Thứ sáu, 09/05/2025 - 13:45
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Phát huy vai trò đại biểu dân cử
Bùi Chiến
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 15/03/2021 20:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Những nỗ lực của HĐND xã Tả Phìn (huyện Sìn Hồ) trong nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã góp phần đáng kể hiện thực hóa chỉ tiêu, nghị quyết phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đảm bảo an ninh trật của địa phương. Đời sống Nhân dân từng bước được nâng lên về mọi mặt, diện mạo nông thôn mới có thêm nhiều chuyển biến tích cực. Điều đó, tiếp tục khẳng định sự nỗ lực vì công việc, trách nhiệm trước cử tri của những đại biểu dân cử ở Tả Phìn.

Nhiệm kỳ vừa qua, HĐND xã Tả Phìn có 24 đại biểu, được chia thành 2 tổ. Ngay từ đầu nhiệm kỳ, các đại biểu được phân công nhiệm vụ cụ thể. Bám sát nhiệm vụ được giao, các đại biểu phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tới dân bản. Đồng thời, giám sát thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, chính sách hỗ trợ sản xuất, hỗ trợ đời sống, phát triển hạ tầng trên địa bàn.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, HĐND xã tổ chức được 12 kỳ họp, trong đó: 11 kỳ họp thường kỳ, 1 kỳ họp bất thường. Qua đó đã tham gia quyết định nhiều vấn đề quan trọng của địa phương, điều này thể hiện qua các nghị quyết về phát triển kinh tế. Các nghị quyết của HĐND dân được ban hành đúng quy trình, thủ tục, thẩm quyền và được khảo sát, nắm thông tin, ý kiến của các cử tri. Nghị quyết ban hành sát với thực tiễn, có tính khả thi cao. Sau các kỳ họp, HĐND xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quán triệt tới người dân để các nghị quyết sớm đi vào cuộc sống. Tổ chức thực hiện bám sát các nghị quyết đã giúp Tả Phìn có những bước chuyển mình mạnh mẽ, kinh tế của xã tiếp tục phát triển, thu nhập bình quân đạt 25 triệu đồng/người/năm. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt hơn 2 nghìn tấn, vượt kế hoạch đề ra. Nhìn lại nhiệm kỳ vừa qua, hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đều đạt, vượt cao so với kế hoạch.

Đại biểu HĐND xã Tả Phìn phối hợp với cơ quan chuyên môn kiểm tra, giám sát tại công trình thủy lợi Tả Phìn.

Đại biểu HĐND xã Tả Phìn phối hợp với cơ quan chuyên môn kiểm tra, giám sát tại công trình thủy lợi Tả Phìn.

Theo ông Tẩn Sếnh Toan - Chủ tịch HĐND xã Tả Phìn, HĐND xã Tả Phìn đã thực hiện tốt chức năng giám sát, cùng với việc giám sát tại kỳ họp, các đại biểu đã tăng cường giám sát giữa các kỳ họp. Nhiệm kỳ vừa qua đã tổ chức được nhiều cuộc giám sát, tập trung giám sát các vấn đề cử tri quan tâm, các công trình trọng điểm trên địa bàn và việc thực hiện các chính sách phát triển kinh tế. Nâng cao chất lượng giám sát, nhiều cuộc giám sát Thường trực HĐND xã đã phối hợp với Thường trực HĐND, UBNĐ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các cơ quan chuyên môn của huyện. Qua giám sát cho thấy, các công trình xây dựng cơ bản được đầu tư đúng mục đích, thi công đảm bảo tiến độ, phát huy hiệu quả sau khi đi vào sử dụng. Các chính sách hỗ trợ đời sống, hỗ trợ sản xuất triển khai đúng mục đích, đúng đối tượng đã tạo động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống. Việc giám sát được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình cũng giúp HĐND xã kịp thời phát hiện, chỉ ra những lỗ hổng trong công tác quản lý, quá trình điều hành để các cơ quan chuyên môn kịp thời khắc phục.
Với mong muốn nắm rõ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri, trong thời gian qua, HĐND xã Tả Phìn còn thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn. Thông qua 10 đợt tổ chức tiếp xúc cử tri, đã có 4.650 lượt cử tri tham gia và nêu nhiều ý kiến quan trọng xuất phát từ tình hình thực tế của địa phương. Tổng hợp các ý kiến của cử tri, HĐND huyện phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên môn huyện kịp thời giải quyết, xử lý kịp thời những nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.
Cử tri Tẩn Văn Mìn (bản Tả Phìn, xã Tả Phìn) cho biết, những kiến nghị của dân bản mong muốn tiếp tục được thụ hưởng các chính sách hỗ trợ sản xuất đã được đại biểu HĐND xã tiếp thu và kiến nghị lên cấp trên. Nhờ đó, trong thời gian vừa qua, bà con được hỗ trợ giống ngô, lúa, máy nông nghiệp và tập huấn đưa kỹ thuật mới vào sản xuất… Những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng được thực hiện, bà con phấn khởi lắm.
Nhìn lại nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND xã Tả Phìn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Để có những thành quả trên, ngoài sự nỗ lực của các vị đại biểu còn có sự phối hợp tốt giữa HĐND xã với các cơ quan, tổ chức hữu quan và sự đồng tình ủng hộ của cử tri. Dẫu vậy cũng còn một số tồn tại hạn chế đã được HĐND xã thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra nguyên nhân, đúc kết thành các bài học kinh nghiệm quý báu để HĐND xã hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Phong Thổ: Quyết tâm hoàn thành mục tiêu xoá nhà tạm, nhà dột nát

