Thứ hai, 18/05/2026 - 07:18
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
    • Tuổi cao gương sáng
Chính trị
Thủ tướng: Ngày hội đại đoàn kết là dịp lắng nghe dân
Theo Vũ Dũng/VOV/Chủ nhật, 15:29, 17/11/2019
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 18/11/2019 16:26
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thủ tướng cho rằng, Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 – 18/11/2019), sáng nay, 17/11, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc tại địa bàn nơi cư trú, phường Điện Biên, quận Ba Đình, Hà Nội.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu dự Ngày hội. 

Cùng dự có Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo TP. Hà Nội. 

Bày tỏ năm nào cũng được chung vui Ngày hội đại đoàn kết với nhân dân Phường, Thủ tướng cho rằng, sự kiện này có ý nghĩa rất quan trọng, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Nhấn mạnh, chỉ có sức mạnh đại đoàn kết mới chiến thắng được ngoại xâm, vượt qua những thiên tai, biến cố, Thủ tướng nêu ra một số nguy cơ đối với sự nghiệp đại đoàn kết dân tộc như mặt trái của kinh tế thị trường, tạo ra khoảng cách giàu nghèo, các thế lực phản động chống phá và một bộ phận cán bộ quan liêu, xa dân... Do đó, đây là một dịp cán bộ lắng nghe ý kiến nhân dân vì Đảng gắn với dân, phục vụ nhân dân.

Thủ tướng cho rằng, cuộc sinh hoạt như thế này mang lại ý nghĩa rất lớn trong giáo dục truyền thống đất nước, truyền thống gia đình, giữ gìn văn hóa dân tộc của Thủ đô vì hòa bình, nhất là đối với phường trung tâm, nơi đặt trụ sở của nhiều cơ quan trọng yếu của Đảng, Nhà nước.

Cho rằng nguồn lực phát triển đất nước không phải là “rừng vàng, biển bạc” mà chính là gần 100 triệu người đoàn kết, trên dưới một lòng, quyết tâm xây dựng Tổ quốc, Thủ tướng dẫn lời dạy của Bác Hồ “Dân ta nhớ một chữ đồng: Đồng tình, đồng sức, đồng lòng, đồng minh”.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát biểu tại Ngày hội.

Sức mạnh của chúng ta trong đấu tranh giải phóng dân tộc, giữ gìn bờ cõi non sông là sức mạnh cùng một ý chí, cùng một quyết tâm với tinh thần “đoàn kết, đại đoàn kết, thành công, đại thành công”.

Nhắc đến tinh thần ấy, Thủ tướng mong muốn bà con cùng thắp lên ngọn lửa yêu nước, tinh thần tự tôn dân tộc, tự lực, tự cường vượt qua mọi thách thức, khó khăn; giữ gìn sự đoàn kết vì đất nước, hiện đang trong giai đoạn tiếp tục phát triển, tăng trưởng mạnh mẽ. Giương cao ngọn cờ đoàn kết dân tộc để Tổ quốc ta, nhân dân ta đến bến bờ thành công, thịnh vượng, để mọi người dân đều ấm no, hạnh phúc.

Thủ tướng cũng bày tỏ vui mừng trước các bước tiến của Thủ đô, nhất là đời sống nhân dân được cải thiện rõ nét. Tỷ lệ hộ nghèo của thành phố 10 triệu dân chỉ còn 0,51%. 

Thủ tướng cũng nhớ lại, mấy năm trước, tại Ngày hội đại đoàn kết của phường luôn có hộ nghèo lên nhận quà nhưng năm nay, Phường không còn hộ nghèo. Phường luôn giữ đoàn kết, trên dưới một lòng, mọi việc đều bàn bạc thống nhất, hành động quyết liệt để thực hiện chủ trương mà Thành phố, Quận đề ra. Vai trò lãnh đạo của Đảng, sự đoàn kết thống nhất đã lan tỏa trong nhân dân. Cán bộ lãnh đạo phường có uy tín với nhân dân. Theo Thủ tướng, đây mới là điều đáng mừng vì phường là cấp cơ sở làm việc, liên quan trực tiếp với người dân. Chính quyền cơ sở mạnh thì thành phố mới mạnh, Trung ương mới mạnh.

Đặt câu hỏi "chúng ta phải làm gì để xứng đáng với sự tin yêu của nhân dân, của Đảng đối với cấp cơ sở", Thủ tướng đề nghị cán bộ, Đảng viên trên địa bàn phường tiếp tục nêu gương để nhân dân tin yêu, tín nhiệm hơn. Cần quan tâm tổ chức tốt Đại hội Đảng cấp cơ sở vào năm 2020, để có phong trào tốt, lựa chọn cán bộ tốt. Đặc biệt, cần tiếp tục quy tụ, đoàn kết nhân dân. Quan tâm chăm lo tới mọi tầng lớp người dân, người già, người trẻ.

