Thứ ba, 04/11/2025 - 22:21
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
Kinh tế
Lai Châu tiềm năng và lợi thế
MULTIMEDIA
Lai Châu mở rộng diện tích trồng cây ăn quả
Đinh Đông - Ngọc Duy
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ năm, 18/07/2024 09:59
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Nho, lê, ổi, chanh leo, mắc ca, dưa lưới, bưởi… là những nông sản do chính tay người dân Lai Châu làm ra được thị trường trong và ngoài tỉnh đón nhận. Nhờ việc mở rộng diện tích trồng các loại cây ăn quả, nhiều gia đình trên địa bàn tỉnh có nguồn thu nhập cao lên đến hàng trăm triệu đồng mỗi năm; góp phần nâng cao giá trị sản xuất ngành Nông nghiệp, hình thành vùng sản xuất cây ăn quả tập trung.

1

Những ngày này, vườn nho hạ đen của người dân Đán Đăm, xã Hua Nà, huyện Than Uyên đang vào vụ thu hoạch quả. Những chùm nho sai trĩu, quả căng mọng đang chuyển màu từ xanh sang tím đen, nhìn thật bắt mắt. Được biết, đây là vụ thứ 4 vườn nho cho thu hoạch quả. Được biết, khu vườn này là của chị Lò Thị Òn liên kết với cán bộ xã, Huyện đoàn Than Uyên trồng trong nhà lưới từ năm 2020, với diện tích trên 2.000m2. Năm nay, dự kiến vườn sẽ cho thu hoạch hơn 2 tấn quả, thu nhập ước khoảng 300 triệu đồng.

2

3

Năm 2023, nho hạ đen của gia đình chị Lò Thị Òn đã đạt sản phẩm OCOP 3 sao. Hiện nay, vườn đang mở cửa để thu hút du khách trong và ngoài huyện đến trải nghiệm, chụp ảnh, thưởng thức nho “sạch” và mua về làm quà. Chị Thuỳ Anh - Du khách Hà Nội phấn khởi: Vườn nho ở đây rất đẹp, quả rất ngon. Chúng tôi thưởng thức nho sạch tại vườn, cảm giác vô cùng sung sướng.

Từ Than Uyên, chúng tôi ngược về Tân Uyên - địa phương có nhiều loại quả đạt sản phẩm OCOP 3 sao của tỉnh như: dưa lưới vàng Tân Uyên; dưa lưới Hoàng Liên Sơn; ổi, bưởi, nhãn Quang Lê. Chúng tôi đến thăm mô hình trồng cây ăn quả của gia đình anh Phan Thanh Quang ở tổ 5, thị trấn Tân Uyên. Mùa này, những cây bưởi, nhãn, ổi của gia đình sai trĩu quả.

Anh Quang cho hay: Tận dụng diện tích đất vườn sẵn có, năm 2016, gia đình tôi trồng 250 cây nhãn, 300 gốc bưởi da xanh. Nhận thấy khí hậu và đất thích hợp trồng cây ăn quả, năm 2018 tôi tiếp tục thử nghiệm trồng 100 gốc cây thanh long, 500 gốc ổi. Hiện tại, các loại cây ăn quả của gia đình anh đều cho thu hoạch với sản lượng trên 30 tấn/năm. Nhờ đó, mang lại nguồn thu nhập lớn cho gia đình.

44

Anh Nguyễn Duy Hưng - Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ Nông nghiệp huyện Tân Uyên cho hay: Hiện nay, toàn huyện phát triển, mở rộng vùng cây ăn quả trên 770ha tại thị trấn Tân Uyên và các xã: Pắc Ta, Nậm Sỏ, Trung Đồng… Hiện nay, huyện kêu gọi Công ty Cổ phần Chanh leo Lai Châu liên kết, bao tiêu sản phẩm cho hơn 20ha chanh leo; Công ty TNHH thương mại và sản xuất Khánh Thìn (Sơn La) liên kết với người dân trồng 52ha mít; Công ty Cổ phần Trà Than Uyên liên kết với Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng và Thương mại Quang Hà Điện Biên trồng 30ha dứa Queen. Đến thời điểm này, đơn vị cũng đang lập danh mục đưa mít, dứa vào sản phẩm chủ lực của địa phương để người dân được hưởng chính sách hỗ trợ theo các đề án, nghị quyết của tỉnh.

