Thứ sáu, 03/07/2026 - 10:00
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Kinh tế
Thị trường gas có đi vào trật tự?
Theo Thanh Niên
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Chủ nhật, 03/10/2010 09:25
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bắt đầu từ ngày 1.10, Nghị định 107 về kinh doanh gas chính thức có hiệu lực toàn diện. Dù vậy, nhiều doanh nghiệp đầu mối kinh doanh gas vẫn lo ngại thị trường này chưa thể sớm đi vào trật tự.
Từ 1.10, chỉ những doanh nghiệp đáp ứng đủ điều kiện như quy định của Nghị định 107 mới được nhập khẩu gas.

  Vẫn còn cửa để lách luật

Theo ông Nguyễn Sỹ Thắng, Chủ tịch Hiệp hội gas VN, điểm mới nhất của nghị định là thương nhân đầu mối quy định giá gas trong hệ thống của mình, có trách nhiệm báo giá mỗi lần thay đổi giá gas về cơ quan chủ quản. Ngoài ra, các công ty, trạm chiết nạp thuê khi sang nạp gas cho các đại lý không cùng hệ thống phải có hợp đồng và chịu trách nhiệm về sản phẩm mình nạp gas.

Nghị định 107 quy định các đầu mối xuất nhập khẩu gas trực tiếp hay đại lý phân phối gas cấp 1 phải có đủ 300.000 bình (không tính bình mini), bồn chứa gas tối thiểu 800m3, các doanh nghiệp (DN) kinh doanh gas khác nếu không đáp ứng đủ điều kiện phải chuyển mô hình hoạt động.

Trao đổi với Thanh Niên, ông Đặng Vinh Sang, TGĐ Saigon Petro, cho biết ông đã nhiều lần kiến nghị lên Bộ Công thương về việc Nghị định 107 chưa có những quy định chặt chẽ với hoạt động sang chiết gas lậu. Với 1,6 triệu bình gas đang lưu thông trên thị trường, mối lo lớn của Saigon Petro chính là gas lậu, gas giả. “Những công ty gas nhỏ chỉ bị ép về việc không xuất nhập khẩu gas trực tiếp, nhưng vẫn có thể thoải mái sang chiết gas, nói là có hợp đồng hay chịu trách nhiệm nhưng rất khó kiểm soát chuyện này. Nhiều công ty, đại lý trong số này tồn tại được chỉ nhờ sang chiết gas lậu”, ông Sang nói.

Đồng quan điểm này, ông Lê Minh Hiếu, TGĐ Công ty gas khí Thái Dương cũng cho rằng, dù có Nghị định 107, thị trường gas chưa thể minh bạch, doanh nghiệp nào làm đúng luật vẫn làm đúng, doanh nghiệp nào sai luật vẫn có nhiều cửa để lách luật.

Gas lậu, gas giả vẫn tràn lan

Từ 1.10, Nghị định 107 mới có hiệu lực toàn diện nhưng các quy định về phạm vi điều chỉnh, mức chế tài, xử phạt đã có hiệu lực từ 15.1.2010. Tuy nhiên từ đó đến nay, tình trạng gas lậu, gas giả vẫn chưa được cải thiện nhiều. Gần đây nhất tháng 9.2010, Đội quản lý thị trường 4A của TP.HCM đã phát hiện hơn 1 tấn gas giả các nhãn hiệu Elf, VT, Shell, Petrolimex. Dù vậy, theo bà Lê Thị Anh Mẫn, Chủ tịch Chi hội gas miền Nam, số gas bị lực lượng chức năng bắt giữ còn quá ít so với thực tế.

Kết quả kiểm tra của cơ quan chức năng cho thấy, nhiều đại lý đã chiếm dụng vỏ bình gas của các công ty lớn, cải tạo để sang chiết gas lậu, thậm chí bơm gas giả khiến vỏ bình rất dễ rò rỉ, xảy ra cháy nổ. Đầu tháng 9.2010 tại Vĩnh Phú xảy ra vụ bình gas bốc cháy khiến 6 người bị bỏng. Riêng nửa đầu tháng 4.2010 tại TP.HCM đã xảy ra 3 vụ tai nạn gas gây hậu quả nghiêm trọng. Trong đó, vụ nổ bình gas tại đại lý gas Hiệp Phát (Q.Gò Vấp) khiến 11 người bị thương. Nguyên nhân được Sở Cảnh sát PCCC TP.HCM xác định do đại lý này sang chiết gas trái phép.

