Thứ năm, 25/06/2026 - 15:31
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Chính trị
Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
Phong Thổ tích cực chuẩn bị cho công tác bầu cử
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 23/03/2021 19:48
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị quan trọng đối với toàn Đảng, toàn dân. Để cuộc bầu cử diễn ra dân chủ, đúng pháp luật và an toàn, công tác chuẩn bị cho bầu cử được huyện Phong Thổ thực hiện khẩn trương, nghiêm túc.

Để chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, ngay từ tháng 1/2021, huyện Phong Thổ đã tổ chức hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị cho công tác bầu cử. Trong đó, có sự tham gia của các phòng, ban chuyên môn trực thuộc Huyện ủy, HĐND, UBND huyện và các xã, thị trấn trên địa bàn. Từng nội dung, yêu cầu cụ thể đối với cuộc bầu cử được quán triệt, phổ biến rộng khắp. Đến thời điểm hiện tại, đối với cấp huyện đã thành lập được Uỷ ban Bầu cử (UBBC) gồm 15 thành viên do đồng chí Chủ tịch UBND huyện làm Trưởng ban. Đối với cấp xã, thị trấn, thành lập UBBC từ 9 - 11 thành viên do đồng chí Chủ tịch UBND xã làm Trưởng ban. Cùng với đó, việc thành lập các ban bầu cử, tổ bầu cử, số đơn vị bầu cử đại biểu HĐND cấp huyện, xã, thị trấn cũng được hoàn thành. Huyện đã tổ chức Hội nghị hiệp thương cấp huyện, cấp xã lần thứ hai, có biên bản gửi về Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam cùng cấp. Dự kiến, Hội nghị hiệp thương lần thứ ba sẽ hoàn thành trước ngày 15/4 tới.

Ông Tẩn Chin Lùng - Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch UBBC xã Mồ Sì San cho biết: "Hiện Mồ Sì San đã thành lập UBBC xã (gồm 11 thành viên) và 4 tổ bầu cử. Công tác chuẩn bị cho cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 thực hiện theo đúng kế hoạch đề ra; việc tổ chức Hội nghị hiệp thương, chọn người ứng cứ, đề cử đã thực hiện lần thứ hai. Trước ngày 15/4, chúng tôi sẽ hoàn thành việc hiệp thương lần ba và thực hiện các bước tiếp theo để đảm bảo cuộc bầu cử diễn ra an toàn, tiết kiệm".

Hội nghị triển khai nội dung chuẩn bị công tác bầu cử của huyện Phong Thổ thường xuyên được tổ chức

Ngay từ tháng 1/2021, huyện Phong Thổ đã tổ chức hội nghị triển khai các nội dung chuẩn bị cho công tác bầu cử.

Song song với công tác chuẩn bị, nội dung trọng tâm được UBBC các cấp trên địa bàn huyện hướng tới là công tác tuyên truyền về nội dung, ý nghĩa, tầm quan trọng của cuộc bầu cử đến cán bộ, đảng viên và Nhân dân các dân tộc. Từ đó giúp cử tri, Nhân dân nâng cao hiểu biết, tích cực, tự giác tham gia bầu cử. Trong công tuyên truyền, Phong Thổ tập trung vào những kết quả nổi bật mà Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, nhất là hoạt động lập pháp, quyết định các vấn đề quan trọng của đất nước, của tỉnh, huyện, xã. Thông tin sâu rộng để cử tri nắm vững những nội dung chủ yếu của Luật Bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND, chú trọng những nội dung thể hiện được quyền, nghĩa vụ của công dân; tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND để cử tri lựa chọn, bầu được những người đủ tiêu chuẩn, xứng đáng vào Quốc hội và HĐND các cấp. Thông qua các phương tiện thông tin đại chúng, mạng xã hội, tài liệu bầu cử… các địa phương trong toàn huyện đã nhanh chóng đưa thông tin về cuộc bầu cử đến với người dân.

