Chủ nhật, 23/08/2026 - 20:07
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Nghị quyết Trung ương 3
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • 90 ngày vì sức khỏe toàn dân
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Kế hoạch hành động 100 ngày xử lý các điểm nghẽn về chuyển đổi số trong hệ thống chính trị
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
    • Xem thêm...
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Giáo dục
Vấn đề hôm nay
”Liêu xiêu” những lớp học mầm non
Phương Lan
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 17/11/2011 15:45
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - 100% lớp học mầm non ở xã Sì Lờ Lầu (huyện Phong Thổ) vẫn trong tình trạng tạm bợ, phải học nhờ nhà dân, nhà văn hóa bản. Nhiều điểm bản không mượn được lớp học, cô giáo và phụ huynh học sinh góp công lao động, tranh tre nứa lá dựng lớp học tạm cho trẻ. 

Giờ ngủ trưa của trẻ điểm trường mầm non Thà Giàng.

Có mặt tại điểm Trường Mầm non Thà Giàng, chúng tôi không thể tin đây là nơi mà hàng ngày 26 trẻ từ 3 - 5 tuổi vui chơi, học tập và sinh hoạt. Căn phòng chỉ rộng chừng 10m2, được quây lại bằng những tấm phên nứa và ván gỗ mỏng. Đến lớp học vào buổi trưa nên chúng tôi được chứng kiến hình ảnh các bé ngủ ngay trên bàn và ghế. Trên những chiếc giường tự tạo đó cũng chẳng có chăn và gối.

Thấy có khách, cô giáo Hoàng Thị Ánh Sáng - giáo viên đứng lớp ra hiệu cho chúng tôi trật tự rồi nhẹ nhàng ra sân trò chuyện: “Các anh chị thấy lạ lắm phải không, vì đến giờ chắc chẳng còn lớp học nào liêu xiêu mà thiếu giường và chăn gối như thế này đâu nhỉ?. Đã 4 năm trôi qua mà tôi vẫn không thể quen với hình ảnh này. Nhiều lần nhìn các cháu ăn, ngủ mà rơi nước mắt. Bữa cơm đạm bạc chủ yếu là canh, rau và muối. Rồi khi ngủ cũng chẳng ngon giấc vì không giường chiếu, không chăn, gối”.

Một mùa đông nữa lại đến, ở độ cao gần 2.000m so với mực nước biển, cái lạnh thường khắc nghiệt hơn rất nhiều. Thương bọn trẻ các cô giáo chỉ biết đốt lửa sưởi ấm cho các cháu ngủ qua trưa. 

Chúng tôi tiếp tục đến điểm trường Gia Khâu, do mượn được nhà văn hóa bản nên lớp học “khang trang hơn”. Song bên trong vẫn chỉ là những chiếc bàn, ghế gỗ cũ xếp xung quanh.

Cô giáo Nguyễn Thị Thìn (giáo viên lớp mẫu giáo 4 tuổi) chia sẻ: “Để các cháu không phải “sơ tán” ra sân mỗi khi bản có việc họp dân, các cô giáo lại nói khéo để các bác họp tạm tại chiếc lán gần chợ. Chợ thì ồn mà lán chẳng có bàn ghế, song vì tương lai con em nên các bác cũng sẵn sàng chia sẻ những vất vả với nhà trường”.

Không chỉ ở các lớp học, ngay cả Ban Giám hiệu nhà trường cũng khá chật vật với điều kiện làm việc thiếu thốn. Do không có nhà hiệu bộ nên các cuộc họp đều diễn ra tại nhà cô hiệu trưởng, còn khi có Đoàn thanh, kiểm tra thì lại mượn tạm lớp học mầm non. 

Theo số liệu thống kê của nhà trường hiện toàn xã có 11 lớp mầm non với 260 học sinh. Do tỷ lệ đói nghèo cao nên việc xã hội hóa giáo dục của xã mới chỉ dừng lại ở việc góp sức lao động, tranh tre nứa lá làm nhà tạm, huy động trẻ đến lớp. Nhà trường đã nhiều lần kiến nghị với Phòng Giáo dục – Đào tạo huyện nhưng vẫn chưa được giải quyết. Vì thiếu nhiều thứ như vậy nên việc huy động trẻ đến lớp gặp rất nhiều khó khăn.

“Cuối năm 2009, Đoàn lãnh đạo Nhà máy Rượu bia, nước giải khát Aroma (km3, đường 196, Nhân Hòa, Mỹ Hào, Hưng Yên) có dịp lên Sì Lờ Lầu, thấy nhà trường quá khó khăn nên đã hỗ trợ chiếu, thảm cho các điểm trường mầm non. Từ đó đến nay, năm nào Nhà máy cũng hỗ trợ các cháu mầm non quần áo, giúp các em vơi bớt những khó khăn, an tâm học tập. Cũng nhờ sự hỗ trợ đó mà các em đến lớp đông hơn, đều hơn so với trước”. Cô giáo Phạm Bạch Ngọc - Hiệu trưởng nhà trường cho chúng tôi biết.