Tận dụng lợi thế về khí hậu quanh năm mát mẻ, phù hợp với các loại cây ăn quả ôn đới như: đào, lê, mận, các huyện Tam Đường, Phong Thổ, Sìn Hồ đã và đang tích cực tuyên truyền, vận động nhân dân mở rộng diện tích trồng cây ăn quả gắn với du lịch trải nghiệm. Tổ chức các hoạt động sôi nổi, hấp dẫn để thu hút du khách đến với các địa phương trong tỉnh nhiều hơn.

55

66

Điển hình như vừa qua, xã Giang Ma (huyện Tam Đường) tổ chức ngày hội hái lê lần thứ nhất với nhiều hoạt động đa dạng: thu hoạch lê, trang trí lê, tạo hình nghệ thuật với quả lê, thu hút hàng nghìn du khách trong và ngoài tỉnh về dự. Trước đó tại các bản Chù Lìn (xã Hồ Thầu), các bản vùng cao của xã Nùng Nàng cũng thu hút nhiều người dân và khách du lịch đến tham quan, chụp ảnh vườn mận, lê đang vào mùa hái quả.

Nhằm tạo động lực cho nhân dân phát triển, mở rộng vùng trồng cây ăn quả, bên cạnh tuyên truyền, vận động, ngành Nông nghiệp, các địa phương trên địa bàn tỉnh luôn đồng hành cùng người dân. Thường xuyên cử cán bộ xuống chuyển giao khoa học kỹ thuật cho bà con; hướng dẫn các hộ cách chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại và thu hoạch quả đảm bảo năng suất và chất lượng sản phẩm. Tận dụng các chính sách để hỗ trợ các hộ về cây giống, vật tư nông nghiệp.

Mặt khác, ngành Nông nghiệp phối hợp cùng chính quyền các cấp khuyến khích, hỗ trợ các hộ trồng cây ăn quả đã cho thu hoạch, sản phẩm chất lượng tham gia chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP), từng bước xây dựng thương hiệu, “quả ngon, quả sạch” của vùng đất Lai Châu cung cấp đến tay người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh.

5555

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh có 10 sản phẩm quả đạt chuẩn OCOP 3 sao của tỉnh, gồm: dưa lưới vàng Tân Uyên, dưa lưới Hoàng Liên Sơn, ổi Quang Lê, bưởi Quang Lê, nhãn Quang Lê (Tân Uyên); lê Tam Đường, quả chanh leo Tam Đường (Tam Đường); nho hạ đen Phong Thổ, nho mẫu đơn Phong Thổ (Phong Thổ); nho hạ đen (Than Uyên). Đây là những sản phẩm đã và đang được nhân dân trong và ngoài tỉnh ưa chuộng.

Thời gian tới, ngành Nông nghiệp phối hợp với các huyện tiếp tục vận động nhân dân mở rộng diện tích trồng cây ăn quả. Quy hoạch từng vùng cây ăn quả dựa trên lợi thế, tiềm năng của địa phương. Chú trọng xây dựng các chuỗi liên kết bao tiêu sản phẩm cho người dân. Từ đó, thay đổi tư duy sản xuất nông nghiệp của bà con vùng cao Lai Châu thay thế những cây trồng kém hiệu quả sang trồng cây giá trị kinh tế cao; hướng đến sản phẩm mới “du lịch nông nghiệp xanh”.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Giữ lấy hồn Việt

Giữ lấy hồn Việt

Mật của rừng

Lai Châu sắp xếp lại bộ máy: Khi người dân và chính quyền cùng đồng hành đổi mới

Kỳ 3: Dân chủ, công tâm trong sắp xếp cán bộ sau sáp nhập

Kỳ 2: Ý Đảng – thuận lòng dân

Có thể bạn quan tâm
Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu

Đoàn công tác Tổng Công ty Điện lực miền Bắc làm việc với Công ty Điện lực Lai Châu

Ngày hội sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi phía Bắc và Hội nghị kết nối giao thương” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu

Ngày hội sản phẩm vùng đồng bào dân tộc thiểu số, miền núi phía Bắc và Hội nghị kết nối giao thương” năm 2025 tại tỉnh Lai Châu

Hội nghị tuyên truyền chuyển đổi mô hình và phương pháp quản lý thuế đối với hộ kinh doanh khi xóa bỏ thuế khoán

Hội nghị tuyên truyền chuyển đổi mô hình và phương pháp quản lý thuế đối với hộ kinh doanh khi xóa bỏ thuế khoán

