Thứ năm, 13/08/2026 - 18:40
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Pháp luật
Vì sự bình yên của Nhân dân
Thanh Hoa
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 22/06/2020 11:33
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Mường So là trung tâm khu vực vùng thấp của huyện Phong Thổ, nằm trên trục đường quốc lộ 4D, quốc lộ 100 ra khu vực kinh tế cửa khẩu Ma Lù Thàng, đến các xã biên giới. Lượng người ra vào địa bàn thường xuyên biến động trong khi trình độ nhận thức của một bộ phận Nhân dân còn hạn chế. Để đảm bảo an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn, Công an xã Mường So phát huy vai trò nòng cốt, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền xã xây dựng Đề án đảm bảo ANTT trên địa bàn. Phát động phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Đồng thời, làm tốt công tác quản lý tạm trú, tạm vắng, quản lý ngành nghề kinh doanh có điều kiện; tăng cường tấn công, trấn áp các loại tội phạm, nhất là tội phạm ma túy.

Anh Lò Văn Dung - Trưởng Công an xã Mường So cho biết: Xã có 9/11 bản có tệ nạn ma túy. Tổng số lượng người nghiện đưa vào danh sách quản lý là 52 người. Thời gian qua, tình hình tội phạm về ma túy diễn biến phức tạp tại một số bản. Các đối tượng hoạt động ngày càng liều lĩnh với những thủ đoạn hết sức tinh vi, xảo quyệt, thường xuyên thay đổi địa điểm, thời gian, phương thức trao đổi mua bán. Do đó, Công an xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền về tác hại của ma túy đến Nhân dân; động viên người nghiện điều trị cai nghiện thay thế bằng methadone (giờ 47/52 người đang điều trị cai nghiện thay thế bằng methadone) và thường xuyên gọi hỏi, răn đe các đối tượng nghiện, nắm chắc tình hình địa bàn và phối hợp bắt nhiều vụ án”.
Chỉ tính riêng từ đầu năm 2019 đến nay, Công an xã phát hiện, bắt 6 vụ mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy với 8 đối tượng. Trong đó, Công an xã bắt 4 vụ, 5 đối tượng, phối hợp với Đội Hình sự - Kinh tế - Ma túy (Công an huyện) bắt 2 vụ, 3 đối tượng. Điển hình, vào khoảng 21 giờ 30 phút ngày 6/5/2020, Công an xã thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát tại khu vực bãi đá thuộc thôn Tây An đã phát hiện, bắt quả tang Đèo Duy Mừng (SN 1967, bản Vàng Pheo) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ 3 gói nhỏ hêrôin có trọng lượng 0,19 gam. Công an xã tiến hành lập hồ sơ ban đầu, bàn giao đối tượng và tang vật cho Đội Hình sự - Kinh tế - Ma túy điều tra theo thẩm quyền.

   Với sự giúp đỡ của lực lượng Công an xã Mường So (huyện Phong Thổ), ông Sùng A Chinh (ở bản Lèng Chư, xã Dào San) đã tìm được cháu nội bị lạc đường.


Với sự giúp đỡ của lực lượng Công an xã Mường So (huyện Phong Thổ), ông Sùng A Chinh (ở bản Lèng Chư, xã Dào San) đã tìm được cháu nội bị lạc đường.

Tìm hiểu thêm chúng tôi được biết, qua nắm bắt tình hình địa bàn thấy 4 bản: Huổi Sen, Vàng Bâu, Huổi Bảo, Nà Củng có số lượng người nghiện cao (tổng số 21 người), nơi đây hay xảy ra trộm cắp vặt, vài năm trước, Công an xã đưa 4 bản vào địa bàn chuyển hóa, triển khai đồng bộ, quyết liệt các giải pháp. Nhờ vậy, hiện nay, 2 bản Huổi Sen, Vàng Bâu có chuyển biến tích cực, số lượng người nghiện giảm. Nếu như trước khi chuyển hóa bản Huổi Sen có 6 người nghiện, bản Vàng Bâu có 4 người nghiện giờ số người nghiện mỗi bản giảm xuống còn 1 người, ANTT tại các bản dần ổn định.
Cùng với những chuyển biến tích cực trong công tác phòng, chống tội phạm ma túy, sự đóng góp của lực lượng công an xã còn giúp tình trạng trộm cắp được đẩy lùi, tài sản Nhân dân được bảo vệ. Công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được tăng cường, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của Nhân dân.
Ông Thùng Văn Được (ở bản Vàng Pheo) chia sẻ: “Tháng 11/2018, tôi được bà con trong bản tin tưởng bầu làm người có uy tín. Đáp lại tấm lòng của bà con, hơn 1 năm nay tôi tích cực vận động con cháu, mọi người trong bản đoàn kết phát triển kinh tế, chấp hành tốt các quy ước, hương ước bản. Hiện nay, bà con chung tay đẩy lùi các tệ nạn xã hội, xây dựng đời sống văn hóa, khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm Luật Giao thông đường bộ”.
Gần đây, Công an xã tiếp tục ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng Nhân dân khi nhanh chóng giúp tìm người thân cho cháu Sùng A Chúng (SN 2012) bị lạc. Anh Dung kể: “Hôm đó, là ngày 27/4, vào lúc 19 giờ chúng tôi nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân có 1 em nhỏ khoảng 6 tuổi đạp xe đạp lạc ngồi khóc ở chợ Mường So. Lúc này, em nhỏ đang hoảng loạn, không nói nên lời, chỉ đưa tay về hướng xã Nậm Xe. Ngay trong tối, các anh em vào Nậm Xe xác minh. Thấy vậy, chúng tôi tận dụng lợi thế nhiều người sử dụng mạng xã hội để đăng tin tìm người thân cho cháu”. Rất vui mừng, đến 8 giờ sáng ngày 28/4, ông Sùng A Chinh (ở bản Lèng Chư, xã Dào San) - ông nội cháu đến nhận và đón cháu về trong niềm vui mừng khôn tả. Bởi bố mẹ em Sùng A Chúng đi làm ăn xa, Chúng không có nơi nương tựa đang được ông nội nuôi dưỡng, chăm sóc.
Quyết liệt đấu tranh với các loại tội phạm, có mặt ngay khi Nhân dân cần, đảm bảo ANTT trên địa bàn, Công an xã Mường So đang tạo điều kiện thuận lợi để người dân yên tâm sinh sống, phát triển kinh tế - xã hội, chung tay xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao

Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển

Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển

Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới New Zealand

Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới New Zealand

Thông cáo báo chí số 10, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Thông cáo báo chí số 10, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI

Quốc hội bước vào ngày làm việc cuối của đợt 1 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất

Quốc hội bước vào ngày làm việc cuối của đợt 1 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai

Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ

Tin cùng chuyên mục
Tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực phát triển nông nghiệp và môi trường
Tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực phát triển nông nghiệp và môi trường
Chính trị
12/08/2026 17:40
Chiều 12/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Chính trị
12/08/2026 15:18
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2025; Căn cứ Luật Tiếp công dân năm 2013; Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân; Văn phòng UBND tỉnh thông báo lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh như sau:
Thông cáo báo chí số 9, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội Khóa XVI
Thông cáo báo chí số 9, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội Khóa XVI
Chính trị
12/08/2026 09:19
Thứ Ba, ngày 11/8, ngày làm việc thứ chín, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Chính trị
12/08/2026 08:38
Thực hiện Công văn số 777/TTg-TCCV ngày 10/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên (GDTX), giáo dục nghề nghiệp (GDNN) công lập, tỉnh Lai Châu đã triển khai quyết liệt việc rà soát, sắp xếp các cơ sở trên địa bàn. Đây là chiến lược căn cơ nhằm tập trung nguồn lực, xóa bỏ tình trạng manh mún, đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất để nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học tại địa phương.
Kiến tạo sức mạnh phát triển quốc gia  trong kỷ nguyên mới
Kiến tạo sức mạnh phát triển quốc gia trong kỷ nguyên mới
Chính trị
12/08/2026 08:30
Giữa những biến động nhanh, phức tạp của thế giới và yêu cầu hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới, Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV diễn ra từ ngày 20/7 - 24/7 vừa qua mang ý nghĩa chiến lược rất lớn của một hội nghị kiến tạo tư duy, không gian và năng lực phát triển đất nước. Không chỉ giải quyết những vấn đề trước mắt, Hội nghị đã xác lập những quyết sách chiến lược, đột phá nhằm tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực, đổi mới mô hình phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản trị quốc gia và tạo nền tảng vững chắc để Việt Nam bứt phá trong nhiều thập niên tới.
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu viếng Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu viếng Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane
Chính trị
11/08/2026 19:33
Chiều 11/8, Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane tại trụ sở Đại sứ quán Lào (Hà Nội). Cùng tham gia có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.
Xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển trong giai đoạn mới
Xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển trong giai đoạn mới
Chính trị
11/08/2026 16:45
Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đảng, đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm đã ký ban hành Nghị quyết Hội nghị lần thứ ba Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển (Nghị quyết số 18-NQ/TW, ngày 28/7/2026).
Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Lê Lợi
Công bố quyết định về công tác cán bộ tại xã Lê Lợi
Chính trị
11/08/2026 15:40
Sáng 11/8, Đảng ủy xã Lê Lợi tổ chức Hội nghị công bố quyết định của Ban Thường vụ (BTV) Tỉnh ủy về công tác cán bộ.
Quan tâm tạo việc làm, kết nối lao động bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
Quan tâm tạo việc làm, kết nối lao động bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi
Chính trị
11/08/2026 12:00
Sáng 11/8, tại Lai Châu, Bộ Dân tộc và Tôn giáo phối hợp với UBND tỉnh tổ chức Hội thảo khoa học “Đánh giá thực trạng và đề xuất giải pháp tạo việc làm, phát triển dịch vụ, kết nối lao động bền vững trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi (DTTS&MN) giai đoạn 2026 - 2035” và lấy ý kiến đối với dự thảo đề án, tờ trình, quyết định trình Thủ tướng Chính phủ.
Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước Australia
Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước Australia
Chính trị
11/08/2026 09:54
Sáng 11/8, tại Phủ Toàn quyền Australia, thủ đô Canberra, Toàn quyền Australia Sam Mostyn đã chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới Australia từ ngày 9 đến ngày 12/8.
Lối sống hai mặt - căn bệnh làm xói mòn phẩm chất cán bộ
Lối sống hai mặt - căn bệnh làm xói mòn phẩm chất cán bộ
Chính trị
11/08/2026 09:35
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt phê phán căn bệnh “trước mặt thì nể, kể lể sau lưng”. Người coi đó là biểu hiện của chủ nghĩa cá nhân, làm tổn hại sự đoàn kết và suy yếu tổ chức. Trong bối cảnh hiện nay, lối sống hai mặt không chỉ làm suy thoái đạo đức, nhân cách cán bộ mà còn là một biểu hiện nguy hiểm của “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”, làm suy yếu sức chiến đấu của tổ chức từ bên trong.
Thông cáo báo chí số 08 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Thông cáo báo chí số 08 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Chính trị
11/08/2026 09:17
Thứ Hai, ngày 10/8/2026, ngày làm việc thứ tám, Kỳ họp không thường lệ thứ Nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Báo Lai Châu Số 566 ngày 01/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.