Chủ nhật, 21/04/2024, 05:36 [GMT+7]

Motorola Droid 3 lộ diện với chip lõi kép, camera 8 "chấm"

Thứ hai, 23/05/2011 - 08:17'
Một nguồn tin thân cận với nhà sản xuất Motorola đã chính thức xác nhận chiếc điện thoại Droid thế hệ thứ 3 sở hữu màn hình 4 inch, chip lõi kép và camera 8 megapixel.

Motorola Droid 3 lộ diện với chip lõi kép, camera 8 chấm

Hình ảnh rò rỉ của Motorola Droid 3

Motorola Droid 3 sẽ được tung ra thị trường trong năm nay, tuy nhiên, Motorola chưa cho biết thông tin chi tiết về "siêu phẩm" sắp ra mắt của mình. Trang TechnoBuffalo trích một nguồn tin thân thiết với Motorola cho hay, Droid 3 vẫn được thừa hưởng thiết kế dáng trượt như 2 "đàn anh" Droid và Droid 2. Smartphone mới nhất của Motorola được trang bị màn hình cảm ứng qHD rộng 4 inch, sở hữu chip lõi kép NVIDIA Tegra 2 hoặc TI OMAP4430. Ngoài ra, Droid 3 còn có 2 camera tích hợp, một camera 8 megapixel ở mặt sau máy và 1 camera 1,3 megapixel ở phía trước máy để thực hiện các cuộc gọi video.

Bàn phím trượt QWERTY được thiết kế 5 hàng, trong đó có 1 dãy phím số riêng. Tuy nhiên, đáng tiếc, Droid 3 không hỗ trợ kết nối LTE 4G.

Theo Dantri

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nhiều biện pháp để ngăn chặn dịch bệnh
Bệnh dại truyền nhiễm do vi-rút, có tỷ lệ tử vong cao nhất trong nhóm bệnh truyền nhiễm, bệnh này sẽ gây tử vong 100% nếu không được tiêm phòng. Hầu hết các trường hợp bệnh dại hoặc nghi nhiễm...
Cán bộ mặt trận tiêu biểu
Nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy, đó không chỉ là nhận xét của cấp ủy, chính quyền địa phương dành cho bà Ngô Thị An - Trưởng Ban Công tác mặt trận, Phó Bí thư Chi bộ tổ dân phố số 8 (phường Quyết...