Thứ tư, 18/02/2026 - 07:01
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Chính trị
Học tập, làm theo Bác
Huyện Tam Đường
Tam Đường: Nâng cao hiệu quả phát hiện, bồi dưỡng và lan tỏa điển hình trong học tập và làm theo Bác
Đỗ Nhung - Đăng Hợi (Ban Tuyên giáo và Dân vận Tỉnh uỷ)
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 09/06/2025 14:55
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thấm nhuần tinh thần Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về tiếp tục đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, trong 10 năm qua, Đảng bộ huyện Tam Đường (tỉnh Lai Châu) luôn xác định đây là nhiệm vụ chính trị trọng tâm, thường xuyên và lâu dài. Trong quá trình triển khai, huyện đặc biệt coi trọng việc phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng điển hình tiên tiến, xem đây là giải pháp thiết thực để cụ thể hóa việc học và làm theo Bác bằng hành động cụ thể, góp phần tạo chuyển biến tích cực trong công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Là huyện cửa ngõ phía Đông Bắc của tỉnh, Tam Đường có 13 xã, thị trấn, 48 tổ chức cơ sở đảng với trên 2.800 đảng viên và gần 60.000 người thuộc 12 dân tộc cùng sinh sống. Trong bối cảnh huyện đang thực hiện lộ trình sắp xếp đơn vị hành chính và tiến tới kết thúc hoạt động cấp huyện, việc giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa truyền thống, tinh thần đoàn kết các dân tộc cùng với việc lan tỏa các điển hình tiêu biểu trong học Bác càng có ý nghĩa đặc biệt, tạo động lực thúc đẩy sự ổn định và phát triển bền vững trên địa bàn.

Xác định rõ vai trò, ý nghĩa của việc nhân rộng điển hình tiên tiến, Ban Thường vụ Huyện ủy Tam Đường đã lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt, đồng bộ từ khâu ban hành văn bản hướng dẫn, xây dựng kế hoạch, đến cụ thể hóa tiêu chí lựa chọn mô hình, cá nhân tiêu biểu phù hợp với đặc thù từng địa phương, cơ quan, đơn vị; đặc biệt nhấn mạnh vai trò nêu gương, dẫn dắt của người đứng đầu cấp ủy, chính quyền.

Theo đồng chí Cao Trang Trọng - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tam Đường khẳng định: “Việc phát hiện, bồi dưỡng và nhân rộng điển hình tiên tiến của huyện xác định là giải pháp then chốt để lan tỏa tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh vào cuộc sống. Chúng tôi luôn gắn nội dung học Bác với nhiệm vụ chính trị, các phong trào thi đua và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở. Đặc biệt, huyện coi trọng phát huy vai trò nêu gương của người đứng đầu, lấy kết quả thực hiện làm tiêu chí đánh giá mức độ hoàn thành nhiệm vụ, từ đó thúc đẩy tinh thần trách nhiệm và tính chủ động trong cán bộ, đảng viên”.

Học tập và làm theo Bác, nhân dân xã Bản Bo, huyện Tam Đường tích cực chuyển đổi cơ cấu cây trồng tăng thêm thu nhập. Trong ảnh: Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm mô hình trồng sắn dây tại xã Bản Bo.

Học tập và làm theo Bác ở Tam Đường không chỉ dừng lại ở tuyên truyền, giáo dục mà được gắn chặt với các phong trào thi đua yêu nước và nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. 10 năm qua, toàn huyện đã có 1.385 tập thể, cá nhân, hộ gia đình tiêu biểu trong học tập và làm theo Bác; 316 mô hình, điển hình được ghi danh, trong đó nhiều trường hợp được Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch UBND tỉnh khen thưởng và nhân rộng, tiêu biểu như: mô hình phát triển du lịch cộng đồng tại bản Lao Chải 1 (xã Khun Há) đem lại thu nhập bình quân từ 100 –150 triệu đồng/hộ, thu hút trên 20.000 lượt khách mỗi năm, góp phần nâng cao thu nhập và chất lượng cuộc sống cho người dân; mô hình trồng sắn dây hữu cơ tại xã Bản Bo, thu được 200 triệu đồng/ha/năm đóng góp tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao. Nhiều cá nhân tiêu biểu, sáng tạo trong lao động sản xuất và công tác như Ông Ma A Phử, Ông Vàng Văn Ngọc, ông Lý Văn Lún đã trở thành tấm gương sáng trong các lĩnh vực y tế, giáo dục, sản xuất nông nghiệp, quốc phòng, lan tỏa sâu sắc tinh thần “học Bác để sống đẹp hơn, trách nhiệm hơn” trong đời sống cộng đồng.

