Chủ nhật, 09/11/2025 - 01:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Thủ tướng: Ngày hội đại đoàn kết là dịp lắng nghe dân
Theo Vũ Dũng/VOV/Chủ nhật, 15:29, 17/11/2019
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 18/11/2019 16:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thủ tướng cho rằng, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), sáng nay, 17/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa bàn nơi cư trú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu dự Ngày hội. 

Cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo TP. Hà Nội. 

Bày tỏ năm nào cũng được chung vui Ngày hội đại đoàn kết với nhân dân Phường, Thủ tướng cho rằng, sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhấn mạnh, chỉ có sức mạnh đại đoàn kết mới chiến thắng được ngoại xâm, vượt qua những thiên tai, biến cố, Thủ tướng nêu ra một số nguy cơ đối với sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc như mặt trái của kinh tế thị trường, tạo ra khoảng cách giàu nghèo, các thế lực phản động chống phá và một bộ phận cán bộ quan liêu, xa dân... Do đó, đây là một dịp cán bộ lắng nghe ý kiến nhân dân vì Đảng gắn với dân, phục vụ nhân dân.

Thủ tướng cho rằng, cuộc sinh hoạt như thế này mang lại ý nghĩa rất lớn trong giáo dục truyền thống đất nước, truyền thống gia đình, giữ gìn văn hóa dân tộc của Thủ đô vì hòa bình, nhất là đối với phường trung tâm, nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan trọng yếu của Đảng, Nhà nước.

Cho rằng nguồn lực phát triển đất nước không phải là “rừng vàng, biển bạc” mà chính là gần 100 triệu người đoàn kết, trên dưới một lòng, quyết tâm xây dựng Tổ quốc, Thủ tướng dẫn lời dạy của Bác Hồ “Dân ta nhớ một chữ đồng: Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Ngày hội.

Sức mạnh của chúng ta trong đấu tranh giải phóng dân tộc, giữ gìn bờ cõi non sông là sức mạnh cùng một ý chí, cùng một quyết tâm với tinh thần “đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, đại thành công”.

Nhắc đến tinh thần ấy, Thủ tướng mong muốn bà con cùng thắp lên ngọn lửa yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc, tự lực, tự cường vượt qua mọi thách thức, khó khăn; giữ gìn sự đoàn kết vì đất nước, hiện đang trong giai đoạn tiếp tục phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. Giương cao ngọn cờ đoàn kết dân tộc để Tổ quốc ta, nhân dân ta đến bến bờ thành công, thịnh vượng, để mọi người dân đều ấm no, hạnh phúc.

Thủ tướng cũng bày tỏ vui mừng trước các bước tiến của Thủ đô, nhất là đời sống nhân dân được cải thiện rõ nét. Tỷ lệ hộ nghèo của thành phố 10 triệu dân chỉ còn 0,51%. 

Thủ tướng cũng nhớ lại, mấy năm trước, tại Ngày hội đại đoàn kết của phường luôn có hộ nghèo lên nhận quà nhưng năm nay, Phường không còn hộ nghèo. Phường luôn giữ đoàn kết, trên dưới một lòng, mọi việc đều bàn bạc thống nhất, hành động quyết liệt để thực hiện chủ trương mà Thành phố, Quận đề ra. Vai trò lãnh đạo của Đảng, sự đoàn kết thống nhất đã lan tỏa trong nhân dân. Cán bộ lãnh đạo phường có uy tín với nhân dân. Theo Thủ tướng, đây mới là điều đáng mừng vì phường là cấp cơ sở làm việc, liên quan trực tiếp với người dân. Chính quyền cơ sở mạnh thì thành phố mới mạnh, Trung ương mới mạnh.

Đặt câu hỏi "chúng ta phải làm gì để xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân, của Đảng đối với cấp cơ sở", Thủ tướng đề nghị cán bộ, Đảng viên trên địa bàn phường tiếp tục nêu gương để nhân dân tin yêu, tín nhiệm hơn. Cần quan tâm tổ chức tốt Đại hội Đảng cấp cơ sở vào năm 2020, để có phong trào tốt, lựa chọn cán bộ tốt. Đặc biệt, cần tiếp tục quy tụ, đoàn kết nhân dân. Quan tâm chăm lo tới mọi tầng lớp người dân, người già, người trẻ.

