Thứ tư, 19/11/2025 - 15:47
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Đối ngoại
Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng: Vun đắp quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào ngày càng phát triển mạnh mẽ
Cập nhật  21:40 thứ hai ngày 28/06/2021/TTXVN
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 29/06/2021 10:17
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tối 28-6, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và phu nhân, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc và phu nhân đã chủ trì tiệc chiêu đãi trọng thể, chào mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith và phu nhân cùng Đoàn cấp cao Lào thăm hữu nghị chính thức nước ta từ ngày 28 đến 29-6-2021. Báo Hànộimới trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại tiệc chiêu đãi chào mừng Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith và phu nhân cùng Đoàn cấp cao Lào.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đọc Diễn văn chào mừng. Ảnh: Trí Dũng/TTXVN

"Kính thưa đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và phu nhân,

Kính thưa đồng chí Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và phu nhân,

Thưa các đồng chí Lào và Việt Nam thân mến,

Hôm nay Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam hết sức vui mừng và nồng nhiệt chào đón đồng chí Thongloun Sisoulith, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, Chủ tịch nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào và phu nhân cùng Đoàn đại biểu cấp cao Đảng, Nhà nước Lào sang thăm hữu nghị chính thức Việt Nam.

Chuyến thăm Việt Nam đầu tiên trên cương vị Tổng Bí thư, Chủ tịch nước của đồng chí Thongloun Sisoulith là sự kiện chính trị quan trọng, là dấu mốc có ý nghĩa lịch sử trong quan hệ Việt Nam - Lào, là biểu hiện sinh động của mối quan hệ quốc tế mẫu mực, thủy chung, trong sáng, có một không hai trên thế giới, mang đến cho Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam những tình cảm nồng ấm, tình đồng chí, anh em gắn bó và thân thiết.

Thưa các đồng chí,

Trong bầu không khí dạt dào tình hữu nghị đồng chí, anh em, cùng với những kết quả quan trọng tại các cuộc hội đàm, hội kiến, hòa quyện với niềm vui chung của toàn đảng, toàn quân và toàn dân hai nước trước những thành công rực rỡ của Đại hội đại biểu toàn quốc của mỗi Đảng, chúng ta bồi hồi xúc động tưởng nhớ tới Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Chủ tịch Kaysone Phomvihane và Chủ tịch Xuphanuvông kính yêu, các đồng chí lãnh đạo tiền bối, các đồng chí lão thành cách mạng, các anh hùng, liệt sĩ của hai đảng, hai dân tộc chúng ta đã trọn đời hy sinh vì nền độc lập, tự do của dân tộc và hạnh phúc của nhân dân hai nước, xây đắp nên mối tình hữu nghị, đoàn kết đặc biệt Việt Nam - Lào “sâu hơn nước Hồng Hà, Cửu Long”, “vững bền hơn núi, hơn sông”, “sáng hơn trăng rằm, thơm hơn bông hoa nào thơm nhất”.

Nhìn lại chặng đường lịch sử hào hùng đã qua, chúng ta vô cùng tự hào về mối quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào không ngừng phát triển và đơm hoa kết trái. Mối quan hệ này đã trở thành quy luật phát triển, là nhân tố quan trọng bảo đảm thắng lợi của sự nghiệp cách mạng của mỗi nước và là tài sản chung vô giá của hai Đảng, hai dân tộc mà thế hệ hôm nay cần giữ gìn, bảo vệ, vun đắp và truyền tiếp cho muôn đời con cháu mai sau.

Thưa các đồng chí!

Một lần nữa chúng tôi nhiệt liệt chúc mừng những thành tựu to lớn, toàn diện, có ý nghĩa lịch sử sau 35 năm thực hiện công cuộc đổi mới cũng như những thành tựu quan trọng mà Lào đạt được trong thời gian qua. Chúng tôi tin tưởng chắc chắn rằng, với đường lối đổi mới toàn diện, dưới sự lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào do Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Thongloun Sisoulith đứng đầu, nhân dân Lào nhất định sẽ vượt qua mọi khó khăn, thử thách, tiếp tục giành được nhiều thành tựu mới, to lớn hơn nữa trong công cuộc đổi mới, thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XI của Đảng Nhân dân Cách mạng Lào, xây dựng thành công nước Lào hòa bình, độc lập, dân chủ, thống nhất và phồn vinh.

Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam luôn nhận thức sâu sắc rằng, mỗi thắng lợi của Việt Nam đều in đậm dấu ấn về sự ủng hộ, giúp đỡ to lớn, chí nghĩa, chí tình của Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào anh em. Chúng tôi nguyện sẽ làm hết sức mình cùng với Đảng, Nhà nước và nhân dân Lào bảo vệ, giữ gìn và vun đắp quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào ngày càng phát triển mạnh mẽ, thiết thực, hiệu quả trên tất cả các lĩnh vực, vì sự phồn vinh và hạnh phúc của nhân dân hai nước, vì hòa bình, ổn định, hợp tác và phát triển ở khu vực và trên thế giới.

Bối cảnh và tình hình hiện nay đang đặt ra cho chúng ta những yêu cầu mới, hơn bao giờ hết, hai Đảng, hai Nhà nước và nhân dân hai nước chúng ta càng phải siết chặt tay nhau, chung sức, đồng lòng, phát huy mạnh mẽ truyền thống đoàn kết và hợp tác giúp đỡ lẫn nhau, tiếp tục đưa sự nghiệp cách mạng của hai dân tộc chúng ta vững bước đi lên theo mục tiêu xã hội chủ nghĩa. Trong không khí vui tươi và với niềm tự hào về truyền thống giữa hai dân tộc cùng với niềm tin mạnh mẽ vào tương lai tươi sáng, tôi đề nghị các đồng chí cùng nâng cốc:

Chúc tình hữu nghị vĩ đại, tình đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào mãi mãi xanh tươi, đời đời bền vững!

Chúc đồng chí Thongloun Sisoulith và phu nhân cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và nhân dân hai nước Lào và Việt Nam mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!

Xin trân trọng cảm ơn!"

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025

Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025

Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh

Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam

Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)

Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)

Triển khai nghị quyết số 57 - NQ/TW của Bộ Chính trị:  Lai Châu xếp thứ 10 toàn quốc về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ

Triển khai nghị quyết số 57 - NQ/TW của Bộ Chính trị: Lai Châu xếp thứ 10 toàn quốc về tỷ lệ hoàn thành nhiệm vụ

Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025)

Gặp mặt kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập Hội Cựu Thanh niên xung phong tỉnh Lai Châu (29/12/2005 - 29/12/2025)