Hiệu quả từ dự án hỗ trợ máy nông cụ cho người dân

Hiệu quả từ dự án hỗ trợ máy nông cụ cho người dân

Sin Suối Hồ: Phát triển kinh tế từ nông nghiệp và du lịch cộng đồng

Sin Suối Hồ: Phát triển kinh tế từ nông nghiệp và du lịch cộng đồng

Trồng dưa chuột - Hướng phát triển kinh tế mới ở xã Bình Lư

Trồng dưa chuột - Hướng phát triển kinh tế mới ở xã Bình Lư

Lai Châu khởi động Dự án “C4G”

Lai Châu khởi động Dự án “C4G”

Pắc Ta xây dựng nông thôn mới

Pắc Ta xây dựng nông thôn mới

Tin cùng chuyên mục
Đẩy mạnh phát triển hợp tác xã và liên kết sản xuất
Đẩy mạnh phát triển hợp tác xã và liên kết sản xuất
Xã Hội
31/10/2025 08:41
Xác định phát triển kinh tế tập thể là hướng đi bền vững, thời gian qua, xã Mường Than tăng cường triển khai nhiều giải pháp nhằm đẩy mạnh phát triển hợp tác xã (HTX) và liên kết sản xuất. Nhờ đó, phong trào phát triển HTX, tổ hợp tác ở Mường Than đã có bước chuyển rõ nét, số lượng HTX tăng theo từng năm, góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội của xã ngày càng khởi sắc.
Đột phá hạ tầng giao thông - động lực phát triển
Đột phá hạ tầng giao thông - động lực phát triển
Kinh tế
29/10/2025 23:09
Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Lai Châu lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 -2025, với nhiệm vụ đột phá là xây dựng kết cấu hạ tầng giao thông đồng bộ, thời gian qua, tỉnh đã huy động mạnh mẽ các nguồn lực, tập trung đầu tư phát triển hệ thống hạ tầng theo hướng hiện đại, hiệu quả và bền vững. Nhờ đó, diện mạo giao thông của tỉnh đang thay đổi rõ rệt, mở ra không gian phát triển mới, tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội và nâng cao đời sống nhân dân.
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Võ Văn Hưng làm việc với UBND tỉnh Lai Châu
Thứ trưởng Bộ Nông nghiệp và Môi trường Võ Văn Hưng làm việc với UBND tỉnh Lai Châu
Tin nổi bật
29/10/2025 14:31
Sáng 29/10, Đoàn công tác của Bộ Nông nghiệp và Môi trường do Thứ trưởng Võ Văn Hưng làm Trưởng đoàn có buổi làm việc với UBND tỉnh Lai Châu về kết quả thực hiện công tác bố trí dân cư vùng thiên tai cấp bách theo Quyết định số 1660/QĐ-TTg ngày 26/12/2024 của Thủ tướng Chính phủ; triển khai kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ tại thông báo số 206/TB-VPCP ngày 28/4/2025 về điều chỉnh Đề án 666; kết quả thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và giảm nghèo bền vững, giai đoạn 2021-2025 cùng một số nội dung quan trọng khác.
Lai Châu phát triển kinh tế biên mậu, tăng cường liên kết hợp tác quốc tế
Lai Châu phát triển kinh tế biên mậu, tăng cường liên kết hợp tác quốc tế
Kinh tế
29/10/2025 08:58
Phát triển kinh tế biên mậu; tăng cường liên kết, hợp tác quốc tế; nâng cao hiệu quả hoạt động các khu kinh tế cửa khẩu là một trong những định hướng chiến lược của tỉnh Lai Châu trong giai đoạn phát triển mới. Với chiều dài biên giới hơn 265,165km tiếp giáp tỉnh Vân Nam (Trung Quốc) cùng hệ thống cửa khẩu quốc tế, cửa khẩu phụ và nhiều lối mở, Lai Châu có lợi thế để mở rộng thương mại, thúc đẩy chuyển dịch cơ cấu kinh tế, mở rộng thị trường tiêu thụ và phát triển kinh tế-xã hội.
Hua Bum: Chính sách dân tộc đi vào cuộc sống
Hua Bum: Chính sách dân tộc đi vào cuộc sống
Kinh tế
29/10/2025 08:38
Hua Bum là xã được sáp nhập từ 2 xã: Vàng San và Hua Bum (cũ), nơi đây có hơn 90% đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước bằng nhiều chính sách dân tộc, xã đã có bước chuyển mình mạnh mẽ. Từ một xã đặc biệt khó khăn, Hua Bum đang đổi thay từng ngày, đời sống vật chất và tinh thần của người dân được nâng lên đáng kể.
Cần "cú huých" cho giao thông, thương mại và du lịch
Cần "cú huých" cho giao thông, thương mại và du lịch
Kinh tế
28/10/2025 22:45
