Thứ bảy, 19/07/2025 - 06:30
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Kinh tế
Lai Châu tiềm năng và lợi thế
Hội nghị triển khai Nghị định số 78/2023/NĐ-CP của Chính phủ và ký kết hợp đồng hỗ trợ vốn tín dụng
Nguyễn Tùng
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ ba, 08/10/2024 08:11
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Chiều 7/10, Chi nhánh Ngân hàng Phát triển Việt Nam (VDB) khu vực Điện Biên – Lai Châu tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 78/2023/NĐ-CP của Chính phủ và ký kết hợp đồng tài trợ vốn tín dụng đầu tư (TDĐT) của nhà nước.

Dự Hội nghị có đồng chí Vương Thế Mẫn – Giám đốc Sở Công thương cùng đại diện một số sở, ngành tỉnh. Về phía ngân hàng VDB, có ông Phạm Dương Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, thành viên Hội đồng quản trị VDB; lãnh đạo và cán bộ Ban Quản lý rủi ro, Ban Tín dụng VDB; cán bộ lãnh đạo, nhân viên tại Chi nhánh Ngân hàng VDB khu vực Điện Biên – Lai Châu và các doanh nghiệp, chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Lai Châu, Điện Biên. Về phía chủ đầu tư có ông Phạm Hải Lăng - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Thủy điện Thành phát Sìn Hồ.

Ông Phạm Dương Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, thành viên Hội đồng quản trị VDB tặng hoa chúc mừng hội nghị.

Ông Phạm Dương Linh - Ủy viên Ban Thường vụ, thành viên Hội đồng quản trị VDB tặng hoa chúc mừng Hội nghị.

Tại Hội nghị, các doanh nghiệp, nhà đầu tư đã được nghe giới thiệu về Nghị định số 78/2023/NĐ-CP của Chính Phủ về chính sách tín dụng đầu tư của nhà nước và quy chế cho vay do VDB thực hiện. Các doanh nghiệp, nhà đầu tư quan tâm, tìm hiểu thêm, nếu có dự án thuộc đối tượng vay vốn TDĐT của nhà nước hãy đến với VDB để được phục vụ tốt nhất và trở thành khách hàng tiềm năng đối với VDB.

Theo Nghị định số 78/2023/NĐ-CP, đối tượng vay vốn tín dụng đầu tư của nhà nước chủ yếu là các dự án tập trung vào một số ngành nghề, lĩnh vực được Chính phủ khuyến khích như: Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội, nông nghiệp, nông thôn, công nghiệp; các dự án đầu tư tại các địa bàn có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, đặc biệt khó khăn. Tại Nghị định số 78/2023/NĐ-CP, Chính phủ cho phép VDB được quyết định mức lãi suất cho vay tín dụng đầu tư của nhà nước đảm bảo nguyên tắc đủ bù đắp chi phí huy động vốn, chi hoạt động bộ máy và chi phí trích lập dự phòng rủi ro đối với các khoản nợ vay được ký hợp đồng tín dụng kể từ ngày 22/12/2023.

Quang cảnh hội nghị.

Quang cảnh Hội nghị.

Ngoài ra, các đại biểu đã có nhiều ý kiến hỏi đáp về các chính sách tín dụng đầu tư của nhà nước, trong đó các câu hỏi tập trung vào các nội dung như: Doanh nghiệp vay vốn tín dụng của nhà nước cần đáp ứng những điều kiện gì; mức lãi suất cho vay ưu đãi đối với doanh nghiệp của các ngân hàng; thời hạn cho vay đầu tư của các ngân hàng nhà nước hiện nay... Với các nội dung trên, đại diện VDB chi nhánh Điện Biên – Lai Châu đã trả lời trực tiếp doanh nghiệp ngay tại Hội nghị.

Đại diện Công ty Cổ phần năng lượng Thủy điện Nậm Củm 5, huyện Mường Tè hỏi đáp cùng đại điện VDB.

Đại diện Công ty Cổ phần năng lượng Thủy điện Nậm Củm 5, huyện Mường Tè hỏi đáp cùng đại điện VDB.

