Thứ ba, 27/01/2026 - 04:23
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
Chính trị
Bổ sung 2 Ủy viên Bộ Chính trị là 'không đạt về số lượng'
Theo Vũ Hà VnExpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 14/05/2013 08:24
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chiều 13/5, trong buổi tiếp xúc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều cử tri đã nêu hàng loạt vấn đề quan trọng như bầu bổ sung 2 ủy viên Bộ Chính trị, bỏ phiếu tín nhiệm, góp ý sửa đổi Hiến pháp... 

Nhắc tới chủ đề được quan tâm tại kỳ họp Quốc hội tới là lấy phiếu tín nhiệm, cử tri Lâm Thắng cho rằng, đây là việc làm cần thiết, kể cả trong Đảng cũng như Quốc hội. Người dân trông chờ vào kết quả thực chất của chủ trương này. Song, theo ông Thắng, cử tri còn băn khoăn liệu việc lấy phiếu vào thời điểm này đã thích hợp chưa khi trong Đảng vừa diễn ra 2 sự kiện rất quan trọng mà cán bộ đảng viên còn nhiều ý kiến. Thứ nhất là việc kiểm điểm cấp ủy từ trên xuống dưới theo Nghị quyết trung ương 4 chưa thực sự đem lại kết quả như mong muốn. Thứ hai là sau khi nghe kết luận Hội nghị trung ương 7, cán bộ đảng viên và cử tri không lý giải nổi tại sao đã qua 2 lần bầu Bộ Chính trị vẫn chỉ có 16 người.

"Nếu lấy phiếu tín nhiệm vào thời điểm này, Quốc hội chuẩn bị không chu đáo, làm không chuẩn dẫn đến kết quả ngược thì rất nguy hiểm. Phiếu tín nhiệm sẽ bị coi là lá bùa hộ mệnh cho những người thoái hóa biến chất, kém năng lực; là cơ hội để người trình độ phẩm chất kém nhưng giỏi chạy chọt", cử tri Lâm Thắng phát biểu và đề nghị các cấp ủy cần lãnh đạo chặt chẽ việc lấy phiếu tín nhiệm trong Đảng, Quốc hội và các cấp, không nên chủ quan đơn giản vội vàng ở bất kỳ cơ quan, tổ chức, địa phương nào. Các cơ quan kiểm tra của Đảng, giám sát của Quốc hội cần tăng cường thanh kiểm tra và hủy bỏ kết quả nếu có sự chạy chọt, vận động..

Theo dõi sát Hội nghị trung ương 7, trung tướng Phạm Hồng Cư cho rằng, việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 đã đạt được một số kết quả song chưa được như mong muốn của người dân. Dẫn bài học về hành xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong vụ án Trần Dụ Châu, cử tri này đề nghị Quốc hội và từng đại biểu phải tăng cường giám sát để loại trừ những hiện tượng sai trái, thoái hóa.

Liên quan tới việc bầu ủy viên Bộ Chính trị tại Hội nghị trung ương 7, ông Phạm Quy cho rằng, việc bầu bổ sung vào thời điểm này là chưa thích hợp. "Những đảng viên như chúng tôi nghe kết luận cảm thấy quá buồn", ông Quy tâm tư.

Tổng bí thư trao đổi thêm với các cử tri bên lề cuộc tiếp xúc. Ảnh: TTXVN.

Tổng bí thư trao đổi thêm với các cử tri bên lề cuộc tiếp xúc. Ảnh: TTXVN.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cảm ơn những ý kiến thâm thúy, trí tuệ của cử tri quận Ba Đình và hứa sẽ phản ánh đầy đủ trước Quốc hội. Tổng bí thư cho biết, đối với việc lấy phiếu tín nhiệm sắp tới, dù luật đã quy định nhưng thực tế nhiều năm qua chưa thực hiện được vì chưa có cơ chế cụ thể. Lấy phiếu tín nhiệm không chỉ ở Quốc hội mà cả bên cơ quan Đảng, đoàn thể, là quá trình thăm dò hàng năm xem mỗi người thuộc diện lấy phiếu có mức độ tín nhiệm như thế nào.

Để có được đánh giá chính xác, theo Tổng bí thư, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND rất lớn. Ngoài sự công tâm, khách quan của mỗi cá nhân, các đại biểu còn phải có đủ thông tin và phải là thông tin chính xác. "Chúng tôi thực sự cũng lo, làm sao để đảm bảo chính xác nhưng bây giờ Quốc hội quyết rồi thì phải vừa làm vừa rút kinh nghiệm", Tổng bí thư nói.