Hiện nay nhà trường còn thiếu 2 giáo viên. Lớp học tại điểm trường Thà Giàng có 26 trẻ ở các độ tuổi khác nhau, rất hiếu động nhưng chỉ có 1 cô giáo. Ngoài ra, việc học ghép cũng gây nhiều bất cập trong công tác giảng dạy. “Trong khi trẻ 5 tuổi phải học chữ, thì trẻ 3 - 4 tuổi chuyển sang học múa hát, tô màu… một cô giáo không thể dạy hết cho các cháu được, chất lượng giáo dục cũng theo đó bị ảnh hưởng” - cô Hoàng Thị Ánh Sáng lo lắng.

Đồng chí Tẩn Sài Đông - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã cho biết: “Hiện nay, cái khó lớn nhất của xã vẫn là giáo dục mầm non. Đến thời điểm này, 100% điểm trường mầm non chưa có trụ sở hoạt động… Do nguồn ngân sách hạn hẹp nên xã chỉ có thể hỗ trợ một phần tấm lợp cho các điểm trường mầm non”.

“Trẻ em hôm nay - Thế giới ngày mai”- đó là thông điệp chúng ta thường thấy trên các panô, ápphích và phương tiện thông tin đại chúng. Trẻ em ở xã Sì Lờ Lầu đang rất cần được học tập, vui chơi trong điều kiện cơ sở vật chất đảm bảo hơn. Điều này rất cần sự quan tâm của các cơ quan chức năng, cấp ủy, chính quyền địa phương.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Lai Châu tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm trong trường học

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Khai mạc bồi dưỡng chính trị hè cho đội ngũ quản lý giáo dục, giảng viên, giáo viên năm 2026

Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026

Hội nghị biểu dương con đoàn viên công đoàn đạt thành tích cao trong học tập năm học 2025-2026

Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Khung kế hoạch thời gian năm học đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên từ năm học 2026 - 2027 và các năm học tiếp theo trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học

Bình Lư tinh gọn đầu mối trường học

Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục

Thành lập 4 Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên sau sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục

Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ

Công bố các quyết định về sắp xếp, tổ chức lại các đơn vị trường học và công tác cán bộ

Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ

Phường Đoàn Kết: Công bố các quyết định về sắp xếp trường học, tổ chức đảng và công tác cán bộ

