Thứ năm, 09/07/2026 - 18:22
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tuổi cao gương sáng
    • Tấm lòng vàng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
Kinh tế
Huyện Nậm Nhùn
Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
Đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ tư, 19/03/2025 15:40
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Tranh thủ thời tiết thuận lợi, huyện Nậm Nhùn tích cực đôn đốc các nhà thầu tập trung nhân lực, đẩy nhanh tiến độ thi công xây dựng các công trình trên địa bàn. Yêu cầu các nhà thầu tập kết máy móc, nguyên vật liệu và nhân công hoàn thành các công trình đúng tiến độ đề ra, phấn đấu nâng cao tỷ lệ giải ngân kế hoạch vốn trong năm nay.

Theo thông tin từ Ban Quản lý Dự án Các công trình xây dựng cơ bản huyện Nậm Nhùn, hiện nay đơn vị đang thực hiện việc quản lý, đầu tư, xây dựng 28 dự án với số vốn đầu tư hàng trăm tỷ đồng. Ngoài ra, trên địa bàn huyện còn có một số dự án do Phòng Kinh tế và Hạ tầng; Phòng Nông nghiệp và Môi trường cùng nhiều dự án do các xã, thị trấn làm chủ đầu tư. Trong đó, có nhiều công trình phát triển hạ tầng giao thông nông thôn, đầu tư xây dựng trường học, hệ thống thủy lợi… Đến thời điểm này, phần lớn các dự án được thực hiện theo đúng tiến độ đề ra, đảm bảo các yếu tố về kỹ thuật cũng như chất lượng công trình.

Tại công trình xây dựng Trường Mầm non Nậm Manh (xã Nậm Manh) có tổng mức đầu tư 5 tỷ đồng do Công ty TNHH Một thành viên Trường Thành 588 (Lào Cai) đảm nhiệm thi công. Ngay sau Tết Nguyên đán, các doanh nghiệp đã nhanh chóng thi công nhằm đảm bảo tiến độ đã cam kết với chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, khối lượng công việc đã hoàn thành trên 95%. Dự kiến đến hết tháng 4/2025, dự án sẽ được các nhà thầu bàn giao và đưa vào sử dụng. Anh Tô Văn Mạnh – Quản lý công trường Công ty cho biết: “Thực hiện các cam kết của nhà thầu và chủ đầu tư về tiến độ, chất lượng công trình. Ngay sau kỳ nghỉ tết, doanh nghiệp đã huy động các phương tiện, nhân lực làm việc liên tục để đảm bảo tiến độ. Qua đó cũng giúp doanh nghiệp giảm bớt các chi phí phát sinh trong quá trình thi công”.

Ngay sau Tết Nguyên đán, doanh nghiệp khẩn trương hoàn thiện xây lắp hệ thống điện cho bản giãn dân Huổi Van, xã Nậm Hàng.

Ngay sau Tết Nguyên đán, doanh nghiệp khẩn trương hoàn thiện xây lắp hệ thống điện cho bản giãn dân Huổi Van (xã Nậm Hàng).

Với dự án làm đường vào khu vườn cây ăn quả xã Mường Mô do Công ty TNHH Một thành viên Trọng Lâm 68 (thành phố Lai Châu) thi công hiện cũng đang được gấp rút hoàn thiện các hạng mục. Anh Đỗ Tuấn Anh – Quản lý công trình nhà thầu cho biết: “Nhà thầu đang nỗ lực hoàn thành dự án, bàn giao trước mùa mưa năm 2025. Đến thời điểm này doanh nghiệp đã cơ bản hoàn thành việc mở tuyến. Đồng thời bố trí đủ số lượng công nhân, vật liệu để hoàn thành theo đúng như cam kết với chủ đầu tư”.

