Thứ tư, 15/07/2026 - 13:53
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Bế mạc Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội
Cập nhật Thứ Tư, 14-07-2021, 13:08/TTXVN; Ảnh: DUY LINH/https://nhandan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 15/07/2021 16:32
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Sáng 14/7, với sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phiên họp thứ 58 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã bế mạc sau hai ngày làm việc.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Quang cảnh bế mạc Phiên họp thứ 58 Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

Phát biểu bế mạc, Chủ tịch Quốc hội cho biết, với tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và trách nhiệm cao, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã hoàn thành toàn bộ chương trình phiên họp thứ 58.

Cùng với các phiên họp thứ 56 và 57, đến nay, tất cả các nội dung cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã được chuẩn bị hoàn tất và sẵn sàng cho ngày khai mạc, dự kiến vào ngày 20/7/2021.

Các đại biểu tham dự phiên họp đã tham gia thảo luận sôi nổi, tâm huyết, đóng góp nhiều ý kiến thiết thực. Các cơ quan trình, Phó Thủ tướng Lê Minh Khái đã tiếp thu, giải trình đầy đủ, thuyết phục các nội dung mà Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã nêu.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, các báo cáo, tờ trình của Chính phủ, các báo cáo thẩm tra của các cơ quan của Quốc hội được chuẩn bị công phu, nghiêm túc, rất có chất lượng, có nhiều đổi mới, nhất là trong kết cấu cũng như công tác biên tập và trình bày; đã bám sát và quán triệt đầy đủ tinh thần, các chủ trương, nghị quyết của Đảng và văn kiện Đại hội XIII của Đảng cũng như Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 3 khóa XIII; đồng thời có nhiều đề xuất về các nhiệm vụ giải pháp, nhất là cách thức tổ chức thực hiện để đạt được các mục tiêu, các chỉ tiêu mà văn kiện Đại hội XIII của Đảng đã đặt ra trong cả nhiệm kỳ 2021-2026.

Vì vậy, Phiên họp đã đạt được sự đồng thuận, thống nhất rất cao, nhất là đối với các thế mạnh đa năng về phát triển kinh tế, xã hội, về đầu tư công, về tài chính quốc gia, về kế hoạch vay trả nợ công cũng như đầu tư công trung hạn 5 năm, giai đoạn 2021-2025; các chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, về giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025; các nội dung khác mà Chính phủ, Mặt trận Tổ quốc và các cơ quan hữu quan đã trình trong Phiên họp thứ 58.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

 Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu bế mạc phiên họp.

Chủ tịch Quốc hội cho rằng, đây cũng là kết quả của sự vào cuộc từ rất sớm, rất chủ động và trách nhiệm của các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội; tinh thần làm việc rất có trách nhiệm của các cán bộ, các đại biểu, các cơ quan thường trực, Hội đồng Dân tộc, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; đồng thời là kết quả của sự phối hợp từ rất sớm, rất chặt chẽ, rất có trách nhiệm giữa các cơ quan của Chính phủ với các cơ quan của Quốc hội và các cơ quan hữu quan.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho rằng, đây là bài học kinh nghiệm rất tốt cần được tiếp tục phát huy trong nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV.

Chủ tịch Quốc hội nêu rõ, thời gian đến ngày khai mạc kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV đã cận kề, Ủy ban Thường vụ Quốc hội đề nghị Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Thư ký Quốc hội, Văn phòng Quốc hội, các cơ quan của Quốc hội, các cơ quan thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và các cơ quan hữu quan tiếp thu ý kiến của Ủy ban Thường vụ Quốc hội để hoàn thiện các hồ sơ, tài liệu, sớm gửi đại biểu Quốc hội theo quy định.

Ủy ban Thường vụ Quốc hội đã kết luận cụ thể về từng nội dung. Tổng Thư ký Quốc hội chủ trì phối hợp với thường trực các Ủy ban của Quốc hội, các Ban của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, hoàn thiện sớm thông báo kết luận Phiên họp thứ 58, ban hành ngay làm căn cứ để các cơ quan triển khai tổ chức thực hiện.

“Kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV có rất nhiều nội dung quan trọng, có ý nghĩa đặc biệt đảm bảo cho thành công của cả nhiệm kỳ. Với quyết tâm cao, tất cả vì mục tiêu đảm bảo cho sự thành công của kỳ họp, tất cả các cơ quan, nhất là các cơ quan của Quốc hội cần phải tiếp tục nỗ lực tích cực hơn nữa, tranh thủ và tận dụng mọi thời gian để chuẩn bị thật kỹ lưỡng, có chất lượng tốt nhất các văn bản, các báo cáo, tờ trình trước khi trình Quốc hội xem xét, quyết định, nhất là các vấn đề lớn, quan trọng về công tác bầu, phê chuẩn nhân sự lãnh đạo chủ chốt và nhân sự cấp cao trong bộ máy của Nhà nước nhiệm kỳ 2021-2025, cũng như các nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội của đất nước trong nhiệm kỳ mới", Chủ tịch Quốc hội nói.

Để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho kỳ họp thứ nhất, Quốc hội khóa XV, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhấn mạnh, Văn phòng Quốc hội, Tổng Thư ký Quốc hội và các cơ quan của Quốc hội phối hợp chặt chẽ với Bộ Y tế, các cơ quan hữu quan và thành phố Hà Nội chuẩn bị sẵn sàng các kịch bản, các phương án ứng phó phù hợp với tình hình diễn biến của dịch Covid-19.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
519 thí sinh dự tuyển Kỳ tuyển dụng (thi tuyển) công chức tỉnh Lai Châu (đợt 2) năm 2026

519 thí sinh dự tuyển Kỳ tuyển dụng (thi tuyển) công chức tỉnh Lai Châu (đợt 2) năm 2026

Tăng cường phân cấp, phân quyền cho các sở, ngành, địa phương

Tăng cường phân cấp, phân quyền cho các sở, ngành, địa phương

Nghĩa tình đồng đội

Nghĩa tình đồng đội

Kỳ 2: Tạo dựng niềm tin từ hành động cụ thể

Kỳ 2: Tạo dựng niềm tin từ hành động cụ thể

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương làm việc với Trường Chính trị tỉnh Lai Châu

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương làm việc với Trường Chính trị tỉnh Lai Châu

Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị: xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ

Bí thư Tỉnh uỷ đề nghị: xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo quản lý đủ phẩm chất, năng lực, uy tín, ngang tầm nhiệm vụ

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải làm việc với Đoàn công tác Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Hà Trọng Hải làm việc với Đoàn công tác Cơ quan Hợp tác Quốc tế Nhật Bản (JICA)

Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2026

Ủy ban nhân dân tỉnh họp phiên thường kỳ tháng 7 năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên
Ngôi trường mới mở tương lai cho học sinh vùng biên
Xã Hội
14/07/2026 15:22
Trong không khí làm việc khẩn trương, khắc phục khó khăn về thời tiết, công trình Trường Phổ thông Nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ đang được đơn vị thi công hoàn tất những phần việc cuối cùng, đánh dấu cột mốc quan trọng đối với sự nghiệp giáo dục vùng biên của tỉnh Lai Châu.
Tăng cường quản lý, vận hành, khai thác các công trình nước sinh hoạt tập trung trên địa bàn tỉnh
Tăng cường quản lý, vận hành, khai thác các công trình nước sinh hoạt tập trung trên địa bàn tỉnh
Chính trị
14/07/2026 12:27
Sáng 14/7, Thường trực HĐND tỉnh khoá XVI, nhiệm kỳ 2026-2031 tổ chức Phiên họp thứ mười hai nhằm giải trình về công tác quản lý, vận hành, khai thác các công trình nước sinh hoạt (NSH) tập trung trên địa bàn tỉnh; đánh giá kết quả tổ chức Kỳ họp thứ ba, Kỳ họp thứ tư HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2026-2031; thống nhất kế hoạch tổ chức Kỳ họp thứ năm HĐND tỉnh và cho ý kiến vào một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì phiên họp.
Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh tỉnh Lai Châu
Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh tỉnh Lai Châu
Chính trị
14/07/2026 12:14
Sáng 14/7, Ban Chấp hành Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ 3 (mở rộng), nhiệm kỳ 2025-2030 nhằm sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Mùa A Trá – Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh chủ trì hội nghị.
Cảnh giác với bẫy “ném đá” trên không gian mạng
Cảnh giác với bẫy “ném đá” trên không gian mạng
Chính trị
14/07/2026 09:47
Từ khi mạng xã hội trở thành kênh chia sẻ thông tin cực nhanh và cực dễ, bên cạnh những mặt tích cực, chúng ta phải đối mặt với không ít thách thức do thông tin không đúng sự thật, suy diễn, xuyên tạc tràn lan. Đáng báo động là có những “chiến dịch ném đá” thiếu khách quan hòng công kích, bôi nhọ các tập thể, cá nhân. Ẩn sau những dòng trạng thái, lời bình luận núp bóng “yêu nước, thương dân” là âm mưu kích động, thực hiện “diễn biến hòa bình”, thúc đẩy “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” và gây chia rẽ, mất đoàn kết. Nhiều người thiếu hiểu biết đã hùa theo “ném đá”...
Năm 2050 cả nước sẽ có hơn 10.000km đường cao tốc
Năm 2050 cả nước sẽ có hơn 10.000km đường cao tốc
Kinh tế
14/07/2026 09:17
Bộ Xây dựng vừa có quyết định phê duyệt điều chỉnh Quy hoạch mạng lưới đường bộ thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050, trong đó mạng lưới đường bộ cao tốc được quy hoạch 46 tuyến, tổng chiều dài khoảng 10.106km.
Xã Sìn Hồ đẩy mạnh thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Xã Sìn Hồ đẩy mạnh thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ
Chính trị
14/07/2026 08:32
Hướng tới kỷ niệm 80 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2027), xã Sìn Hồ tích cực triển khai "Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin" với nhiều hoạt động thiết thực, góp phần tri ân những người đã hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc.
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp chuyên đề về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Phiên họp chuyên đề về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
Chính trị
14/07/2026 08:12
Văn phòng Trung ương Đảng - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số vừa ban hành Thông báo kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo, tại Phiên họp chuyên đề về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị.
Lai Châu có 2 thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi khu vực I năm 2026
Lai Châu có 2 thí sinh tham dự Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi khu vực I năm 2026
Chính trị
14/07/2026 06:16
Từ ngày 13 đến 16/7, tại phường Sa Pa (tỉnh Lào Cai), Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương tổ chức Hội thi Báo cáo viên, tuyên truyền viên giỏi năm 2026 tuyên truyền Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 khu vực I.
Khơi thông nguồn lực, kiến tạo phát triển
Khơi thông nguồn lực, kiến tạo phát triển
Chính trị
13/07/2026 20:07
Từ một địa phương còn nhiều khó khăn về hạ tầng và điều kiện địa hình, tỉnh Lai Châu từng bước khẳng định vị thế là điểm đến giàu tiềm năng, hấp dẫn nhà đầu tư trong và ngoài nước. Trong đó, tỉnh đặc biệt chú trọng đổi mới tư duy, chuyển từ “giới thiệu tiềm năng” sang “kiến tạo cơ hội”, mở rộng cánh cửa thu hút các nhà đầu tư chiến lược nhằm khơi thông nguồn lực, tạo động lực tăng trưởng để Lai Châu bứt phát, phát triển xanh, nhanh và bền vững.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân thăm hỏi, tặng quà người có công nhân Ngày Thương binh - Liệt sĩ
Chính trị
13/07/2026 18:19
Chiều 13/7, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà người có công, thân nhân người có công trên địa bàn 2 phường: Đoàn Kết và Tân Phong nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026). Cùng đi có các đồng chí Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ; lãnh đạo Công an tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy và 2 phường: Tân Phong, Đoàn Kết.
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ thăm và tặng quà người có công, thân nhân người có công xã Bản Bo
Chính trị
13/07/2026 17:37
Chiều 13/7, đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh cùng đoàn công tác đến thăm tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Bản Bo nhân kỷ niệm 79 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2026).
Khắc phục những khoảng trống để văn hóa thực sự là nền tảng tinh thần, động lực tăng trưởng
Khắc phục những khoảng trống để văn hóa thực sự là nền tảng tinh thần, động lực tăng trưởng
Chính trị
13/07/2026 16:17
Sáng 13/7, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Ban Chỉ đạo Trung ương về phát triển văn hóa Việt Nam (Ban Chỉ đạo) họp Phiên thứ 2, đánh giá việc thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW ngày 7/1/2026 của Bộ Chính trị và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.