Thứ tư, 08/07/2026 - 23:48
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Bổ sung 2 Ủy viên Bộ Chính trị là 'không đạt về số lượng'
Theo Vũ Hà VnExpress
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 14/05/2013 08:24
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chiều 13/5, trong buổi tiếp xúc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, nhiều cử tri đã nêu hàng loạt vấn đề quan trọng như bầu bổ sung 2 ủy viên Bộ Chính trị, bỏ phiếu tín nhiệm, góp ý sửa đổi Hiến pháp... 

Nhắc tới chủ đề được quan tâm tại kỳ họp Quốc hội tới là lấy phiếu tín nhiệm, cử tri Lâm Thắng cho rằng, đây là việc làm cần thiết, kể cả trong Đảng cũng như Quốc hội. Người dân trông chờ vào kết quả thực chất của chủ trương này. Song, theo ông Thắng, cử tri còn băn khoăn liệu việc lấy phiếu vào thời điểm này đã thích hợp chưa khi trong Đảng vừa diễn ra 2 sự kiện rất quan trọng mà cán bộ đảng viên còn nhiều ý kiến. Thứ nhất là việc kiểm điểm cấp ủy từ trên xuống dưới theo Nghị quyết trung ương 4 chưa thực sự đem lại kết quả như mong muốn. Thứ hai là sau khi nghe kết luận Hội nghị trung ương 7, cán bộ đảng viên và cử tri không lý giải nổi tại sao đã qua 2 lần bầu Bộ Chính trị vẫn chỉ có 16 người.

"Nếu lấy phiếu tín nhiệm vào thời điểm này, Quốc hội chuẩn bị không chu đáo, làm không chuẩn dẫn đến kết quả ngược thì rất nguy hiểm. Phiếu tín nhiệm sẽ bị coi là lá bùa hộ mệnh cho những người thoái hóa biến chất, kém năng lực; là cơ hội để người trình độ phẩm chất kém nhưng giỏi chạy chọt", cử tri Lâm Thắng phát biểu và đề nghị các cấp ủy cần lãnh đạo chặt chẽ việc lấy phiếu tín nhiệm trong Đảng, Quốc hội và các cấp, không nên chủ quan đơn giản vội vàng ở bất kỳ cơ quan, tổ chức, địa phương nào. Các cơ quan kiểm tra của Đảng, giám sát của Quốc hội cần tăng cường thanh kiểm tra và hủy bỏ kết quả nếu có sự chạy chọt, vận động..

Theo dõi sát Hội nghị trung ương 7, trung tướng Phạm Hồng Cư cho rằng, việc thực hiện nghị quyết trung ương 4 đã đạt được một số kết quả song chưa được như mong muốn của người dân. Dẫn bài học về hành xử của Chủ tịch Hồ Chí Minh trong vụ án Trần Dụ Châu, cử tri này đề nghị Quốc hội và từng đại biểu phải tăng cường giám sát để loại trừ những hiện tượng sai trái, thoái hóa.

Liên quan tới việc bầu ủy viên Bộ Chính trị tại Hội nghị trung ương 7, ông Phạm Quy cho rằng, việc bầu bổ sung vào thời điểm này là chưa thích hợp. "Những đảng viên như chúng tôi nghe kết luận cảm thấy quá buồn", ông Quy tâm tư.

Tổng bí thư trao đổi thêm với các cử tri bên lề cuộc tiếp xúc. Ảnh: TTXVN.

Tổng bí thư trao đổi thêm với các cử tri bên lề cuộc tiếp xúc. Ảnh: TTXVN.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cảm ơn những ý kiến thâm thúy, trí tuệ của cử tri quận Ba Đình và hứa sẽ phản ánh đầy đủ trước Quốc hội. Tổng bí thư cho biết, đối với việc lấy phiếu tín nhiệm sắp tới, dù luật đã quy định nhưng thực tế nhiều năm qua chưa thực hiện được vì chưa có cơ chế cụ thể. Lấy phiếu tín nhiệm không chỉ ở Quốc hội mà cả bên cơ quan Đảng, đoàn thể, là quá trình thăm dò hàng năm xem mỗi người thuộc diện lấy phiếu có mức độ tín nhiệm như thế nào.

