Thứ ba, 10/03/2026 - 01:56
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Thực hiện NQ TW4
Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 18/06/2021 15:45
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu trực thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, có 20 chi bộ trực thuộc với 215 đảng viên. Những năm qua, Đảng bộ Công ty thực hiện nhiều giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Trong đó, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Đồng chí Bùi Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Đảng ủy Công ty luôn bám sát chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trong công tác sản xuất kinh doanh gắn với thực hiện chủ đề hàng năm của EVN như: Năm 2020 là: “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020” và năm 2021 là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”. Từ đó lãnh, chỉ đạo, phổ biến đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên nắm biết, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể cho từng năm và triển khai thực hiện, cụ thể hóa bằng chương trình hành động gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.

Sinh hoạt chi bộ mẫu tại Chi bộ Điện lực thành phố Lai Châu. Ảnh tư liệu

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Chi bộ là nền tảng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”, Đảng bộ Công ty luôn chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; lãnh, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện nghiêm chế độ sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Trong công tác sinh hoạt chi bộ luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình trung thực, thẳng thắn và mang tính xây dựng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy Công ty tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, phát huy vai trò hạt nhân chính trị, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tạo nhiều chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng đảng vững mạnh gắn với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Việc duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ mà Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu đã và đang triển khai thực hiện đã giúp cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ được xuyên suốt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, lao động (CNV-LĐ). Đồng chí Quách Văn Biên - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực thành phố chia sẻ: Điện lực thành phố được giao nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện trên địa bàn thành phố Lai Châu và huyện Tam Đường. Chi bộ Điện lực thành phố có 27 đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt được cấp ủy chi bộ bám sát Hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương và Hướng dẫn số 03 của Tỉnh ủy Lai Châu về nâng cao chất sinh hoạt chi bộ. Trước khi sinh hoạt chi bộ, cấp ủy họp, thảo luận, thống nhất các nội dung và phân công chuẩn bị các nội dung, điều kiện để sinh hoạt chi bộ và thông báo cho tất cả đảng viên biết trước ít nhất 1 ngày để đảng viên sắp xếp công việc, nghiên cứu trước các nội dung, tài liệu mà chi bộ đã chuẩn bị. Đặc biệt, chi bộ tổng hợp các thông tin và số liệu để truyền đạt trên video để trình chiếu thay vì đọc, giúp đảng viên dễ thấy, dễ hiểu, dễ tiếp cận, tạo không khí cởi mở, dân chủ. Tại các buổi sinh hoạt, khuyến khích đảng viên tham gia đóng góp ý kiến, qua đó chi bộ tổng hợp, tiếp thu các ý kiến để bổ sung hoàn thiện nội dung sinh hoạt, kết luận rõ từng nội dung, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên và yêu cầu thời gian phải hoàn thành.

Anh Lê Văn Thắng (đảng viên Chi bộ Điện lực thành phố) cho biết: Trong các buổi sinh hoạt chi bộ, đảng viên được đồng chí bí thư chủ trì buổi sinh hoạt thông tin về tình hình thời sự trong và ngoài nước, tình hình thời sự của ngành; và quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, đặc biệt là nắm bắt tình hình tư tưởng và giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động. Bên cạnh đó, chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh (SXKD); chỉ ra những việc đã làm, chưa làm được để có những định hướng cho chuyên môn thực hiện và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được cấp trên giao. Dự sinh hoạt định kỳ, các đảng viên trong chi bộ đã nắm bắt được chủ trương, định hướng và các nội dung trong Nghị quyết chi bộ. Từ đó, chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của bản thân gắn với nhiệm vụ SXKD của đơn vị. Chủ động báo cáo với lãnh đạo đơn vị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ và tham mưu các giải pháp thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật vận hành củng cố nguồn lưới điện đảm bảo vận hành, an toàn, ổn định và liên tục.

Từ nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị, tính chiến đấu của toàn đảng bộ và mỗi đảng viên. Đảng bộ đã lãnh đạo công ty hoàn thành tốt nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp trên và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD được giao. Xây dựng Công ty Điện lực Lai Châu phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Tiếp xúc cử tri xã Pa Tần với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031

Tiếp xúc cử tri xã Pa Tần với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031

Nâng cao trình độ, năng lực cán bộ cấp xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Nâng cao trình độ, năng lực cán bộ cấp xã đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới

Thủ tướng Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Lai Châu

Thủ tướng Chính phủ làm việc với Thường trực Tỉnh uỷ Lai Châu

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Thu Lũm

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Thu Lũm

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Pu Sam Cáp với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031

Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Pu Sam Cáp với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Hua Bum

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Hua Bum

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Mù Cả

Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Mù Cả

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại bản Mồ Sì San và Séo Hồ Thầu

Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại bản Mồ Sì San và Séo Hồ Thầu

