Thứ tư, 29/05/2024, 19:18 [GMT+7]

Ngày hội tiếng Anh cấp trường năm học 2023-2024

Thứ sáu, 12/04/2024 - 23:03'
(BLC) - Ngày 12/4, Trường Mầm non Đoàn Kết (thành phố Lai Châu) phối hợp với Trung tâm tiếng Anh Dream Sky tổ chức Ngày hội tiếng Anh cấp trường năm học 2023 - 2024.

Tiết mục đến từ các bé lớp mẫu giái bé A1

Tiết mục múa đến từ các em lớp mẫu giáo bé A1.

Tham gia ngày hội có 12 lớp với hơn 200 học sinh. Các bé sẽ thể hiện tài năng ở các nội dung: múa, hát, thuyết trình, đọc thơ.

Phát biểu tại ngày hội đồng chí Dương Thị Nguyệt - Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Hiện nay, trong chương trình giáo dục phổ thông năm 2018 môn tiếng Anh đã trở thành môn học tự chọn từ cấp tiểu học. Do đó việc phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh cho trẻ từ lứa tuối mầm non sẽ tạo tiền đề và nền tảng vững chắc để chuân bị cho trẻ học môn tiếng Anh ở bậc tiểu học.

32

Lớp mẫu giáo bé A2 với tiết mục hát tại ngày hội.

Ngày hội tiếng Anh năm học 2023-2024 là sân chơi bổ ích, cơ hội giúp trẻ được thực hành, trải nghiệm các hoạt động làm quen với tiếng Anh một cách đa dạng mà gần gũi góp phần hình thành và phát triển năng lực giao tiếp cơ bản bằng tiếng Anh cho trẻ trong tương lai.

1

Ban Tổ chức trao quà cho các lớp tham gia.

Kết thúc ngày hội, Ban Tổ chức trao  12 giải nhất, nhì, giai ba cho các lớp tham gia ngày hội. Trong đó, giải nhất khối lớn thuộc về lớp mẫu giáo lớn A1; khối nhỡ thuộc về lớp nhỡ A1; khối bé thuộc về lớp bé A3.

Bạch Dương

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

“Gỡ khó” chương trình mục tiêu quốc gia
(BLC) - Chương trình mục tiêu quốc gia phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2021-2030 (chương trình mục tiêu quốc gia) là động lực để giúp đồng bào dân...
Anh Cường làm kinh tế giỏi
Nếu nhắc đến một người dám từ bỏ công việc ổn định trong Nhà nước để về làm kinh tế khi bản thân chưa có nhiều vốn, kinh nghiệm trong sản xuất thì người dân trong khu phố 1 (thị trấn Sìn Hồ, huyện...
Cảnh báo ngộ độc thực phẩm đóng gói sẵn
Bước vào mùa hè, thời tiết oi bức kèm theo độ ẩm cao chính là điều kiện lý tưởng để các loại vi khuẩn, đặc biệt là vi khuẩn trong đường tiêu hóa phát triển nhanh chóng.