Thứ sáu, 14/08/2026 - 12:17
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Chính trị
Học tập, làm theo Bác
Trang Địa Phương
Huyện Than Uyên
Học và làm theo Bác tạo đột phá trong thực hiện nhiệm vụ
Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 28/02/2025 08:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thời gian qua, việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh được Đảng bộ xã Hua Nà (huyện Than Uyên) quán triệt, triển khai và tổ chức thực hiện nghiêm túc, hiệu quả trong toàn Đảng bộ. Nhờ đó, nhiều tập thể, cá nhân có những việc làm tốt, cách làm hay, nỗ lực phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Đảng bộ xã Hua Nà có 164 đảng viên, sinh hoạt ở 12 chi bộ. Những năm qua, Đảng bộ luôn xác định việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh là nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển toàn diện trên địa bàn xã. Vì vậy, ngay từ đầu năm Đảng bộ xã xây dựng kế hoạch học tập và làm theo Bác phù hợp với tình hình địa phương, tập trung vào các nhiệm vụ trọng tâm như: phát triển kinh tế, giảm nghèo bền vững, xây dựng nông thôn mới. Chỉ đạo các chi bộ trực thuộc chủ động triển khai thực hiện kế hoạch một cách chi tiết, sát với thực tiễn của địa phương; thường xuyên kiểm tra, đánh giá việc thực hiện, đảm bảo các nội dung được thực hiện đồng bộ và hiệu quả.

Đảng bộ xã Hua Nà xây dựng kế hoạch học tập và làm theo Bác phù hợp với tình hình địa phương.

Để việc học và làm theo Bác trở thành việc làm thường ngày và có tính lan tỏa sâu rộng, Đảng bộ xã đẩy mạnh công tác tuyên truyền bằng nhiều hình thức đa dạng, phong phú như: lồng ghép nội dung học tập Bác trong các buổi sinh hoạt định kỳ và chuyên đề; phát các bài viết, câu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh trên loa phát thanh; tổ chức các buổi tọa đàm, giao lưu để cán bộ, đảng viên và nhân dân cùng trao đổi, học hỏi kinh nghiệm.

Phong trào học tập và làm theo Bác tại xã Hua Nà không chỉ dừng lại ở tư tưởng mà còn cụ thể hóa qua những việc làm thiết thực trong phát triển kinh tế - xã hội. Hưởng ứng tinh thần tiết kiệm và chăm lo đời sống nhân dân của Bác, Đảng bộ xã triển khai nhiều mô hình kinh tế hiệu quả. Nổi bật là mô hình sản xuất cây vụ đông, năm nay xã triển khai thực hiện 20ha với các cây trồng chủ yếu như: các loại rau, dưa chuột, ngô. Cùng với đó, Hua Nà là xã đi đầu trong thực hiện sản xuất nông nghiệp công nghệ cao với 1,5ha nho hạ đen, mẫu đơn, 12ha ổi, 60ha lúa séng cù/2 vụ. Từ những mô hình này, nhiều gia đình đã thoát nghèo, nâng cao thu nhập, đời sống được cải thiện rõ rệt. Cụ thể như gia đình anh Lò Văn Yến, bản Đán Đăm là một trong những gia đình điển hình trong phát triển kinh tế của bản với mô hình chăn nuôi gia súc, gia cầm, thâm canh tăng vụ, nhất là sản xuất vụ đông gia đình anh là một trong những hộ đi đầu để người dân làm theo.

Trong phát triển nông nghiệp hàng hóa tập trung, xã tuyên truyền, hướng dẫn bà con tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi, gắn sản xuất với bao tiêu sản phẩm, hình thành các sản phẩm OCOP của địa phương. Đến nay, xã có 3 sản phẩm đạt OCOP 3 sao: ổi, nho hạ đen, nho mẫu đơn. Từng bước hình thành vùng sản xuất lúa hàng hoá tập trung với diện tích 125ha, năng suất đạt 56,5 tạ/ha. Duy trì 2 hợp tác xã, 5 tổ hợp tác sản xuất nông nghiệp tại các bản.

