Thứ sáu, 05/06/2026 - 17:36
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
C.T
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 18/04/2025 10:24
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chuyên đề năm 2025 được triển khai với chủ đề: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh góp phần tổ chức thành công đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030”. Hiện các cơ quan, đơn vị, địa phương đang triển khai thực hiện, tạo khí thế sôi nổi, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ chính trị ngay từ những ngày đầu năm.

Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy đã ban hành hướng dẫn triển khai tổ chức thực hiện chuyên đề năm 2025. Chuyên đề nhằm tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân về những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, góp phần tổ chức thành công đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030. Nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của mỗi cán bộ, đảng viên và nhân dân các dân tộc trong học tập chuyên đề năm 2025, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XIV và nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp trong giai đoạn 2020 - 2025, tiến tới tổ chức thành công đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Phát huy vai trò gương mẫu, đi đầu, đảng viên bản Huổi Lanh, xã Mường Toong chuyển đổi đất nương kém hiệu quả sang trồng cây có giá trị kinh tế cao.


Triển khai chuyên đề năm 2025, Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy đã tổ chức quán triệt thông qua Hội nghị Báo cáo viên với tổng số 1.400 đại biểu tham dự. Tỉnh ủy yêu cầu các cơ quan, đơn vị, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội xây dựng kế hoạch thực hiện chuyên đề năm 2025 sát với thực tiễn và mục tiêu, nhiệm vụ của địa phương, đơn vị. Xác định rõ nội dung, phương thức, thời gian thực hiện, phân công trách nhiệm cụ thể cho tổ chức, cá nhân và lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện đảm bảo tiến độ, chất lượng, hiệu quả.

Căn cứ kế hoạch triển khai học tập, quán triệt chuyên đề năm 2025 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, tình hình thực tế tại địa phương, cấp ủy, cơ quan, đơn vị xây dựng kế hoạch, lựa chọn nội dung học tập, làm theo; đưa ra giải pháp khắc phục các hạn chế, khuyết điểm để trao đổi, thảo luận, bàn giải pháp thực hiện, như: Sự cần thiết phải học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về đại đoàn kết, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh; nâng cao nhận thức, trách nhiệm của tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên hiện nay... Từ đó thực hiện tốt nội dung, mục tiêu trọng tâm, đột phá mà cơ quan, đơn vị, địa phương đăng ký thực hiện.

Tỉnh ủy yêu cầu cần đẩy mạnh tuyên truyền nội dung cơ bản của Chuyên đề năm 2025; tuyên truyền các tập thể, cá nhân tiêu biểu, những mô hình hay, cách làm hiệu quả trong học tập và làm theo Bác ở địa phương, cơ quan, đơn vị; phê bình những nhận thức lệch lạc, học không đi đôi với làm, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, xuyên tạc, bôi nhọ thân thế, sự nghiệp, phủ định giá trị to lớn của tư tưởng Hồ Chí Minh. Công tác tuyên truyền chuyên đề năm 2025 cần gắn với các ngày lễ lớn của đất nước, của tỉnh, đặc biệt là đại hội đảng các cấp nhiệm kỳ 2025 - 2030 và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; gắn với các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị.

Về xây dựng mô hình điểm, tiếp tục nhân rộng các mô hình đạt hiệu quả về học tập và làm theo Bác. Căn cứ nội dung Chuyên đề năm 2025 và đặc thù của địa phương, cơ quan, đơn vị, tổ chức đăng ký thực hiện mô hình mới của tập thể, cá nhân trong học tập và làm theo Bác. Việc lựa chọn, xây dựng mô hình phải được ban thường vụ cấp ủy, đảng ủy, chi ủy, chi bộ (nơi không có chi ủy) xét duyệt, thông qua trước khi tổ chức thực hiện và tổng hợp báo cáo cấp trên. Tổ chức theo dõi quá trình thực hiện cũng như tiêu chí phấn đấu của các mô hình để kịp thời đánh giá kết quả đạt được, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, rút kinh nghiệm để nhân rộng mô hình.