Ngoài ra, sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025. Ban Quản lý Dự án Các công trình xây dựng cơ bản huyện Nậm Nhùn đã có Công văn số 47/CV-BQLDA ngày 6/2/2025 về việc tổ chức triển khai thi công các công trình sau kỳ nghỉ Tết Ất Tỵ 2025. Cử cán bộ kỹ thuật kiểm tra hiện trường các công trình, đôn đốc nhà thầu nhanh chóng trở lại thi công sau kỳ nghỉ tết. Thời điểm hiện tại có 24/28 dự án đã tổ chức thi công trở lại, tiêu biểu các dự án triển khai sớm như: Dự án giãn dân bản Huổi Van (xã Nậm Hàng); làm đường ra khu sản xuất xã Mường Mô; đường giao thông liên xã Nậm Chà – Nậm Manh…

Với một số dự án chưa thi công do điều kiện thời tiết, thiếu nhân công Ban đang kiểm tra và sớm đốc thúc nhà thầu triển khai đảm bảo tiến độ theo hợp đồng. Các xã, thị trấn cũng tăng cường tuyên truyền, vận động người dân hưởng ứng thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng, nhà nước trong công tác giải phóng mặt bằng, di dời hạ tầng kỹ thuật để thực hiện xây dựng các dự án trên địa bàn. Đối với các nhà thầu cố ý thi công cầm chừng, không đảm bảo về nhân lực, máy móc thiết bị theo hồ sơ dự thầu và không có khả năng tài chính để tiếp tục thi công, gây ra chậm tiến độ sẽ xử lý theo quy định hiện hành.

Được biết, năm 2025, Ban Quản lý Dự án Các công trình xây dựng cơ bản huyện Nậm Nhùn được giao vốn thực hiện triển khai 28 dự án với tổng số vốn giao trên 124 tỷ đồng. Trong đó, số dự án chuyển tiếp là 20 dự án, số dự án khởi công mới là 8 dự án; phấn đấu tỷ lệ giải ngân vốn đầu tư đạt trên 85%.

Ông Nguyễn Văn  Giáp – Phó Chủ tịch UBND huyện Nậm Nhùn cho biết: “Để đạt được mục tiêu giải ngân của năm nay, chủ trương chung của huyện là chỉ đạo nâng cao trách nhiệm hơn nữa để đẩy nhanh tiến độ thi công, nâng cao chất lượng các công trình, dự án, phấn đấu hoàn thành đạt và vượt tiến độ đề ra. Đổi mới, sáng tạo, áp dụng những tiến bộ khoa học kỹ thuật từ khâu thiết kế đến thi công để công trình, dự án có chất lượng tốt nhất. Kịp thời nắm bắt những khó khăn vướng mắc trong quá trình triển khai. Chủ động phối hợp cùng các bên liên quan tháo gỡ những vướng mắc khó khăn đặc biệt là các vướng mắc trong công tác giải phóng mặt bằng các dự án”.

Với các giải pháp cụ thể và những nỗ lực của huyện trong đẩy nhanh tiến độ các công trình sau Tết Nguyên đán. Tin rằng các công trình được đầu tư xây dựng trên địa bàn huyện Nậm Nhùn sẽ đảm bảo các yêu cầu về chất lượng và hoàn thành đúng tiến độ đề ra. Góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân trên địa bàn huyện.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Sông Đà vào xuân

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Quyết tâm cao nhất đưa cao tốc Bảo Hà - Lai Châu về đích đúng tiến

Bí thư Tỉnh ủy Lê Minh Ngân: Quyết tâm cao nhất đưa cao tốc Bảo Hà - Lai Châu về đích đúng tiến

Ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Ký kết thỏa thuận hợp tác thúc đẩy chuyển đổi số

Chủ động linh hoạt điều chỉnh kịch bản tăng trưởng và giải ngân vốn đầu tư công

Chủ động linh hoạt điều chỉnh kịch bản tăng trưởng và giải ngân vốn đầu tư công

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

Lai Châu triển khai Nghị quyết 17-NQ/TU giai đoạn 2026-2030, định hướng đến năm 2035

BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

BIDV chi nhánh Lai Châu và VDB chi nhánh khu vực Điện Biên - Lai Châu ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Phiên họp triển khai nhiệm vụ quý III năm 2026

Ban Đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh: Phiên họp triển khai nhiệm vụ quý III năm 2026