Để có được đánh giá chính xác, theo Tổng bí thư, trách nhiệm của đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND rất lớn. Ngoài sự công tâm, khách quan của mỗi cá nhân, các đại biểu còn phải có đủ thông tin và phải là thông tin chính xác. "Chúng tôi thực sự cũng lo, làm sao để đảm bảo chính xác nhưng bây giờ Quốc hội quyết rồi thì phải vừa làm vừa rút kinh nghiệm", Tổng bí thư nói.

Liên quan tới việc bầu bổ sung ủy viên Bộ Chính trị, Ban bí thư vừa qua, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho rằng, thời điểm này đã ở giữa nhiệm kỳ của trung ương Đảng khóa 11, nếu không bổ sung sẽ không tăng cường được nhân sự. "Vừa rồi chúng ta bầu bổ sung 2 ủy viên Bộ Chính trị và một đồng chí vào Ban bí thư. Về số lượng như vậy là không đạt, cái đó Trung ương cũng không hài lòng. Cơ chế bầu của chúng ta là phải có số dư, trong không khí dân chủ này phải có số dư, chọn cán bộ không nên chỉ có độc diễn, phải có nhiều lựa chọn", Tổng bí thư nói.

Trước những ý kiến cử tri quan tâm tới kỳ họp Quốc hội sắp tới, theo Tổng bí thư, nội dung quan trọng nhất là việc người dân góp ý vào dự thảo Hiến pháp sửa đổi, dự thảo Luật Đất đai và sự tiếp thu của Quốc hội. Trong lịch sử, chưa có kỳ nào việc góp ý sửa đổi Hiến pháp được tổ chức lấy ý kiến một cách bài bản, công phu với 26 triệu lượt góp ý. Đây là dịp để người dân thể hiện lòng yêu nước, là dịp để giới thiệu tuyên truyền luật pháp.

"Dù có ý kiến thế này thế khác nhưng đó là đương nhiên. Vấn đề là phải tiếp thu chọn lọc thế nào, phải nói rõ cái gì là tiếp thu, cái gì là giải trình, cái gì không chấp nhận. Điểm nào không phù hợp, mang tính chống đối chế độ, chống đối Đảng, mang tính chất phá hoại thì chúng ta kiên quyết phê bình, bác bỏ", Tổng bí thư nói và cho biết thêm, Quốc hội kỳ này sẽ lọc ra các ý kiến. Nếu còn ý kiến chưa thuyết phục thì tiếp tục nêu ra các phương án để thảo luận, quyết định, chứ chưa phải là "chốt cứng".

 
Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Pu Sam Cáp

Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Pu Sam Cáp

Nắm bắt, định hướng dư luận

Nắm bắt, định hướng dư luận

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Thường trực Tỉnh ủy chỉ đạo quyết liệt chuẩn bị năm học 2026-2027 gắn với đột phá phát triển giáo dục

Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bứt phá thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số

Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bứt phá thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Huy động toàn dân tham gia công tác tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 3 năm 2025

Bế giảng lớp Trung cấp Lý luận chính trị khóa 3 năm 2025

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 10% năm 2026

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Tập trung tháo gỡ các điểm nghẽn, quyết tâm hoàn thành mục tiêu tăng trưởng 10% năm 2026