Không quyết liệt, khó hiệu quả

Hiệp hội gas VN hiện có khoảng 180 DN thành viên, nhưng trên cả nước số cửa hàng, đại lý gas có thể lên tới hàng chục nghìn, bởi chỉ tính riêng TP.HCM đã có khoảng 5.000 thương nhân kinh doanh gas.

Theo một chuyên gia, việc chỉ còn một số đầu mối đủ khả năng xuất nhập gas trực tiếp hay phân phối có thể giúp sàng lọc lại thị trường, nhưng ít nhiều sẽ sinh ra tình trạng độc quyền của một vài “ông lớn”, ảnh hưởng tới giá gas. Mặt khác, để tránh sức ép thua lỗ, không loại trừ việc các công ty nhỏ, đại lý vẫn sẽ cố tình vi phạm để kiếm lời.

Ông Hoàng Thọ Xuân, nguyên Vụ trưởng Vụ Thị trường trong nước (Bộ Công thương), người tham gia xây dựng Nghị định 107 cho rằng, các quy định sẽ đưa việc kinh doanh gas đi vào trật tự, nền nếp, tránh tình trạng “trăm hoa đua nở”, khó kiểm soát với hàng trăm nhãn hiệu gas khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề ở chỗ Nghị định 107 không hướng tập trung riêng vào việc kiểm soát gian lận thương mại gas giả, hay sang chiết gas lậu. Theo ông Xuân, việc chống gas giả, gas lậu cần tới những quy định riêng, với những công cụ mạnh tay hơn, và sự tham gia quyết liệt của cơ quan chức năng như quản lý thị trường hay công an kinh tế.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Kỳ 2: Xây dựng điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Kỳ 2: Xây dựng điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư

Lai Châu: Kết nối đầu tư - Kiến tạo tương lai

Lai Châu: Kết nối đầu tư - Kiến tạo tương lai

Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội

Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội

Ra mắt Tổ hội nông dân nghề nghiệp trồng, chăm sóc và phát triển cây lê tại xã Tả Lèng

Ra mắt Tổ hội nông dân nghề nghiệp trồng, chăm sóc và phát triển cây lê tại xã Tả Lèng

Phát triển kinh tế tư nhân - Động lực tăng trưởng

Phát triển kinh tế tư nhân - Động lực tăng trưởng

Chưa thu thuế chuyển nhượng vàng miếng từ ngày 1/7/2026

Chưa thu thuế chuyển nhượng vàng miếng từ ngày 1/7/2026

Phát triển sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

Phát triển sản phẩm OCOP trên địa bàn tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026-2030

