Thứ hai, 06/04/2026 - 21:25
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
Chính trị
Thực hiện NQ TW4
Nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ
Hà Dũng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 18/06/2021 15:45
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu trực thuộc Đảng bộ Khối Các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, có 20 chi bộ trực thuộc với 215 đảng viên. Những năm qua, Đảng bộ Công ty thực hiện nhiều giải pháp để củng cố, nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của chi bộ. Trong đó, chú trọng đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức đảng.

Đồng chí Bùi Xuân Thành - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực Lai Châu cho biết: Đảng ủy Công ty luôn bám sát chỉ thị, nghị quyết của đảng các cấp; các chỉ thị, nghị quyết, kế hoạch của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Tổng Công ty Điện lực miền Bắc trong công tác sản xuất kinh doanh gắn với thực hiện chủ đề hàng năm của EVN như: Năm 2020 là: “Tập trung hoàn thành toàn diện kế hoạch 5 năm 2016-2020” và năm 2021 là “Chuyển đổi số trong Tập đoàn Điện lực quốc gia Việt Nam”. Từ đó lãnh, chỉ đạo, phổ biến đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên nắm biết, xây dựng chương trình, kế hoạch cụ thể cho từng năm và triển khai thực hiện, cụ thể hóa bằng chương trình hành động gắn với nhiệm vụ chính trị được giao.

Sinh hoạt chi bộ mẫu tại Chi bộ Điện lực thành phố Lai Châu. Ảnh tư liệu

Thấm nhuần tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh: “Chi bộ là nền tảng của Đảng, chi bộ tốt thì mọi việc sẽ tốt”, Đảng bộ Công ty luôn chú trọng đổi mới và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ; lãnh, chỉ đạo các chi bộ trực thuộc thực hiện nghiêm chế độ sinh hoạt cấp ủy, sinh hoạt chi bộ định kỳ theo quy định của Điều lệ Đảng.

Thường xuyên đổi mới nội dung, hình thức và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ. Trong công tác sinh hoạt chi bộ luôn nêu cao tinh thần tự phê bình và phê bình trung thực, thẳng thắn và mang tính xây dựng theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW, ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đảng ủy Công ty tích cực đổi mới phương thức lãnh đạo, phát huy vai trò hạt nhân chính trị, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát tạo nhiều chuyển biến rõ nét trong công tác xây dựng đảng vững mạnh gắn với mục tiêu nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh.

Việc duy trì và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ định kỳ mà Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu đã và đang triển khai thực hiện đã giúp cho việc lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ được xuyên suốt đến toàn thể cán bộ, đảng viên, công nhân viên, lao động (CNV-LĐ). Đồng chí Quách Văn Biên - Bí thư Chi bộ, Giám đốc Điện lực thành phố chia sẻ: Điện lực thành phố được giao nhiệm vụ sản xuất kinh doanh điện trên địa bàn thành phố Lai Châu và huyện Tam Đường. Chi bộ Điện lực thành phố có 27 đảng viên, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ là một trong những nhiệm vụ quan trọng và cấp thiết, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và đảng viên.

Việc nâng cao chất lượng sinh hoạt được cấp ủy chi bộ bám sát Hướng dẫn số 12 của Ban Tổ chức Trung ương và Hướng dẫn số 03 của Tỉnh ủy Lai Châu về nâng cao chất sinh hoạt chi bộ. Trước khi sinh hoạt chi bộ, cấp ủy họp, thảo luận, thống nhất các nội dung và phân công chuẩn bị các nội dung, điều kiện để sinh hoạt chi bộ và thông báo cho tất cả đảng viên biết trước ít nhất 1 ngày để đảng viên sắp xếp công việc, nghiên cứu trước các nội dung, tài liệu mà chi bộ đã chuẩn bị. Đặc biệt, chi bộ tổng hợp các thông tin và số liệu để truyền đạt trên video để trình chiếu thay vì đọc, giúp đảng viên dễ thấy, dễ hiểu, dễ tiếp cận, tạo không khí cởi mở, dân chủ. Tại các buổi sinh hoạt, khuyến khích đảng viên tham gia đóng góp ý kiến, qua đó chi bộ tổng hợp, tiếp thu các ý kiến để bổ sung hoàn thiện nội dung sinh hoạt, kết luận rõ từng nội dung, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên và yêu cầu thời gian phải hoàn thành.

