Thứ năm, 18/06/2026 - 17:43
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Gương sáng bản mường
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
Chính trị
Tạo sân chơi giúp thế hệ trẻ tìm hiểu thêm về truyền thống vẻ vang của Đảng
Theo Nhóm PV/dangcongsan/12:13 16/11/2019
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 18/11/2019 09:51
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sau 11 tuần triển khai, Cuộc thi rắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNet đã thu hút sự quan tâm tìm hiểu và tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân và đông đảo đảo đoàn viên, thanh niên và sinh viên Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Được phát động từ tháng 8/2019, Cuộc thi trắc nghiệm “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” trên mạng xã hội VCNet là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020).

Sau 11 tuần triển khai, Cuộc thi đã thu hút sự quan tâm tìm hiểu và tham gia của đông đảo các tầng lớp nhân dân và đông đảo đảo đoàn viên, thanh niên và sinh viên Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Sinh viên Võ Thành Đạt

Bạn Võ Thành Đạt, sinh viên Khoa Hóa học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh chia sẻ: “Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” là cơ hội cho chúng em tìm hiểu thêm về truyền thống của Đảng, từ đó nâng cao nhận thức, vững tin vào con đường mà Đảng ta, Nhân dân ta và Chủ tịch Hồ Chí Minh đã lựa chọn”.

Đạt mong muốn cuộc thi tiếp tục được duy trì thường xuyên, được tuyên truyền và thông tin đến các chi bộ, đảng viên và rộng rãi đến các bạn học sinh, sinh viên với hình thức thi ngày càng đa dạng và hấp dẫn, tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên học tập và tìm hiểu về truyền thống, lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sinh viên Cao Thái Long

Sinh viên Cao Thái Long, Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TP Hồ Chí Minh) chia sẻ: Bản thân là người rất thích tìm hiểu, nghiên cứu về lịch sử của dân tộc, vì vậy sau khi nhà trường phát động Cuộc thi em đã tải ứng dụng để tham gia Cuộc thi. Em nghĩ rằng việc tổ chức những cuộc thi trực tuyến như thế này là cơ hội để em cùng các bạn sinh viên được tìm hiểu, thể hiện kiến thức của mình về lịch sử, nhất là kiến thức lịch sử trong chặng được 90 năm hình thành và phát triển của Đảng Đảng Cộng sản Việt Nam.

Long khẳng định sẽ  tích cực tuyên truyền, vận động bạn bè và người thân cùng tham gia Cuộc thi.

Phó Bí thư thường trực Ban cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh Phùng Thị Diệu Hương cho rằng: Hiện với sự phát triển như vũ bão của công nghệ, việc tổ chức cuộc thi tìm hiểu lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam là vô cùng ý nghĩa và quan trọng đối với các tầng lớp nhân dân, nhất là với thế hệ trẻ hiện nay, trong đó có đoàn viên, sinh viên của trường Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Hệ thống các câu hỏi là sự xuyên suốt về chặng đường lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam, qua đó giúp sinh viên hiểu rõ hơn quá trình hình thành, phát triển, cũng như vai trò lãnh đạo của Đảng trong thời kỳ đất nước hội nhập và phát triển.

Lễ trao giải lần thứ 2 của Cuộc thi

Với 8 cơ sở Đoàn trực thuộc, gần 70 nghìn đoàn viên thanh niên, thời gian qua, Ban Cán sự Đoàn Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh đã triển khai đến đông đảo sinh viên của mình về Cuộc thi này thông qua 3 kênh: Thứ nhất thông qua các cán bộ Đoàn chủ chốt, họ sẽ là những người trực tiếp tham gia Cuộc thi, từ đó vận động đoàn viên, thanh niên trong chi đoàn, hội nhóm cùng tham gia. Thứ hai thông qua các hoạt động phong trào như: Liên hoan sinh viên 5 Tốt, hoạt động chào đón tân sinh viên, các buổi tọa đàm.... Đặc biệt, hiện với sự phát triển của mạng xã hội, các cơ sở Đoàn đã và đang xem đây là một kênh quan trọng tuyên truyền, triển khai nội dung của Cuộc thi đến đông đảo đoàn viên, sinh viên trong toàn hệ thống.

Cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam” được tổ chức hằng tuần, bắt đầu từ 10h sáng thứ Hai, công bố kết quả thi vào sáng thứ Hai tuần kế tiếp. Cuộc thi tuần đầu tiên bắt đầu từ 10h thứ Hai ngày 26/8/2019. Kết quả hàng tuần được thông báo trên Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam (dangcongsan.vn) trên mạng xã hội VCNet (vcnet.vn) và các phương tiện thông tin đại chúng. Cuộc thi sẽ được tổng kết vào tháng 1/2020, nhân dịp kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020). Ban Tuyên giáo Trung ương giao cho Báo điện tử Đảng Cộng sản Việt Nam là cơ quan thường trực của Cuộc thi.