Theo đồng chí Tống Văn Đức, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Khun Há chia sẻ: “Học Bác không phải là điều gì cao xa, mà bắt đầu từ những việc làm thiết thực, cụ thể với cuộc sống nhân dân. Mô hình du lịch cộng đồng của một số hộ dân trong xã không chỉ giúp tăng thu nhập mà còn là cách cụ thể hóa lời Bác dạy về phát huy vai trò làm chủ của nhân dân. Mỗi hộ dân trong xã, trong bản đều được tuyên truyền, vận động gìn giữ bản sắc văn hóa, bảo vệ môi trường để phục vụ du khách. Những điển hình làm du lịch giỏi đã có sức lan tỏa lớn, cổ vũ cộng đồng cùng tiến bộ, sống văn minh và trách nhiệm hơn”.

Ngoài ra, các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện cũng tích cực hưởng ứng bằng những hành động cụ thể, đổi mới phong cách, nâng cao chất lượng phục vụ nhân dân. Trung tâm Y tế huyện là một điển hình trong thực hiện phong trào “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”, mạnh dạn ứng dụng công nghệ thông tin, cải tiến quy trình khám chữa bệnh, góp phần nâng cao uy tín và hiệu quả hoạt động.

Trước yêu cầu mới, Đảng bộ huyện Tam Đường xác định tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, chính quyền, tổ chức đảng và cán bộ, đảng viên trong việc phát hiện, bồi dưỡng, nhân rộng các điển hình tiên tiến. Tăng cường phát hiện mô hình hay, cách làm sáng tạo từ cơ sở, gắn chặt với nhiệm vụ chính trị và phong trào thi đua. Đặc biệt, huyện chú trọng ứng dụng công nghệ thông tin trong theo dõi, đánh giá và truyền thông các mô hình hiệu quả; phát huy vai trò tiên phong, nêu gương của người đứng đầu các cấp để tạo hiệu ứng lan tỏa từ trong Đảng ra ngoài xã hội, từ cấp trên xuống cấp dưới.

Với quyết tâm chính trị cao và phương pháp triển khai bài bản, khoa học, Đảng bộ huyện Tam Đường đang và sẽ tiếp tục tạo nên những chuyển biến rõ nét, vững chắc trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, mang lại cuộc sống ngày càng ấm no, hạnh phúc cho nhân dân các dân tộc trên địa bàn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Chính quyền địa phương hai cấp:  Bộ máy tinh gọn, phục vụ hiệu quả

Chính quyền địa phương hai cấp: Bộ máy tinh gọn, phục vụ hiệu quả

Tư tưởng của Bác dẫn lối cho Lai Châu trên hành trình đổi mới

Tư tưởng của Bác dẫn lối cho Lai Châu trên hành trình đổi mới

Tăng cường công tác tư tưởng để củng cố niềm tin và đồng thuận xã hội

Tăng cường công tác tư tưởng để củng cố niềm tin và đồng thuận xã hội

Xây dựng đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện

Xây dựng đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh toàn diện

Lai Châu vững tin bước vào kỷ nguyên mới

Lai Châu vững tin bước vào kỷ nguyên mới

Lễ ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận

Lễ ra mắt Ứng dụng di động Tuyên giáo và Dân vận

Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Kênh thông tin chính thống của Đảng trên không gian số

Ứng dụng Tuyên giáo và Dân vận: Kênh thông tin chính thống của Đảng trên không gian số

Công tác cán bộ - “then chốt của then chốt”

Công tác cán bộ - “then chốt của then chốt”

