Thứ năm, 25/12/2025 - 12:49
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Chính sách - Quyết định mới
BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
Kịp thời hỗ trợ người lao động, doanh nghiệp
Cập nhật Thứ Năm, 30-09-2021, 05:31/PHÚC QUÂN/dangcongsan.vn
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 01/10/2021 17:52
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 116/NQ-CP năm 2021 về chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19. Theo đó, gói hỗ trợ 30 nghìn tỷ đồng kết dư từ Quỹ Bảo hiểm thất nghiệp (BHTN) được triển khai trên nguyên tắc đóng - hưởng, chia sẻ, công bằng đối với người lao động, doanh nghiệp (DN) tham gia BHTN.  

Sản xuất trong giãn cách ở TP Hồ Chí Minh (Ảnh minh họa).

Đánh giá về chính sách hỗ trợ này, các chuyên gia lao động, việc làm cho rằng Nghị quyết số 116 thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Đảng, Nhà nước đối với người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch, góp phần hỗ trợ người lao động khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống, chống đứt gãy chuỗi cung ứng lao động và thiếu hụt lao động; hỗ trợ người sử dụng lao động giảm chi phí, nỗ lực thích ứng với trạng thái bình thường mới, duy trì sản xuất, kinh doanh, tạo việc làm cho người lao động; đồng thời phát huy vai trò của chính sách BHTN là chỗ dựa cho người lao động và người sử dụng lao động.

Chính sách này cũng thể hiện bản chất và vai trò, ý nghĩa của BHTN trong nền kinh tế, thị trường lao động. Tuy nhiên, điều người lao động đang băn khoăn là  trong bối cảnh khó khăn hiện nay, chính sách ban hành cần có hiệu lực ngay, giải ngân nhanh chóng, kịp thời giải quyết khó khăn của người lao động cũng như DN.

Để gói hỗ trợ nhanh đến với người lao động, các chuyên gia công đoàn cho rằng các cơ quan cần xác định rõ đối tượng, đơn giản hóa thủ tục và ứng dụng công nghệ thông tin trong triển khai. Công tác hỗ trợ cần phải đơn giản, kịp thời, đúng đối tượng, công khai, minh bạch và hiệu quả, kiểm tra, đôn đốc, tránh trường hợp cơ quan bảo hiểm xã hội cấp quận, huyện đưa ra nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp. Không áp dụng đối với đối tượng tự nguyện không nhận hỗ trợ. Nhất là qua nắm bắt tư tưởng của đoàn viên, người lao động mong muốn để quyền lợi của họ được bảo đảm,  mong muốn tổ chức công đoàn chủ động, tích cực tham gia kiểm tra, giám sát triển khai Nghị  quyết để họ sớm được thụ hưởng chính sách.

Theo đánh giá của các nhà hoạch định chính sách, đây là gói hỗ trợ cho số lượng người lao động rất lớn. Tuy nhiên, việc chi trả hỗ trợ đối tượng này tương đối thuận lợi do đã có cơ sở dữ liệu về người lao động, DN. Vấn đề cần quan tâm là xác định rõ các đối tượng thụ hưởng, ứng dụng công nghệ thông tin vào việc triển khai hỗ trợ nhanh chóng.

Để làm được điều này, cần thống kê các trường hợp người lao động tham gia BHTN trong DN được hưởng. Do nhiều DN thuộc đối tượng tham gia, nhưng có thể chủ DN không có ở đơn vị hoặc nhiều DN đã và đang tham gia nhưng gặp khó khăn chưa đóng được BHTN trong những tháng gần đây.

Bên cạnh đó, một số đối tượng người lao động nghỉ chế độ thai sản, ốm đau, bệnh nghề nghiệp,... cũng cần phải tính đến. Những người lao động thuộc đối tượng tham gia BHTN nhưng tạm hoãn thực hiện hợp đồng lao động cũng rất cần được hỗ trợ bởi họ chính là đối tượng đang gặp rất nhiều khó khăn khi tuân thủ quy định chống dịch, giãn cách, cách ly, chấp nhận nghỉ luân phiên, giãn việc tại DN.

