Thứ ba, 18/06/2024, 21:32 [GMT+7]

Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Thứ ba, 31/05/2011 - 17:18'
(BLC)- Chiều nay (31/5), Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng (đợt 19/5/2011) cho 2 đảng viên thuộc Chi bộ.


Đồng chí Trần Hữu Chí, Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Hoàng Văn Hồi và đồng chí Vương Văn Củng.

Đó là các đồng chí: Hoàng Văn Hồi - Uỷ viên Thường trực HĐND tỉnh; Vương Văn Củng - Trưởng Phòng Thông tin – Dân nguyện Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Hữu Chí - Bí thư Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh chúc mừng 2 đồng chí đã vinh dự được Tỉnh uỷ Lai Châu trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, đó không chỉ là niềm vinh dự của cá nhân mà còn là niềm vinh dự lớn đối với Chi bộ Văn phòng đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển của Chi bộ.

Các đồng chí được trao huy hiệu đã khẳng định vinh dự này trước hết là nhờ sự rèn luyện của Đảng Cộng sản Việt Nam; sự giúp đỡ của các thế hệ lãnh đạo, các đồng chí, đồng nghiệp, đặc biệt sự giúp đỡ, tạo điều kiện của các đồng chí trong cấp uỷ Chi bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Đảng bộ Dân chính Đảng tỉnh, của toàn thể cán bộ, đảng viên trong Chi bộ Văn phòng và sự nỗ lực phấn đấu của bản thân. Các đồng chí nguyện sẽ tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, dù ở cương vị nào đều cố gắng phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Nguyễn Thị Thuỷ

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Cần quyết liệt hơn
Thời gian gần đây, phóng viên Báo Lai Châu liên tục nhận được phản ánh của người dân về việc mất an toàn giao thông khi đi qua đoạn đường của 2 bản: Tạng Đán, Chom Chăng (xã Thân Thuộc, huyện Tân...
Một ý chí, một con đường
Biết đến anh là cán bộ mẫn cán của ngành Điện đã lâu, song trò chuyện với anh, chúng tôi nhận thấy, ẩn sâu bên trong con người anh là một ý chí, nghị lực, kiên trì chinh phục con đường phía trước...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.