Huyện ủy Nậm Pồ đã xây dựng kế hoạch với mục tiêu đẩy mạnh thực hiện việc học và làm theo Bác bảo đảm thiết thực, hiệu quả theo phương châm “Nói đi đôi với làm” gắn “Học tập với làm theo”. Bà Dương Thị Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo và Dân vận huyện Nậm Pồ cho biết: “Để thực hiện tốt chuyên đề năm 2025, Huyện ủy đã tổ chức hội nghị về học tập, quán triệt, tuyên truyền trên địa bàn 15/15 xã. Các chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy đã xây dựng kế hoạch tổ chức triển khai, học tập Chuyên đề năm 2025 cho tất cả cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức. Căn cứ điều kiện cụ thể có thể mở rộng đối tượng và tổ chức lớp học cho phù hợp, hiệu quả. Cấp ủy các cấp phối hợp với lãnh đạo chính quyền, đoàn thể lựa chọn từ 1 đến 2 nhiệm vụ trọng tâm, đột phá để đăng ký, triển khai thực hiện. Đăng ký nội dung cụ thể và xây dựng kế hoạch thực hiện, phân công trách nhiệm cụ thể, xác định thời gian thực hiện, tạo chuyển biến rõ nét gắn với các chỉ thị, nghị quyết về xây dựng Đảng, gắn với các phong trào thi đua của ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Hành trình 30 năm tìm đường cứu nước của Chủ tịch Hồ Chí Minh

Bế mạc Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam

Bế mạc Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam

Công đoàn Việt Nam đồng hành với Chính phủ nâng cao năng suất lao động, thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số

Công đoàn Việt Nam đồng hành với Chính phủ nâng cao năng suất lao động, thực hiện mục tiêu tăng trưởng hai con số

Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Đấu giá tài sản (sửa đổi) và Luật Luật sư (sửa đổi)

Lấy ý kiến tham gia vào Dự án Luật Đấu giá tài sản (sửa đổi) và Luật Luật sư (sửa đổi)

Kiện toàn Ban Chỉ đạo của Quốc hội về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Kiện toàn Ban Chỉ đạo của Quốc hội về phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số

Thước đo năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong kỷ nguyên mới

Thước đo năng lực lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong kỷ nguyên mới

Xã Bình Lư tập trung giải pháp nâng cao năng lực vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Xã Bình Lư tập trung giải pháp nâng cao năng lực vận hành mô hình chính quyền địa phương 2 cấp