Từ sâu sát trong lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức triển khai thực hiện của cấp ủy, chính quyền, ban, ngành, đoàn thể, việc học tập, làm theo Bác ở Đảng bộ xã Hua Nà từng bước trở thành phong trào sâu rộng, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, nhân dân tham gia hưởng ứng. Cán bộ, đảng viên, bà con ở từng khu dân cư đã chủ động, tự giác vận dụng, cụ thể hóa nội dung học tập, làm theo Bác vào thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, góp phần thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đặc biệt, mỗi cán bộ, đảng viên tích cực học tập và làm theo Bác bằng những việc làm cụ thể, hàng ngày như nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, thái độ ứng xử với nhân dân hài hòa, có lối sống giản dị, tiết kiệm; trực tiếp xuống các bản vận động nhân dân, giải quyết các khó khăn vướng mắc, tạo niềm tin cho bà con vào sự lãnh đạo của Đảng, nhà nước.

Lãnh đạo xã Hua Nà hướng dẫn người dân phát triển kinh tế từ trồng nho hạ đen.

Nhờ học tập và làm theo Bác, bộ mặt nông thôn của xã Hua Nà đã có nhiều khởi sắc. Tỷ lệ hộ nghèo giảm rõ rệt, năm 2024 giảm còn 6,5%, thu nhập bình quân đạt 47,5 triệu đồng/người/năm, đời sống nhân dân không ngừng được nâng cao. Đây chính là nền tảng vững chắc để xã tiếp tục vươn lên, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Thông cáo báo chí về Chương trình Phiên họp thứ 5 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Thông cáo báo chí về Chương trình Phiên họp thứ 5 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội

Mở rộng không gian hợp tác chiến lược với các đối tác Nam Thái Bình Dương

Mở rộng không gian hợp tác chiến lược với các đối tác Nam Thái Bình Dương

Chiến dịch 500 ngày đêm: Tập trung nghiên cứu hồ sơ 250 trận đánh lớn, hoàn thiện dữ liệu về liệt sĩ

Chiến dịch 500 ngày đêm: Tập trung nghiên cứu hồ sơ 250 trận đánh lớn, hoàn thiện dữ liệu về liệt sĩ

Bộ Tham mưu Hải quân thăm hỏi, tặng quà nhân dân xã Mường Than

Bộ Tham mưu Hải quân thăm hỏi, tặng quà nhân dân xã Mường Than

Nghị quyết Quy định chính sách thu hút; đãi ngộ; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030

Nghị quyết Quy định chính sách thu hút; đãi ngộ; hỗ trợ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030

Củng cố nội lực, khơi dậy sức mạnh quốc gia

Củng cố nội lực, khơi dậy sức mạnh quốc gia

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao

Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển

Nghị quyết số 18-NQ/TW về xây dựng xã hội kỷ cương, an toàn, văn minh, hài hòa, phát triển