Thủ tướng mong muốn các tổ chức chính trị ở phường Điện Biên tiếp tục có những việc làm thiết thực để gia đình văn hóa nhiều hơn, tình làng nghĩa xóm đậm đà hơn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phú trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ cao niên trên địa bàn, các cháu học giỏi, gia đình văn hóa tiêu biểu.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Chủ tịch Quốc hội Uông Chu Lưu, lãnh đạo các bộ, ngành và UBND TP. Hà Nội đã trân trọng trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, cụ cao niên trên địa bàn, các cháu học giỏi, gia đình văn hóa tiêu biểu.

Bà Đỗ Trang Nhung, Chủ tịch Ủy ban MTTQ phường Điện Biên cho biết, cộng đồng các địa bàn dân cư đã có nhiều chuyển biến, tiến bộ sau 1 năm thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Tổ dân phố có người ốm đau được động viên quan tâm chia sẻ, khi có người qua đời, tổ chức tiễn đưa chu đáo, bà con luôn giúp đỡ lẫn nhau, thể hiện tình cảm ấm áp, không gây to tiếng mất đoàn kết. Trong mỗi gia đình đã xây dựng chuẩn mực văn hóa ứng xử, giao tiếp và nếp sống gia phong.

Cộng đồng dân cư luôn phát huy truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa,  tinh thần tương thân tương ái, tổ chức tặng quà, trợ cấp khó khăn đột xuất cho các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trợ cấp đỡ đầu trẻ em vượt khó vươn lên trong học tập. Tổ chức chu đáo cho các cháu học sinh tham gia sinh hoạt vui chơi trong dịp hè. Hiện nay 11 địa bàn dân cư của phường, một số hộ gia đình thương binh, vợ thương binh, liệt sỹ, nạn nhân chất độc hóa học còn có đời sống khó khăn hơn so với các hộ trong phường, vẫn luôn nhận được sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền, các tổ chức đoàn thể và bà con nhân dân trên địa bàn./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Thắp sáng biên cương bằng ngọn lửa tri thức

Thắp sáng biên cương bằng ngọn lửa tri thức

Tân Uyên chủ động đi trước một bước trong giải phóng mặt bằng cao tốc Bảo Hà – Lai Châu

Tân Uyên chủ động đi trước một bước trong giải phóng mặt bằng cao tốc Bảo Hà – Lai Châu

    Mường Khoa cần đổi mới tư duy lãnh đạo, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị

Mường Khoa cần đổi mới tư duy lãnh đạo, nâng cao hiệu quả thực hiện nhiệm vụ chính trị

Văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh Lai Châu ban hành trong tháng 4 năm 2026

Văn bản quy phạm pháp luật do HĐND, UBND tỉnh Lai Châu ban hành trong tháng 4 năm 2026

Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi

Ánh sáng Hồ Chí Minh soi đường cho chúng ta đi

Lễ phát động ra quân trồng cây lê gắn với phát triển du lịch cộng đồng

Lễ phát động ra quân trồng cây lê gắn với phát triển du lịch cộng đồng

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Lễ kỷ niệm 120 năm Ngày truyền thống Đại học Quốc gia Hà Nội

    Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân chủ trì họp về kế hoạch đầu tư công trung hạn 2026-2030

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân chủ trì họp về kế hoạch đầu tư công trung hạn 2026-2030

