống Hợp chúng quốc Hoa Kỳ, hôm nay (7/11), Tổng Bí thư Tô Lâm, Chủ tịch nước Lương Cường và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã gửi điện chúc mừng.
Ông Donald Trump phát biểu trước những người ủng hộ tại sự kiện ở Trung tâm Hội nghị Palm Beach, Florida, Mỹ, ngày 6/11/2024 - Ảnh: Reuters/nhandan.vn
Lãnh đạo cấp cao Việt Nam khẳng định, Việt Nam coi Hoa Kỳ là đối tác có tầm quan trọng chiến lược và tin tưởng rằng với nền tảng vững chắc đã được gây dựng bởi nhiều thế hệ lãnh đạo hai nước trong gần 3 thập kỷ qua, với sự ủng hộ mạnh mẽ của Tổng thống Donald Trump trong nhiệm kỳ thứ nhất cũng như nhiệm kỳ mới, quan hệ Đối tác Chiến lược toàn diện Việt Nam-Hoa Kỳ sẽ tiếp tục phát triển sâu rộng, hiệu quả, bền vững, vì lợi ích và mong muốn của nhân dân hai nước và vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.
Cùng ngày, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân cũng đã gửi điện mừng tới Phó Tổng thống đắc cử James David Vance.
Thường trực HĐND xã Mường Kim: Phiên họp thường kỳ tháng 1 năm 2026
Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Hoàng Quốc Khánh tặng quà tết tại xã Nậm Mạ
Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Páo Mỷ thăm, chúc tết Điện lực khu vực Đoàn Kết và gia đình chính sách
Họp về công tác quy hoạch tỉnh và lập quy hoạch chung các xã, phường
Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2025
Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết xã Nậm Cuổi
Họp tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các dự án theo Nghị quyết số 254 của Quốc hội
Hội nghị Báo cáo viên Trung ương toàn quốc tháng 1/2026