Thứ năm, 09/07/2020, 21:33 [GMT+7]

Phan Thị Mơ chuẩn bị thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018

Thứ năm, 19/07/2018 - 10:12'
Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018 - WMTA) Phan Thị Mơ đang tích cực chuẩn bị để tham dự cuộc thi này.

Phan Thị Mơ sẵn sàng tham dự cuộc thi dù sắp bước sang tuổi 28.

Hiện nay, Phan Thị Mơ sắp bước sang tuổi 28, và nhiều người cho rằng, đó là độ tuổi không còn trẻ để tham dự một cuộc thi nhan sắc, điều này có thể sẽ là bất lợi cho người đẹp Việt. Tuy nhiên, Phan Thị Mơ nói rằng, cô hoàn toàn tự tin về bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

“Nếu mọi người cho rằng tôi đi thi ở tuổi này là quá muộn và đó là trở ngại, khó khăn thì tôi muốn biến khó khăn ấy thành ưu điểm của mình. Ở độ tuổi này, tôi sẽ đủ tự tin, kinh nghiệm để thể hiện tốt các phần thi”, Phan Thị Mơ bày tỏ.

Trước khi chính thức lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, ngoài việc nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết, Phan Thị Mơ cũng rất tích cực trong việc đầu tư hình ảnh bản thân. Cô cùng ekip thường xuyên di chuyển xuống các tỉnh, thành miền Tây ghi hình để chuẩn bị cho cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 diễn ra từ ngày 25-7 đến 8-8. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 50 quốc gia. Vào tháng 6 vừa qua, người đẹp Phan Thị Mơ đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho tham dự cuộc thi này.

Theo Hoàng Lân/hanoimoi/17:17 Thứ Ba ngày 17/07/2018

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Xuất hiện dịch tả lợn Châu Phi ở Phong Thổ
(BLC) - Sau nhiều tháng bị dập tắt, đến ngày 26/6/2020 dịch tả lợn Châu Phi đã tái xuất hiện trên địa bàn huyện Phong Thổ. UBND huyện chỉ đạo các phòng chuyên môn của huyện và các xã, thị trấn đề...
Chăm ngoan, học giỏi
Nhiều năm liên tục đạt học sinh giỏi và đạt nhiều giải thưởng trong các kỳ thi học sinh giỏi các cấp - đó là thành tích đáng tự hào của cô trò nhỏ Nguyễn Phương Duyên (học sinh lớp 4A1, Trường...
Nghề báo và những chuyến đi
(BLC) - Tôi sinh ra và lớn lên trên chính quê hương Lai Châu, lại được công tác tại Báo Lai Châu - cơ quan ngôn luận của Đảng bộ tỉnh. Nghề báo luôn đem đến những trải nghiệm thú vị, những bài học...