Thứ sáu, 12/06/2026 - 23:39
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Du lịch
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Quân Sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
Kinh tế
Vấn đề hôm nay
Giá hoa hồng giảm sâu
Bạch Dương  - Hồng Thủy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 21/03/2021 18:08
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Trong năm, trung bình giá bán buôn hoa hồng trên dưới 2 nghìn đồng/bông. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại, giá hoa của nông dân San Thàng xuất bán về các tỉnh miền xuôi đang giảm sâu xuống chưa đầy 1 nghìn đồng/bông.

Đến thăm xã San Thàng - nơi được coi là vựa hoa của thành phố Lai Châu vào buổi chiều muộn cuối tuần, nhưng trên những cánh đồng hoa hồng trải dài vô tận, thấp thoáng sau những luống hoa, chúng tôi vẫn thấy nhiều nhân công đang tỉ mẩn chăm sóc, thu hoạch hoa.

Tại ruộng hoa của gia đình anh Nguyễn Văn Chanh (bản Mới), những mầm hoa to mập, phần lớn diện tích, nụ hoa được bọc giấy để hãm không cho hoa nở tự nhiên. Qua câu chuyện với các chủ vườn, chúng tôi cảm nhận được những người trồng hoa nơi đây đang chất chứa bao nỗi niềm bởi giá hoa thời điểm này xuống rất thấp.

Vừa cẩn thận cắt tỉa cho hoa, anh Chanh vừa chia sẻ: Gia đình tôi thuê 2,6ha trồng hoa hồng từ năm 2018 với giá 60 triệu đồng/ha/năm. Hầu hết thị trường tiêu thụ hoa hồng của nông dân San Thàng là các tỉnh dưới xuôi, trên địa bàn Lai Châu thị phần rất nhỏ. Trong năm, trung bình giá bán buôn hoa hồng trên dưới 2 nghìn đồng/bông. Vào ngày lễ, tết, giá hoa tăng cao hơn. Tuy nhiên, thời điểm hiện tại giá hoa hồng xuất bán về các tỉnh (chủ yếu là Hà Nội) đang giảm sâu, dao động từ 500 - 800 đồng/bông (tùy từng ngày). Đó là chưa kể còn phải chịu tiền cước xe, thuê người vận chuyển hoa... nên nguồn thu thời gian này khó bù đắp được chi phí chăm sóc hoa.

Nhân công của gia đình anh Nguyễn Văn Chanh (bản Mới, xã San Thàng) chăm sóc, thu hoạch hoa hồng.

Nhân công của gia đình anh Nguyễn Văn Chanh (bản Mới, xã San Thàng) chăm sóc, thu hoạch hoa hồng.

Trên cánh đồng hoa, chúng tôi gặp nhiều chủ vườn liên tục bận rộn với những cuộc điện thoại đến, điện thoại đi, chỉ cùng một nội dung trao đổi về việc tiêu thụ hoa. Dừng lại sau 4 - 5 cuộc điện thoại, anh Lều Văn Thành (trồng gần 2ha hoa hồng ở San Thàng) phân trần: Em cùng nhiều chủ vườn khác đang có hàng nghìn bông đến ngày thu hoạch mà giá bán thấp quá, biến động theo từng ngày. Các anh em trồng hoa thường xuyên liên lạc trao đổi để tham khảo giá và tìm mối bán hoa. Vụ này ở Hà Nội hoa cũng nở rộ nên cung lớn hơn cầu, các đầu mối nhập hoa của Lai Châu về chủ yếu đưa vào kho lạnh bảo quản để bán dần.

Cách nhà anh Chanh không xa là gia đình anh Bùi Xuân Cương cũng trồng 1,6ha hoa hồng. Anh Cương cho biết: Tôi trồng hoa ở đây đã hơn 3 năm nay. Thời điểm đầu năm giá hoa hồng xuất bán thấp, trong khi hàng ngày chúng tôi phải bỏ chi phí nhân công, phân bón, thuốc sâu… nên nguồn thu giảm mạnh. Chúng tôi mong muốn chính quyền hỗ trợ tìm thị trường tiêu thụ, giá ổn định để yên tâm sản xuất, phát triển kinh tế.