Ngăn chặn thuốc lá nhập lậu, không rõ nguồn gốc

Ngăn chặn thuốc lá nhập lậu, không rõ nguồn gốc

Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bứt phá thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số

Tạo động lực thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, bứt phá thực hiện mục tiêu tăng trưởng 2 con số

Tin cùng chuyên mục
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội
Xã Hội
07/07/2026 15:30
Chiều 7/7, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh tổ chức khai mạc lớp tập huấn nghiệp vụ nhận ủy thác cho vay qua Ngân hàng Chính sách xã hội năm 2026.
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát một số công trình cấp nước sinh hoạt
Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khảo sát một số công trình cấp nước sinh hoạt
Chính trị
07/07/2026 15:21
Từ ngày 6 - 7/7, Đoàn khảo sát số 1 của Ban Kinh tế - Ngân sách (KT-NS) HĐND tỉnh do đồng chí Dương Quốc Hoàn - Trưởng Ban làm Tổ trưởng đã tiến hành khảo sát thực tế tại các xã: Than Uyên, Pắc Ta, Tân Uyên, Bình Lư. Cùng tham gia có đồng chí Nguyễn Bảo Đông - Phó Trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh.
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 – 2035
Xã Hội
06/07/2026 17:51
Chiều 6/7, Văn phòng Chính phủ tổ chức Hội nghị thúc đẩy triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới, giảm nghèo bền vững và phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026 - 2035 (giai đoạn I, từ năm 2026 đến năm 2030). Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến đến các tỉnh, thành phố trong cả nước. Đồng chí Hồ Quốc Dũng - Phó Thủ tướng Chính phủ, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Chỉ đạo Trung ương các Chương trình mục tiêu quốc gia giai đoạn 2026 - 2030 chủ trì hội nghị.
Lễ đóng điện công trình cấp điện cho 2 bản: Huổi Dạo và Huổi Lính
Lễ đóng điện công trình cấp điện cho 2 bản: Huổi Dạo và Huổi Lính
Kinh tế
06/07/2026 15:55
Chiều 6/7, Công ty Điện lực Lai Châu tổ chức Lễ đóng điện công trình cấp điện cho các thôn, bản chưa có điện trên địa bàn xã Mường Mô (tại 2 bản: Huổi Dạo và Huổi Lính).
Mưa lớn gây thiệt hại hơn 700 triệu đồng tại xã Than Uyên
Mưa lớn gây thiệt hại hơn 700 triệu đồng tại xã Than Uyên
Kinh tế
05/07/2026 17:33
Từ 1 giờ đến 10 giờ sáng ngày 5/7, mưa lớn kéo dài trên địa bàn xã Than Uyên gây thiệt hại hơn 700 triệu đồng về sản xuất nông nghiệp, giao thông, thủy lợi và tài sản của người dân. Ngay sau khi thiên tai xảy ra, chính quyền địa phương đã huy động các lực lượng khẩn trương khắc phục hậu quả, bảo đảm an toàn cho nhân dân.
Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội
Tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, khơi thông nguồn lực phát triển kinh tế - xã hội
Chính trị
04/07/2026 12:41
Sáng 4/7, Chính phủ tổ chức Phiên họp thường kỳ tháng 6 năm 2026 và Hội nghị trực tuyến toàn quốc Chính phủ với địa phương nhằm đánh giá kết quả thực hiện phát triển kinh tế - xã hội (KT-XH), thực hiện dự toán ngân sách Nhà nước, phân bổ, giải ngân vốn đầu tư công, triển khai các chương trình mục tiêu quốc gia tháng 6, quý II và 6 tháng đầu năm 2026; công tác chỉ đạo, điều hành của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ; nhiệm vụ trọng tâm cần tập trung chỉ đạo trong thời gian tới. Đồng chí Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và chỉ đạo hội nghị.
Chính thức: Thu nhập trên 28,6 triệu đồng/tháng mới phải nộp thuế thu nhập cá nhân
