Thứ tư, 05/11/2025 - 23:10
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Kinh tế
Chuẩn bị tự in hóa đơn
Theo Tuổi trẻ
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 04/10/2010 13:42
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Bộ Tài chính đã ban hành thông tư 153 làm căn cứ để doanh nghiệp (DN) chuẩn bị in ấn, phát hành hóa đơn từ 1-1-2011.
Bộ Tài chính sẽ ngưng phát hành hóa đơn đỏ. Ảnh minh họa

Thông tư giới hạn thời gian sử dụng hóa đơn còn tồn năm 2010 là đến hết quý 1-2011. Do vậy theo bà Trần Thị Lệ Nga - trưởng phòng tuyên truyền và hỗ trợ người nộp thuế (Cục Thuế TP.HCM), ngay từ bây giờ DN nên chuẩn bị để kịp thời có hóa đơn mới sử dụng từ đầu năm 2011.

Từ 14-10 sẽ tập huấn cho DN

Bà Trần Thị Lệ Nga cho biết bắt đầu từ ngày 14-10, cơ quan thuế sẽ tập huấn và giải đáp tất cả thắc mắc xung quanh quy định mới về hóa đơn. Đợt tập huấn này kéo dài đến hết tháng 10. Cục Thuế TP.HCM và các chi cục thuế sẽ trực tiếp gửi giấy mời đến DN.

Ngưng bán hóa đơn đỏ

Cục Thuế TP.HCM cho biết từ đầu tuần này sẽ gửi văn bản đến tất cả DN trên địa bàn TP.HCM thông báo ngưng bán hóa đơn đỏ (hóa đơn do Bộ Tài chính phát hành) từ 1-1-2011. Đồng thời yêu cầu các DN đang mua và sử dụng hóa đơn của cơ quan thuế phải chuẩn bị in hoặc đặt in hóa đơn để sử dụng cho hoạt động kinh doanh.

Những DN này phải báo cáo với cơ quan thuế số lượng hóa đơn dự kiến sử dụng đến 31-12 để tránh lãng phí. Cũng theo công văn này, các đơn vị đang tự in hóa đơn phải đăng ký lại với cơ quan thuế để tự in hoặc đặt in hóa đơn.

Để đảm bảo hóa đơn in xong DN hoàn tất thủ tục thông báo phát hành trước 1-1-2011, theo bà Trần Thị Lệ Nga, ngay từ bây giờ DN phải nghiên cứu kỹ thông tư hướng dẫn của Bộ Tài chính xem mình thuộc trường hợp tự in hay đặt in hóa đơn để tiến hành các bước chuẩn bị.

Trường hợp thuộc đối tượng tự in hóa đơn thì DN phải chuẩn bị máy móc thiết bị, phần mềm đáp ứng các yêu cầu của cơ quan thuế, trong đó đặc biệt lưu ý phần mềm ứng dụng dùng để in hóa đơn phải đảm bảo yêu cầu về bảo mật bằng phân quyền cho người sử dụng.

Trường hợp thuộc đối tượng đặt in hóa đơn thì phải ký hợp đồng với nhà in đáp ứng đủ các tiêu chuẩn theo quy định. DN thuộc trường hợp tự in hóa đơn nếu muốn vẫn có thể đặt in hóa đơn.

Lưu ý: mẫu hóa đơn sử dụng của một tổ chức, cá nhân phải có cùng kích thước.

Để đưa hóa đơn vào sử dụng, DN phải gửi thông báo phát hành kèm mẫu hóa đơn cho cơ quan thuế. Theo quy định của thông tư, thông báo phát hành hóa đơn phải được gửi đến cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất năm ngày trước khi tổ chức kinh doanh bắt đầu sử dụng hóa đơn và trong thời hạn mười ngày kể từ ngày ký thông báo phát hành.

Trường hợp DN có các đơn vị trực thuộc, chi nhánh sử dụng chung mẫu hóa đơn thì từng đơn vị trực thuộc, chi nhánh phải gửi thông báo phát hành cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp.

Bà Nga lưu ý dù hóa đơn đã được tạo theo đúng hướng dẫn nhưng chưa hoàn tất thông báo phát hành thì hóa đơn chưa có giá trị sử dụng. Trường hợp DN đưa hóa đơn chưa thông báo phát hành vào sử dụng là sử dụng hóa đơn bất hợp pháp và sẽ bị xử phạt theo Luật quản lý thuế.

In hóa đơn ở đâu?

Theo quy định tại thông tư 153, các DN có đăng ký kinh doanh còn hiệu lực và có giấy phép hoạt động ngành in (bao gồm cả in xuất bản phẩm và không phải xuất bản phẩm) được phép nhận in hóa đơn.

