Thứ năm, 06/08/2026 - 10:42
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Sẽ sớm có quy định xử lý tin giả trên mạng xã hội
Theo Kim Thanh/dangcongsan/09:56 08/11/2019
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 08/11/2019 14:31
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng cho biết, hiện Thủ tướng đã giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Thông tin & truyền thông sớm có quy định pháp luật về xử lý tin giả trên mạng xã hội.

Sáng 8/11, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đăng đàn trả lời chất vấn Quốc hội. Đây cũng là lần đầu tiên Bộ trưởng trả lời chất vấn trước Quốc hội.

Bảng điện tử cho thấy có 83 đại biểu Quốc hội đã đăng ký chất vấn Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông.

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng trả lời chất vấn (Ảnh: KT).

Sẽ có quy định xử lý tin giả trên mạng xã hội

Chất vấn Bộ trưởng, đại biểu Lê Công Nhường (Bình Định) nêu vấn đề, hiện nay người dùng mạng xã hội Việt Nam có thể tạo ra một cơ quan truyền thông mà nhiều người gọi là “báo chí nhân dân”. Trong đó. có nhiều trang mạng xấu, độc nhưng cũng có một lượng độc giả lớn hình thành các luồng dư luận tác động xấu đến đời sống xã hội.

Đại biểu Trương Thị Yến Linh (Cà Mau) cũng nhấn mạnh, bà con cử tri bức xúc trước việc nhiều người lợi dụng đưa các thông tin lên mạng xã hội không đúng sự thật nói xấu xuyên tạc, lôi kéo, kích động gây hậu quả xấu. Đại biểu đề nghị Bộ trưởng sẽ có những khuyến cáo gì để giúp cho người dân nhận biết đâu là những thông tin sai lệch và sẽ có những giải pháp gì để ngăn chặn những thông tin trên?

Trả lời các đại biểu, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho rằng, câu chuyện tin xấu, độc trên mạng xã hội là câu chuyện mang tính toàn cầu, không chỉ riêng nước ta mà cả thế giới đang phải đối diện.

Để ngăn chặn, theo Bộ trưởng, yếu tố đầu tiên cần có chính là hành lang pháp lý. Bộ trưởng cho biết, hiện Việt Nam đã có hành lang pháp lý là Luật An ninh mạng, an toàn mạng, nhưng các quốc gia đều có quy định riêng xử lý tin rác, tin giả. Chẳng hạn, Singapore đã có luật về xử lý tin giả với chế tài xử lý rất mạnh. Người tung tin có thể bị phạt hàng triệu USD, có thể đi tù. Người đứng đầu mạng xã hội tung tin giả cũng vậy.

Vì vậy, Việt Nam sẽ phải ban hành quy định pháp luật về vấn đề này. “Hiện Thủ tướng đã giao Bộ Công an chủ trì, phối hợp với Bộ Thông tin & truyền thông sớm có quy định pháp luật về xử lý tin giả” - Bộ trưởng thông tin.

Bộ trưởng thẳng thắn, “phải nói thật là tin xấu độc cũng có khi từ chính chúng ta”. Bởi nếu như chúng ta đọc một tin xấu là vô hình chung nuôi tin xấu vì mỗi lần đọc tin xấu là một lần có view, người đưa tin đấy được hưởng lợi, tức là quảng cáo tăng lên.

Do đó, vấn đề quan trọng là giáo dục nâng cao nhận thức sống những không gian mạng. Bộ trưởng cho biết, đã kiến nghị làm việc với Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ đưa giáo dục kỹ năng số vào trường phổ thông từ cấp từ cấp học phổ thông.

Tuy nhiên, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho rằng, những người sử dụng mạng nếu không đọc thì làm sao biết nó là xấu, độc. Vấn đề là người đọc làm thế nào để tự bảo vệ mình, phân biệt được cái nào đúng, cái nào sai sự thật.

Về vấn đề này, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng phân trần: Chúng ta xem một lần, vài lần thấy thông tin không đúng thì nên thể hiện thái độ. Trong các thông tin trên mạng xã hội thì thường có phần dislike, chúng ta nên thể hiện thái độ bằng việc đó.

Người Việt Nam dành 2,5-3 giờ/ngày trên mạng xã hội

Toàn cảnh phiên họp (Ảnh: KT)

Đại biểu Lê Công Nhường (Bình Định) chất vấn, quan điểm của Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng về xu hướng sử dụng điện thoại thông minh của giới trẻ, còn các đô thị thì đua nhau xây dựng thành phố thông minh. Tuy nhiên, nhiều nước trên thế giới đã nhận thức được ảnh hưởng tiêu cực của điện thoại thông minh đến sức khỏe con người.

