Chủ nhật, 23/11/2025 - 01:16
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Thủ tướng: Ngày hội đại đoàn kết là dịp lắng nghe dân
Theo Vũ Dũng/VOV/Chủ nhật, 15:29, 17/11/2019
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 18/11/2019 16:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thủ tướng cho rằng, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), sáng nay, 17/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa bàn nơi cư trú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu dự Ngày hội. 

Cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo TP. Hà Nội. 

Bày tỏ năm nào cũng được chung vui Ngày hội đại đoàn kết với nhân dân Phường, Thủ tướng cho rằng, sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhấn mạnh, chỉ có sức mạnh đại đoàn kết mới chiến thắng được ngoại xâm, vượt qua những thiên tai, biến cố, Thủ tướng nêu ra một số nguy cơ đối với sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc như mặt trái của kinh tế thị trường, tạo ra khoảng cách giàu nghèo, các thế lực phản động chống phá và một bộ phận cán bộ quan liêu, xa dân... Do đó, đây là một dịp cán bộ lắng nghe ý kiến nhân dân vì Đảng gắn với dân, phục vụ nhân dân.

Thủ tướng cho rằng, cuộc sinh hoạt như thế này mang lại ý nghĩa rất lớn trong giáo dục truyền thống đất nước, truyền thống gia đình, giữ gìn văn hóa dân tộc của Thủ đô vì hòa bình, nhất là đối với phường trung tâm, nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan trọng yếu của Đảng, Nhà nước.

Cho rằng nguồn lực phát triển đất nước không phải là “rừng vàng, biển bạc” mà chính là gần 100 triệu người đoàn kết, trên dưới một lòng, quyết tâm xây dựng Tổ quốc, Thủ tướng dẫn lời dạy của Bác Hồ “Dân ta nhớ một chữ đồng: Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Ngày hội.

Sức mạnh của chúng ta trong đấu tranh giải phóng dân tộc, giữ gìn bờ cõi non sông là sức mạnh cùng một ý chí, cùng một quyết tâm với tinh thần “đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, đại thành công”.

Nhắc đến tinh thần ấy, Thủ tướng mong muốn bà con cùng thắp lên ngọn lửa yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc, tự lực, tự cường vượt qua mọi thách thức, khó khăn; giữ gìn sự đoàn kết vì đất nước, hiện đang trong giai đoạn tiếp tục phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. Giương cao ngọn cờ đoàn kết dân tộc để Tổ quốc ta, nhân dân ta đến bến bờ thành công, thịnh vượng, để mọi người dân đều ấm no, hạnh phúc.

Thủ tướng cũng bày tỏ vui mừng trước các bước tiến của Thủ đô, nhất là đời sống nhân dân được cải thiện rõ nét. Tỷ lệ hộ nghèo của thành phố 10 triệu dân chỉ còn 0,51%. 

Thủ tướng cũng nhớ lại, mấy năm trước, tại Ngày hội đại đoàn kết của phường luôn có hộ nghèo lên nhận quà nhưng năm nay, Phường không còn hộ nghèo. Phường luôn giữ đoàn kết, trên dưới một lòng, mọi việc đều bàn bạc thống nhất, hành động quyết liệt để thực hiện chủ trương mà Thành phố, Quận đề ra. Vai trò lãnh đạo của Đảng, sự đoàn kết thống nhất đã lan tỏa trong nhân dân. Cán bộ lãnh đạo phường có uy tín với nhân dân. Theo Thủ tướng, đây mới là điều đáng mừng vì phường là cấp cơ sở làm việc, liên quan trực tiếp với người dân. Chính quyền cơ sở mạnh thì thành phố mới mạnh, Trung ương mới mạnh.

Đặt câu hỏi "chúng ta phải làm gì để xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân, của Đảng đối với cấp cơ sở", Thủ tướng đề nghị cán bộ, Đảng viên trên địa bàn phường tiếp tục nêu gương để nhân dân tin yêu, tín nhiệm hơn. Cần quan tâm tổ chức tốt Đại hội Đảng cấp cơ sở vào năm 2020, để có phong trào tốt, lựa chọn cán bộ tốt. Đặc biệt, cần tiếp tục quy tụ, đoàn kết nhân dân. Quan tâm chăm lo tới mọi tầng lớp người dân, người già, người trẻ.