Theo đại diện phòng ấn chỉ Cục Thuế TP.HCM, trên địa bàn TP.HCM có hơn 1.000 DN có giấy phép hoạt động ngành in, tuy nhiên theo khảo sát vừa qua của Cục Thuế, không phải DN nào cũng có thể nhận in hóa đơn. Đối với việc in hóa đơn, quan trọng nhất là DN nhận in phải trang bị thiết bị nhảy số (đánh số tự động), tuy nhiên hiện đa số nhà in đều không trang bị. Thiếu điều kiện này DN khó đáp ứng được yêu cầu bảo mật vì phải gia công lại một số khâu tại đơn vị khác.

Hiện chỉ có một số ít nhà in trên địa bàn TP đáp ứng được điều kiện này như chi nhánh Công ty in Tài Chính, Công ty giấy vi tính Liên Sơn, Công ty TNHH Nguyên Xương Thịnh, Xí nghiệp in Thống Kê, Công ty cổ phần Viễn Đông, Itaxa, Công ty văn hóa tổng hợp Bến Thành...

Tới đây Cục Thuế TP.HCM sẽ lên danh sách những nhà in đủ điều kiện để DN chọn ký hợp đồng. Tổng cục Thuế cũng sẽ tập hợp danh sách nhà in đủ điều kiện trên toàn quốc và thông báo công khai để DN chọn lựa.

Phải có yếu tố bảo mật

Các DN dù tự in hay đặt in hóa đơn đều phải tự thiết kế mẫu, trong đó phải đảm bảo đầy đủ các thông tin bắt buộc và các ký hiệu mật để nhận dạng. Tùy thuộc quy mô, đặc điểm hoạt động, DN có thể chọn một hay nhiều hình thức như tem chống giả, kỹ thuật in, giấy, mực đặc biệt, đưa ký hiệu riêng vào từng đợt in hoặc đợt phát hành hóa đơn...

Phần ký hiệu mật này DN không cần phải thông báo cho cơ quan thuế nhưng là căn cứ để DN bảo vệ mình khi phát hiện trường hợp giả mạo hóa đơn.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu

Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu

Ngày hội sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi phía Bắc và Hội nghị kết nối giao thương” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu

Ngày hội sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi phía Bắc và Hội nghị kết nối giao thương” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu

Hội nghị tuyên truyền chuyển đổi mô hình và phương pháp quản lý thuế đối với hộ kinh doanh khi xóa bỏ thuế khoán

Hội nghị tuyên truyền chuyển đổi mô hình và phương pháp quản lý thuế đối với hộ kinh doanh khi xóa bỏ thuế khoán

Hiệu quả từ dự án hỗ trợ máy nông cụ cho người dân

Hiệu quả từ dự án hỗ trợ máy nông cụ cho người dân

 Hiệu quả từ mô hình trồng dong riềng VIETGAP

Hiệu quả từ mô hình trồng dong riềng VIETGAP

Sin Suối Hồ: Phát triển kinh tế từ nông nghiệp và du lịch cộng đồng

Sin Suối Hồ: Phát triển kinh tế từ nông nghiệp và du lịch cộng đồng

Trồng dưa chuột - Hướng phát triển kinh tế mới ở xã Bình Lư

Trồng dưa chuột - Hướng phát triển kinh tế mới ở xã Bình Lư

Lai Châu khởi động Dự án “C4G”

Lai Châu khởi động Dự án “C4G”