Khai thác hiệu quả tiềm năng mặt nước

Khai thác hiệu quả tiềm năng mặt nước

Tin cùng chuyên mục
Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ tại phường Tân Phong
Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ tại phường Tân Phong
Xã Hội
30/06/2026 21:17
Ngày 30/6, Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh tổ chức chương trình giải ngân Dự án trồng và chăm sóc rau theo hướng hữu cơ trên địa bàn phường Tân Phong. Dự có đồng chí Giàng Thị Hoa – Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, lãnh đạo Hội Nông dân phường Tân Phong và hội viên nông dân tham gia dự án.
Dấu ấn Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026: Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội
Dấu ấn Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026: Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội
Chính trị
30/06/2026 14:36
Trong không khí trang trọng và sôi nổi, Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 với chủ đề “Lai Châu - Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội” đã thu hút đông đảo lãnh đạo Trung ương, địa phương cùng các tổ chức, doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu ghi lại những dấu ấn nổi bật của sự kiện, góp phần lan tỏa hình ảnh Lai Châu năng động, cởi mở, giàu tiềm năng và sẵn sàng đồng hành cùng nhà đầu tư trên hành trình phát triển bền vững.
Lai Châu: Hội tụ tiềm năng, bứt phá thu hút đầu tư
Lai Châu: Hội tụ tiềm năng, bứt phá thu hút đầu tư
Chính trị
30/06/2026 14:17
Với khát vọng trở thành tỉnh phát triển của vùng Tây Bắc, Lai Châu đang thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp, tổ chức và chuyên gia trong các lĩnh vực dược liệu, năng lượng tái tạo, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch và tài chính. Tại Hội nghị Xúc tiến đầu tư năm 2026, các đại biểu đã chia sẻ nhiều đề xuất, sáng kiến và cam kết đồng hành cùng tỉnh trong khai thác hiệu quả tiềm năng, phát triển các chuỗi giá trị bền vững và huy động nguồn lực đầu tư. Những ý kiến này mở ra nhiều định hướng quan trọng, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển nhanh, xanh và bền vững của Lai Châu. Phóng viên Báo và Phát thanh, Truyền hình Lai Châu lược ghi.
Lai Châu – Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội
Lai Châu – Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội
Chính trị
30/06/2026 11:20
Sáng 30/6, tại Hà Nội, tỉnh Lai Châu long trọng tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2026 với chủ đề: “Lai Châu – Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội”. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện quyết tâm của tỉnh trong việc phát huy tiềm năng, lợi thế, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tăng cường kết nối và hợp tác với cộng đồng doanh nghiệp, nhà đầu tư trong nước và quốc tế.
Lai Châu sẵn sàng Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2026, chào đón các nhà đầu tư bằng tinh thần chủ động hợp tác, kết nối lan toả tiềm năng, lợi thế đặc trưng
Lai Châu sẵn sàng Hội nghị xúc tiến đầu tư năm 2026, chào đón các nhà đầu tư bằng tinh thần chủ động hợp tác, kết nối lan toả tiềm năng, lợi thế đặc trưng
Kinh tế
29/06/2026 19:04
Sáng mai 30/6, Tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế (ICC) Hà Nội sẽ diễn ra Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 với chủ đề "Lai Châu - Đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội" với Không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm OCOP; không gian triển lãm ảnh được chuẩn bị thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ và chu đáo. Góp phần vào thành công của hội nghị, đồng thời là cơ hội để các chủ thể OCOP của Lai Châu kết nối hợp tác, liên kết mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm đặc trưng của tỉnh với các đối tác trong và ngoài nước.
Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng
Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng
Xã Hội
27/06/2026 15:57
Lai Châu: Vùng đất của những tiềm năng
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 “Lai Châu - đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội”
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 “Lai Châu - đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội”
Kinh tế
27/06/2026 15:52
Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Lai Châu năm 2026 “Lai Châu - đánh thức tiềm năng, khơi nguồn cơ hội”
Lai Châu: Đậm đà bản sắc
Lai Châu: Đậm đà bản sắc
Văn hóa
27/06/2026 10:37
Lai Châu: Đậm đà bản sắc
Lai Châu: Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh họp triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026
Lai Châu: Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh họp triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026
Chính trị
25/06/2026 18:13
Chiều 25/6, UBND tỉnh Lai Châu tổ chức họp Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh về triển khai nhiệm vụ đo đạc, lập hồ sơ địa chính và xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai năm 2026. Đồng chí Hà Trọng Hải - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Ban Chỉ đạo, Tổ công tác cấp tỉnh chủ trì cuộc họp.
Từ 1/7/2026, mua bán vàng miếng phải nộp thuế thu nhập cá nhân
Từ 1/7/2026, mua bán vàng miếng phải nộp thuế thu nhập cá nhân
Thuế và cuộc sống
25/06/2026 16:07
Từ ngày 1/7/2026, Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 (Luật số 109/2025/QH15) sẽ chính thức có hiệu lực. Đáng chú ý, theo Điều 3 Luật Thuế thu nhập cá nhân 2025 quy định thu nhập từ chuyển nhượng vàng miếng là thu nhập phải chịu thuế.
Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư
Bí thư Tỉnh ủy: Ưu tiên phát triển các dự án chăn nuôi quy mô lớn gắn với thu hút đầu tư
Chính trị
25/06/2026 10:56
Sáng 25/6, đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì cuộc họp nghe Đảng ủy UBND tỉnh báo cáo tình hình phát triển chăn nuôi và kết quả rà soát quỹ đất cho chăn nuôi tập trung; đề xuất quy hoạch, chính sách phát triển chăn nuôi tập trung quy mô lớn trên địa bàn tỉnh.
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu
Chính trị
25/06/2026 09:28
Lễ xuất quân lắp đặt hệ thống điện mặt trời và thiết bị điện sau công tơ trên địa bàn tỉnh Lai Châu

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Báo Lai Châu Số 2223 ngày 26/06/2026
Báo Lai Châu Số 3222 ngày 25/06/2026
Báo Lai Châu Số 3221 ngày 24/06/2026
Báo Lai Châu Số 3220 ngày 22/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.