Liên quan tới việc bầu bổ sung ủy viên Bộ Chính trị, Ban bí thư vừa qua, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, thời điểm này đã ở giữa nhiệm kỳ của trung ương Đảng khóa 11, nếu không bổ sung sẽ không tăng cường được nhân sự. "Vừa rồi chúng ta bầu bổ sung 2 ủy viên Bộ Chính trị và một đồng chí vào Ban bí thư. Về số lượng như vậy là không đạt, cái đó Trung ương cũng không hài lòng. Cơ chế bầu của chúng ta là phải có số dư, trong không khí dân chủ này phải có số dư, chọn cán bộ không nên chỉ có độc diễn, phải có nhiều lựa chọn", Tổng bí thư nói.

Trước những ý kiến cử tri quan tâm tới kỳ họp Quốc hội sắp tới, theo Tổng bí thư, nội dung quan trọng nhất là việc người dân góp ý vào dự thảo Hiến pháp sửa đổi, dự thảo Luật Đất đai và sự tiếp thu của Quốc hội. Trong lịch sử, chưa có kỳ nào việc góp ý sửa đổi Hiến pháp được tổ chức lấy ý kiến một cách bài bản, công phu với 26 triệu lượt góp ý. Đây là dịp để người dân thể hiện lòng yêu nước, là dịp để giới thiệu tuyên truyền luật pháp.

"Dù có ý kiến thế này thế khác nhưng đó là đương nhiên. Vấn đề là phải tiếp thu chọn lọc thế nào, phải nói rõ cái gì là tiếp thu, cái gì là giải trình, cái gì không chấp nhận. Điểm nào không phù hợp, mang tính chống đối chế độ, chống đối Đảng, mang tính chất phá hoại thì chúng ta kiên quyết phê bình, bác bỏ", Tổng bí thư nói và cho biết thêm, Quốc hội kỳ này sẽ lọc ra các ý kiến. Nếu còn ý kiến chưa thuyết phục thì tiếp tục nêu ra các phương án để thảo luận, quyết định, chứ chưa phải là "chốt cứng".

 
Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ấm áp chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”

Ấm áp chương trình “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản”

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa I năm 2026 dành cho thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Tuyên truyền Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026)

Tuyên truyền Kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2026)

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith

Tổng Bí thư Tô Lâm hội đàm với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2024 - 2026

Bế giảng lớp cao cấp lý luận chính trị hệ không tập trung khóa học 2024 - 2026

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào thăm cấp Nhà nước tới Việt Nam

