Thứ hai, 17/11/2025 - 21:23
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Xem thêm...
Chính trị
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
─ Kỷ niệm 102 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7-11-1917/7-11-2019): ─
Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản từ thực tiễn Cách mạng Tháng Mười Nga
Theo NGỌC MINH/QĐND//10:17 thứ năm ngày 07/11/2019
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 07/11/2019 16:16
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Cách đây đúng 102 năm, ngày 7-11-1917, cuộc khởi nghĩa vũ trang của công nhân, binh lính ở thành phố Petrograt dưới sự lãnh đạo của Đảng Bolshevik do V.I.Lênin đứng đầu (Cách mạng Tháng Mười) đã giành thắng lợi.

Cách mạng Tháng Mười Nga năm 1917 đã đi vào lịch sử nhân loại với những giá trị lịch sử và bài học kinh nghiệm thực tiễn vô giá, một trong những bài học quan trọng đó là phải giữ vững, tăng cường sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản-nhân tố quyết định mọi thắng lợi của cách mạng.

Thực tiễn của cuộc Cách mạng Tháng Mười Nga đã khẳng định nhân tố quyết định làm nên thắng lợi của cách mạng chính là có sự lãnh đạo của một Đảng Cộng sản chân chính, tuyệt đối trung thành với Chủ nghĩa Mác-Lênin, có lập trường kiên định, đường lối đúng đắn và nghệ thuật lãnh đạo tài tình, hết lòng vì lợi ích và hạnh phúc của nhân dân.

V.I.Lênin. Ảnh tư liệu

Trong suốt quá trình lãnh đạo cách mạng, Đảng Bolshevik Nga đã tỏ rõ sức mạnh về trí tuệ, về tư tưởng chính trị và tổ chức của mình. Từ Cách mạng Tháng Hai đến Cách mạng Tháng Mười năm 1917, V.I.Lênin và Đảng Bolshevik đề ra đường lối cách mạng đúng đắn để giành chính quyền với khẩu hiệu “Biến chiến tranh đế quốc thành nội chiến cách mạng”. Khi khả năng giành chính quyền bằng phương pháp hòa bình không còn, V.I.Lênin và Đảng Bolshevik đã kịp thời đề ra đường lối đấu tranh chuyển biến, từ “cách mạng dân chủ tư sản sang cách mạng xã hội chủ nghĩa”. Toàn bộ đường lối căn bản đó đã được V.I.Lênin trình bày trong bản Luận cương Tháng Tư nổi tiếng ngày 4-4-1917.

Để giữ vững sự lãnh đạo của Đảng, bảo vệ thành quả Cách mạng Tháng Mười, V.I.Lênin đặc biệt chú ý tới vấn đề thống nhất Đảng, coi đó là nhân tố có ý nghĩa quyết định nhất để lãnh đạo nhân dân Xô viết vượt qua những khó khăn hiện tại, củng cố Nhà nước vô sản. Sự lãnh đạo của Đảng đối với cách mạng không chỉ bằng cương lĩnh, đường lối mà vấn đề quyết định chính là sự vững mạnh, trong sạch của tổ chức đảng và mọi đảng viên của Đảng. Thông qua tổ chức đảng và đội ngũ đảng viên mà đường lối của Đảng đi vào cuộc sống.

Thắng lợi của Cách mạng Tháng Mười Nga còn khẳng định chân lý, đồng thời cũng là bài học có ý nghĩa lịch sử rằng, chỉ có sự lãnh đạo của một Đảng Cộng sản chân chính hết lòng vì lợi ích và hạnh phúc của nhân dân, gắn bó máu thịt với nhân dân, toàn tâm toàn ý phục vụ nhân dân thì mới đem lại được tự do, dân chủ, công bằng và bình đẳng thực sự cho mọi người, mới chấm dứt vĩnh viễn chế độ người bóc lột người.

Dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản, nước Nga vốn lạc hậu, thua kém các nước khác trong nhiều lĩnh vực, lại bị chiến tranh tàn phá trong cuộc nội chiến đã nhanh chóng khôi phục kinh tế, đời sống nhân dân từng bước được cải thiện. Nga Xô viết trở thành nước có nền khoa học vào hàng những nước hùng mạnh và tiên tiến nhất, có nền giáo dục phổ thông và đại học chất lượng cao…

Tìm thấy chân lý từ Cách mạng Tháng Mười Nga về con đường giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp, đánh đổ đế quốc xâm lược là điều kiện để cách mạng thành công, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã chỉ rõ: "Trước hết phải có Đảng Cách mệnh, để trong thì vận động và tổ chức dân chúng, ngoài thì liên lạc với các dân tộc bị áp bức và vô sản giai cấp ở mọi nơi. Đảng có vững, cách mệnh mới thành công, cũng như người cầm lái có vững thì thuyền mới chạy"(1). Trong Luận cương Chính trị tháng 10-1930, Đảng ta đã khẳng định: “Điều kiện cốt yếu cho sự thắng lợi của cuộc cách mạng ở Đông Dương là cần phải có một Đảng Cộng sản có một đường lối chính trị đúng, có kỷ luật, tập trung, mật thiết với quần chúng, từng trải tranh đấu mà trưởng thành”.

Chính từ những nguyên tắc đó, trong suốt các giai đoạn cách mạng, Đảng ta luôn chăm lo đến việc xây dựng, củng cố vai trò lãnh đạo của mình, luôn giữ vững và tăng cường mối quan hệ giữa Đảng với nhân dân, giữa xây dựng Đảng và phát triển lực lượng quần chúng cách mạng và khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam đã được thực tiễn cách mạng khẳng định và được toàn dân tin tưởng, đi theo.

Tuy nhiên, trong Đảng hiện nay vẫn còn một bộ phận không nhỏ cán bộ, đảng viên yếu kém, đặc biệt là sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” chậm được ngăn chặn, đẩy lùi và diễn biến ngày càng phức tạp hơn, tính chất ngày càng nghiêm trọng đe dọa đến sự ổn định của đất nước và làm giảm uy tín của Đảng trước nhân dân.

Thực tế này đòi hỏi Đảng Cộng sản Việt Nam cần kiên quyết đấu tranh, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, có cơ chế cụ thể để cho nhân dân tham gia xây dựng Đảng một cách tích cực và hiệu quả. Muốn vậy, trước hết cần đẩy mạnh dân chủ trong công tác lãnh đạo của Đảng, phát huy dân chủ sẽ tập hợp được trí tuệ, sức mạnh, nguyện vọng của đại đa số quần chúng nhân dân và đảng viên trong Đảng đối với công việc lãnh đạo đất nước. Phát huy dân chủ cũng kiểm soát được bệnh độc đoán, cửa quyền của một số người có chức, có quyền trong Đảng, đồng thời chống được nguy cơ chệch hướng.

Bên cạnh đó, đẩy mạnh dân chủ gắn với tập trung, dân chủ nhưng phải kiểm soát, thiểu số phục tùng đa số; thường xuyên bồi dưỡng nâng cao năng lực lãnh đạo của đội ngũ cán bộ Đảng; tiếp tục xây dựng, hoàn thiện hệ thống pháp luật cụ thể để thực hiện dân chủ cũng như thực hiện quyền lãnh đạo của Đảng và điều hành của chính quyền… Làm được như vậy, Đảng mới giữ vững được vai trò lãnh đạo toàn dân tộc trên con đường xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

(1). Trong cuốn Đường cách mệnh-Nhà Xuất bản Chính trị quốc gia-Sự thật tái bản tháng 3-2017.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12

Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”

Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”

Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu

Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU

QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU

Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn

Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn

Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên

Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc

Bài 4: Thu hút đầu tư từ thể chế mới - Lai Châu quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số

Bài 4: Thu hút đầu tư từ thể chế mới - Lai Châu quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số