Trả lời đại biểu, Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cho hay, Việt Nam đang thuộc nhóm các quốc gia có tỷ lệ người dân sử dụng nhiều smartphone và mạng xã hội cao. “Thời gian chúng ta dành cho smartphone, mạng xã hội cũng cỡ khoảng 2,5-3 tiếng một ngày, vào loại cao trên thế giới. Cái gì cũng có 2 mặt, nếu chúng ta lạm dụng nó sẽ có nhiều vấn đề, hệ lụy”, Bộ trưởng Hùng phát biểu.

Theo Bộ trưởng, một số nước họ ra quy định tuổi dùng smartphone, một số nước khác quy định  trẻ em chơi games, hạn chế giờ giấc hạn chế, tổng thời gian, thời gian chơi. “Đây là vấn đề mà Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển” – Bộ trưởng cho biết.

Quốc hội sẽ tiến hành chất vấn Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng đến 14h45.

Chốt lại 3 ngày chất vấn, từ 14h45 đến 16h45, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ báo cáo làm rõ các vấn đề liên quan và trả lời chất vấn của đại biểu Quốc hội.

Sau đó, Chủ tịch Quốc hội phát biểu kết thúc phiên chất vấn và trả lời chất vấn tại kỳ họp thứ 8.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ tỉnh Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Tỉnh Tuyên Quang hỗ trợ tỉnh Lai Châu 2 tỷ đồng khắc phục thiệt hại do mưa lũ

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng Điều lệ Đảng khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng Điều lệ Đảng khoa học, dễ thực hiện và có sức sống lâu dài

Toàn văn Chỉ thị số 09-CT/TW: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới

Toàn văn Chỉ thị số 09-CT/TW: Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với việc thực hiện dân chủ ở cơ sở trong giai đoạn mới

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục công lập để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục công lập để nâng cao chất lượng, hiệu quả giáo dục

Phiên họp toàn thể về ngoại giao khoa học, công nghệ

Phiên họp toàn thể về ngoại giao khoa học, công nghệ

Thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW - Kết quả 6 tháng đầu năm 2026

Thực hiện Nghị quyết 57-NQ/TW - Kết quả 6 tháng đầu năm 2026

Chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân

Chung tay chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân

ĐBQH tỉnh Lai Châu tham gia 2 dự án luật: Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi) và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản

ĐBQH tỉnh Lai Châu tham gia 2 dự án luật: Hòa giải ở cơ sở (sửa đổi) và Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Xuất bản