Thủ tướng mong muốn các tổ chức chính trị ở phường Điện Biên tiếp tục có những việc làm thiết thực để gia đình văn hóa nhiều hơn, tình làng nghĩa xóm đậm đà hơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phú trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ cao niên trên địa bàn, các cháu học giỏi, gia đình văn hóa tiêu biểu.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội đã trân trọng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ cao niên trên địa bàn, các cháu học giỏi, gia đình văn hóa tiêu biểu.

Bà Đỗ Trang Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Điện Biên cho biết, cộng đồng các địa bàn dân cư đã có nhiều chuyển biến, tiến bộ sau 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tổ dân phố có người ốm đau được động viên quan tâm chia sẻ, khi có người qua đời, tổ chức tiễn đưa chu đáo, bà con luôn giúp đỡ lẫn nhau, thể hiện tình cảm ấm áp, không gây to tiếng mất đoàn kết. Trong mỗi gia đình đã xây dựng chuẩn mực văn hóa ứng xử, giao tiếp và nếp sống gia phong.

Cộng đồng dân cư luôn phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa,  tinh thần tương thân tương ái, tổ chức tặng quà, trợ cấp khó khăn đột xuất cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trợ cấp đỡ đầu trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập. Tổ chức chu đáo cho các cháu học sinh tham gia sinh hoạt vui chơi trong dịp hè. Hiện nay 11 địa bàn dân cư của phường, một số hộ gia đình thương binh, vợ thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học còn có đời sống khó khăn hơn so với các hộ trong phường, vẫn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền, các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân trên địa bàn./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Trị "bệnh dối trá" để ngăn hiểm họa khôn lường

Trị "bệnh dối trá" để ngăn hiểm họa khôn lường

Kết luận của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ

Kết luận của Bộ Chính trị về một số giải pháp đột phá trong tuyển dụng, bố trí, sử dụng, đãi ngộ cán bộ

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên các bản tại Sà Dề Phìn

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc liên các bản tại Sà Dề Phìn

 Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên tổ dân phố: Pá Kéo, Noong Kiêng, Nậm Nhùn, Nậm Hàng, Sông Đà

Ngày hội Đại đoàn kết toàn dân tộc liên tổ dân phố: Pá Kéo, Noong Kiêng, Nậm Nhùn, Nậm Hàng, Sông Đà

Tổng duyệt chương trình Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp TH – THCS tại các xã biên giới đất liền

Tổng duyệt chương trình Lễ khởi công xây dựng các trường phổ thông nội trú liên cấp TH – THCS tại các xã biên giới đất liền

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Nậm Củm (xã Mường Tè)

Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc bản Nậm Củm (xã Mường Tè)

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sùng A Hồ dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Sùng A Hồ dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc và văn hóa quân dân năm 2025

 “Phản bác các quan điểm sai trái, thù địch về những quyết sách chiến lược mang tính cách mạng của Việt Nam hiện nay”

“Phản bác các quan điểm sai trái, thù địch về những quyết sách chiến lược mang tính cách mạng của Việt Nam hiện nay”