Tin cùng chuyên mục
Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới New Zealand
Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm thăm cấp Nhà nước tới New Zealand
Chính trị
13/08/2026 10:15
Sáng 13/8 (theo giờ địa phương), tại thành phố Auckland, Toàn quyền New Zealand Dame Cindy Kiro đã chủ trì Lễ đón Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm cùng Đoàn đại biểu cấp cao Việt Nam thăm cấp Nhà nước tới New Zealand (từ ngày 12 -14/8/2026).
Thông cáo báo chí số 10, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Thông cáo báo chí số 10, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI
Chính trị
13/08/2026 09:53
Thứ Tư, ngày 12/8/2026, ngày làm việc thứ mười, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Quốc hội bước vào ngày làm việc cuối của đợt 1 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất
Quốc hội bước vào ngày làm việc cuối của đợt 1 Kỳ họp không thường lệ thứ nhất
Chính trị
13/08/2026 09:49
Hôm nay (13/8), dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI bước vào ngày làm việc thứ 11, cũng là ngày làm việc cuối của đợt 1, tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội.
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng trao 2 tỷ đồng hỗ trợ Lai Châu khắc phục hậu quả thiên tai
Chính trị
13/08/2026 09:40
Sáng 13/8, Đoàn công tác của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng do đồng chí Nguyễn Thị Thu Lan - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố làm trưởng đoàn đã thăm hỏi, động viên, trao 2 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân trên địa bàn tỉnh khắc phục hậu quả thiên tai.
Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Nghị quyết Quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
12/08/2026 21:13
Từ ngày 15/8/2026, Nghị quyết số 29/2026/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Lai Châu chính thức có hiệu lực, quy định mức hỗ trợ 01 dự án, định mức hỗ trợ các đối tượng tham gia dự án phát triển sản xuất thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030. Mức hỗ trợ được phân theo từng loại dự án và nhóm đối tượng, với mức tối đa 5 tỷ đồng/dự án liên kết theo chuỗi giá trị và 4 tỷ đồng/dự án phát triển sản xuất cộng đồng.
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ
Chính trị
12/08/2026 17:54
Chiều 12/8, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị công bố quyết định về công tác cán bộ. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng (QLDA ĐTXD) các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thu Lũm; các phòng chuyên môn, viên chức thuộc Ban QLDA ĐTXD các công trình Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
Tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực phát triển nông nghiệp và môi trường
Tháo gỡ điểm nghẽn thủ tục, tạo động lực phát triển nông nghiệp và môi trường
Chính trị
12/08/2026 17:40
Chiều 12/8, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và sự điều hành của Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Hồng Diên, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật có liên quan đến thủ tục hành chính, điều kiện kinh doanh trong lĩnh vực nông nghiệp và môi trường.
Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch UBND tỉnh
Chính trị
12/08/2026 15:18
Căn cứ Luật Tổ chức chính quyền địa phương năm 2025; Căn cứ Luật Tiếp công dân năm 2013; Nghị định số 64/2014/NĐ-CP ngày 26/6/2014 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Tiếp công dân; Văn phòng UBND tỉnh thông báo lịch tiếp công dân tháng 8 năm 2026 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh như sau:
Thông cáo báo chí số 9, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội Khóa XVI
Thông cáo báo chí số 9, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội Khóa XVI
Chính trị
12/08/2026 09:19
Thứ Ba, ngày 11/8, ngày làm việc thứ chín, Kỳ họp không thường lệ thứ nhất, Quốc hội khóa XVI diễn ra tại Nhà Quốc hội, Thủ đô Hà Nội dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn.
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Chính trị
12/08/2026 08:38
Thực hiện Công văn số 777/TTg-TCCV ngày 10/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên (GDTX), giáo dục nghề nghiệp (GDNN) công lập, tỉnh Lai Châu đã triển khai quyết liệt việc rà soát, sắp xếp các cơ sở trên địa bàn. Đây là chiến lược căn cơ nhằm tập trung nguồn lực, xóa bỏ tình trạng manh mún, đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất để nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học tại địa phương.
Kiến tạo sức mạnh phát triển quốc gia  trong kỷ nguyên mới
Kiến tạo sức mạnh phát triển quốc gia trong kỷ nguyên mới
Chính trị
12/08/2026 08:30
Giữa những biến động nhanh, phức tạp của thế giới và yêu cầu hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước trong kỷ nguyên mới, Hội nghị Trung ương 3 khóa XIV diễn ra từ ngày 20/7 - 24/7 vừa qua mang ý nghĩa chiến lược rất lớn của một hội nghị kiến tạo tư duy, không gian và năng lực phát triển đất nước. Không chỉ giải quyết những vấn đề trước mắt, Hội nghị đã xác lập những quyết sách chiến lược, đột phá nhằm tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực, đổi mới mô hình phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo, quản trị quốc gia và tạo nền tảng vững chắc để Việt Nam bứt phá trong nhiều thập niên tới.
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu viếng Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu viếng Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane
Chính trị
11/08/2026 19:33
Chiều 11/8, Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn viếng, đặt vòng hoa tưởng niệm Chủ tịch Quốc hội Lào Saysomphone Phomvihane tại trụ sở Đại sứ quán Lào (Hà Nội). Cùng tham gia có lãnh đạo Sở Ngoại vụ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Báo Lai Châu Số 3248 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 589 ngày 10/08/2026
Báo Lai Châu Số 567 ngày 08/08/2026
Báo Lai Châu Số 3247 ngày 07/08/2026
Báo Lai Châu Số 3246 ngày 06/08/2026
Báo Lai Châu Số 3245 ngày 05/08/2026
Báo Lai Châu Số 3244 ngày 03/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.