Tin cùng chuyên mục
Trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho nhân dân xã Sì Lở Lầu
Trao tặng 200 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ cho nhân dân xã Sì Lở Lầu
Chính trị
05/08/2026 14:21
Sáng 5/8, Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 356 (Quân khu II) phối hợp với gia đình anh chị Chức Mây (xã Rạng Đông, tỉnh Ninh Bình) cùng các mạnh thường quân tổ chức Chương trình thiện nguyện trao cờ Tổ quốc, ảnh Bác Hồ và tặng quà cho nhân dân xã Sì Lở Lầu.
Phiên họp toàn thể về đối ngoại Đảng và đối ngoại nhân dân
Phiên họp toàn thể về đối ngoại Đảng và đối ngoại nhân dân
Chính trị
05/08/2026 14:07
Sáng 5/8, Bộ Ngoại giao tổ chức Phiên họp toàn thể về đối ngoại Đảng và đối ngoại nhân dân trong khuôn khổ Hội nghị Ngoại giao lần thứ 33 theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới các tỉnh, thành phố và các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài. Đồng chí Trần Cẩm Tú - Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư dự và chỉ đạo Phiên họp. Dự còn có đồng chí Lê Hoài Trung - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao; lãnh đạo các ban, bộ, ngành Trung ương.
Hội nghị lần thứ ba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV: Thống nhất cao nhiều chủ trương, chính sách lớn về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển và bảo vệ đất nước
Hội nghị lần thứ ba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV: Thống nhất cao nhiều chủ trương, chính sách lớn về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển và bảo vệ đất nước
Chính trị
05/08/2026 11:16
Thực hiện Chương trình làm việc toàn khóa, Hội nghị lần thứ ba, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV họp từ ngày 20 đến ngày 24-7-2026 tại Thủ đô Hà Nội. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì và có bài phát biểu quan trọng khai mạc, bế mạc hội nghị. Tại hội nghị, sau khi xem xét, thảo luận các tờ trình, báo cáo của Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương đã thống nhất cao nhiều chủ trương, chính sách lớn về xây dựng Đảng, hệ thống chính trị, phát triển và bảo vệ đất nước.
Kết luận số 75-KL/TW về bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu trong thời kỳ mới
Kết luận số 75-KL/TW về bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu trong thời kỳ mới
Chính trị
05/08/2026 10:38
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Kết luận số 75-KL/TW ngày 28/7/2026 về bảo vệ môi trường và chủ động ứng phó với biến đổi khí hậu trong thời kỳ mới.
Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan
Nghị quyết Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan
Chính trị
05/08/2026 10:03
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về quan điểm, định hướng sửa đổi Luật Đất đai và các luật có liên quan (Nghị quyết số 21-NQ/TW).
Chương trình hành động của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn
Chương trình hành động của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn
Chính trị
05/08/2026 09:59
Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú ký ban hành Chương trình hành động của Bộ Chính trị thực hiện Nghị quyết về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển.
Học Bác từ những việc làm thiết thực
─ Học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh ─ Học Bác từ những việc làm thiết thực
Chính trị
05/08/2026 09:29
Thời gian qua, Đảng ủy xã Phong Thổ tập trung lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ nhiều giải pháp, đưa việc học tập, thực hành tư tưởng, đạo đức, phương pháp, phong cách Hồ Chí Minh trở thành nhiệm vụ thường xuyên của mỗi tổ chức đảng, cán bộ, đảng viên (CBĐV). Việc học theo Bác được gắn với công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị và phục vụ nhân dân, góp phần nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.
Quy định số 207-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm
Quy định số 207-QĐ/TW về những điều đảng viên không được làm
Chính trị
05/08/2026 09:23
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Quy định số 207-QĐ/TW ngày 26-7-2026 về những điều đảng viên không được làm. Theo Quy định số 207-QĐ/TW, 19 điều đảng viên không được làm gồm:
“Chạy đua” với thời gian để đón năm học mới
─ Dự án Trường Phổ thông Nội trú liên cấp TH&THCS xã Bum Nưa ─ “Chạy đua” với thời gian để đón năm học mới
Xã Hội
05/08/2026 09:01
Chỉ còn hơn 1 tháng nữa, năm học 2026 - 2027 sẽ chính thức bắt đầu. Tại xã biên giới Bum Nưa, hàng trăm kỹ sư, công nhân đang ngày đêm bám công trường, chạy đua với thời gian để hoàn thành Dự án đầu tư xây dựng Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở (TH&THCS) xã Bum Nưa.
Pắc Ta nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ
Pắc Ta nâng cao chất lượng xây dựng tổ chức đảng và đội ngũ cán bộ
Chính trị
05/08/2026 08:52
Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính và đưa mô hình chính quyền địa phương 2 cấp vào hoạt động, xã Pắc Ta đã tập trung kiện toàn tổ chức bộ máy, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đảng viên, phát huy vai trò lãnh đạo của các tổ chức đảng. Với nhiều giải pháp đồng bộ trong công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, phát triển đảng viên, đào tạo, bố trí cán bộ và tăng cường chuyển đổi số trong công tác đảng, Đảng bộ xã từng bước xây dựng hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW
Thông báo Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW
Chính trị
05/08/2026 08:20
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 134-TB/VPTW ngày 2/8/2026 thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp của Ban Chỉ đạo Trung ương thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Cùng xây dựng Cộng đồng ASEAN đoàn kết, vững mạnh
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Cùng xây dựng Cộng đồng ASEAN đoàn kết, vững mạnh
Chính trị
05/08/2026 08:06
Nhân dịp 59 năm thành lập ASEAN, 50 năm ký kết Hiệp ước Thân thiện và Hợp tác ở Đông Nam Á (TAC) và 31 năm Việt Nam gia nhập ASEAN, chiều 4/8, tại Hà Nội, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước Việt Nam, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã tiếp Đại sứ, Đại biện các nước ASEAN chào xã giao.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Báo Lai Châu Số 3243 ngày 31/07/2026
Báo Lai Châu Số 588 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3242 ngày 30/07/2026
Báo Lai Châu Số 3241 ngày 29/07/2026
Báo Lai Châu Số 3240 ngày 27/07/2026
Báo Lai Châu Số 565 ngày 25/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.