Dù nằm ở vùng khá thuận lợi, nhưng phường Đoàn Kết vẫn chưa khai thông được “mạch máu” giao thông trên nhiều cung đường; thương mại, dịch vụ nơi đây bao năm qua vẫn “dậm chân tại chỗ", tiềm năng du lịch vẫn đầu tư dang dở. Câu hỏi đặt ra trong nhiệm kỳ Đại hội Đại biểu Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2025-2030 là: Cần làm gì, cần đầu tư thế nào để phát triển hạ tầng giao thông, khai phá du lịch; thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.
Sơn Tra mùa chín rộ: Nỗi lo giá rớt và bài toán đầu ra
Sơn Tra mùa chín rộ: Nỗi lo giá rớt và bài toán đầu ra
Kinh tế
27/10/2025 12:07
Thời điểm này, nhiều hộ dân trong tỉnh đang phấn khởi bước vào vụ thu hoạch quả sơn tra - một loại quả đặc sản đã gắn bó bao mùa mưa nắng với đồng bào vùng cao. Thế nhưng, niềm vui được mùa lại xen lẫn nỗi lo âu, bởi đầu ra cho sản phẩm vẫn bấp bênh, thiếu ổn định và chưa thoát khỏi cái vòng luẩn quẩn “được mùa - rớt giá”.
70 sản phẩm đặc trưng của Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025
70 sản phẩm đặc trưng của Lai Châu tham gia Hội chợ Mùa Thu 2025
Tin nổi bật
26/10/2025 09:17
Tối 25/10, tại Trung tâm Triển lãm Việt Nam VEC (Hà Nội), Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch chủ trì, phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Mùa Thu 2025 được truyền hình trực tiếp trên sóng quốc gia.
Nỗ lực giữ tiến độ giữa biến động giá vật liệu xây dựng
Nỗ lực giữ tiến độ giữa biến động giá vật liệu xây dựng
Tin nổi bật
25/10/2025 07:00
Thời gian gần đây, giá vật liệu xây dựng trên địa bàn tỉnh có nhiều biến động, ảnh hưởng đến tiến độ thi công một số công trình cũng như chi phí xây dựng nhà ở của người dân. Các cơ quan chức năng đang chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm ổn định thị trường, đảm bảo tiến độ các dự án đầu tư công và phục vụ nhu cầu dân sinh.
Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật
Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật
Kinh tế
25/10/2025 03:07
Sáng 25/10, Cục Địa chất và Khoáng sản Việt Nam (Bộ Nông nghiệp và Môi trường) phối hợp với Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh tổ chức Hội nghị phổ biến, tuyên truyền Luật Địa chất và khoáng sản; các văn bản quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành luật.
Tuần lễ nông sản Việt 2025: Cá tầm Lai Châu nặng 50kg được đấu giá 102 triệu đồng
Tuần lễ nông sản Việt 2025: Cá tầm Lai Châu nặng 50kg được đấu giá 102 triệu đồng
Kinh tế
24/10/2025 21:47
Ngày 24-10, tại Nhà Triển lãm số 45 Tràng Tiền, phường Hoàn Kiếm, Hà Nội, Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước (Bộ Công Thương) đã tổ chức Lễ khai mạc Tuần lễ Nông sản Việt 2025, thuộc khuôn khổ chương trình Tổng kết 5 năm Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” giai đoạn 2021-2025.
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Đoàn Kết
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Agribank chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu và Hội Nông dân phường Đoàn Kết
Kinh tế
24/10/2025 21:29
Chiều 24/10, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu (Agribank Chi nhánh Đoàn Kết Lai Châu) phối hợp với Hội Nông dân phường Đoàn Kết tổ chức Lễ Ký kết thỏa thuận hợp tác.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3088 ngày 03/11/2025
Báo Lai Châu Số 3087 ngày 31/10/2025
Báo Lai Châu Số 3086 ngày 30/10/2025
Báo Lai Châu Số 3085 ngày 29/10/2025
Báo Lai Châu Số 3084 ngày 27/10/2025
Báo Lai Châu Số 3083 ngày 24/10/2025
Báo Lai Châu Số 3082 ngày 23/10/2025
Báo Lai Châu Số 3081 ngày 22/10/2025
Báo Lai Châu Số 3080 ngày 20/10/2025
Báo Lai Châu Số 3079 ngày 17/10/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu.
Tổng Biên tập: Đào Bích Vân
Phó Tổng Biên tập: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.