Tin cùng chuyên mục
Phát triển và nâng cấp hạ tầng số trong giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026–2030, định hướng đến 2035
Phát triển và nâng cấp hạ tầng số trong giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026–2030, định hướng đến 2035
Xã Hội
17/08/2026 11:23
Nhằm tạo nền tảng đồng bộ cho chuyển đổi số trong giáo dục, tỉnh Lai Châu xây dựng Đề án “Phát triển và nâng cấp hạ tầng số trong giáo dục và đào tạo trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026–2030, định hướng đến 2035”. Đề án dự kiến đầu tư khoảng 307.289 triệu đồng, tập trung nâng cấp hạ tầng, thiết bị dạy học số, phòng Tin học và kết nối Internet; phấn đấu đến năm 2030 có 100% cơ sở giáo dục có hạ tầng mạng ổn định, ít nhất 70% cơ sở giáo dục phổ thông ứng dụng AI, góp phần thu hẹp khoảng cách số và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.
Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện đón năm học mới
Khẩn trương chuẩn bị các điều kiện đón năm học mới
Xã Hội
13/08/2026 16:34
Chỉ còn ít ngày nữa, học sinh vùng cao Lai Châu sẽ trở lại trường. Những ngày này, cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường đang khẩn trương chỉnh trang trường lớp, rà soát cơ sở vật chất, chuẩn bị nơi ăn, ở cho học sinh bán trú và khắc phục hậu quả thiên tai. Tất cả hướng đến mục tiêu bảo đảm điều kiện tốt nhất để thầy và trò bước vào năm học 2026-2027 an toàn, vui tươi và thuận lợi.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Huy động sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị để năm học mới đạt chất lượng, hiệu quả cao
Chính trị
13/08/2026 12:33
Sáng 13/8, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy UBND tỉnh về công tác chuẩn bị khánh thành các trường phổ thông nội trú (PTNT) liên cấp và tổ chức Lễ khai giảng năm học 2026-2027. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Dựng trường nơi biên giới, mở lối tương lai
Dựng trường nơi biên giới, mở lối tương lai
Xã Hội
13/08/2026 09:06
Giữa vùng biên giới, Trường Phổ thông nội trú liên cấp Tiểu học và THCS Pa Tần, xã Pa Tần hoàn thành không chỉ là một công trình giáo dục mới, mà còn là dấu mốc mở ra cơ hội học tập tốt hơn cho học sinh nơi đây.
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Giữ vững định hướng sáp nhập trường học công lập
Chính trị
12/08/2026 08:38
Thực hiện Công văn số 777/TTg-TCCV ngày 10/7/2026 của Thủ tướng Chính phủ về việc sắp xếp các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên (GDTX), giáo dục nghề nghiệp (GDNN) công lập, tỉnh Lai Châu đã triển khai quyết liệt việc rà soát, sắp xếp các cơ sở trên địa bàn. Đây là chiến lược căn cơ nhằm tập trung nguồn lực, xóa bỏ tình trạng manh mún, đầu tư đồng bộ cơ sở vật chất để nâng cao toàn diện chất lượng dạy và học tại địa phương.
Cách tra cứu kết quả đỗ, trượt đại học 2026 theo từng nguyện vọng
Cách tra cứu kết quả đỗ, trượt đại học 2026 theo từng nguyện vọng
Giáo dục
11/08/2026 13:59
Muốn tra cứu kết quả đỗ hay trượt từng nguyện vọng đại học 2026, thí sinh hãy ưu tiên đăng nhập Hệ thống tuyển sinh chung của Bộ GD&ĐT, sau đó đối chiếu với cổng tuyển sinh chính thức của trường. Đây là cách an toàn nhất để tránh nhầm giữa điểm chuẩn, kết quả dự kiến và kết quả trúng tuyển chính thức.
Từ 15/8/2026, trường mầm non do UBND cấp xã quản lý
Từ 15/8/2026, trường mầm non do UBND cấp xã quản lý
Xã Hội
11/08/2026 11:32
Quy định nêu tại Thông tư 51/2026/TT-BGDĐT sửa đổi Điều lệ trường mầm non và quy chế tổ chức, ban hành ngày 30/6/2026.
Tuyển sinh đại học 2026: Tra cứu điểm chuẩn, kết quả trúng tuyển và lưu ý các mốc thời gian quan trọng
Tuyển sinh đại học 2026: Tra cứu điểm chuẩn, kết quả trúng tuyển và lưu ý các mốc thời gian quan trọng
Xã Hội
11/08/2026 09:49
Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu cập nhật điểm chuẩn, danh sách trúng tuyển đại học năm 2026 cùng những mốc thời gian quan trọng, giúp thí sinh và phụ huynh chủ động tra cứu kết quả, thực hiện xác nhận nhập học đúng thời hạn.
Nhiều ngành học có mức điểm chuẩn cao
Nhiều ngành học có mức điểm chuẩn cao
Xã Hội
10/08/2026 11:13
Ngay sau khi hoàn tất các vòng lọc ảo, nhiều trường đại học lần lượt công bố điểm chuẩn năm 2026. Điểm chuẩn có sự phân hóa giữa các ngành, chương trình đào tạo; trong đó, một số ngành thuộc nhóm kinh tế, kinh doanh, công nghệ, logistics có mức điểm cao, nhiều chương trình hơn 28 điểm.
Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục - Bước chuyển lớn
Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục - Bước chuyển lớn
Xã Hội
10/08/2026 11:07
Thực hiện chủ trương của Trung ương về sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục công lập, Sở Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) Lai Châu đã hoàn thiện dự thảo Đề án “Sắp xếp mạng lưới cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông, giáo dục thường xuyên, giáo dục nghề nghiệp công lập địa bàn tỉnh Lai Châu” và trình UBND tỉnh xem xét. Quá trình rà soát để thực hiện được tiến hành toàn diện, đánh giá thực trạng kỹ lưỡng. Mục tiêu không chỉ nhằm tinh gọn đầu mối quản lý mà còn xây dựng một mạng lưới trường học phù hợp với điều kiện thực tiễn của địa phương.
Khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô
Khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô
Xã Hội
08/08/2026 19:11
Chiều 8/8, Hội Doanh nghiệp BNI Flight Chapter phối hợp với Công ty cổ phần bất động sản Toàn cầu và Trường Phổ thông Dân tộc bán trú (PTDTBT) Tiểu học Giang Ma tổ chức khánh thành công trình cải tạo, làm mới điểm trường tiểu học Mào Phô. Dự lễ khánh thành có đại diện lãnh đạo các đơn vị tài trợ, lãnh đạo xã Tả Lèng, Trường PTDTBT Tiểu học Giang Ma cùng cán bộ, giáo viên, phụ huynh và học sinh...
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học
Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố Khung kế hoạch thời gian năm học
Giáo dục
08/08/2026 16:01
Bộ Giáo dục ban hành khung kế hoạch từ năm học 2026-2027, quy định thời gian tựu trường, lễ khai giảng và kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 569 ngày 22/08/2026
Báo Lai Châu Số 3255 ngày 21/08/2026
Báo Lai Châu Số 590 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3254 ngày 20/08/2026
Báo Lai Châu Số 3253 ngày 19/08/2026
Báo Lai Châu Số 3252 ngày 17/08/2026
Báo Lai Châu Số 568 ngày 15/08/2026
Báo Lai Châu Số 3251 ngày 14/08/2026
Báo Lai Châu Số 3250 ngày 13/08/2026
Báo Lai Châu Số 3249 ngày 12/08/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.