Chuẩn bị cho bầu cử, việc làm rất quan trọng nữa được UBBC huyện Phong Thổ quan tâm là việc đấu tranh chống những luận điệu xuyên tạc, âm mưu và hành động phá hoại cuộc bầu cử của các thế lực thù địch. Đồng thời, nghiêm túc phê phán, kịp thời uốn nắn những biểu hiện mất dân chủ, đấu tranh chống lại các hành vi vi phạm pháp luật về bầu cử, xâm phạm quyền bầu cử, ứng cử của công dân.

Ông Vương Thế Mẫn - Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UBBC huyện Phong Thổ cho biết: "Trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, huyện Phong Thổ có 8 đơn vị bầu cử chia theo các đơn vị hành chính trên địa bàn. Số lượng đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ tới sẽ là 35 đại biểu, số đại biểu HĐND cấp xã là 367 đại biểu. UBBC huyện thường xuyên chỉ đạo, kiểm tra công tác chuẩn bị bầu cử tại các xã, thị trấn, các tổ bầu cử trên toàn huyện. Ngoài ra, việc thành lập các tiểu ban: Tuyên truyền; Chăm sóc sức khỏe và phòng chống dịch bệnh; Giải quyết khiếu nại, tố cáo; Đảm bảo an ninh trật tự… đã được hoàn tất. Việc thống kê số liệu, cơ sở vật chất phục vụ bầu cử cũng đã hoàn thành trong tháng 2/2021".

Với sự chuẩn bị chu đáo, toàn diện và tiếp tục đẩy mạnh thực hiện với quyết tâm cao nhất, tin tưởng rằng cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 trên địa bàn huyện Phong Thổ sẽ diễn ra thành công, an toàn và đúng pháp luật.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Ban Chỉ đạo quốc gia về tìm kiếm quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ sơ kết thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm

Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng

Kỳ 2: Tiếp thêm sinh lực cho Đảng

Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư

Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư

Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ

Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng Lai Châu tập huấn ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong thực hiện nhiệm vụ

Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Phát biểu kết luận của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm tại cuộc họp Thường trực Ban Chỉ đạo tổng kết 100 năm Đảng lãnh đạo cách mạng Việt Nam

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn XIII

Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc

Bức tranh kinh tế - xã hội Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Nhiều khởi sắc