Tin cùng chuyên mục
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Tăng cường tạo nguồn, phát triển đảng viên
Chính trị
14/02/2026 12:26
Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đặc biệt coi trọng công tác phát triển Đảng. Người từng căn dặn “Đảng mạnh là do chi bộ tốt, chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt. Muốn đảng viên tốt thì phải lựa chọn những người thật sự ưu tú vào Đảng”. Lời dạy của Bác trở thành kim chỉ nam cho các cấp ủy trực thuộc Đảng bộ tỉnh trong công tác phát triển đảng viên. Bởi đây không chỉ là nhiệm vụ thường xuyên mà còn mang ý nghĩa chiến lược, đảm bảo tính kế thừa, nâng cao năng lực, sức chiến đấu và vai trò lãnh đạo của Đảng trong mọi giai đoạn cách mạng.
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Lãnh đạo Đảng, Nhà nước vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ
Chính trị
13/02/2026 13:00
Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, sáng 13/2, Đoàn đại biểu Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Quốc hội, Chủ tịch nước, Chính phủ, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam đã đặt vòng hoa, vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 07/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 80-NQ/TW, ngày 07/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển văn hóa Việt Nam
Chính trị
13/02/2026 12:14
Chủ tịch nước Lương Cường dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67
Chủ tịch nước Lương Cường dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Nhà 67
Chính trị
13/02/2026 09:51
Sáng 13/2, nhân dịp kỷ niệm 96 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, Chủ tịch nước Lương Cường đến dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh tại di tích Nhà 67.
Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Hội nghị lần thứ 4 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV
Chính trị
12/02/2026 16:00
Chiều 12/2, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XV, nhiệm kỳ 2025-2030 tổ chức Hội nghị lần thứ 4 cho ý kiến và thống nhất một số nội dung thuộc thẩm quyền. Đồng chí Lê Minh Ngân - Uỷ viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ chủ trì Hội nghị. Cùng điều hành Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh - Uỷ viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Sùng A Hồ - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ; Hà Quang Trung - Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Ngọc Vinh - Phó Bí thư, Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ.
Họp về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh
Họp về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh
Chính trị
12/02/2026 13:33
Sáng 12/2, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp nghe Đảng ủy UBND tỉnh báo cáo về công tác lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai thực hiện điều chỉnh Quy hoạch tỉnh thời kỳ 2021-2030, tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy chủ trì cuộc họp.
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 06/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước
Tuyên truyền thực hiện Nghị quyết số 79-NQ/TW, ngày 06/01/2026 của Bộ Chính trị về phát triển kinh tế nhà nước
Chính trị
12/02/2026 11:15
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ ba
Hội nghị Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ ba
Chính trị
11/02/2026 20:25
Chiều 11/2, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh tổ chức Hội nghị lần thứ ba, khoá XIV nhiệm kỳ 2025-2030 để thực hiện công tác cán bộ.
32 xã khu vực III tỉnh Lai Châu được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí
32 xã khu vực III tỉnh Lai Châu được cấp thẻ bảo hiểm y tế miễn phí
Chính trị
11/02/2026 15:44
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết
Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Tống Thanh Hải chúc tết các đơn vị làm nhiệm vụ trực tết
Chính trị
11/02/2026 12:39
Sáng 11/2, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Tống Thanh Hải - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết và tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trực, phục vụ nhân dân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.
Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và Ban Chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới
Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và Ban Chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới
Chính trị
11/02/2026 07:17
Chiều 10/2/2026, Tổng Bí thư Tô Lâm chủ trì gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam (Ban Chỉ đạo Tổng kết 40 năm đổi mới).
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới
Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới
Chính trị
11/02/2026 07:17
Chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Báo và Phát thanh,Truyền hình Lai Châu trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3147 ngày 13/02/2026
Báo Lai Châu Số 3146 ngày 12/02/2026
Báo Lai Châu Số 3145 ngày 11/02/2026
Báo Lai Châu Số 3144 ngày 09/02/2026
Báo Lai Châu Số 541 ngày 07/02/2026
Báo Lai Châu Số 542 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3148 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 571 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3143 ngày 06/02/2026
Báo Lai Châu Số 3142 ngày 05/02/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.