Tin cùng chuyên mục
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Pa Tần với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Hội nghị tiếp xúc cử tri xã Pa Tần với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031
Chính trị
09/03/2026 09:56
Sáng 9/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pa Tần tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026–2031.
Hội nghị tiếp xúc cử với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Bum Nưa
Hội nghị tiếp xúc cử với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Bum Nưa
Chính trị
09/03/2026 09:45
Sáng 9/3, tại xã Bum Nưa, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri (TXCT) với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026 – 2031 để vận động bầu cử.
Triển khai cơ chế, chính sách đặc biệt cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân
Triển khai cơ chế, chính sách đặc biệt cho công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân
Chính trị
09/03/2026 08:23
Chính phủ ban hành kế hoạch thực thi nghị quyết về cơ chế, chính sách đột phá trong bảo vệ và nâng cao sức khỏe cộng đồng hiệu quả.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2026
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự lễ khai mạc Lễ hội Hoa Ban năm 2026
Văn hóa
09/03/2026 08:15
Tối 8/3, UBND tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ hội Hoa Ban 2026 với chủ đề "Hoa Ban - Khát vọng Điện Biên". Dự và phát biểu tại chương trình, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính kỳ vọng về một Điện Biên đoàn kết để mỗi mùa hoa ban nở làm giàu thêm bản sắc văn hóa và sức mạnh tinh thần của đồng bào tỉnh Điện Biên.
Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì Hội nghị công bố quyết định kiểm tra, giám sát năm 2026 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu
Đại tướng Phan Văn Giang chủ trì Hội nghị công bố quyết định kiểm tra, giám sát năm 2026 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu
Chính trị
08/03/2026 18:55
Đoàn kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị, Ban Bí thư vừa tổ chức Hội nghị công bố quyết định kiểm tra, giám sát năm 2026 đối với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lai Châu. Đại tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó bí thư Quân ủy Trung ương, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, Trưởng đoàn kiểm tra, giám sát dự và chủ trì hội nghị.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Pa Ủ
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 tại xã Pa Ủ
Chính trị
08/03/2026 16:43
Chiều 8/3, tại xã Pa Ủ, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Pa Ủ tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND
Các nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến Ngày bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND
Bầu cử ĐBQH khóa XVI
08/03/2026 16:12
Chính phủ yêu cầu tổ chức vận động bầu cử kết thúc trước thời điểm bỏ phiếu 24 giờ theo luật định, bảo đảm dân chủ, đúng pháp luật; tiếp tục rà soát, cập nhật, chỉnh lý danh sách cử tri.
Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sĩ chiến trường Điện Biên Phủ
Thủ tướng Phạm Minh Chính dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các Anh hùng liệt sĩ chiến trường Điện Biên Phủ
Chính trị
08/03/2026 16:06
Sáng 8/3, trong chương trình công tác tại tỉnh Điện Biên, Thủ tướng Phạm Minh Chính và Đoàn công tác đã đến dâng hương tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Di tích Đồi E2 (phường Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên).
Cử tri xã Mường Mô đồng thuận cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
Cử tri xã Mường Mô đồng thuận cao với chương trình hành động của các ứng cử viên đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
Chính trị
08/03/2026 15:17
Sáng 8/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mường Mô tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri (TXCT) để những người ứng cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 thực hiện quyền vận động bầu cử. Đồng chí Lò Minh Hiếu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh; Lù Thị Sen – Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Mường Mô đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Mường Tè
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Mường Tè
Chính trị
08/03/2026 11:26
Sáng 8/3, tại xã Mường Tè, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Mường Tè tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026 – 2031.
Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Sì Lở Lầu
Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Sì Lở Lầu
Chính trị
08/03/2026 10:27
Sáng 8/3, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Lai Châu phối hợp với Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Bầu cử và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sì Lở Lầu tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử của những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031.
Bữa cơm đầu tiên ấm áp của tân binh
Bữa cơm đầu tiên ấm áp của tân binh
Chính trị
08/03/2026 00:38
Vừa qua, 600 thanh niên ưu tú tỉnh Lai Châu chính thức lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ quân sự và nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2026. Với sự chuẩn bị chu đáo, bữa cơm đầu tiên đã mang lại niềm vui phấn khởi cho các chiến sĩ mới trong ngày đầu bước chân vào quân ngũ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3160 ngày 09/03/2026
Báo Lai Châu Số 545 ngày 07/03/2026
Báo Lai Châu Số 3159 ngày 06/03/2026
Báo Lai Châu Số 3158 ngày 05/03/2026
Báo Lai Châu Số 3157 ngày 04/03/2026
Báo Lai Châu Số 3156 ngày 02/03/2026
Báo Lai Châu Số 573 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 544 ngày 28/02/2026
Báo Lai Châu Số 3155 ngày 27/02/2026
Báo Lai Châu Số 3154 ngày 26/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.