Tin cùng chuyên mục
65 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
65 học viên hoàn thành chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới
Chính trị
04/06/2026 20:05
Chiều 4/6, tại Trung tâm Chính trị Đoàn Kết, Đảng ủy Các cơ quan Đảng tỉnh phối hợp với Đảng ủy phường Đoàn Kết tổ chức Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I năm 2026 và trao Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình lớp bồi dưỡng cho các học viên. Lớp bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ lý luận chính trị, bản lĩnh và nhận thức cho đảng viên mới.
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
Chính trị
04/06/2026 18:19
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ: Bản Bo phải đi trước một bước trong công tác chuẩn bị dự án cao tốc Bảo Hà - Lai Châu
Phó Bí thư Tỉnh ủy Sùng A Hồ: Bản Bo phải đi trước một bước trong công tác chuẩn bị dự án cao tốc Bảo Hà - Lai Châu
Chính trị
04/06/2026 16:54
Chiều 4/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Bản Bo về tình hình xây dựng hệ thống chính trị 5 tháng đầu năm 2026, việc triển khai các nghị quyết của Đảng và công tác chuẩn bị giải phóng mặt bằng thực hiện Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) trên địa bàn. Tham gia Đoàn công tác tỉnh có đại diện lãnh đạo Sở Xây dựng, Văn phòng Tỉnh ủy, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng tỉnh cùng các chuyên viên.
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV
Chính trị
04/06/2026 14:09
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu xin trân trọng giới thiệu toàn văn Bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2026–2031 được tổ chức sáng nay (4/6/2026), tại Thủ đô Hà Nội.
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc tại Khun Há
Đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm việc tại Khun Há
Chính trị
04/06/2026 13:32
Sáng 4/6, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Khun Há nhằm đánh giá tình hình tổ chức cơ sở Đảng, hệ thống chính trị 5 tháng đầu năm; việc triển khai các nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 và công tác chuẩn bị giải phóng mặt bằng Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13) trên địa bàn.
Tập trung tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả điều hành phát triển kinh tế - xã hội
Tập trung tháo gỡ khó khăn, nâng cao hiệu quả điều hành phát triển kinh tế - xã hội
Kinh tế
04/06/2026 12:38
Sáng 4/6, UBND tỉnh tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 6. Đồng chí Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì phiên họp. Tham dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và lực lượng vũ trang tỉnh. Phiên họp được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại điểm cầu tỉnh và trực tuyến tới các xã, phường trong tỉnh.
Khai mạc trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026-2031
Khai mạc trọng thể Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV nhiệm kỳ 2026-2031
Chính trị
04/06/2026 10:43
Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV diễn ra trong bối cảnh đất nước bước vào giai đoạn phát triển mới, đặt mục tiêu xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh, hiện đại và thích ứng với chuyển đổi số.
Khẳng định vai trò nòng cốt, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Khẳng định vai trò nòng cốt, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Chính trị
04/06/2026 08:47
Sau gần ba năm triển khai Nghị quyết Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam, các cấp công đoàn đã linh hoạt, sáng tạo, thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên, người lao động, khẳng định vai trò nòng cốt của tổ chức Công đoàn trong xây dựng giai cấp công nhân hiện đại, lớn mạnh và củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Vững bước tiên phong, chung tay hiện thực hóa khát vọng phồn vinh
Vững bước tiên phong, chung tay hiện thực hóa khát vọng phồn vinh
Chính trị
04/06/2026 08:31
Trong không khí sôi nổi thi đua chào mừng đại hội của giai cấp công nhân cả nước, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIV là sự kiện chính trị trọng đại có ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu bước phát triển mới của giai cấp công nhân và tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Bài học về tầm nhìn, nhận thức và hành động
Bài học về tầm nhìn, nhận thức và hành động
Chính trị
04/06/2026 08:25
Cách đây 115 năm, ngày 5/6/1911, người thanh niên yêu nước Nguyễn Tất Thành rời đất nước ra đi tìm đường cứu nước. Mục đích là để xem các nước người ta làm thế nào để trở về giúp đồng bào mình đấu tranh thoát khỏi đọa đày, đau khổ.
Đại hội XIV Công đoàn: Hướng về cơ sở, phát huy sức sáng tạo của người lao động
Đại hội XIV Công đoàn: Hướng về cơ sở, phát huy sức sáng tạo của người lao động
Chính trị
03/06/2026 17:37
Từ ngày 3-5/6, Đại hội XIV Công đoàn Việt Nam diễn ra với sự tham dự của 780 đại biểu, tập trung giải quyết các vấn đề cốt lõi về quyền lợi người lao động và định hướng phát triển trong 5 năm tới.
Lai Châu đẩy mạnh công tác chuẩn bị đầu tư Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13)
Lai Châu đẩy mạnh công tác chuẩn bị đầu tư Dự án Cao tốc Bảo Hà - Lai Châu (CT.13)
Chính trị
03/06/2026 11:30

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Báo Lai Châu Số 557 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 582 ngày 30/05/2026
Báo Lai Châu Số 3207 ngày 29/05/2026
Báo Lai Châu Số 3206 ngày 28/05/2026
Báo Lai Châu Số 3205 ngày 27/05/2026
Báo Lai Châu Số 3204 ngày 25/05/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.