ĐBQH đề nghị cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn

ĐBQH đề nghị cấm tuyệt đối hành vi ép buộc mua bảo hiểm khi vay vốn

Hội thảo quản lý tòa soạn hội tụ

Hội thảo quản lý tòa soạn hội tụ

Tin cùng chuyên mục
Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền
Tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền
Chính trị
18/11/2025 10:09
Trong những năm qua, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam các cấp tỉnh Lai Châu đã phát huy vai trò là trung tâm đại đoàn kết toàn dân tộc, tích cực đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, đặc biệt là nâng cao chất lượng công tác giám sát, phản biện xã hội, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Qua đó, tạo sự đồng thuận trong nhân dân, góp phần phát triển kinh tế - xã hội địa phương, giữ vững quốc phòng - an ninh.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Chính trị
17/11/2025 19:33
Chiều ngày 17/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025.
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12
Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc bản Chu Va 12
Chính trị
17/11/2025 17:55
Chiều 17/11, bản Chu Va 12 (xã Bình Lư) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và phát biểu tại ngày hội.
Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”
Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”
Chính trị
17/11/2025 15:34
Sáng ngày 17/11, Trường Chính trị tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Những điểm mới, quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội XIV của Đảng – nhận thức, liên hệ và kiến nghị từ thực tiễn tỉnh Lai Châu”. Đây là hoạt động nhằm làm sâu sắc hơn nhận thức của cán bộ, giảng viên, học viên về những nội dung mới trong Dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng.
Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu
Ban Bí thư điều động, chỉ định đồng chí Hà Quang Trung giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu
Chính trị
17/11/2025 11:51
Sáng 17/11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Quang Dương - Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương.
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU
QUÁ TRÌNH CÔNG TÁC CỦA ĐỒNG CHÍ HÀ QUANG TRUNG - PHÓ BÍ THƯ TỈNH ỦY LAI CHÂU
Chính trị
17/11/2025 11:23
Sáng 17/11, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định nhân sự giữ chức vụ Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu, nhiệm kỳ 2025 - 2030. Theo Quyết định số 2524 ngày 14/11/2025 của Ban Bí thư Trung ương Đảng quyết định đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên thôi tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và thôi giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên nhiệm kỳ 2025 - 2030; điều động, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu nhiệm kỳ 2025 - 2030. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu quá trình công tác của đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu.
Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn
Chọn người tài đã khó, quản lý người tài còn khó hơn
Chính trị
17/11/2025 06:32
Đào tạo, phát triển, chọn lựa nhân tài chính trị đã khó, nhưng để quản lý họ còn khó hơn nhiều lần. Bởi lẽ, nhân tài chính trị không chỉ là người xuất sắc về trí tuệ mà còn là người nắm quyền lực - thứ có thể biến họ trở thành động lực phát triển hoặc nguồn gốc của khủng hoảng, tùy thuộc vào cách hệ thống kiểm soát và giám sát họ.
Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
Đồng chí Lê Văn Lương được điều động, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Tỉnh ủy Điện Biên
Chính trị
16/11/2025 20:09
Chiều ngày 16/11, Tỉnh ủy Điện Biên tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Bí thư Trung ương Đảng về việc điều động, chỉ định đồng chí Lê Văn Lương-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lai Châu giữ chức Phó Bí thư Tỉnh uỷ Điện Biên nhiệm kỳ 2025 - 2030.
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc
Chính trị
15/11/2025 18:50
Ngày 15/11, Tổ dân số 16 (phường Tân Phong) tổ chức Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc năm 2025. Dự ngày hội có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Vinh – Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Lò Văn Giàng – Nguyên Bí thư Tỉnh ủy Lai Châu; Mùa A Trừ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường Tân Phong cùng đông đảo người dân dự ngày hội.
Bài 4: Thu hút đầu tư từ thể chế mới - Lai Châu quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số
─ Lai Châu - Gọn thể chế, chắc thế đứng, mở đường “về đích” tăng trưởng 2 con số ─ Bài 4: Thu hút đầu tư từ thể chế mới - Lai Châu quyết tâm thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số
Chính trị
15/11/2025 14:48
Không nằm trong vùng kinh tế trọng điểm, không có lợi thế cảng biển hay trung tâm công nghiệp, nhưng Lai Châu đang định nghĩa lại sức hút đầu tư bằng một hệ quy chiếu mới: thể chế mở - hạ tầng thông - hành động nhanh - đồng hành thật. Tỉnh xác định nhà đầu tư là động lực, vốn đầu tư là mạch phát triển, giải ngân là kỷ luật, còn mặt bằng sạch chính là lời mời gọi thuyết phục nhất. Những công trình nghìn tỷ đã được khởi động, dòng vốn tư nhân tìm đến đã khẳng định: Lai Châu không đứng bên lề làn sóng đầu tư, mà đang trở thành điểm đến mới của dòng vốn chiến lược… tạo động lực để Lai Châu thực hiện mục tiêu tăng trưởng kinh tế 2 con số.
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025
Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025
Chính trị
15/11/2025 12:47
Sáng 15/11, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Tổ chức Tỉnh uỷ tổ chức Khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025.
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025
Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025
Chính trị
15/11/2025 12:36
Chiều 14/11, liên khu dân cư bản: Cầu Phà 1, Pa Tần 1, Pa Tần 2, Pa Tần 3, An Tần (xã Pa Tần) phối hợp với Đồn Biên phòng Pa Tần tổ chức Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.