Thủ tướng mong muốn các tổ chức chính trị ở phường Điện Biên tiếp tục có những việc làm thiết thực để gia đình văn hóa nhiều hơn, tình làng nghĩa xóm đậm đà hơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phú trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ cao niên trên địa bàn, các cháu học giỏi, gia đình văn hóa tiêu biểu.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội đã trân trọng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ cao niên trên địa bàn, các cháu học giỏi, gia đình văn hóa tiêu biểu.

Bà Đỗ Trang Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Điện Biên cho biết, cộng đồng các địa bàn dân cư đã có nhiều chuyển biến, tiến bộ sau 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tổ dân phố có người ốm đau được động viên quan tâm chia sẻ, khi có người qua đời, tổ chức tiễn đưa chu đáo, bà con luôn giúp đỡ lẫn nhau, thể hiện tình cảm ấm áp, không gây to tiếng mất đoàn kết. Trong mỗi gia đình đã xây dựng chuẩn mực văn hóa ứng xử, giao tiếp và nếp sống gia phong.

Cộng đồng dân cư luôn phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa,  tinh thần tương thân tương ái, tổ chức tặng quà, trợ cấp khó khăn đột xuất cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trợ cấp đỡ đầu trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập. Tổ chức chu đáo cho các cháu học sinh tham gia sinh hoạt vui chơi trong dịp hè. Hiện nay 11 địa bàn dân cư của phường, một số hộ gia đình thương binh, vợ thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học còn có đời sống khó khăn hơn so với các hộ trong phường, vẫn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền, các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân trên địa bàn./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Than Uyên

Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Thường trực HĐND, UBND và Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Than Uyên

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Quản lý Thuỷ nông Lai Châu lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty TNHH MTV Quản lý Thuỷ nông Lai Châu lần thứ V, nhiệm kỳ 2025 - 2030

 Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phổi tỉnh: Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030

Công đoàn cơ sở Bệnh viện Phổi tỉnh: Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2025-2030

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Than Uyên tổ chức Hội nghị lần thứ 8

Ban Chấp hành Đảng bộ xã Than Uyên tổ chức Hội nghị lần thứ 8

Gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Gặp mặt kỷ niệm 80 năm ngày truyền thống ngành Thanh tra Việt Nam

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Lai Châu: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Công đoàn cơ sở Trung tâm Y tế Lai Châu: Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2025 - 2030