Để chăm sóc hoa hồng đòi hỏi nhiều công sức, tiền của và tâm huyết của người trồng hoa. Ngoài phụ thuộc vào kỹ thuật chăm sóc, hoa còn chịu ảnh hưởng lớn của thời tiết. Từ ngày cắt cành, sau 40 - 45 ngày (mùa hè), 70 - 90 ngày (mùa đông), hoa mới cho thu hoạch lứa tiếp theo. Nguồn nước phải đảm bảo đủ để cây phát triển và thuốc trừ sâu phát huy tác dụng. Bên cạnh đó, chủ vườn phải thuê nhiều nhân công chăm sóc hoa với mức lương 4,5 triệu đồng/tháng. Nếu thuận lợi thì thu nhập cao nhưng không may gặp mưa đá, hoặc nhất là ảnh hưởng của dịch Covid-19 thì người trồng hoa gặp nhiều khó khăn. Mới đây nhất dịp gần tết Nguyên đán Tân Sửu, các hộ đều dồn sức chăm sóc để hy vọng có nguồn thu nhập lớn từ bán hoa tết. Nhưng nào ngờ, dịch Covid-19 bùng phát tại tỉnh Hải Dương làm đầu mối các tỉnh dưới xuôi ngừng mua hoa. Lượng hoa lớn trong khi thị trường Lai Châu sức tiêu thụ yếu nên nhiều diện tích hoa bị cắt bỏ, hoặc bán cứu vốn chỉ được vài triệu đồng. Có gia đình bị thiệt hại gần trăm triệu đồng do không xuất bán được hoa tết.

Lý giải về giá bán hoa giảm sâu vào thời điểm này, hầu hết các hộ trồng hoa ở San Thàng cho biết là do trùng với thời gian vùng hoa ở Mê Linh - Hà Nội vào chính vụ. Hoa tại Hà Nội rất nhiều, giá rẻ hơn ở Lai Châu (vì không mất tiền cước vận chuyển) nên để cạnh tranh, hoa ở tỉnh ta phải giảm giá mới bán được. Nắm được quy luật đó, đã có một số gia đình đã hãm, cắt mầm không cho cây phát triển nụ vào dịp này. Bởi, chi phí chăm cây ước chỉ khoảng 15 triệu đồng, nhưng nếu chăm cho phát triển hoa chi phí tăng lên gấp đôi, gấp ba. Trong khi giá hoa quá thấp sẽ không đủ bù vốn.

Được biết, tại Lai Châu thời vụ chính của hoa và bán được giá ổn định (trên dưới 2 nghìn đồng/bông) là vào khoảng từ tháng 4 - 10 âm lịch. Thời gian này, ở dưới xuôi nhiệt độ cao, thời tiết nắng nóng, hoa khó phát triển, trong khi đó, Lai Châu khí hậu mát mẻ, hoa đẹp và chất lượng đảm bảo.

Trao đổi với chúng tôi, anh Nguyễn Văn Hương - Phó Chủ tịch UBND xã San Thàng cho biết: Hiện trên địa bàn xã có hơn 55ha hoa hồng với khoảng 30 hộ trồng, chủ yếu là người các tỉnh thành khác và khu vực lân cận đến thuê đất. Trồng hoa vẫn đang là hướng phát triển kinh tế được xã động viên, khuyến khích bà con phát triển.