Tin cùng chuyên mục
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025
Chính trị
15/11/2025 12:47
Sáng 15/11, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025.
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025
Chính trị
15/11/2025 12:36
Chiều 14/11, liên khu dân cư bản: Cầu Phà 1, Pa Tần 1, Pa Tần 2, Pa Tần 3, An Tần (xã Pa Tần) phối hợp với Đồn Biên phòng Pa Tần tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025.
Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
Hội nghị trực tuyến triển khai quán triệt công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031
Chính trị
15/11/2025 12:11
Sáng ngày 15/11, Hội đồng Bầu cử quốc gia tổ chức Hội nghị toàn quốc triển khai quán triệt công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến đến điểm cầu cấp tỉnh, cấp xã. Tại điểm cầu Trung ương, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì và phát biểu chỉ đạo hội nghị. Các đồng chí Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương, cùng thành viên Hội đồng Bầu cử quốc gia dự hội nghị.
Kết luận số 210-KL/TW về tiếp tục xây dựng, hoàn thiện tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị trong thời gian tới
Kết luận số 210-KL/TW về tiếp tục xây dựng, hoàn thiện tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị trong thời gian tới
Chính trị
15/11/2025 07:42
Tổng Bí thư Tô Lâm đã ký ban hành Kết luận của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII (ngày 12/11/2025) về tiếp tục xây dựng, hoàn thiện tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị trong thời gian tới (Kết luận số 210-KL/TW).
Dự thảo văn kiện ĐH XIV của Đảng: Kiểm soát quyền lực, chống tham nhũng từ gốc
Dự thảo văn kiện ĐH XIV của Đảng: Kiểm soát quyền lực, chống tham nhũng từ gốc
Chính trị
15/11/2025 07:34
Các chuyên gia nhận định, Dự thảo Văn kiện Đại hội Đảng lần thứ XIV có bước đột phá mạnh trong phòng, chống tham nhũng, thể hiện quyết tâm xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh từ gốc.
Bài 3: Lai Châu tăng trưởng từ rừng, bền vững từ biên cương
─ Lai Châu - Gọn thể chế, chắc thế đứng, mở đường “về đích” tăng trưởng 2 con số ─ Bài 3: Lai Châu tăng trưởng từ rừng, bền vững từ biên cương
Chính trị
14/11/2025 23:44
Từ đỉnh núi Pu Ta Leng hùng vĩ, chúng tôi thoả sức ngắm nhìn những cánh rừng nguyên sinh xanh ngát một màu, trải dài bất tận. Những cánh rừng ấy không chỉ là “lá phổi” của Tây Bắc, mà còn là “tấm lá chắn” vững chắc cho biên cương Tổ quốc. Ở nơi “đầu sóng ngọn gió” của vùng biên, chính quyền hai cấp từ tỉnh tới cơ sở đã và đang biến mục tiêu bảo vệ rừng thành chiến lược phát triển bền vững - một sự kết hợp hài hòa giữa kinh tế, sinh thái và an ninh quốc phòng.
Trước 31/1/2026, hoàn thành xây mới, tái định cư cho những hộ có nhà bị lũ cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn
Trước 31/1/2026, hoàn thành xây mới, tái định cư cho những hộ có nhà bị lũ cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn
Chính trị
14/11/2025 23:34
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký Công điện số 215/CĐ-TTg ngày 13/11/2025 về việc tập trung khôi phục sản xuất kinh doanh, ổn định đời sống Nhân dân sau bão lũ tại khu vực miền Trung; trong đó yêu cầu các địa phương khẩn trương xây dựng mới, tái định cư cho những hộ có nhà bị lũ cuốn trôi, sập đổ hoàn toàn, hư hỏng nặng, hoàn thành trước 31/1/2026.
Quy định hình thức quản lý dự án đầu tư xây dựng tại cấp xã, phường
Quy định hình thức quản lý dự án đầu tư xây dựng tại cấp xã, phường
Chính trị
14/11/2025 23:19
Sáng ngày 14/11, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Xây dựng (sửa đổi). Đại biểu Nguyễn Hữu Toàn - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế và Tài chính, đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu phát biểu thảo luận.
Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu làm việc với Tập đoàn BRG
Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu làm việc với Tập đoàn BRG
Chính trị
14/11/2025 20:07
Chiều 14/11, Đoàn công tác của tỉnh Lai Châu do đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với Tập đoàn BRG nhằm trao đổi, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh; tìm hiểu cơ hội hợp tác, xúc tiến đầu tư vào địa bàn tỉnh ở một số lĩnh vực: nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, dược liệu.
Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Lai Châu: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Lai Châu: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chính trị
14/11/2025 18:38
Chiều 14/11, Công đoàn cơ sở (CĐCS) Trường Cao đẳng Lai Châu tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự đại hội có đồng chí Lương Xuân Trường - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh; Lò Việt Tuyển - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; lãnh đạo các đơn vị, đoàn thể thuộc trường và đoàn viên công đoàn trường.
 HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026: Kỳ họp thứ tư (kỳ họp chuyên đề)
HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026: Kỳ họp thứ tư (kỳ họp chuyên đề)
Chính trị
14/11/2025 18:20
Ngày 14/11, HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Kỳ họp thứ tư (kỳ họp chuyên đề) để thông qua một số nội dung quan trọng.
Lai Châu đoạt giải B - Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2025
Lai Châu đoạt giải B - Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2025
Chính trị
14/11/2025 18:10
Ngày 14/11, tại Hà Nội, Bộ Công Thương phối hợp với Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức Lễ trao giải Giải thưởng báo chí tuyên truyền về sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.