Tân Uyên hiện thực hóa mục tiêu Nghị quyết Đại hội

Tân Uyên hiện thực hóa mục tiêu Nghị quyết Đại hội

Tin cùng chuyên mục
Thông báo điều chỉnh khung giờ phát sóng Chương trình Thời sự tối trên kênh LTV
Thông báo điều chỉnh khung giờ phát sóng Chương trình Thời sự tối trên kênh LTV
Chính trị
21/11/2025 15:01
Căn cứ công văn Số 28-TB/VPTU ngày 19/11/2025 của Văn phòng Tỉnh ủy thông báo Kết luận của Thường trực Tỉnh ủy tại cuộc họp ngày 19/11/2025 nhất trí chủ trương điều chỉnh khung phát sóng chương trình phát thanh, truyền hình. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu xin trân trọng thông báo điều chỉnh khung giờ phát sóng Chương trình Thời sự tối trên kênh LTV cụ thể như sau:
Thủ tướng chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ, thiên tai, cứu hộ, cứu nạn
Thủ tướng chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến từ Algeria về ứng phó mưa lũ, thiên tai, cứu hộ, cứu nạn
Chính trị
21/11/2025 07:39
Vào 22 giờ ngày 20/11 (theo giờ Hà Nội), từ Algeria, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì cuộc họp khẩn trực tuyến với lãnh đạo các bộ ngành, cơ quan, địa phương về tình hình và các giải pháp cấp bách ứng phó mưa lũ, thiên tai trên địa bàn một số tỉnh miền trung.
Xem xét thực hiện miễn phí sách giáo khoa sớm hơn, ngay từ năm học 2026 - 2027
Xem xét thực hiện miễn phí sách giáo khoa sớm hơn, ngay từ năm học 2026 - 2027
Chính trị
20/11/2025 21:58
Xem xét thực hiện miễn phí sách giáo khoa sớm hơn, ngay từ năm học 2026 - 2027, thay vì chờ hoàn thành lộ trình chung vào năm 2030. Đó là ý kiến phát biểu thảo luận tại Hội trường của đại biểu Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lai Châu.
Lai Châu đạt kết quả tốt trong thực hiện công tác quốc phòng, quân sự
Lai Châu đạt kết quả tốt trong thực hiện công tác quốc phòng, quân sự
Chính trị
20/11/2025 17:46
Chiều 20/11, Đoàn kiểm tra của Bộ Quốc phòng do Thiếu tướng Nguyễn Chí Công - Phó Cục trưởng Cục Dân quân tự vệ (DQTV) làm Trưởng đoàn đã chủ trì Hội nghị kết luận kiểm tra công tác quốc phòng, quân sự (QP, QS) năm 2025. Dự hội nghị, về phía tỉnh Lai Châu có đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng lãnh đạo một số sở, ban, ngành...
Tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố
Tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố
Chính trị
20/11/2025 11:56
Sáng 20/11, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Lớp tập huấn nâng cao năng lực cho đối tượng tuyên truyền viên cơ sở ở thôn, bản, tổ dân phố thuộc Tiểu dự án Giảm nghèo về thông tin thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia Giảm nghèo bền vững năm 2025.
Ghi dấu ấn đẹp trong lòng dân
Ghi dấu ấn đẹp trong lòng dân
Học tập, làm theo Bác
20/11/2025 08:18
Những ngày giữa tháng 11, khi chủ trương tăng cường công an chính quy về cơ sở giai đoạn 2023-2025 khép lại, thiếu tá Vũ Văn Chính - người đã dành trọn 2 năm gắn bó với bản Pa Tần cũng chuẩn bị rời đơn vị. Với bà con, anh không chỉ là người cán bộ công an gương mẫu trong công việc còn là người thân, luôn có mặt trong từng việc nhỏ của cộng đồng.
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ
Chính trị
19/11/2025 18:34
Chiều 19/11, Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp, thảo luận, cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp. Dự cuộc họp có các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.
Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025
Chính trị
19/11/2025 14:58
Sáng 19/11, Trường Chính trị tỉnh phố hợp với Ban Tổ chức Tỉnh ủy tổ chức Bế mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác tổ chức xây dựng đảng năm 2025. Đồng chí Lê Chí Công - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh dự và phát biểu.
Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025
Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025
Chính trị
19/11/2025 12:15
Sáng 19/11, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ phối hợp Bộ Tham mưu Quân chủng Hải quân tổ chức Hội nghị Báo cáo viên cấp tỉnh tháng 11/2025 để cung cấp thông tin, định hướng công tác tuyên truyền trong toàn Đảng bộ tỉnh và trao quà cho 20 hộ gia đình chính sách trên địa bàn 2 phường: Tân Phong, Đoàn Kết.
Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh
Đồng chí Hà Quang Trung được bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh
Chính trị
19/11/2025 11:47
Sáng 19/11, Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Lai Châu khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ ba mươi ba (kỳ họp chuyên đề) để thực hiện công tác cán bộ theo thẩm quyền. Đồng chí Giàng Páo Mỷ - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Chủ tịch HĐND, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh và các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh điều hành kỳ họp.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm và chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam
Chính trị
19/11/2025 11:28
Sáng 19/11, đồng chí Lê Minh Ngân - Bí thư Tỉnh ủy đến thăm, chúc mừng ngành Giáo dục và Đào tạo nhân kỷ niệm 43 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2025). Cùng đến thăm, chúc mừng có các đồng chí: Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ; lãnh đạo Văn phòng Tỉnh ủy, UBND tỉnh.
Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)
Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025)
Chính trị
18/11/2025 23:44
Chiều 18/11, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã Than Uyên tổ chức Gặp mặt kỷ niệm 95 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam, Ngày Truyền thống MTTQ Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2025).

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3099 ngày 21/11/2025
Báo Lai Châu Số 3098 ngày 20/11/2025
Báo Lai Châu Số 3097 ngày 19/11/2025
Báo Lai Châu Số 3096 ngày 17/11/2025
Báo Lai Châu Số 3095 ngày 14/11/2025
Báo Lai Châu Số 3094 ngày 13/11/2025
Báo Lai Châu Số 3093 ngày 12/11/2025
Báo Lai Châu Số 3092 ngày 10/11/2025
Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.