Thứ năm, 25/06/2026 - 15:33
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Thực hiện NQ TW4
Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 18/06/2021 15:45
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu trực thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, có 20 chi bộ trực thuộc với 215 đảng viên. Những năm qua, Đảng bộ Công ty thực hiện nhiều giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Trong đó, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Đồng chí Bùi Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Đảng ủy Công ty luôn bám sát chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trong công tác sản xuất kinh doanh gắn với thực hiện chủ đề hàng năm của EVN như: Năm 2020 là: “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020” và năm 2021 là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”. Từ đó lãnh, chỉ đạo, phổ biến đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên nắm biết, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể cho từng năm và triển khai thực hiện, cụ thể hóa bằng chương trình hành động gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.

Sinh hoạt chi bộ mẫu tại Chi bộ Điện lực thành phố Lai Châu. Ảnh tư liệu

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Chi bộ là nền tảng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”, Đảng bộ Công ty luôn chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; lãnh, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện nghiêm chế độ sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Trong công tác sinh hoạt chi bộ luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình trung thực, thẳng thắn và mang tính xây dựng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy Công ty tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, phát huy vai trò hạt nhân chính trị, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tạo nhiều chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng đảng vững mạnh gắn với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Việc duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ mà Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu đã và đang triển khai thực hiện đã giúp cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ được xuyên suốt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, lao động (CNV-LĐ). Đồng chí Quách Văn Biên - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực thành phố chia sẻ: Điện lực thành phố được giao nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện trên địa bàn thành phố Lai Châu và huyện Tam Đường. Chi bộ Điện lực thành phố có 27 đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt được cấp ủy chi bộ bám sát Hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương và Hướng dẫn số 03 của Tỉnh ủy Lai Châu về nâng cao chất sinh hoạt chi bộ. Trước khi sinh hoạt chi bộ, cấp ủy họp, thảo luận, thống nhất các nội dung và phân công chuẩn bị các nội dung, điều kiện để sinh hoạt chi bộ và thông báo cho tất cả đảng viên biết trước ít nhất 1 ngày để đảng viên sắp xếp công việc, nghiên cứu trước các nội dung, tài liệu mà chi bộ đã chuẩn bị. Đặc biệt, chi bộ tổng hợp các thông tin và số liệu để truyền đạt trên video để trình chiếu thay vì đọc, giúp đảng viên dễ thấy, dễ hiểu, dễ tiếp cận, tạo không khí cởi mở, dân chủ. Tại các buổi sinh hoạt, khuyến khích đảng viên tham gia đóng góp ý kiến, qua đó chi bộ tổng hợp, tiếp thu các ý kiến để bổ sung hoàn thiện nội dung sinh hoạt, kết luận rõ từng nội dung, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên và yêu cầu thời gian phải hoàn thành.

Anh Lê Văn Thắng (đảng viên Chi bộ Điện lực thành phố) cho biết: Trong các buổi sinh hoạt chi bộ, đảng viên được đồng chí bí thư chủ trì buổi sinh hoạt thông tin về tình hình thời sự trong và ngoài nước, tình hình thời sự của ngành; và quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, đặc biệt là nắm bắt tình hình tư tưởng và giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động. Bên cạnh đó, chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh (SXKD); chỉ ra những việc đã làm, chưa làm được để có những định hướng cho chuyên môn thực hiện và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được cấp trên giao. Dự sinh hoạt định kỳ, các đảng viên trong chi bộ đã nắm bắt được chủ trương, định hướng và các nội dung trong Nghị quyết chi bộ. Từ đó, chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của bản thân gắn với nhiệm vụ SXKD của đơn vị. Chủ động báo cáo với lãnh đạo đơn vị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ và tham mưu các giải pháp thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật vận hành củng cố nguồn lưới điện đảm bảo vận hành, an toàn, ổn định và liên tục.

Từ nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị, tính chiến đấu của toàn đảng bộ và mỗi đảng viên. Đảng bộ đã lãnh đạo công ty hoàn thành tốt nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp trên và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD được giao. Xây dựng Công ty Điện lực Lai Châu phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng

Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng

Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư

Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư

Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ

Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ

Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII

Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc

Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc

Tin cùng chuyên mục
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Chính trị
24/06/2026 20:57
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị - văn hóa tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Chính trị
24/06/2026 17:00
Chiều 24/6, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu các xã, phường trong tỉnh nhằm triển khai các điều kiện tổ chức Lễ mít tinh trực tuyến và Giải chạy bộ hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2026. Các đồng chí: Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trần Văn Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra sáng 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra sáng 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội.
Chính trị
24/06/2026 15:05
Với chủ đề “Lai Châu - đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội” Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC), thành phố Hà Nội.
 Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ nghèo tại xã Tủa Sín Chải
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ nghèo tại xã Tủa Sín Chải
Chính trị
24/06/2026 14:23
Sáng 24/6, tại xã Tủa Sín Chải, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Lễ xuất quân thực hiện Nghị quyết số 09/2026/NQ-HĐND ngày 22/4/2026 của HĐND tỉnh về quy định chính sách hỗ trợ hệ thống điện mặt trời tự sản xuất, tự tiêu thụ và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Trao tặng huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng
Trao tặng huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng
Chính trị
24/06/2026 14:08
Ngày 24/6, Đảng ủy xã Tà Tổng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng.
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Chính trị
24/06/2026 13:21
Chiều 23/6, nút thắt trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên tại xã Bình Lư đã chính thức được tháo gỡ. Ngay sau cuộc đối thoại thẳng thắn với lãnh đạo địa phương, hộ dân cuối cùng đã đồng thuận bàn giao mặt bằng để phục vụ thi công.
Khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2026
Khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2026
Chính trị
24/06/2026 10:54
Sáng 24/6, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị (LLCT) khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2026. Dự khai giảng có các đồng chí: Lê Chí Công - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm của Công an tỉnh.
Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Chính trị
24/06/2026 10:47
Sáng 24/6, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin trên toàn quốc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới các tỉnh, thành phố. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Phát triển đảng viên khu vực nông thôn
Phát triển đảng viên khu vực nông thôn
Chính trị
24/06/2026 09:32
Sau sáp nhập, 38 xã, phường của tỉnh khẩn trương củng cố, tập trung xây dựng tổ chức Đảng theo hướng vững mạnh từ cơ sở. Trong đó, tỉnh xác định phát triển đảng viên ở khu vực nông thôn là khâu trọng yếu. Đây không chỉ là giải pháp bổ sung lực lượng cho Đảng mà còn là quá trình phát hiện, nuôi dưỡng, tạo dựng “hạt nhân” chính trị trong cộng đồng. Với cách làm chủ động, linh hoạt, bám sát thực tiễn, các tổ chức cơ sở Đảng đang từng bước đổi mới công tác tạo nguồn, nâng cao chất lượng đảng viên, trẻ hóa đội ngũ, thêm sinh lực cho Đảng.
Sáng nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII
Sáng nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII
Chính trị
24/06/2026 08:54
Sáng nay (24-6), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 chính thức khai mạc.
Nhìn thẳng vào thực tiễn để đổi mới mạnh mẽ công tác quy hoạch, sử dụng cán bộ
Nhìn thẳng vào thực tiễn để đổi mới mạnh mẽ công tác quy hoạch, sử dụng cán bộ
Chính trị
24/06/2026 07:01
Chiều 23/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc gặp mặt các đồng chí cán bộ quy hoạch diện Bộ Chính trị quản lý.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.