Giao dịch tại Trung tâm Dịch vụ việc làm ở Hà Nội, chụp trước ngày 27/4/2021 (Ảnh minh họa: Đăng Khoa). 

Đối với DN, được giảm chi phí đóng BHTN là điều mong muốn của bất cứ người sử dụng lao động nào trong thời điểm khó khăn này, bởi giảm mức đóng từ 1% xuống 0% quỹ tiền lương tháng của những người lao động thuộc đối tượng tham gia BHTN, cũng chính là hỗ trợ DN giảm chi phí. Đây là sự quan tâm, động lực để DN dành nguồn kinh phí phục hồi sản xuất, tiếp tục phòng, chống dịch. Do đó, các cơ quan chức năng cần đơn giản hóa, không yêu cầu thủ tục qua nhiều cấp, nhiều văn bản.

Tuy nhiên, cũng cần có những quy định chặt chẽ, minh bạch tránh lợi dụng chính sách để trục lợi. Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội chỉ đạo các cơ quan liên quan triển khai thực hiện các nội dung chính sách theo trình tự, thủ tục rút gọn; chỉ đạo, hướng dẫn, kiểm tra, đôn đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam, các địa phương triển khai nghị quyết của Chính phủ và quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Trong quá trình triển khai, tiếp tục đề xuất Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ các giải pháp nhằm tháo gỡ khó khăn, vướng mắc phát sinh.

Bên cạnh đó, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, tổ chức đại diện người sử dụng lao động, các tổ chức chính trị - xã hội cần chủ động, tích cực tham gia tuyên truyền, vận động và giám sát việc thực hiện Nghị quyết.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Khai mạc Kỳ họp thứ ba mươi lăm (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Khai mạc Kỳ họp thứ ba mươi lăm (kỳ họp chuyên đề) HĐND tỉnh khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026

Thi đua không công tâm là nuôi dưỡng chủ nghĩa cá nhân

Thi đua không công tâm là nuôi dưỡng chủ nghĩa cá nhân

Hội thảo tham gia ý kiến vào dự thảo Nghị quyết, Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển khoa học công nghệ và chuyển đổi số

Hội thảo tham gia ý kiến vào dự thảo Nghị quyết, Đề án của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh về phát triển khoa học công nghệ và chuyển đổi số

Lễ ký kết quy chế, chương trình phối hợp, thỏa thuận hợp tác

Lễ ký kết quy chế, chương trình phối hợp, thỏa thuận hợp tác

Ngành Y tế: 32/36 chỉ tiêu y tế quan trọng đạt và vượt kế hoạch

Ngành Y tế: 32/36 chỉ tiêu y tế quan trọng đạt và vượt kế hoạch

Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ UBND tỉnh khóa II

Hội nghị lần thứ hai Ban Chấp hành Đảng bộ UBND tỉnh khóa II

Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Tổng kết công tác xây dựng đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ năm 2026

Công tác tuyên giáo và dân vận cần tập trung “Một đột phá, hai trọng tâm, ba tăng cường" trong năm 2026

