Thứ bảy, 27/06/2026 - 17:54
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Phát huy vai trò đại biểu dân cử
Bùi Chiến
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 15/03/2021 20:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Những nỗ lực của HĐND xã Tả Phìn (huyện Sìn Hồ) trong nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã góp phần đáng kể hiện thực hóa chỉ tiêu, nghị quyết phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và đảm bảo an ninh trật của địa phương. Đời sống Nhân dân từng bước được nâng lên về mọi mặt, diện mạo nông thôn mới có thêm nhiều chuyển biến tích cực. Điều đó, tiếp tục khẳng định sự nỗ lực vì công việc, trách nhiệm trước cử tri của những đại biểu dân cử ở Tả Phìn.

Nhiệm kỳ vừa qua, HĐND xã Tả Phìn có 24 đại biểu, được chia thành 2 tổ. Ngay từ đầu nhiệm kỳ, các đại biểu được phân công nhiệm vụ cụ thể. Bám sát nhiệm vụ được giao, các đại biểu phát huy vai trò, trách nhiệm thực hiện tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước tới dân bản. Đồng thời, giám sát thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia, chính sách hỗ trợ sản xuất, hỗ trợ đời sống, phát triển hạ tầng trên địa bàn.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, HĐND xã tổ chức được 12 kỳ họp, trong đó: 11 kỳ họp thường kỳ, 1 kỳ họp bất thường. Qua đó đã tham gia quyết định nhiều vấn đề quan trọng của địa phương, điều này thể hiện qua các nghị quyết về phát triển kinh tế. Các nghị quyết của HĐND dân được ban hành đúng quy trình, thủ tục, thẩm quyền và được khảo sát, nắm thông tin, ý kiến của các cử tri. Nghị quyết ban hành sát với thực tiễn, có tính khả thi cao. Sau các kỳ họp, HĐND xã thực hiện tốt công tác tuyên truyền, quán triệt tới người dân để các nghị quyết sớm đi vào cuộc sống. Tổ chức thực hiện bám sát các nghị quyết đã giúp Tả Phìn có những bước chuyển mình mạnh mẽ, kinh tế của xã tiếp tục phát triển, thu nhập bình quân đạt 25 triệu đồng/người/năm. Tổng sản lượng lương thực có hạt đạt hơn 2 nghìn tấn, vượt kế hoạch đề ra. Nhìn lại nhiệm kỳ vừa qua, hầu hết các chỉ tiêu về kinh tế - xã hội đều đạt, vượt cao so với kế hoạch.

Đại biểu HĐND xã Tả Phìn phối hợp với cơ quan chuyên môn kiểm tra, giám sát tại công trình thủy lợi Tả Phìn.

Đại biểu HĐND xã Tả Phìn phối hợp với cơ quan chuyên môn kiểm tra, giám sát tại công trình thủy lợi Tả Phìn.

Theo ông Tẩn Sếnh Toan - Chủ tịch HĐND xã Tả Phìn, HĐND xã Tả Phìn đã thực hiện tốt chức năng giám sát, cùng với việc giám sát tại kỳ họp, các đại biểu đã tăng cường giám sát giữa các kỳ họp. Nhiệm kỳ vừa qua đã tổ chức được nhiều cuộc giám sát, tập trung giám sát các vấn đề cử tri quan tâm, các công trình trọng điểm trên địa bàn và việc thực hiện các chính sách phát triển kinh tế. Nâng cao chất lượng giám sát, nhiều cuộc giám sát Thường trực HĐND xã đã phối hợp với Thường trực HĐND, UBNĐ, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các cơ quan chuyên môn của huyện. Qua giám sát cho thấy, các công trình xây dựng cơ bản được đầu tư đúng mục đích, thi công đảm bảo tiến độ, phát huy hiệu quả sau khi đi vào sử dụng. Các chính sách hỗ trợ đời sống, hỗ trợ sản xuất triển khai đúng mục đích, đúng đối tượng đã tạo động lực giúp bà con vươn lên trong cuộc sống. Việc giám sát được thực hiện nghiêm túc, đúng quy trình cũng giúp HĐND xã kịp thời phát hiện, chỉ ra những lỗ hổng trong công tác quản lý, quá trình điều hành để các cơ quan chuyên môn kịp thời khắc phục.
Với mong muốn nắm rõ tâm tư, nguyện vọng chính đáng của cử tri, trong thời gian qua, HĐND xã Tả Phìn còn thực hiện tốt công tác tiếp xúc cử tri, tiếp công dân và đôn đốc giải quyết khiếu nại, tố cáo trên địa bàn. Thông qua 10 đợt tổ chức tiếp xúc cử tri, đã có 4.650 lượt cử tri tham gia và nêu nhiều ý kiến quan trọng xuất phát từ tình hình thực tế của địa phương. Tổng hợp các ý kiến của cử tri, HĐND huyện phối hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương và các cơ quan chuyên môn huyện kịp thời giải quyết, xử lý kịp thời những nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.
Cử tri Tẩn Văn Mìn (bản Tả Phìn, xã Tả Phìn) cho biết, những kiến nghị của dân bản mong muốn tiếp tục được thụ hưởng các chính sách hỗ trợ sản xuất đã được đại biểu HĐND xã tiếp thu và kiến nghị lên cấp trên. Nhờ đó, trong thời gian vừa qua, bà con được hỗ trợ giống ngô, lúa, máy nông nghiệp và tập huấn đưa kỹ thuật mới vào sản xuất… Những kiến nghị, nguyện vọng chính đáng được thực hiện, bà con phấn khởi lắm.
Nhìn lại nhiệm kỳ 2016 - 2021, HĐND xã Tả Phìn đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Để có những thành quả trên, ngoài sự nỗ lực của các vị đại biểu còn có sự phối hợp tốt giữa HĐND xã với các cơ quan, tổ chức hữu quan và sự đồng tình ủng hộ của cử tri. Dẫu vậy cũng còn một số tồn tại hạn chế đã được HĐND xã thẳng thắn nhìn nhận, chỉ ra nguyên nhân, đúc kết thành các bài học kinh nghiệm quý báu để HĐND xã hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật vận động nhân dân chấp hành pháp luật nhà nước tại cơ sở năm 2026

Phối hợp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật vận động nhân dân chấp hành pháp luật nhà nước tại cơ sở năm 2026

Khai mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026

Khai mạc Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026

Triển khai, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 164/2006/NĐ-CP

Triển khai, hướng dẫn thực hiện Nghị định số 164/2006/NĐ-CP

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng

Họp Ban Thường vụ Tỉnh uỷ cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng

Quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2026

Quyết tâm hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quân sự, quốc phòng địa phương 6 tháng cuối năm 2026

Lai Châu: Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh họp triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026

Lai Châu: Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh họp triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026

Bế mạc đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Bế mạc đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII

Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII

Tin cùng chuyên mục
Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII
Đoàn đại biểu Lai Châu tham dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XIII
Chính trị
25/06/2026 16:07
Sáng 25/6, tại Hà Nội, Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026 - 2031 đã diễn ra phiên trọng thể với khẩu hiệu hành động: “Bản lĩnh tự cường - Tiên phong sáng tạo - Khát vọng cống hiến - Làm chủ tương lai”. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo đại hội.
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII
Toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII
Chính trị
25/06/2026 14:55
Sáng 25/6, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và có bài phát biểu quan trọng tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XIII. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn bài phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm.
Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm
Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm
Chính trị
25/06/2026 11:47
Sáng 25/6, Ban Chỉ đạo (BCĐ) Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng BCĐ Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ chủ trì hội nghị.
Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng
─ Phát triển đảng viên khu vực nông thôn ─ Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng
Chính trị
25/06/2026 11:20
Phát triển đảng viên ở khu vực nông thôn không dừng lại ở việc bổ sung thêm lực lượng cho tổ chức Đảng, mà quan trọng hơn nữa là xây dựng được đội ngũ có bản lĩnh chính trị, có trách nhiệm với cộng đồng, đủ năng lực truyền tải hiệu quả, đưa chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước vào cuộc sống. Một “hạt giống” sau khi được gieo xuống chỉ thực sự phát huy giá trị khi được chăm sóc, rèn luyện trong môi trường thực tiễn. Từ đó, tỉnh từng bước xây dựng đội ngũ đảng viên ở thôn, bản vừa “hồng”, vừa “chuyên”, trở thành lực lượng nòng cốt trong dẫn dắt phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững đoàn kết cộng đồng.
Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư
Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư
Chính trị
25/06/2026 10:56
Sáng 25/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe Đảng ủy UBND tỉnh báo cáo tình hình phát triển chăn nuôi và kết quả rà soát quỹ đất cho chăn nuôi tập trung; đề xuất quy hoạch, chính sách phát triển chăn nuôi tập trung quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ
Chính trị
25/06/2026 10:39
Ngày 25/6, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) Lai Châu phối hợp với Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Lai Châu, Công ty Cổ phần MISA tổ chức tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) trong thực hiện nhiệm vụ của lực lượng BĐBP. Đại tá Trương Minh Đức - Chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh chủ trì, phát biểu tại lớp tập huấn.
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
25/06/2026 09:28
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam
Chính trị
25/06/2026 09:11
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm, Trưởng Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam (1930-2030), định hướng lãnh đạo phát triển đất nước trong 100 năm tiếp theo (2030-2130) và tổng kết 40 năm thực hiện Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo ngày 17/6/2026.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII
Chính trị
25/06/2026 08:24
Sáng 25-6, tại Hà Nội, Đại hội Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh bước vào phiên trọng thể. Đại hội sẽ công bố kết quả bầu cử Ban chấp hành, Ban bí thư Trung ương Đoàn khóa XIII.
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc
Chính trị
24/06/2026 22:11
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Chính trị
24/06/2026 20:57
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị - văn hóa tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.