Tin cùng chuyên mục
 Phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành
Phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành
Chính trị
07/11/2025 19:41
Sáng ngày 7/11, Hội đồng Phổ biến giáo dục pháp luật tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Luật Cán bộ, công chức và các văn bản hướng dẫn thi hành. Đồng chí Mùa Thị Lan - Phó Giám đốc Sở Tư pháp chủ trì hội nghị.
Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại Lai Châu
Đoàn công tác Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh làm việc tại Lai Châu
Chính trị
07/11/2025 19:32
Sáng 7/11, tại tỉnh Lai Châu, Tỉnh ủy tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác Ban Chỉ đạo 35 Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh (Học viện) về thực hiện Nghị quyết số 35-NQ/TW và 1 năm thực hiện Kết luận số 89-KL/TW, ngày 25/7/2024 của Bộ Chính trị khóa XIII về tiếp tục thực hiện Nghị quyết 35-NQ/TW về tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới.
Tỉnh uỷ Lai Châu làm việc với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về công tác đào tạo, bồi dưỡng và công tác Trường Chính trị
Tỉnh uỷ Lai Châu làm việc với Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh về công tác đào tạo, bồi dưỡng và công tác Trường Chính trị
Chính trị
07/11/2025 19:27
Sáng 7/11, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức buổi làm việc với Đoàn công tác của Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh (Học viện) về công tác đào tạo, bồi dưỡng và công tác Trường Chính trị.
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Phát biểu bế mạc của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
06/11/2025 13:20
Sáng 6/11, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Họp Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh
Họp Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia của tỉnh
Chính trị
06/11/2025 12:29
Sáng 6/11, đồng chí Lê Văn Lương - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo các Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) tỉnh chủ trì cuộc họp Ban Chỉ đạo các Chương trình MTQG giai đoạn 2021 - 2025 tỉnh Lai Châu về tình hình triển khai thực hiện các chương trình MTQG năm 2025. Cuộc họp được tổ chức trực tiếp kết hợp trực tuyến tới điểm cầu các xã, phường.
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2025
Bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong đảng năm 2025
Chính trị
06/11/2025 11:16
Sáng 6/11, Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy phối hợp với Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai mạc lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng năm 2025.
Từ ngày 1/11/2025, chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo Cục Phòng, chống rửa tiền
Từ ngày 1/11/2025, chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo Cục Phòng, chống rửa tiền
Chính trị
06/11/2025 10:52
Từ ngày 1/11/2025, chuyển tiền từ 500 triệu đồng trở lên phải báo cáo Cục Phòng, chống rửa tiền. Nội dung này được Ngân hàng Nhà nước quy định tại Thông tư 27/2025/TT-NHNN ngày 15/9/2025.
Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, chủ động ứng phó trong mọi tình huống
Bảo vệ Tổ quốc từ sớm, từ xa, chủ động ứng phó trong mọi tình huống
Chính trị
05/11/2025 22:53
Dự thảo Báo cáo chính trị trình Đại hội XIV của Đảng trong phần “Quan điểm, mục tiêu xây dựng, phát triển đất nước” có đánh giá, dự báo tình hình thế giới, khu vực và trong nước, nhận thức sâu sắc thời cơ, thuận lợi và khó khăn, thách thức đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc (BVTQ) trong giai đoạn mới.
Đồng chí Trần Sỹ Thanh được bầu giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương
Đồng chí Trần Sỹ Thanh được bầu giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương
Chính trị
05/11/2025 22:34
Ngày 5/11, tại Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương lần thứ 14 khóa XIII, đồng chí Trần Sỹ Thanh, Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân thành phố Hà Nội được bầu tham gia Uỷ ban Kiểm tra Trung ương và giữ chức Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Trung ương khoá XIII.
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ nhất Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ nhất Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
05/11/2025 22:32
Sáng 5/11, Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc tại Thủ đô Hà Nội.
5 “điểm cộng” lựa chọn nhân sự tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư
5 “điểm cộng” lựa chọn nhân sự tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư
Chính trị
05/11/2025 13:53
Tổng Bí thư Tô Lâm nêu rõ, ngoài các tiêu chuẩn lựa chọn theo quy định như đối với các đồng chí Ủy viên Trung ương, việc lựa chọn giới thiệu nhân sự tham gia Bộ Chính trị, Ban Bí thư khóa XIV cần nhấn mạnh thêm một số yêu cầu quan trọng phù hợp với giai đoạn cách mạng mới của Đảng ta, đất nước ta. Trong đó, đáng lưu ý là 5 “điểm cộng” vượt trội.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Quốc hội về dự thảo Văn kiện Đại hội XIV của Đảng
Chính trị
04/11/2025 22:34
Chiều 4/11, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có phát biểu, trao đổi thông tin tại hội trường Quốc hội về một số điểm mới và những định hướng quan trọng trong dự thảo Văn kiện trình Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng. Xin trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3091 ngày 07/11/2025
Báo Lai Châu Số 3090 ngày 06/11/2025
Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.