Tin cùng chuyên mục
Pắc Ta xây dựng nông thôn mới
Pắc Ta xây dựng nông thôn mới
Kinh tế
31/10/2025 10:39
Những năm qua, xã Pắc Ta đã triển khai hiệu quả Chương trình Mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (NTM) và nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng tích cực của nhân dân. Diện mạo nông thôn của xã ngày càng khởi sắc; hệ thống hạ tầng được đầu tư đồng bộ; đời sống vật chất, tinh thần của người dân không ngừng được nâng lên, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội.
Đẩy mạnh phát triển hợp tác xã và liên kết sản xuất
Đẩy mạnh phát triển hợp tác xã và liên kết sản xuất
Xã Hội
31/10/2025 08:41
Xác định phát triển kinh tế tập thể là hướng đi bền vững, thời gian qua, xã Mường Than tăng cường triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển hợp tác xã (HTX) và liên kết sản xuất. Nhờ đó, phong trào phát triển HTX, tổ hợp tác ở Mường Than đã có bước chuyển rõ nét, số lượng HTX tăng theo từng năm, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã ngày càng khởi sắc.
Đột phá hạ tầng giao thông - động lực phát triển
Đột phá hạ tầng giao thông - động lực phát triển
Kinh tế
29/10/2025 23:09
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025, với nhiệm vụ đột phá là xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, thời gian qua, tỉnh đã huy động mạnh mẽ các nguồn lực, tập trung đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng theo hướng hiện đại, hiệu quả và bền vững. Nhờ đó, diện mạo giao thông của tỉnh đang thay đổi rõ rệt, mở ra không gian phát triển mới, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống nhân dân.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Võ Văn Hưng làm việc với UBND tỉnh Lai Châu
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Võ Văn Hưng làm việc với UBND tỉnh Lai Châu
Tin nổi bật
29/10/2025 14:31
Sáng 29/10, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Môi trường do Thứ trưởng Võ Văn Hưng làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Lai Châu về kết quả thực hiện công tác bố trí dân cư vùng thiên tai cấp bách theo Quyết định số 1660/QĐ-TTg ngày 26/12/2024 của Thủ tướng Chính phủ; triển khai kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ tại thông báo số 206/TB-VPCP ngày 28/4/2025 về điều chỉnh Đề án 666; kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025 cùng một số nội dung quan trọng khác.
Lai Châu phát triển kinh tế biên mậu, tăng cường liên kết hợp tác quốc tế
Lai Châu phát triển kinh tế biên mậu, tăng cường liên kết hợp tác quốc tế
Kinh tế
29/10/2025 08:58
Phát triển kinh tế biên mậu; tăng cường liên kết, hợp tác quốc tế; nâng cao hiệu quả hoạt động các khu kinh tế cửa khẩu là một trong những định hướng chiến lược của tỉnh Lai Châu trong giai đoạn phát triển mới. Với chiều dài biên giới hơn 265,165km tiếp giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) cùng hệ thống cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu phụ và nhiều lối mở, Lai Châu có lợi thế để mở rộng thương mại, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, mở rộng thị trường tiêu thụ và phát triển kinh tế-xã hội.
Hua Bum: Chính sách dân tộc đi vào cuộc sống
Hua Bum: Chính sách dân tộc đi vào cuộc sống
Kinh tế
29/10/2025 08:38
Hua Bum là xã được sáp nhập từ 2 xã: Vàng San và Hua Bum (cũ), nơi đây có hơn 90% đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước bằng nhiều chính sách dân tộc, xã đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Từ một xã đặc biệt khó khăn, Hua Bum đang đổi thay từng ngày, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể.
Cần "cú huých" cho giao thông, thương mại và du lịch
Cần "cú huých" cho giao thông, thương mại và du lịch
Kinh tế
28/10/2025 22:45
Dù nằm ở vùng khá thuận lợi, nhưng phường Đoàn Kết vẫn chưa khai thông được “mạch máu” giao thông trên nhiều cung đường; thương mại, dịch vụ nơi đây bao năm qua vẫn “dậm chân tại chỗ", tiềm năng du lịch vẫn đầu tư dang dở. Câu hỏi đặt ra trong nhiệm kỳ Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2030 là: Cần làm gì, cần đầu tư thế nào để phát triển hạ tầng giao thông, khai phá du lịch; thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Sơn Tra mùa chín rộ: Nỗi lo giá rớt và bài toán đầu ra
Sơn Tra mùa chín rộ: Nỗi lo giá rớt và bài toán đầu ra
Kinh tế
27/10/2025 12:07
Thời điểm này, nhiều hộ dân trong tỉnh đang phấn khởi bước vào vụ thu hoạch quả sơn tra - một loại quả đặc sản đã gắn bó bao mùa mưa nắng với đồng bào vùng cao. Thế nhưng, niềm vui được mùa lại xen lẫn nỗi lo âu, bởi đầu ra cho sản phẩm vẫn bấp bênh, thiếu ổn định và chưa thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn “được mùa - rớt giá”.
70 sản phẩm đặc trưng của Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025
70 sản phẩm đặc trưng của Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025
Tin nổi bật
26/10/2025 09:17
Tối 25/10, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam VEC (Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Mùa Thu 2025 được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia.
Nỗ lực giữ tiến độ giữa biến động giá vật liệu xây dựng
Nỗ lực giữ tiến độ giữa biến động giá vật liệu xây dựng
Tin nổi bật
25/10/2025 07:00
Thời gian gần đây, giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh có nhiều biến động, ảnh hưởng đến tiến độ thi công một số công trình cũng như chi phí xây dựng nhà ở của người dân. Các cơ quan chức năng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm ổn định thị trường, đảm bảo tiến độ các dự án đầu tư công và phục vụ nhu cầu dân sinh.
Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật
Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật
Kinh tế
25/10/2025 03:07
Sáng 25/10, Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật.
Tuần lễ nông sản Việt 2025: Cá tầm Lai Châu nặng 50kg được đấu giá 102 triệu đồng
Tuần lễ nông sản Việt 2025: Cá tầm Lai Châu nặng 50kg được đấu giá 102 triệu đồng
Kinh tế
24/10/2025 21:47
Ngày 24-10, tại Nhà Triển lãm số 45 Tràng Tiền, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ Nông sản Việt 2025, thuộc khuôn khổ chương trình Tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021-2025.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3089 ngày 05/11/2025
Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Báo Lai Châu Số 3081 ngày 22/10/2025
Báo Lai Châu Số 3080 ngày 20/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.