Những năm qua, hiệu quả kinh tế từ trồng hoa đã được khẳng định, góp phần mang lại nguồn thu lớn cho người trồng; tạo việc làm, nâng cao thu nhập cho người dân trong xã. Theo tính toán của các hộ trồng hoa, nếu thời tiết thuận lợi, 1ha hoa có thể cho lãi tới 300 - 400 triệu đồng/năm. Song, để nghề trồng hoa phát triển hơn nữa, các hộ mong muốn chính quyền địa phương quan tâm điều tiết nước hợp lý để thuận lợi chăm sóc hoa. Đặc biệt, hoa cũng là mặt hàng bị ảnh hưởng lớn do dịch Covid-19 nên cần có sự hỗ trợ giúp bà con vượt qua khó khăn, ổn định sản xuất. Hơn nữa, trong tương lai cần tính đến phương án thành lập Hiệp hội hoa Lai Châu để bảo vệ quyền lợi, cạnh tranh lành mạnh trên thị trường.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Khảo sát mô hình kinh tế tập thể tại xã Bình Lư

Khảo sát mô hình kinh tế tập thể tại xã Bình Lư

    Nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, góp phần giảm nghèo bền vững ở Hua Bum

Nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, góp phần giảm nghèo bền vững ở Hua Bum

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Bum Tở

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Bum Tở

Sạt nền tuyến đường trên địa bàn xã Hồng Thu ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng

Sạt nền tuyến đường trên địa bàn xã Hồng Thu ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng

Tập huấn canh tác lúa giảm phát thải theo phương pháp AWD trên nền SRI

Tập huấn canh tác lúa giảm phát thải theo phương pháp AWD trên nền SRI

Đổi thay Sảng Phìn

Đổi thay Sảng Phìn

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Mường Tè

Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Mường Tè

Đầu tư công  - Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Đầu tư công - Thúc đẩy tăng trưởng kinh tế