Lan toả khí thế thi đua

Lan toả khí thế thi đua

Tin cùng chuyên mục
“Vững bước niềm tin theo Đảng”
“Vững bước niềm tin theo Đảng”
Văn hóa
25/01/2026 22:55
Tối 25/1, tại Quảng trường phường Đoàn Kết, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND phường Đoàn Kết tổ chức Chương trình nghệ thuật với chủ đề “Vững bước niềm tin theo Đảng” chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 – 03/02/2026).
Tổng Bí thư Tô Lâm ký chỉ thị đầu tiên của Bộ Chính trị ngay sau Đại hội
Tổng Bí thư Tô Lâm ký chỉ thị đầu tiên của Bộ Chính trị ngay sau Đại hội
Chính trị
25/01/2026 16:24
Trong việc triển khai Nghị quyết Đại hội XIV của Đảng, Bộ Chính trị yêu cầu đổi mới mạnh mẽ tư duy từ "học tập, quán triệt" sang "hiểu sâu - hành động đúng - làm đến cùng" trong từng bước.
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: TIẾN LÊN! TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA!
Bài viết của Tổng Bí thư Tô Lâm: TIẾN LÊN! TOÀN THẮNG ẮT VỀ TA!
Chính trị
25/01/2026 14:28
Bài viết “Tiến lên! Toàn thắng ắt về ta!” của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm là lời hiệu triệu giàu tính chính luận, khẳng định niềm tin, ý chí và quyết tâm chính trị của Đảng ta trên con đường phát triển đất nước. Với tư duy chiến lược và lập luận chặt chẽ, bài viết lan tỏa tinh thần hành động, củng cố niềm tin vào con đường mà Đảng, Bác Hồ và Nhân dân ta đã lựa chọn. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bài viết.
Niềm tin và kỳ vọng vào các quyết sách, đột phá chiến lược Đại hội XIV đề ra
Niềm tin và kỳ vọng vào các quyết sách, đột phá chiến lược Đại hội XIV đề ra
Chính trị
25/01/2026 08:12
Trong niềm vui hân hoan chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, cán bộ, đảng viên và nhân dân tỉnh Lai Châu tin tưởng và kỳ vọng vào những quyết sách, đột phá chiến lược mà Đại hội đã đề ra, đặc biệt là đặt trọn niềm tin vào sứ mệnh phát triển đất nước trong bối cảnh mới của Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bộ Chính trị, nhất là người đứng đầu Đảng Cộng sản Việt Nam.
Từ thành công Đại hội XIV đến hành động cụ thể của Lai Châu
Từ thành công Đại hội XIV đến hành động cụ thể của Lai Châu
Chính trị
24/01/2026 10:49
Thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng là dấu mốc chính trị đặc biệt quan trọng, mở ra chặng đường phát triển mới của đất nước trong bối cảnh thời cơ và thách thức đan xen.
Đoàn kết, thống nhất, vững bước trên chặng đường phát triển mới
Đoàn kết, thống nhất, vững bước trên chặng đường phát triển mới
Chính trị
24/01/2026 10:24
Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng đã thành công rất tốt đẹp, mở ra chặng đường phát triển của đất nước trong bối cảnh mới, mục tiêu mới. Với phương châm “Đoàn kết-Dân chủ-Kỷ cương-Đột phá-Phát triển”, Đại hội hoàn thành toàn bộ nội dung chương trình sau 5 ngày làm việc khẩn trương, kết thúc sớm hơn một ngày rưỡi so với dự kiến, thể hiện bản lĩnh, ý chí quyết tâm xây dựng một nước Việt Nam hòa bình, độc lập, dân chủ, giàu mạnh, phồn vinh, văn minh, hạnh phúc, vững bước đi lên chủ nghĩa xã hội.
Tổ công tác số 1 của UBND tỉnh làm việc với xã Hua Bum
Tổ công tác số 1 của UBND tỉnh làm việc với xã Hua Bum
Chính trị
23/01/2026 19:49
Chiều 23/1, Tổ công tác số 1 do đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Tổ trưởng đã có buổi làm việc với xã Hua Bum về kiểm tra, định hướng công tác lập quy hoạch chung của xã.
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025 xã Lê Lợi
Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025 xã Lê Lợi
Chính trị
23/01/2026 19:49
Ngày 23/1, Đảng ủy xã Lê Lợi tổ chức Hội nghị tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Đồng chí Nguyễn Văn Ninh – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã chủ trì hội nghị.
Họp báo quốc tế sau thành công Đại hội Đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIV
Họp báo quốc tế sau thành công Đại hội Đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIV
Chính trị
23/01/2026 18:05
Chiều 23/1, ngay sau Lễ bế mạc Đại hội XIV của Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm; Thường trực Ban Bí thư Trần Cẩm Tú; Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Lê Minh Hưng; Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Trung ương Trịnh Văn Quyết; Bộ trưởng Ngoại giao Lê Hoài Trung; Chánh Văn phòng Trung ương Đảng Phạm Gia Túc; Phó Giám đốc Thường trực Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh Đoàn Minh Huấn; Thứ trưởng Thường trực Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch Lâm Thị Phương Thanh đã tham dự họp báo công bố kết quả Đại hội Đảng XIV tới các nhà báo trong nước và quốc tế.
Diễn văn Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Diễn văn Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam
Chính trị
23/01/2026 17:48
Chiều 23/1, tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam họp phiên bế mạc. Báo và Phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn Diễn văn Bế mạc Đại hội lần thứ XIV của Đảng Cộng sản Việt Nam của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Danh sách Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIV
Danh sách Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIV
Chính trị
23/01/2026 16:38
Sáng 23/1, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV tiến hành Hội nghị lần thứ nhất. Hội nghị đã bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương khóa XIV.
[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm
[Infographic] Tiểu sử Tổng Bí thư Tô Lâm
Chính trị
23/01/2026 16:33
Sáng 23/1, tại Hội nghị lần thứ nhất, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV đã thống nhất tuyệt đối bầu đồng chí Tô Lâm, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII tiếp tục giữ chức Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIV.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3136 ngày 26/01/2026
Báo Lai Châu Số 3135 ngày 23/01/2026
Báo Lai Châu Số 3134 ngày 22/01/2026
Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.