Tại Hội nghị, Chi nhánh VDB khu vực Điện Biên - Lai Châu và Công ty Cổ phần Thủy điện Thành Phát Sìn Hồ ký kết hợp đồng tài trợ vốn TDĐT của Nhà nước thực hiện Dự án Thủy điện Nậm Cầy. Tổng mức đầu tư theo quyết định phê duyệt điều chỉnh: là 596.829 triệu đồng, trong đó vốn vay TDĐT từ VDB là 400 tỷ đồng. Hợp đồng tín dụng tài trợ vốn cho Dự án thủy điện Nậm Cầy là dự án thứ 2 trên địa bàn tỉnh Lai Châu được VDB tài trợ vốn theo Nghị định số 78/2023/NĐ-CP ngày 07/11/2023 của Chính phủ về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 32/2017/NĐ-CP về tín dụng đầu tư của nhà nước.

Được biết, Dự án Thủy điện Nậm Cầy có tổng công suất lắp máy 15MW, điện lượng bình quân năm 50,447 triệu kwh/năm được đầu tư xây dựng tại các xã Sà Dề Phìn, Tả Ngảo, Chăn Nưa (huyện Sìn Hồ), địa bàn có điều kiện kinh tế xã hội đặc biệt khó khăn. Mục tiêu của Dự án là cung cấp nguồn điện năng hoà vào lưới điện quốc gia, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, tạo công ăn việc làm cho lao động địa phương, góp phần thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế và phát triển kinh tế xã hội, giảm nghèo trên địa bàn. 

Lãnh đạo chi nhánh VDB Điện Biên -  Lai Châu và Công ty Cổ phần Thủy điện Thành phát Sìn Hồ ký kết hợp đồng TDĐT.

Lãnh đạo Chi nhánh VDB Điện Biên -  Lai Châu và Công ty Cổ phần Thủy điện Thành phát Sìn Hồ ký kết hợp đồng TDĐT.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Dương Linh - Thành viên Hội đồng quản trị VDB chúc mừng Chi nhánh khu vực Điện Biên-Lai Châu đã tổ chức Hội nghị triển khai Nghị định số 78/2023/NĐ-CP của Chính phủ và thực hiện ký kết Hợp đồng tài trợ vốn tín dụng đầu tư của nhà nước theo Nghị định số 78/2023/NĐ-CP. Chúc mừng Công ty Cổ phần thủy điện Thành Phát Sìn Hồ đã có dự án thủy điện được vay vốn TDĐT của nhà nước. Đồng chí mong muốn sau Hội nghị này chi nhánh sẽ được tiếp cận với các doanh nghiệp, nhà đầu tư, tiếp tục triển khai tìm kiếm được những khách hàng mới, những dự án mới không những về lĩnh vực thủy điện mà cả những lĩnh vực thuộc lợi thế của hai tỉnh Điện Biên và Lai Châu. Đề nghị hai bên triển khai hợp đồng thực hiện xây dựng dự án, sớm giải ngân vốn vay theo kế hoạch đã đăng ký, đảm bảo đúng tiến độ, chất lượng, sử dụng vốn an toàn, hiệu quả theo đúng điều khoản mà hai bên đã cam kết.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Hội nghị công bố Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng đến năm 2045

Hội nghị công bố Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Cửa khẩu Ma Lù Thàng đến năm 2045

Gỡ khó cho người trồng mắc-ca

Gỡ khó cho người trồng mắc-ca

Đoàn kiểm tra Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam làm việc tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu

Đoàn kiểm tra Ngân hàng Chính sách xã hội Việt Nam làm việc tại Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh Lai Châu

Duy trì điểm giao dịch tín dụng chính sách

Duy trì điểm giao dịch tín dụng chính sách

Hướng phát triển kinh tế mới

Hướng phát triển kinh tế mới

Tăng gần 200 đồng/lít, giá xăng RON95-III vượt ngưỡng 20.000 đồng/lít

Tăng gần 200 đồng/lít, giá xăng RON95-III vượt ngưỡng 20.000 đồng/lít

Thúc đẩy phát triển chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bền vững