Lai Châu vững bước vào Kỷ nguyên vươn mình của dân tộc

Cây chia – Hướng phát triển kinh tế mới của huyện Than Uyên

Trang Địa Phương

Thành phố Lai Châu Mường Tè Nậm Nhùn Phong Thổ Sìn Hồ Than Uyên Tân Uyên Tam Đường
Có thể bạn quan tâm
Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025

Vùng 3 Hải quân chấm bài dự thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5 năm 2025

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lê Đức Dục kiểm tra xóa nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Nậm Nhùn

Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh ủy Lê Đức Dục kiểm tra xóa nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Nậm Nhùn

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương kiểm tra xóa nhà tạm, dột nát tại huyện Sìn Hồ

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Văn Lương kiểm tra xóa nhà tạm, dột nát tại huyện Sìn Hồ

Hội thảo khoa học “Báo chí Lai Châu đồng hành  cùng sự phát triển của tỉnh”

Hội thảo khoa học “Báo chí Lai Châu đồng hành  cùng sự phát triển của tỉnh”

Chính quyền địa phương 2 cấp: Sẽ chuyển 90/99 nhiệm vụ từ huyện xuống xã

Chính quyền địa phương 2 cấp: Sẽ chuyển 90/99 nhiệm vụ từ huyện xuống xã

Việt Nam - Nga: Cơ hội mở rộng hợp tác thương mại song phương

Việt Nam - Nga: Cơ hội mở rộng hợp tác thương mại song phương

Ngày 8/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận nhiều dự án luật quan trọng