Công tác tuyên giáo và dân vận cần tập trung “Một đột phá, hai trọng tâm, ba tăng cường" trong năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Lai Châu: Triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác dân tộc
Lai Châu: Triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác dân tộc
Chính trị
24/12/2025 06:13
Thời gian qua, tỉnh Lai Châu thường xuyên quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác dân tộc, góp phần từng bước nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho người dân.
Pa Tần tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU
Pa Tần tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU
Chính trị
24/12/2025 06:01
Ngày 23/12, Đảng ủy xã Pa Tần tổ chức Hội nghị đánh giá kết quả 2 năm thực hiện Nghị quyết số 15-NQ/TU, ngày 22/12/2023 của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Lai Châu về xóa bỏ hủ tục, phong tục, tập quán lạc hậu, xây dựng nếp sống văn minh trong nhân dân các dân tộc tỉnh Lai Châu, giai đoạn 2024-2030 (Nghị quyết số 15-NQ/TU).
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải làm việc với Chính quyền thành phố Mungyeong (tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc)
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải làm việc với Chính quyền thành phố Mungyeong (tỉnh Gyeongsangbuk, Hàn Quốc)
Chính trị
23/12/2025 19:52
Chiều 23/12, đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã làm việc với ông Kim Yu-sin - Giám đốc Phòng Hỗ trợ nông thôn, Tòa thị chính thành phố Mungyeong (tỉnh Gyeongsangbuk) và đoàn công tác. Tham dự buổi làm việc có lãnh đạo một số sở, ngành, cơ quan liên quan của tỉnh.
HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026: Kỳ họp thứ năm
HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026: Kỳ họp thứ năm
Chính trị
23/12/2025 15:39
Trong 2 ngày 22-23/12, HĐND xã Phong Thổ khóa I, nhiệm kỳ 2021-2026 tổ chức Kỳ họp thứ năm để đánh giá tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2025; kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm quốc phòng - an ninh năm 2026; xem xét và quyết định một số nội dung khác thuộc nhiệm vụ, quyền hạn của HĐND xã.
Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
Tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV
Chính trị
23/12/2025 15:32
Thực hiện chương trình tiếp xúc cử tri sau Kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XV, sáng 23/12, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Hoàng Quốc Khánh - Tỉnh ủy viên, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Dào San.
Bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
23/12/2025 12:26
Sáng 23/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn điều hành phiên bế mạc.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm bế mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
23/12/2025 12:15
Sáng 23/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra và tiến hành phiên bế mạc. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu bế mạc hội nghị của Tổng Bí thư Tô Lâm.
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ nhất Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Thông cáo báo chí ngày làm việc thứ nhất Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
22/12/2025 23:27
Sáng 22/12, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc tại Thủ đô Hà Nội.
Phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Phát huy vai trò người có uy tín trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc
Chính trị
22/12/2025 22:02
Trong những năm qua, người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) trên địa bàn tỉnh luôn giữ vai trò nòng cốt trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Họ là lực lượng tiên phong trong tuyên truyền, vận động bà con các dân tộc thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; là những “ngọn đuốc sáng” góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc.
Hội Nông dân tỉnh Lai Châu: Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025-2030
Hội Nông dân tỉnh Lai Châu: Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025-2030
Chính trị
22/12/2025 13:06
Sáng 22/12, Hội Nông dân tỉnh tổ chức Đại hội Đại biểu lần thứ XI, nhiệm kỳ 2025-2030.
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm khai mạc Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII
Chính trị
22/12/2025 10:54
Sáng 22/12, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Hội nghị lần thứ 15 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII đã khai mạc trọng thể. Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì hội nghị. Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại Hội nghị.
5 Điểm mới của Luật Báo chí (sửa đổi) năm 2025
5 Điểm mới của Luật Báo chí (sửa đổi) năm 2025
QH-HĐND
21/12/2025 16:05
Tại kỳ họp thứ 10, Quốc hội Khóa XV vừa qua đã thông qua nhiều dự án Luật, Nghị quyết quan trọng. Trong đó Luật Báo chí (sửa đổi) với nhiều điểm mới quan trọng đã được Quốc hội thông qua với 437 đại biểu tán thành, bằng 92,39% tổng số đại biểu Quốc hội.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3118 ngày 25/12/2025
Báo Lai Châu Số 3117 ngày 24/12/2025
Báo Lai Châu Số 3116 ngày 22/12/2025
Báo Lai Châu Số 3115 ngày 19/12/2025
Báo Lai Châu Số 3114 ngày 18/12/2025
Báo Lai Châu Số 3113 ngày 17/12/2025
Báo Lai Châu Số 3112 ngày 15/12/2025
Báo Lai Châu Số 3111 ngày 12/12/2025
Báo Lai Châu Số 3110 ngày 11/12/2025
Báo Lai Châu Số 3109 ngày 10/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.