-
(BLC) - Sáng nay (25/11), Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn hướng dẫn kế hoạch công tác Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026 cho chủ tịch, phó chủ tịch Hội LHPN huyện, thành phố và xã, phường trên địa bàn tỉnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu được lãnh đạo Hội LHPN tỉnh quán triệt những văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về lãnh đạo Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiến tới Đại hội Đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII; hướng dẫn xây dựng báo cáo chính trị Đại hội phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026; hướng dẫn công tác tuyên truyền đại hội, nhân sự, chương trình Đại hội và phổ biến thời gian tổ chức Đại hội Đại biểu phụ nữ cấp huyện, thành phố và cơ sở.
Đại biểu dự Hội nghị tập huấn.
Thông qua Hội nghị giúp cán bộ Hội LHPN các huyện, thành phố và cơ sở nắm vững văn bản chỉ đạo và hướng dẫn của Đảng, các cấp Hội để chỉ đạo và tổ chức thành công Đại hội Đại biểu phụ nữ các cấp, nhiệm kỳ 2021- 2026. Dự kiến, Đại hội Đại biểu phụ nữ cấp cơ sở hoàn thành trong quý II, cấp huyện, thành phố hoàn thành trong quý III/2021.
Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử tại xã Phong Thổ
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
Hội nghị tiếp xúc cử tri giữa những người ứng cử Đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp tại xã Lê Lợi
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Tủa Sín Chải
Đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra công tác bầu cử tại xã Mường Mô
Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh, xã nhiệm kỳ 2026 – 2031 tại xã Dào San
Hội nghị tiếp xúc cử tri với những người ứng cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 – 2031
Hội nghị Tiếp xúc cử tri vận động bầu cử giữa người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026–2031 tại xã Phong Thổ