Ngày 8/5, Quốc hội tiếp tục thảo luận nhiều dự án luật quan trọng

Đổi thay sau một nhiệm kỳ

Đổi thay sau một nhiệm kỳ

Tin cùng chuyên mục
Đoàn kiểm tra số 2 - Ban Chỉ đạo triển khai xoá nhà tạm, nhà dột nát tỉnh làm việc với các huyện: Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên
Đoàn kiểm tra số 2 - Ban Chỉ đạo triển khai xoá nhà tạm, nhà dột nát tỉnh làm việc với các huyện: Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên
Chính trị
07/05/2025 20:35
Chiều 7/5, tại huyện Tam Đường, Đoàn kiểm tra số 2 - Ban Chỉ đạo triển khai xoá nhà tạm, nhà dột nát tỉnh (Ban chỉ đạo tỉnh) làm việc với các huyện Tam Đường, Tân Uyên, Than Uyên. Đồng chí Vũ Mạnh Hà - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát tỉnh, Trưởng Đoàn kiểm tra số 2 chủ trì buổi làm việc.
Phát huy truyền thống hào hùng
─ Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2025) ─ Phát huy truyền thống hào hùng
Chính trị
07/05/2025 16:48
Chiến thắng Điện Biên Phủ ngày 7/5/1954 là một trong những chiến công vĩ đại nhất trong lịch sử đấu tranh chống ngoại xâm của dân tộc Việt Nam; đánh dấu sự sụp đổ hoàn toàn của thực dân Pháp và mở ra thời kỳ mới cho công cuộc đấu tranh giành độc lập. Dưới sự lãnh đạo tài tình của Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, cùng với chiến lược quân sự xuất sắc của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, quân và dân ta đã đánh bại tập đoàn cứ điểm mạnh nhất của thực dân Pháp tại Điện Biên Phủ.
Kiểm tra xoá nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Tam Đường
Kiểm tra xoá nhà tạm, nhà dột nát tại huyện Tam Đường
Chính trị
07/05/2025 15:19
Sáng 7/5, Tổ 1 thuộc Đoàn kiểm tra số 2 do đồng chí Vũ Mạnh Hà – Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo triển khai xóa nhà tạm, nhà dột nát tỉnh (Ban Chỉ đạo tỉnh) làm Tổ trưởng kiểm tra tình hình thực hiện chương trình xoá nhà tạm, nhà dột nát trên địa bàn huyện Tam Đường.
Nhân lên cái đẹp, dẹp cái xấu
Nhân lên cái đẹp, dẹp cái xấu
Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
07/05/2025 09:54
Huyện Sìn Hồ có 22 xã, thị trấn, với 14 dân tộc cùng sinh sống, dân số gần 90.000 người. Ở nhiều nơi, do địa hình chia cắt, giao thông khó khăn, bản tách biệt, trong cuộc sống của bà con còn tồn tại hủ tục, phong tục lạc hậu. Đặc biệt, một bộ phận thanh niên nhận thức hạn chế, dễ bị các đối tượng xấu lợi dụng, dụ dỗ vi phạm pháp luật. Không chỉ vậy, các thế lợi thù địch lợi dụng điều đó để truyền bá tà đạo, thành lập “Nhà nước Mông”, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Nhằm góp phần nhân lên cái đẹp, dẹp cái xấu, Huyện đoàn Sìn Hồ có nhiều giải pháp nhằm phát huy tinh thần tiên phong, xung kích của đoàn viên, thanh niên trong thực hiện các phong trào, cuộc vận động.
Việt Nam và Liên bang Nga cùng nhau viết tiếp những trang sử mới
Việt Nam và Liên bang Nga cùng nhau viết tiếp những trang sử mới
Thế giới
07/05/2025 09:03
Tối 6/5, tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Hồng Hà đã dự, phát biểu tại Tiệc chiêu đãi nhân kỷ niệm 80 năm Ngày Chiến thắng trong chiến tranh vệ quốc vĩ đại (9/5/1945 - 9/5/2025).
Giảm 20% biên chế không bao gồm viên chức giáo dục, y tế ở đơn vị không trực tiếp thực hiện sắp xếp
Giảm 20% biên chế không bao gồm viên chức giáo dục, y tế ở đơn vị không trực tiếp thực hiện sắp xếp
Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
07/05/2025 09:00
Theo Bộ Nội vụ, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong các cơ quan, đơn vị không trực tiếp thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy nhưng tinh giản biên chế, cơ cấu lại, nâng cao chất lượng cán bộ, công chức, viên chức không bao gồm viên chức sự nghiệp giáo dục và y tế.
Các cơ quan, đơn vị của Vùng 3 Hải quân phát động thi đua cao điểm
Các cơ quan, đơn vị của Vùng 3 Hải quân phát động thi đua cao điểm
An ninh quốc phòng
06/05/2025 20:38
Ngày 6/5, tại Đà Nẵng, các cơ quan, đơn vị thuộc Vùng 3 Hải quân tổ chức phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ” chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ Vùng 3 Hải quân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2025 – 2030.
Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2025
Khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2025
Chính trị
06/05/2025 20:38
Ngày 6/5, Trung tâm Chính trị huyện Than Uyên tổ chức khai giảng lớp sơ cấp lý luận chính trị năm 2025. Dự khai giảng có đồng chí Lò Minh Hiếu - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ Than Uyên; lãnh đạo các ban trực thuộc Huyện uỷ, Văn phòng Huyện uỷ và các học viên.
Thăm tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Thăm tặng quà nhân kỷ niệm 71 năm chiến thắng Điện Biên Phủ
Tấm lòng vàng
06/05/2025 20:34
Nhân kỷ niệm 71 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2025), ngày 6/5, Đoàn công tác của thành phố Lai Châu do đồng chí Tống Thanh Bình - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà hội viên Cựu chiến binh (CCB) thời kỳ chống Pháp sinh sống tại phường Tân Phong.
Huyện Than Uyên: Phiên họp thường kỳ tháng 4
Huyện Than Uyên: Phiên họp thường kỳ tháng 4
Chính trị
06/05/2025 12:10
Sáng 6/5, UBND huyện Than Uyên tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 4/2025. Đồng chí Nguyễn Văn Thăng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện chủ trì.
Vang mãi bản hùng ca Chiến thắng Điện Biên Phủ
─ Kỷ niệm 71 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2025): ─ Vang mãi bản hùng ca Chiến thắng Điện Biên Phủ
Chính trị
06/05/2025 10:30
Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ đến nay đã trải qua hơn 70 năm. Chiến trường bom đạn năm xưa nay bát ngát màu xanh ấm no, song ký ức Điện Biên Phủ, ký ức của 9 năm kháng chiến trường kỳ vẫn ngân vang trong tâm tưởng các thế hệ người Việt Nam. Cảm xúc và niềm tự hào dân tộc không bao giờ nhạt phai. Tinh thần và ý chí quả cảm của những người lính cách mạng năm xưa đã làm nên một “Lừng lẫy Điện Biên/Chấn động địa cầu”. Trong đoàn quân chiến thắng oai hùng ấy có công sức, máu, nước mắt và mồ hôi của những cựu chiến binh Lào Cai. Thời gian chảy trôi, người mất, người còn, nhưng lịch sử mãi khắc ghi những chiến công.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 2987 ngày 09/05/2025
Báo Lai Châu Số 2986 ngày 08/05/2025
Báo Lai Châu Số 2985 ngày 07/05/2025
Báo Lai Châu Số 2984 ngày 05/05/2025
Báo Lai Châu Số 2983 ngày 02/05/2025
Báo Lai Châu Số 2982 ngày 01/05/2025
Báo Lai Châu Số 2981 ngày 30/04/2025
Báo Lai Châu Số 2980 ngày 28/04/2025
Báo Lai Châu Số 2979 ngày 25/04/2025
Báo Lai Châu Số 2978 ngày 24/04/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo Lai Châu.
Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: Đường Nguyễn Lương Bằng - phường Đông Phong - TP Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.