Anh Lê Văn Thắng (đảng viên Chi bộ Điện lực thành phố) cho biết: Trong các buổi sinh hoạt chi bộ, đảng viên được đồng chí bí thư chủ trì buổi sinh hoạt thông tin về tình hình thời sự trong và ngoài nước, tình hình thời sự của ngành; và quán triệt, tuyên truyền các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp, đặc biệt là nắm bắt tình hình tư tưởng và giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và người lao động. Bên cạnh đó, chi bộ lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị, việc thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh (SXKD); chỉ ra những việc đã làm, chưa làm được để có những định hướng cho chuyên môn thực hiện và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu được cấp trên giao. Dự sinh hoạt định kỳ, các đảng viên trong chi bộ đã nắm bắt được chủ trương, định hướng và các nội dung trong Nghị quyết chi bộ. Từ đó, chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ của bản thân gắn với nhiệm vụ SXKD của đơn vị. Chủ động báo cáo với lãnh đạo đơn vị những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện nhiệm vụ và tham mưu các giải pháp thực hiện tốt công tác quản lý kỹ thuật vận hành củng cố nguồn lưới điện đảm bảo vận hành, an toàn, ổn định và liên tục.

Từ nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, các tổ chức đảng trực thuộc Đảng bộ Công ty Điện lực Lai Châu không ngừng nâng cao năng lực, trình độ, bản lĩnh chính trị, tính chiến đấu của toàn đảng bộ và mỗi đảng viên. Đảng bộ đã lãnh đạo công ty hoàn thành tốt nghị quyết Đại hội Đảng bộ cấp trên và hoàn thành toàn diện các chỉ tiêu, kế hoạch SXKD được giao. Xây dựng Công ty Điện lực Lai Châu phát triển bền vững và đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Quốc hội khóa XVI: Kỳ vọng mới, trách nhiệm mới

Quốc hội khóa XVI: Kỳ vọng mới, trách nhiệm mới

Phát biểu nhậm chức của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn

Phát biểu nhậm chức của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn

Tóm tắt tiểu sử Chủ tịch Quốc hội khóa XVI Trần Thanh Mẫn

Tóm tắt tiểu sử Chủ tịch Quốc hội khóa XVI Trần Thanh Mẫn

Đồng hành cùng hợp tác xã phát triển

Đồng hành cùng hợp tác xã phát triển

Quốc hội tiến hành quy trình bầu Chủ tịch Quốc hội khóa XVI

Quốc hội tiến hành quy trình bầu Chủ tịch Quốc hội khóa XVI

Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội khóa XV Trần Thanh Mẫn

Bài phát biểu khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI của Chủ tịch Quốc hội khóa XV Trần Thanh Mẫn

Phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất với quốc dân, đồng bào

Phát huy tinh thần trách nhiệm cao nhất với quốc dân, đồng bào

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Tin cùng chuyên mục
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại phiên khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Chính trị
06/04/2026 09:58
Sáng 6/4, Quốc hội khóa XVI khai mạc Kỳ họp thứ nhất. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Khen thưởng 11 cá nhân tiêu biểu trong tuyên truyền bầu cử
─ Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu: ─ Khen thưởng 11 cá nhân tiêu biểu trong tuyên truyền bầu cử
Chính trị
06/04/2026 09:41
Sáng 6/4, Báo và Phát thanh, Truyền hình (PTTH) Lai Châu tổ chức Hội nghị khen thưởng thực hiện nhiệm vụ tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2026–2031.
Đổi mới phục vụ nhân dân
Đổi mới phục vụ nhân dân
Chính trị
05/04/2026 15:07
Trung tâm Phục vụ hành chính công (PVHCC) xã Nậm Hàng luôn lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo chất lượng phục vụ. Đội ngũ cán bộ, công chức của trung tâm nỗ lực không ngừng, tạo dựng niềm tin của nhân dân từ những việc làm thiết thực nhất.
Thông cáo báo chí Phiên khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Thông cáo báo chí Phiên khai mạc Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Chính trị
05/04/2026 08:52
Thứ hai, ngày 6/4/2026, căn cứ quy định của pháp luật, Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XVI sẽ khai mạc trọng thể tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế quý I năm 2026
Họp Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế quý I năm 2026
Chính trị
04/04/2026 12:17
Ban Chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế vừa tổ chức cuộc họp quý I năm 2026 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến. Các đồng chí: Phạm Minh Chính - Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban chỉ đạo Quốc gia về hội nhập quốc tế; Bùi Thanh Sơn - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ; Lê Hoài Trung - Bộ trưởng Bộ Ngoại giao đồng chủ trì cuộc họp.
Hoàn thiện hạ tầng, nâng cấp đô thị
Hoàn thiện hạ tầng, nâng cấp đô thị
Chính trị
04/04/2026 10:13
Sau sáp nhập, phường Đoàn Kết là một trong hai đơn vị trung tâm hành chính - chính trị của tỉnh. Trước yêu cầu phát triển trong giai đoạn mới, phường đang từng bước hoàn thiện hệ thống hạ tầng đô thị theo hướng đồng bộ, hiện đại, phù hợp với điều kiện đô thị miền núi. Việc đầu tư hạ tầng không chỉ tạo diện mạo khang trang mà còn phát huy hiệu quả các công trình sau đầu tư, góp phần nâng cao chất lượng đời sống nhân dân và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội địa phương.
Quốc hội sẽ bầu, phê chuẩn bổ nhiệm 39 chức danh tại Kỳ họp thứ nhất
Quốc hội sẽ bầu, phê chuẩn bổ nhiệm 39 chức danh tại Kỳ họp thứ nhất
Chính trị
04/04/2026 08:27
Phó Chủ nhiệm Ủy ban Công tác đại biểu Tạ Thị Yên cho biết, tại Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XVI, Quốc hội sẽ bầu và phê chuẩn bổ nhiệm khoảng 39 chức danh liên quan đến toàn bộ các vị trí lãnh đạo cấp cao của Nhà nước ở Trung ương, bảo đảm điều kiện để kiện toàn đồng bộ các thiết chế theo nhiệm kỳ mới.
 Những ấn tượng
─ Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 ─ Những ấn tượng
Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
04/04/2026 08:16
Thường trực Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Môi trường
Thường trực Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và Môi trường
Chính trị
03/04/2026 19:14
Chiều 3/4, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Môi trường (NN&MT) để nghe báo cáo tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ của ngành quý I năm 2026; công tác tham mưu triển khai thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh thuộc chức năng nhiệm vụ của ngành; những khó khăn, vướng mắc và đề xuất giải pháp tháo gỡ; kiến nghị với Tỉnh ủy. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Ủy ban Thường vụ Quốc Hội phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031
Ủy ban Thường vụ Quốc Hội phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031
Chính trị
03/04/2026 10:51
Ủy ban Thường vụ Quốc Hội vừa phê chuẩn kết quả bầu Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh và Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031.
Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ
─ Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng ─ Phát huy vai trò của hội viên phụ nữ
Chính trị
03/04/2026 09:24
Sau sáp nhập đơn vị hành chính, xã Mường Khoa có 15 bản, trong đó 2 bản đặc biệt khó khăn là Hô Tra và Hô Bon. Hiện nay, tổng số hội viên phụ nữ trên địa bàn xã là 2.447/12.737 dân số toàn xã, tỷ lệ thu hút hội viên phụ nữ từ 18 tuổi trở lên đạt 80%, số hội viên là người dân tộc thiểu số chiếm hơn 85%.
Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau
─ Từ “điểm nóng” mâu thuẫn đến đồng thuận bền vững ─ Kỳ 1: Con đường dang dở và câu chuyện phía sau
Xã Hội
03/04/2026 09:21
Từ công trình giao thông liên bản được người dân kỳ vọng đến những băn khoăn về chính sách đền bù, vướng mắc trong giải phóng mặt bằng, cùng các vấn đề dân sinh chưa được giải quyết kịp thời đã có thời điểm trở thành “điểm nóng” tại bản Nậm Vạc 1 (xã Pa Tần). Bằng sự vào cuộc kiên trì cùng cách làm dân vận khéo, “nút thắt” từng bước được tháo gỡ, nhân dân đồng thuận, tin tưởng với sự lãnh đạo của Đảng, chính quyền địa phương.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3176 ngày 06/04/2026
Báo Lai Châu Số 549 ngày 04/04/2026
Báo Lai Châu Số 3175 ngày 03/04/2026
Báo Lai Châu Số 3174 ngày 02/04/2026
Báo Lai Châu Số 3173 ngày 01/04/2026
Báo Lai Châu Số 576 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 3172 ngày 30/03/2026
Báo Lai Châu Số 548 ngày 28/03/2026
Báo Lai Châu Số 3171 ngày 27/03/2026
Báo Lai Châu Số 3170 ngày 26/03/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.