Tin cùng chuyên mục
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6
Chính trị
24/06/2026 20:57
Hội thi Báo cáo viên, Tuyên truyền viên giỏi tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra từ ngày 26 đến ngày 28/6/2026 tại Trung tâm Hội nghị - văn hóa tỉnh.
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục nâng cao chất lượng hoạt động tiếp xúc cử tri, giải quyết kiến nghị chính đáng của nhân dân
Chính trị
24/06/2026 17:09
Chiều 24/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Thường trực HĐND tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm; nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Triển khai điều kiện tổ chức Lễ mít tinh và Giải chạy hưởng ứng Tháng Hành động phòng, chống ma túy 2026
Chính trị
24/06/2026 17:00
Chiều 24/6, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị trực tiếp kết hợp trực tuyến từ điểm cầu Công an tỉnh đến điểm cầu các xã, phường trong tỉnh nhằm triển khai các điều kiện tổ chức Lễ mít tinh trực tuyến và Giải chạy bộ hưởng ứng “Tháng hành động phòng, chống ma túy” năm 2026. Các đồng chí: Đại tá Phạm Hải Đăng – Phó Giám đốc Công an tỉnh; Trần Văn Công – Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTT&DL) đồng chủ trì hội nghị.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra sáng 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 sẽ diễn ra sáng 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế, Ba Đình, Hà Nội.
Chính trị
24/06/2026 15:05
Với chủ đề “Lai Châu - đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội” Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 30/6 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC), thành phố Hà Nội.
 Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ nghèo tại xã Tủa Sín Chải
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho hộ nghèo tại xã Tủa Sín Chải
Chính trị
24/06/2026 14:23
Sáng 24/6, tại xã Tủa Sín Chải, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Lễ xuất quân thực hiện Nghị quyết số 09/2026/NQ-HĐND ngày 22/4/2026 của HĐND tỉnh về quy định chính sách hỗ trợ hệ thống điện mặt trời tự sản xuất, tự tiêu thụ và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu.
Trao tặng huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng
Trao tặng huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng
Chính trị
24/06/2026 14:08
Ngày 24/6, Đảng ủy xã Tà Tổng tổ chức Lễ Trao tặng Huy hiệu 30 - 40 năm tuổi Đảng.
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Tháo gỡ “nút thắt” mặt bằng dự án hầm đường bộ đèo Hoàng Liên
Chính trị
24/06/2026 13:21
Chiều 23/6, nút thắt trong công tác giải phóng mặt bằng Dự án hầm đường bộ qua đèo Hoàng Liên tại xã Bình Lư đã chính thức được tháo gỡ. Ngay sau cuộc đối thoại thẳng thắn với lãnh đạo địa phương, hộ dân cuối cùng đã đồng thuận bàn giao mặt bằng để phục vụ thi công.
Khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2026
Khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2026
Chính trị
24/06/2026 10:54
Sáng 24/6, Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng các lớp trung cấp lý luận chính trị (LLCT) khóa 1, khóa 2, khóa 3 năm 2026. Dự khai giảng có các đồng chí: Lê Chí Công - Tỉnh ủy viên, Hiệu trưởng Trường Chính trị tỉnh; Nguyễn Thị Hồng Tuyến - Phó Bí thư Đảng ủy UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các phòng, trung tâm của Công an tỉnh.
Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin
Chính trị
24/06/2026 10:47
Sáng 24/6, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin trên toàn quốc theo hình thức trực tiếp và trực tuyến tới các tỉnh, thành phố. Dự và chỉ đạo Lễ phát động có đồng chí Phạm Thị Thanh Trà - Phó Thủ tướng Chính phủ, Trưởng Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ.
Phát triển đảng viên khu vực nông thôn
Phát triển đảng viên khu vực nông thôn
Chính trị
24/06/2026 09:32
Sau sáp nhập, 38 xã, phường của tỉnh khẩn trương củng cố, tập trung xây dựng tổ chức Đảng theo hướng vững mạnh từ cơ sở. Trong đó, tỉnh xác định phát triển đảng viên ở khu vực nông thôn là khâu trọng yếu. Đây không chỉ là giải pháp bổ sung lực lượng cho Đảng mà còn là quá trình phát hiện, nuôi dưỡng, tạo dựng “hạt nhân” chính trị trong cộng đồng. Với cách làm chủ động, linh hoạt, bám sát thực tiễn, các tổ chức cơ sở Đảng đang từng bước đổi mới công tác tạo nguồn, nâng cao chất lượng đảng viên, trẻ hóa đội ngũ, thêm sinh lực cho Đảng.
Sáng nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII
Sáng nay, khai mạc Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII
Chính trị
24/06/2026 08:54
Sáng nay (24-6), tại Trung tâm Hội nghị quốc gia (Hà Nội), Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2026-2031 chính thức khai mạc.
Nhìn thẳng vào thực tiễn để đổi mới mạnh mẽ công tác quy hoạch, sử dụng cán bộ
Nhìn thẳng vào thực tiễn để đổi mới mạnh mẽ công tác quy hoạch, sử dụng cán bộ
Chính trị
24/06/2026 07:01
Chiều 23/6, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì cuộc gặp mặt các đồng chí cán bộ quy hoạch diện Bộ Chính trị quản lý.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Báo Lai Châu Số 560 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 584 ngày 20/06/2026
Báo Lai Châu Số 3219 ngày 19/06/2026
Báo Lai Châu Số 3218 ngày 18/06/2026
Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.