Theo thống kê, sau 11 tuần diễn ra, đã có 1.844.539 lượt người tham gia dự . Trong đó, thống kê ở tuần thứ nhất, số lượng người thi chỉ có vài nghìn người và có 18.777 lượt người tham gia dự thi thì tuần thứ 11 đã có105.013 người tham gia với 262.563 lượt người tham gia dự thi (tăng gần 14 lần so với tuần thứ nhất). Tuần thứ 11 có 30.490 người trả lời đúng (tăng hơn 31 lần so với tuần thứ nhất) và 165.149 lượt người trả lời đúng…

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại số

Báo chí cách mạng Việt Nam trong thời đại số

Từ ngày 24 - 25/6 sẽ diễn Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031

Từ ngày 24 - 25/6 sẽ diễn Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Khơi thông nguồn lực năng lượng, tạo động lực tăng trưởng mới cho Lai Châu

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Khơi thông nguồn lực năng lượng, tạo động lực tăng trưởng mới cho Lai Châu

Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp năm 2026

Hội nghị bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho đại biểu HĐND các cấp năm 2026

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực BCĐ tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/6 tại Hải Phòng

Hội Báo toàn quốc 2026 sẽ diễn ra từ ngày 19 - 21/6 tại Hải Phòng

Những ngày làm báo không bình yên giữa chiến sự Trung Đông

Những ngày làm báo không bình yên giữa chiến sự Trung Đông

Tin cùng chuyên mục
Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026
Đảm bảo chu đáo các điều kiện để tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026
Chính trị
17/06/2026 18:28
Chiều 17/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe báo cáo công tác chuẩn bị Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin
Chính trị
17/06/2026 13:53
Sáng 17/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh làm việc với ông David John Whitehead - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tập đoàn Mavin David John Whitehead để nghe báo cáo đề xuất thực hiện đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh.
Thảo luận tại hội trường: Dân chủ, trách nhiệm
Thảo luận tại hội trường: Dân chủ, trách nhiệm
Chính trị
17/06/2026 13:43
Tại Kỳ họp thứ tư, HĐND tỉnh khóa XVI nhiệm kỳ 2026-2031, các đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành tỉnh thảo luận tại hội trường. Trên cơ sở các báo cáo, tờ trình, dự thảo nghị quyết tại kỳ họp, các đại biểu thẳng thắn, dân chủ, tâm huyết, trách nhiệm cho ý kiến về tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và các vấn đề liên quan tới nông nghiệp, thương mại điện tử và một số nội dung khác. Phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lược ghi một số ý kiến.
Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống
Bế mạc Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh: Quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống
Chính trị
17/06/2026 11:32
Sáng 17/6, sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình đề ra, thông qua 8 nghị quyết quan trọng và tiến hành bế mạc. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì và phát biểu bế mạc kỳ họp.
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua
Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh Lai Châu khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 – 2031: 8 nghị quyết được thông qua
Chính trị
17/06/2026 11:19
Sáng nay (17/6), sau 1,5 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, dân chủ và trách nhiệm, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã quyết định thông qua 8 nghị quyết và bế mạc kỳ họp.
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Hành động ngay để hiện thực hóa khát vọng phát triển Lai Châu
Chính trị
17/06/2026 10:57
Sau 1,5 ngày làm việc, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm cao đại biểu HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 đã thành công tốt đẹp. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài phát biểu bế mạc Kỳ họp của đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.
Nhật Bản là người bạn chân thành, tin cậy của Việt Nam
Nhật Bản là người bạn chân thành, tin cậy của Việt Nam
Chính trị
17/06/2026 10:38
Tiếp tục các hoạt động trong khuôn khổ chuyến thăm Nhật Bản và tham dự Hội nghị tương lai châu Á lần thứ 31 tại Tokyo, Phó thủ tướng Lê Tiến Châu đã hội kiến Chủ tịch Hạ viện Nhật Bản Mori Eisuke.
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chất vấn tại nghị trường: Rõ trách nhiệm, vì mục tiêu phát triển bền vững của tỉnh
Chính trị
17/06/2026 10:29
Sáng 17/6, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI tiếp tục chương trình làm việc, tiến hành chất vấn và trả lời chất vấn tại hội trường. Các đồng chí: Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Tẩn Thị Quế - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh chủ tọa kỳ họp.
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII
Khai mạc trọng thể Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Cựu chiến binh Việt Nam lần thứ VIII
Chính trị
17/06/2026 08:52
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Bí thư Quân ủy Trung ương trao Huân chương Hồ Chí Minh và phát biểu chỉ đạo Đại hội.
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Khai mạc Đại hội XIV Hội Liên hiệp Phụ nữ: Định hướng phong trào phụ nữ trong kỷ nguyên mới
Chính trị
17/06/2026 08:36
Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026-2031, diễn ra trong hai ngày 17-18/6, với sự tham gia của 793 đại biểu, tập trung vào nội dung trọng tâm là tổ chức Hội hoạt động hiệu quả, thích ứng với bối cảnh mới.
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp người đứng đầu Cộng hòa Tatarstan R.Minnikhanov
Thủ tướng Lê Minh Hưng gặp người đứng đầu Cộng hòa Tatarstan R.Minnikhanov
Chính trị
17/06/2026 07:54
Trong khuôn khổ chuyến thăm Liên bang Nga tham dự Hội nghị cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga, chiều 16/6, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng gặp người đứng đầu Cộng hòa Tatarstan Rustam Minnikhanov tại thành phố Kazan.
Thủ tướng Lê Minh Hưng đến Kazan bắt đầu chuyến công tác tại Liên bang Nga
Thủ tướng Lê Minh Hưng đến Kazan bắt đầu chuyến công tác tại Liên bang Nga
Chính trị
16/06/2026 22:41
Chiều 16/6 (giờ địa phương), Thủ tướng Lê Minh Hưng và Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam đã tới sân bay quốc tế Kazan (thành phố Kazan, Liên bang Nga) bắt đầu chương trình tham dự Hội nghị Cấp cao Kỷ niệm 35 năm quan hệ ASEAN-Nga và các hoạt động song phương theo lời mời của Tổng thống Liên bang Nga Vladimir Putin.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.