Tin cùng chuyên mục
Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026
Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026
Chính trị
15/05/2026 18:30
Ngày 15/5, Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 – 2030. Dự có đồng chí Đào Thị Lan Anh – Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Đoàn Kết; Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND phường; các chi bộ, đảng bộ thuộc Đảng bộ phường.
142 học viên hoàn thành tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng
142 học viên hoàn thành tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng
Chính trị
15/05/2026 17:53
Chiều 15/5, Trường Chính trị tỉnh phối hợp với Ban Nội chính Tỉnh ủy tổ chức bế mạc lớp tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2026.
    Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh
Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Chánh Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh
Chính trị
15/05/2026 16:28
Chiều 15/5, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
    Ông Nguyễn Văn Hiến được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ
Ông Nguyễn Văn Hiến được bổ nhiệm giữ chức Phó Giám đốc Sở Nội vụ
Chính trị
15/05/2026 16:23
Chiều 15/5, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ.
Thường trực HĐND tỉnh thống nhất thời gian, nội dung tổ chức kỳ họp thứ ba,   kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khoá XVI
Thường trực HĐND tỉnh thống nhất thời gian, nội dung tổ chức kỳ họp thứ ba, kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khoá XVI
Chính trị
15/05/2026 15:06
Sáng 15/5, Thường trực HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Phiên họp lần thứ sáu nhằm thống nhất thời gian, nội dung tổ chức kỳ họp thứ ba (kỳ họp chuyên đề) và kỳ họp thứ tư (kỳ họp thường lệ) HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026 - 2031; quyết định các nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ các xã: Phong Thổ, Nậm Tăm, Bình Lư
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với Ban Thường vụ Đảng uỷ các xã: Phong Thổ, Nậm Tăm, Bình Lư
Chính trị
15/05/2026 12:55
Sáng 15/5, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy các xã: Phong Thổ, Bình Lư và Nậm Tăm về việc tổ chức và hoạt động của các cơ quan, đơn vị ở địa phương sau vận hành chính quyền địa phương 2 cấp; việc thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức Đảng, đảng viên; các nhiệm vụ, giải pháp nhằm bảo đảm thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số; việc lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Phát động Phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, phát triển khoa học, công nghệ, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh”
Phát động Phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, phát triển khoa học, công nghệ, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh”
An ninh quốc phòng
15/05/2026 11:34
Sáng 15/5, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu tổ chức Lễ phát động Phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo, phát triển khoa học, công nghệ, chuyển đổi số, chuyển đổi xanh” trong toàn lực lượng. Đại tá Lê Công Thành - Phó Chính uỷ Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh Lai Châu chủ trì và phát biểu phát động.
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với một số cấp uỷ, cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ tỉnh Lai Châu
Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị làm việc với một số cấp uỷ, cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ tỉnh Lai Châu
Chính trị
14/05/2026 11:34
Ngày 14/5, Đoàn Kiểm tra, giám sát số 16 của Bộ Chính trị tổ chức Hội nghị làm việc với một số cấp ủy, cơ quan, đơn vị trực thuộc Đảng bộ tỉnh Lai Châu về việc tổ chức và hoạt động của các cơ quan, đơn vị ở địa phương sau vận hành chính quyền địa phương 2 cấp; thực hiện kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chất lượng tổ chức đảng, đảng viên; các nhiệm vụ, giải pháp nhằm bảo đảm thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số; lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện Nghị quyết số 57-NQ/TW của Bộ Chính trị.
Tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2026
Tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2026
Chính trị
14/05/2026 08:42
Trong 2 ngày (14 - 15/5), Trường Chính trị tỉnh tổ chức tập huấn công tác nội chính, phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực và cải cách tư pháp năm 2026. Dự khai mạc có đồng chí Sùng A Nủ - Tỉnh ủy viên, Quyền Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy.
Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ
Chính trị
13/05/2026 19:39
Chiều 13/5, Tỉnh ủy Lai Châu tổ chức Hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ tại xã Sin Suối Hồ.
Lai Châu tiếp tục triển khai các thỏa thuận hợp tác với các ngành, địa phương của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Lai Châu tiếp tục triển khai các thỏa thuận hợp tác với các ngành, địa phương của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc)
Chính trị
13/05/2026 17:17
Chiều 13/5, đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe các sở, ngành báo cáo tình hình, kết quả triển khai các thỏa thuận hợp tác giữa tỉnh Lai Châu với các ngành, địa phương của tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) nhằm kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, đề xuất nhiệm vụ, giải pháp trong thời gian tới. Dự họp còn có đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành tỉnh.
Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
Bế mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI
Chính trị
13/05/2026 17:03
Sáng 13/5, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ XI, nhiệm kỳ 2026-2031 bước vào phiên làm việc cuối cùng, dưới sự điều hành của đồng chí Bùi Thị Minh Hoài, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3200 ngày 18/05/2026
Báo Lai Châu Số 555 ngày 16/05/2026
Báo Lai Châu Số 3199 ngày 15/05/2026
Báo Lai Châu Số 3198 ngày 14/05/2026
Báo Lai Châu Số 3197 ngày 13/05/2026
Báo Lai Châu Số 3196 ngày 11/05/2026
Báo Lai Châu Số 580 ngày 10/05/2026
Báo Lai Châu Số 554 ngày 09/05/2026
Báo Lai Châu Số 3195 ngày 08/05/2026
Báo Lai Châu Số 3194 ngày 07/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.