Thúc đẩy phát triển chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản bền vững

Ưu tiên nguồn lực, quyết tâm đạt mục tiêu tăng trưởng

Ưu tiên nguồn lực, quyết tâm đạt mục tiêu tăng trưởng

Tin cùng chuyên mục
Công ty Điện lực Lai Châu thành lập các đội quản lý khu vực
Công ty Điện lực Lai Châu thành lập các đội quản lý khu vực
Kinh tế
01/07/2025 11:22
Từ ngày 1/7, mô hình Điện lực các huyện, thành phố trực thuộc Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) sẽ chuyển đổi thành Đội Quản lý điện lực khu vực (Đội QLĐLKV).
Thành phố Lai Châu: Đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản
Thành phố Lai Châu: Đẩy nhanh tiến độ các công trình xây dựng cơ bản
Kinh tế
30/06/2025 10:18
Nhằm đẩy nhanh tiến độ thi công, bảo đảm chất lượng các công trình xây dựng cơ bản, thành phố Lai Châu tập trung chỉ đạo các phòng chuyên môn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nhà thầu tăng cường công tác quản lý, giám sát đảm bảo chất lượng các công trình theo kế hoạch đề ra.
Mang ấm no, hạnh phúc đến với nhân dân
Mang ấm no, hạnh phúc đến với nhân dân
Kinh tế
30/06/2025 10:18
Những năm qua, cấp ủy, chính quyền xã Lùng Thàng (huyện Sìn Hồ) đã triển khai nhiều biện pháp quyết liệt, đồng bộ trong phát triển kinh tế, xã hội nhằm góp phần nâng cao đời sống của nhân dân, bộ mặt nông thôn ngày càng khởi sắc.
Quản lý, vận hành kênh mương hiệu quả phục vụ sản xuất
Quản lý, vận hành kênh mương hiệu quả phục vụ sản xuất
Kinh tế
29/06/2025 21:39
Được giao nhiệm vụ quản lý các công trình kênh mương thủy lợi trên địa bàn tỉnh có diện tích tưới tiêu phục vụ sản xuất nông nghiệp từ 50ha trở lên, thời gian qua Công ty TNHH một thành viên quản lý thủy nông Lai Châu đã có nhiều cách làm phù hợp để quản lý, vận hành, khai thác hiệu quả các công trình, đáp ứng nhu cầu sản xuất của bà con nông dân.
Đẩy mạnh phát triển chăn nuôi
Đẩy mạnh phát triển chăn nuôi
Kinh tế
28/06/2025 08:24
Tận dụng tiềm năng, lợi thế của địa phương, những năm qua, huyện Mường Tè khuyến khích, tạo điều kiện thuận lợi để người dân vùng cao, biên giới đẩy mạnh phát triển chăn nuôi theo hướng hàng hóa, tập trung. Qua đó, góp phần nâng cao thu nhập, cải thiện đời sống.
Công bố quyết định thành lập các Đội quản lý Điện lực khu vực và công tác cán bộ
Công bố quyết định thành lập các Đội quản lý Điện lực khu vực và công tác cán bộ
Kinh tế
27/06/2025 21:41
Chiều ngày 27/6, Công ty Điện lực Lai Châu (PC Lai Châu) tổ chức Lễ công bố quyết định về việc chấm dứt hoạt động điện lực, thành lập các Đội quản lý Điện lực khu vực (QLĐLKV) và công tác cán bộ.
Nùng Nàng vào vụ thu hoạch lê
Nùng Nàng vào vụ thu hoạch lê
Kinh tế
26/06/2025 11:37
Những năm qua, cây ăn quả ôn đới ở xã Nùng Nàng (huyện Tam Đường) phát huy hiệu quả kinh tế rõ nét. Thời điểm này, nông dân trong xã tích cực thu hoạch lê, góp phần nâng cao thu nhập, tạo sinh kế bền vững cho nhân dân trên địa bàn.
Nhiều giải pháp giảm nghèo ở Bình Lư
Nhiều giải pháp giảm nghèo ở Bình Lư
Kinh tế
26/06/2025 10:47