Chính thức: Thu nhập trên 28,6 triệu đồng/tháng mới phải nộp thuế thu nhập cá nhân
Thuế và cuộc sống
03/07/2026 19:51
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 253/2026/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp tổ chức, hướng dẫn thi hành Luật Thuế thu nhập cá nhân. Một trong những điểm đáng chú ý là người có 01 người phụ thuộc và được hưởng đầy đủ các khoản giảm trừ theo quy định sẽ chỉ bắt đầu phát sinh nghĩa vụ nộp thuế thu nhập cá nhân khi có thu nhập khoảng 28,6 triệu đồng/tháng.
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nông dân tỉnh với Sở Nông nghiệp và Môi trường
Ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giữa Hội Nông dân tỉnh với Sở Nông nghiệp và Môi trường
Kinh tế
03/07/2026 19:36
Ngày 3/7, Sở Nông nghiệp và Môi trường phối hợp với Hội Nông dân tỉnh tổ chức Lễ ký kết Chương trình phối hợp hoạt động giai đoạn 2026 – 2030. Các đồng chí: Vương Đức Lợi – Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh, Ngô Xuân Hùng – Giám đốc Sở Nông nghiệp và Môi trường chủ trì lễ ký kết.
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Ưu tiên nguồn vốn đầu tư các dự án sắp xếp, ổn định dân cư và cấp nước sinh hoạt tập trung cấp thiết
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân: Ưu tiên nguồn vốn đầu tư các dự án sắp xếp, ổn định dân cư và cấp nước sinh hoạt tập trung cấp thiết
Chính trị
03/07/2026 17:14
Chiều 3/7, Thường trực Tỉnh ủy làm việc với Đảng ủy UBND tỉnh về rà soát dự án sắp xếp, ổn định dân cư và cấp nước sinh hoạt tập trung trên địa bàn tỉnh. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Kỳ 2: Xây dựng điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
─ Phát triển kinh tế tư nhân - Động lực tăng trưởng ─ Kỳ 2: Xây dựng điểm đến hấp dẫn của nhà đầu tư
Kinh tế
03/07/2026 09:34
Nghị quyết số 09-NQ/TU ngày 4/3/2026 về “Nâng cao hiệu quả thu hút đầu tư, phát triển kinh tế tư nhân thành động lực quan trọng trong phát triển kinh tế - xã hội tỉnh Lai Châu giai đoạn 2026 - 2030” (Nghị quyết 09) của Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh xác định thu hút đầu tư có chọn lọc, ưu tiên những lĩnh vực có lợi thế, giá trị gia tăng cao và thân thiện với môi trường. Trong đó, nông nghiệp hàng hóa gắn với phát triển dược liệu là hướng đi chiến lược.
Lai Châu: Kết nối đầu tư - Kiến tạo tương lai
Lai Châu: Kết nối đầu tư - Kiến tạo tương lai
Kinh tế
03/07/2026 08:11
Lai Châu: Kết nối đầu tư - Kiến tạo tương lai
Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội
Đồng chí Sùng A Hồ làm việc với Đảng ủy xã Than Uyên về công tác xây dựng Đảng và phát triển kinh tế - xã hội
Chính trị
02/07/2026 18:11
Chiều ngày 2/7, Đoàn công tác của Tỉnh ủy do đồng chí Sùng A Hồ - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm Trưởng đoàn làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy xã Than Uyên về tình hình tổ chức cơ sở đảng, công tác xây dựng hệ thống chính trị; việc triển khai thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030 và khảo sát một số mô hình phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3230 ngày 09/07/2026
Báo Lai Châu Số 3229 ngày 08/07/2026
Báo Lai Châu Số 3228 ngày 06/07/2026
Báo Lai Châu Số 562 ngày 04/07/2026
Báo Lai Châu Số 3227 ngày 03/07/2026
Báo Lai Châu Số 3226 ngày 02/07/2026
Báo Lai Châu Số 3225 ngày 01/07/2026
Báo Lai Châu Số 585 ngày 30/06/2026
Báo Lai Châu Số 3224 ngày 29/06/2026
Báo Lai Châu Số 561 ngày 27/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.