Chiến dịch 500 ngày đêm: Chạy đua với thời gian để trả lại tên cho các liệt sĩ

Chiến dịch 500 ngày đêm: Chạy đua với thời gian để trả lại tên cho các liệt sĩ

Tin cùng chuyên mục
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát một số công trình cấp nước sinh hoạt
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát một số công trình cấp nước sinh hoạt
Chính trị
07/07/2026 15:21
Từ ngày 6 - 7/7, Đoàn khảo sát số 1 của Ban Kinh tế - Ngân sách (KT-NS) HĐND tỉnh do đồng chí Dương Quốc Hoàn - Trưởng Ban làm Tổ trưởng đã tiến hành khảo sát thực tế tại các xã: Than Uyên, Pắc Ta, Tân Uyên, Bình Lư. Cùng tham gia có đồng chí Nguyễn Bảo Đông - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh.
Quyết liệt ngăn chặn, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới
Quyết liệt ngăn chặn, đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trong tình hình mới
Chính trị
07/07/2026 14:29
Sáng 7/7, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Phạm Gia Túc - Trưởng Ban Chỉ đạo quốc gia chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả (Ban Chỉ đạo quốc gia) chủ trì Hội nghị trực tuyến toàn quốc sơ kết công tác 6 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Tại điểm cầu tỉnh có đồng chí Nguyễn Sỹ Cảnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành liên quan dự.
Tăng cường giám sát, kịp thời phát hiện và xử lý sai phạm
Tăng cường giám sát, kịp thời phát hiện và xử lý sai phạm
Chính trị
07/07/2026 10:53
Sáng 7/7, Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (PCTNLPTC) tỉnh tổ chức Phiên họp thứ 14. Đồng chí Nguyễn Tuấn Anh - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo PCTNLPTC tỉnh chủ trì phiên họp.
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Hội nghị Ban Chấp hành Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh kỳ 3, khóa XIII mở rộng
Chính trị
07/07/2026 10:29
Sáng 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành kỳ 3, khoá XIII, nhiệm kỳ 2025-2030 (Hội nghị mở rộng).
Phong trào thi đua, khen thưởng phải gắn với hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể
Phong trào thi đua, khen thưởng phải gắn với hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể
Chính trị
07/07/2026 08:23
Chiều 6/7, tại trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng, Chủ tịch Hội đồng Thi đua - Khen thưởng T.Ư, chủ trì phiên họp lần thứ hai của Hội đồng nhiệm kỳ 2026 - 2031.
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu
Kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu
Chính trị
07/07/2026 08:14
Văn phòng Trung ương Đảng vừa ban hành Thông báo số 117-TB/VPTW ngày 4/7/2026 thông báo Kết luận của đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại buổi làm việc với đại diện Đảng ủy Chính phủ và các cơ quan liên quan về công tác phòng, chống bão, lũ, thiên tai cực đoan và biến đổi khí hậu từ nay đến hết năm 2026.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Quyết liệt thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ Nghị quyết số 57-NQ/TW
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Quyết liệt thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ Nghị quyết số 57-NQ/TW
Chính trị
06/07/2026 18:21
Chiều 6/7, Ban Chỉ đạo tỉnh về phát triển khoa học, công nghệ (KHCN), đổi mới sáng tạo (ĐMST) và chuyển đổi số (Ban Chỉ đạo tỉnh) tổ chức Hội nghị đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết số 57 -NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển KHCN, ĐMST và chuyển đổi số quốc gia 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến từ tỉnh đến các xã, phường. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh chủ trì hội nghị.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ là chuyên gia hàng đầu về KHCN
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Xây dựng lực lượng kỹ thuật nghiệp vụ là chuyên gia hàng đầu về KHCN
Chính trị
06/07/2026 14:46
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước yêu cầu công tác kỹ thuật nghiệp vụ phải trở thành bức tường thép, khối trí tuệ nghiệp vụ công an, bảo vệ quá trình đột phá phát triển khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo.
Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
─ CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM ─ Thủ tướng Lê Minh Hưng: Sứ mệnh này tiếp tục được triển khai cho tới khi quy tập được đầy đủ hài cốt các liệt sĩ
Chính trị
06/07/2026 11:15
Sáng 6/7, Thủ tướng Chính phủ Lê Minh Hưng đã dự Lễ triển khai tìm kiếm, quy tập hài cốt liệt sĩ tại Công viên Lê Thị Riêng, phường Hòa Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh.
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Chính trị
06/07/2026 08:33
Sẵn sàng khánh thành Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ chào năm học mới
Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Quy định của Bộ Chính trị về tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng
Chính trị
06/07/2026 08:11
Căn cứ vào chương trình công tác và thực tiễn, Ban Chấp hành Trung ương Đảng họp định kỳ 2 lần/năm, trừ năm đầu của nhiệm kỳ Đại hội và có điều chỉnh khi cần thiết.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân kiểm tra tình hình xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân kiểm tra tình hình xây dựng Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ
Chính trị
05/07/2026 12:37
Sáng 5/7, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh kiểm tra tình hình xây dựng dự án Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS xã Phong Thổ. Cùng đi có các đồng chí: Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Đức Dục - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy; Lò Văn Cương - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; lãnh đạo Đảng ủy UBND tỉnh, các sở, ban, ngành tỉnh; lãnh đạo xã Phong Thổ.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.