Nhờ triển khai, thực hiện tốt các chương trình mục tiêu quốc gia cùng với hướng đi thích hợp trong phát triển kinh tế, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Bình Lư, huyện Tam Đường luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng, nỗ lực giảm nghèo, quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương. Qua đó, diện mạo nông thôn ngày một khởi sắc, góp phần xoá đói giảm nghèo, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.
Hiệu quả từ chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi ở Tam Đường
Hiệu quả từ chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi ở Tam Đường
Kinh tế
26/06/2025 09:44
Nhờ thay đổi “nếp nghĩ, cách làm” trong chăn nuôi, trồng trọt, nông dân huyện Tam Đường đã chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi để đem lại hiệu quả kinh tế cao. Qua đó, đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, bức tranh nông nghiệp trên quê hương Tam Đường ngày càng khởi sắc.
Hiệu quả từ các chương trình, chính sách hợp lòng dân
Hiệu quả từ các chương trình, chính sách hợp lòng dân
Kinh tế
26/06/2025 09:38
Triển khai nghiêm túc, có hiệu quả các chương trình, chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà nước, những năm gần đây xã Huổi Luông (huyện Phong Thổ) đã vươn mình phát triển mạnh mẽ. Đời sống nhân dân các dân tộc trên địa bàn ngày càng được cải thiện, nâng cao; diện mạo vùng nông thôn ngày càng khởi sắc.
Tổng kết Dự án tăng cường khả năng chống chịu của các nhóm hộ nghèo thông qua các loại hình sinh kế thích ứng với biến đổi khí hậu
Tổng kết Dự án tăng cường khả năng chống chịu của các nhóm hộ nghèo thông qua các loại hình sinh kế thích ứng với biến đổi khí hậu
Kinh tế
25/06/2025 21:46
Chiều 25/6, Ban Quản lý các Chương trình Phát triển Cộng đồng (CTPTCĐ) huyện Tam Đường phối hợp với Viện Tư vấn phát triển kinh tế - xã hội Nông thôn và Miền núi (CISDOMA) tổ chức Hội nghị tổng kết Dự án “Tăng cường khả năng chống chịu của các nhóm hộ nghèo thông qua các loại hình sinh kế thích ứng với biến đổi khí hậu” tại huyện Tam Đường giai đoạn 2020 - 2025.
“Vượt nắng, thắng mưa” đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình
“Vượt nắng, thắng mưa” đẩy nhanh tiến độ thi công các công trình
Kinh tế
25/06/2025 17:01
Với tinh thần “Chủ động, sáng tạo, hiệu quả”, thời gian qua Ban Quản lý Dự án (QLDA) đầu tư xây dựng các công trình Dân dụng và Công nghiệp (DD&CN) tỉnh Lai Châu đã triển khai đồng bộ, linh hoạt các giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ. Đôn đốc các nhà thầu thi công huy động tối đa máy móc, nhân lực làm việc, quyết tâm phấn đấu hoàn thành 100% các dự án trong năm 2025, đảm bảo chất lượng, tiến độ và thời gian theo đúng kế hoạch đề ra.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3027 ngày 18/07/2025
Báo Lai Châu Số 3026 ngày 17/07/2025
Báo Lai Châu Số 3025 ngày 16/07/2025
Báo Lai Châu Số 3024 ngày 14/07/2025
Báo Lai Châu Số 3023 ngày 11/07/2025
Báo Lai Châu Số 3022 ngày 10/07/2025
Báo Lai Châu Số 3021 ngày 09/07/2025
Báo Lai Châu Số 3020 ngày 07/07/2025
Báo Lai Châu Số 3019 ngày 04/07/2025
Báo Lai Châu Số 3018 ngày 03/07/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Quyền Tổng Biên tập: Nguyễn Viết Mạnh
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.