Tin cùng chuyên mục
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chỉ đạo đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống thiên tai
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân chỉ đạo đồng bộ các giải pháp phát triển kinh tế - xã hội và phòng chống thiên tai
Chính trị
10/06/2026 12:24
Sáng 10/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức cuộc họp cho ý kiến vào nhiều nội dung quan trọng. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp.
Mưa lớn kéo dài gây nhiều thiệt hại
Mưa lớn kéo dài gây nhiều thiệt hại
Xã Hội
10/06/2026 10:58
Từ ngày 8-10/6, trên địa bàn tỉnh xảy ra mưa lớn diện rộng, một số nơi xuất hiện mưa dông kèm theo gió lốc và sét, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt, sản xuất của người dân và làm hư hỏng một số công trình hạ tầng.
Ô tô điện được áp dụng lệ phí trước bạ lần đầu 0% đến hết năm 2030
Ô tô điện được áp dụng lệ phí trước bạ lần đầu 0% đến hết năm 2030
Kinh tế
10/06/2026 09:01
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 202/2026/NĐ-CР ngày 8/6/2026 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 10/2022/NĐ-CP ngày 15/01/2022 của Chính phủ quy định về lệ phí trước bạ.
Giá vàng hôm nay 10/6/2026: SJC rơi xuống đáy 6 tháng, áp lực giảm tiếp
Giá vàng hôm nay 10/6/2026: SJC rơi xuống đáy 6 tháng, áp lực giảm tiếp
Kinh tế
10/06/2026 08:15
Giá vàng hôm nay 10/6/2026 trên thế giới tiếp tục biến động mạnh sau chuỗi phiên giảm sâu gần đây. Trong nước, giá vàng SJC và nhẫn trơn xuống đáy 6 tháng nhưng giao dịch khá trầm lắng.
Giá vàng hôm nay 9/6/2026: SJC “bốc hơi” 7 triệu đồng/ngày, cảnh báo chưa thấy đáy
Giá vàng hôm nay 9/6/2026: SJC “bốc hơi” 7 triệu đồng/ngày, cảnh báo chưa thấy đáy
Kinh tế
09/06/2026 07:48
Giá vàng hôm nay 9/6/2026 tiếp tục lao dốc trong đầu phiên giao dịch tại Mỹ. Trong nước, giá vàng miếng SJC giảm mạnh, bốc hơi 7 triệu đồng/lượng chỉ trong một phiên, về mức 138,8-143,8 triệu đồng/lượng.
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Đoàn đại biểu tỉnh Lai Châu tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX
Chính trị
08/06/2026 16:48
Ngày 8/6, tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội), Đại hội Đại biểu toàn quốc Hội Nông dân Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2026 - 2031 khai mạc trọng thể với sự tham dự của gần 600 đại biểu đại diện cho gần 10 triệu cán bộ, hội viên, nông dân cả nước. Đại hội diễn ra với chủ đề: “Đoàn kết - Dân chủ - Đột phá - Hợp tác - Phát triển”.
Xã Than Uyên: Giới thiệu tiềm năng, lợi thế thu hút đầu tư, kinh doanh
Xã Than Uyên: Giới thiệu tiềm năng, lợi thế thu hút đầu tư, kinh doanh
Kinh tế
08/06/2026 14:54
Ngày 8/6, UBND xã Than Uyên tổ chức Hội nghị giới thiệu tiềm năng, lợi thế thu hút đầu tư, kinh doanh và giải quyết khó khăn, vướng mắc trên địa bàn xã năm 2026.
Kết nối cơ hội việc làm
Kết nối cơ hội việc làm
Kinh tế
08/06/2026 10:32
Thời gian qua, thông qua hoạt động kết nối cung - cầu lao động, người dân trên địa bàn tỉnh có cơ hội tìm được việc làm ổn định, nâng cao thu nhập, cải thiện cuộc sống. Đặc biệt, các chương trình đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng đang mở ra hướng phát triển kinh tế mới cho nhiều gia đình ở vùng sâu, vùng xa.
Hỗ trợ, phát triển các doanh nghiệp công nghệ số vươn ra toàn cầu
Hỗ trợ, phát triển các doanh nghiệp công nghệ số vươn ra toàn cầu
Kinh tế
07/06/2026 12:56
Phó Thủ tướng Chính phủ Hồ Quốc Dũng vừa ký Quyết định 982/QĐ-TTg ngày 4/6/2026 phê duyệt Đề án hỗ trợ, phát triển các doanh nghiệp công nghệ số vươn ra toàn cầu đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.
Tả Lèng chi trả hơn 7,5 tỷ đồng dịch vụ môi trường rừng
Tả Lèng chi trả hơn 7,5 tỷ đồng dịch vụ môi trường rừng
Kinh tế
06/06/2026 10:55
Ngày 6/6, UBND xã Tả Lèng tổ chức Chi trả tiền dịch vụ môi trường rừng (DVMTR) năm 2025 cho các cộng đồng dân cư và hộ gia đình nhận khoán bảo vệ rừng trên địa bàn xã.
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 120 người chấp hành xong án phạt tù
Tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho 120 người chấp hành xong án phạt tù
Chính trị
06/06/2026 10:31
Sáng 6/6, tại xã Sìn Hồ, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật cho người chấp hành xong án phạt tù trên địa bàn các xã: Sìn Hồ, Hồng Thu và Tủa Sín Chải.
Giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh cho Dự án trồng và chăm sóc chè tại bản Ngọc Lại
Giải ngân Quỹ hỗ trợ nông dân tỉnh cho Dự án trồng và chăm sóc chè tại bản Ngọc Lại
Kinh tế
06/06/2026 10:21
Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) tỉnh vừa giải ngân dự án trồng và chăm sóc chè tại bản Ngọc Lại, xã Mường Khoa. Dự có các đồng chí: Giàng Thị Hoa – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Vũ Đức Long – Phó Giám đốc Quỹ HTND tỉnh, đại diện Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các hội viên nông dân.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Báo Lai Châu Số 3210 ngày 04/06/2026
Báo Lai Châu Số 3209 ngày 03/06/2026
Báo Lai Châu Số 3208 ngày 01/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.