Thứ sáu, 19/04/2019, 22:26 [GMT+7]

Phan Thị Mơ chuẩn bị thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018

Thứ năm, 19/07/2018 - 10:12'
Đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018 - WMTA) Phan Thị Mơ đang tích cực chuẩn bị để tham dự cuộc thi này.

Phan Thị Mơ sẵn sàng tham dự cuộc thi dù sắp bước sang tuổi 28.

Hiện nay, Phan Thị Mơ sắp bước sang tuổi 28, và nhiều người cho rằng, đó là độ tuổi không còn trẻ để tham dự một cuộc thi nhan sắc, điều này có thể sẽ là bất lợi cho người đẹp Việt. Tuy nhiên, Phan Thị Mơ nói rằng, cô hoàn toàn tự tin về bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

“Nếu mọi người cho rằng tôi đi thi ở tuổi này là quá muộn và đó là trở ngại, khó khăn thì tôi muốn biến khó khăn ấy thành ưu điểm của mình. Ở độ tuổi này, tôi sẽ đủ tự tin, kinh nghiệm để thể hiện tốt các phần thi”, Phan Thị Mơ bày tỏ.

Trước khi chính thức lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018, ngoài việc nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết, Phan Thị Mơ cũng rất tích cực trong việc đầu tư hình ảnh bản thân. Cô cùng ekip thường xuyên di chuyển xuống các tỉnh, thành miền Tây ghi hình để chuẩn bị cho cuộc thi.

Cuộc thi Hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới 2018 diễn ra từ ngày 25-7 đến 8-8. Vòng chung kết sẽ diễn ra tại Thái Lan với sự tham gia của hơn 50 quốc gia. Vào tháng 6 vừa qua, người đẹp Phan Thị Mơ đã được Cục Nghệ thuật biểu diễn cấp phép cho tham dự cuộc thi này.

Theo Hoàng Lân/hanoimoi/17:17 Thứ Ba ngày 17/07/2018

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Đào chín rộ, giá giảm mạnh
(BLC) - Thời điểm từ giữa tháng 3 đến đầu tháng 4, sản phẩm đào chín sớm của huyện Tam Đường có giá từ 30 - 50 nghìn đồng/kg. Thời điểm hiện nay, toàn bộ diện tích đã vào chính vụ thu hoạch, đầu...
Những báu vật và tác phẩm nghệ thuật tại Nhà thờ Đức Bà Paris
Nhà thờ Đức Bà Paris (bắt đầu xây dựng từ năm 1163 và hoàn thành vào năm 1345) là nơi lưu giữ rất nhiều bảo vật và các tác phẩm nghệ thuật của Thiên Chúa giáo. Sau vụ hỏa hoạn vừa qua, cả thế giới...
Năng động phát triển kinh tế
(BLC) - Sau nhiều đêm trăn trở, vợ chồng chị Phạm Thị Thủy ở tổ 15 (phường Tân Phong, thành phố Lai Châu) mạnh dạn vay vốn ngân hàng, người thân, xây dựng mô hình kinh tế trang trại tổng hợp. Từ...
Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử
Ngày 18-4, Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số phối hợp với Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) tổ chức hội thảo, tập huấn "Bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử".