Thứ tư, 17/06/2026 - 15:00
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • Podcasts Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
Kinh tế
Ocop Lai Châu
Huyện Tân Uyên
OCOP Tân Uyên phát huy thế mạnh, đặc trưng của địa phương
Thu Trang
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 30/12/2024 15:09
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Từ những ngày đầu bối rối với quy trình sản xuất, hoàn thiện hồ sơ OCOP, đến nay huyện Tân Uyên đã có 25 sản phẩm OCOP được chứng nhận, trong đó có 24 sản phẩm đạt 3 sao và 1 sản phẩm đạt 4 sao. Các sản phẩm đa dạng thể hiện thế mạnh, đặc trưng của địa phương và làm nên thương hiệu mang tên OCOP Tân Uyên.

Tân Uyên được biết đến là địa phương có tổng đàn gia súc tăng trưởng nhanh, mạnh so với các địa phương khác trong tỉnh, đặc biệt là đại gia súc với tốc độ tăng trưởng hàng năm luôn đạt và vượt chỉ tiêu. Năm 2024, tốc độ tăng trưởng đàn gia súc của huyện đạt 7,24%/5,68% (vượt 1,38% so với kế hoạch), riêng đàn trâu có tới 19.179 con. Đây là nguồn đáp ứng một phần sức kéo, đồng thời là nguồn thực phẩm dồi dào, đảm bảo chất lượng để các chủ thể xây dựng sản phẩm OCOP từ thịt trâu các loại: thịt sấy, thịt gác bếp, thịt tươi làm nguyên liệu cung cấp cho các chủ thể OCOP khác trong toàn tỉnh.

1

Tân Uyên là địa phương dẫn đầu về tăng trưởng đàn gia súc, đây là nguồn thực phẩm lớn để sản xuất các sản phẩm OCOP từ thịt trâu sấy.

Chủ thể Hà Phớ (bản Tạng Đán, xã Thân Thuộc) là một ví dụ điển hình. Kinh doanh các sản phẩm thịt trâu đã nhiều năm nhưng khoảng 3 năm trở lại đây, được sự động viên, khích lệ, hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền và các cơ quan chuyên môn huyện, gia đình chị Hà Thị Phớ mới có động lực để xây dựng sản phẩm OCOP. Bởi chất lượng sản phẩm là một chuyện, nhưng quá trình hoàn thiện các thủ tục pháp lý để được công nhận là cả vấn đề. Tuy nhiên, được sự đồng hành tích cực của xã, huyện, năm 2024, sản phẩm thịt trâu gác bếp, thịt ba chỉ lợn đen gác bếp Hà Phớ được công nhận sản phẩm OCOP đạt chuẩn 3 sao.

Hiện, ngoài duy trì chế biến sản phẩm OCOP, gia đình chị Hà Thị Phớ còn có các sản phẩm khác như: thịt lợn sấy, thịt trâu sấy, lạp sườn, ba chỉ hun khói, vai sấy… Nguồn nguyên liệu được gia đình chị đến tận các bản xa để chọn mua đảm bảo theo đúng yêu cầu chất lượng mới đưa về chế biến. Bởi vậy, ngoài phục vụ chế biến tại cơ sở, chị còn cung cấp nguyên liệu cho nhiều cơ sở OCOP khác ở các huyện và thành phố Lai Châu. Trung bình 1 tuần cơ sở của chị sản xuất 3 mẻ thịt sấy (tương đương 3 tạ thịt trâu, lợn tươi).

2

Cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP của chủ thể Hà Phớ (bản Tạng Đán, xã Thân Thuộc).

Ngoài ra, các nông sản: gạo nếp Khẩu Hốc, nếp tan Co Giàng, gạo Khẩu Ký; măng tây, cà chua, nhân hạt mắc-ca với quy trình sản xuất công phu, chất lượng cũng trở thành những sản phẩm OCOP mang đặc trưng Tân Uyên. Tân Uyên còn là vùng đất của chè, quế, do đó không thể vắng bóng những sản phẩm này, trong đó sản phẩm trà Shan Tuyết Than Uyên của Công ty Cổ phần Trà Than Uyên đã được UBND tỉnh công nhận sản phẩm đạt chuẩn 4 sao. Ngoài ra, địa lan kiếm trần mộng trên đỉnh Hô Tra của xã Mường Khoa cũng vừa được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao mang đặc trưng của vùng đất lạnh trên núi với độ cao 1.600m so với mực nước biển.

3

Địa lan kiếm trần mộng Hô Tra của chủ thể Châu A Dơ (xã Mường Khoa) mới được công nhận sản phẩm OCOP 3 sao.

Đến nay, toàn huyện đã có 25 sản phẩm được công nhận OCOP. Các sản phẩm tiếp tục được duy trì và nâng cấp, đảm bảo an toàn theo quy định hiện hành. Việc đưa các nông sản lên sàn thương mại điện tử luôn được lãnh đạo UBND huyện quan tâm chỉ đạo, từ đó thúc đẩy phát triển kinh tế số nông nghiệp, nông thôn trên địa bàn huyện Tân Uyên, tạo điều kiện hỗ trợ, hướng dẫn doanh nghiệp, hợp tác xã, hộ kinh doanh nói chung và đoàn viên thanh niên nói riêng. Tăng cường đẩy mạnh việc tham gia các sàn giao dịch thương mại điện tử, đến nay huyện đã duy trì 5 sản phẩm OCOP (gồm: gạo Khẩu Ký, gạo Sén Cù, nếp tan Co Giàng, chè Shan Tuyết, chè Kim Tuyên) tham gia 2 sàn thương mại điện tử PostMart.vn và VoSo.vn để kết nối, quảng bá, giới thiệu sản phẩm, thêm các kênh phân phối mới, mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm nông sản của huyện Tân Uyên. Huyện cũng đăng ký cho các chủ thể tham gia tập huấn giới thiệu cổng thông tin thương mại điện tử http://ketnoiocop.vn...

Huyện cũng giao cơ quan chuyên môn hỗ trợ, hướng dẫn các chủ thể có sản phẩm OCOP tham gia giới thiệu, quảng bá, xúc tiến thương mại, kết nối cung - cầu các sản phẩm OCOP và tham gia các hội chợ, sự kiện trong và ngoài tỉnh. Thông qua hoạt động của các sự kiện đã giới thiệu, quảng bá, kết nối giữa các sản phẩm nông sản, OCOP của huyện đến người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh. Đồng thời tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm đối tác hợp tác liên doanh liên kết phát triển sản xuất, kết nối tiêu thụ sản phẩm.

4

Sản phẩm nhân hạt mắc-ca của Hợp tác xã Cựu Thanh niên xung phong huyện Tân Uyên vừa được công nhận lại đợt 2/2024 luôn đảm bảo đủ nguồn cung cấp cho thị trường.

Đồng chí Chu Văn Thanh – Trưởng Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Tân Uyên đánh giá: Các sản phẩm OCOP sau khi được công nhận tiếp tục duy trì đạt sản lượng, mẫu mã, bao bì, đảm bảo điều kiện, quy định về tem, nhãn mác, truy xuất nguồn gốc sản phẩm. Việc tiêu thụ cũng tốt hơn, doanh thu của các doanh nghiệp, hợp tác xã, cá nhân sản xuất kinh doanh tăng 5% - 10% so với trước khi được chứng nhận OCOP. Doanh số tăng đã làm gia tăng giá trị, sản lượng sản phẩm và thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm, khuyến khích được sự tham gia của cộng đồng góp phần hình thành các vùng sản xuất hàng hóa tập trung.

Nhìn lại những sản phẩm OCOP của huyện Tân Uyên có thể thấy các chủ thể đã khơi dậy được tiềm năng, thế mạnh vùng nguyên liệu, từ đó cho thấy lợi thế, cơ hội để phát triển và khai thác giá trị sản phẩm gắn với văn hóa truyền thống và điều kiện tự nhiên. Góp phần chuyển đổi sản xuất theo hướng tăng quy mô gắn với chuỗi giá trị, nâng cao thu nhập cho người dân nông thôn, vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Có thể bạn quan tâm
Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Bí thư Tỉnh uỷ Lê Minh Ngân làm việc với Chủ tịch Tập đoàn Mavin

Công bố, trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2026

Công bố, trao quyết định thăng quân hàm, nâng lương sĩ quan năm 2026

Khi mùa hè gõ cửa Lai Châu

Khi mùa hè gõ cửa Lai Châu

Thông báo tuyển dụng người lao động đi làm việc tại Đài Loan

Thông báo tuyển dụng người lao động đi làm việc tại Đài Loan

Bàn giao giống cá tầm cho 2 hộ dân tại xã Tả Lèng

Bàn giao giống cá tầm cho 2 hộ dân tại xã Tả Lèng

Mở rộng thị trường, phát triển bền vững

Mở rộng thị trường, phát triển bền vững

Kỳ 2: Phát huy năng lực, sở trường

Kỳ 2: Phát huy năng lực, sở trường

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo

Thúc đẩy đổi mới sáng tạo

Tin cùng chuyên mục
Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở
Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ cơ sở
Chính trị
14/06/2026 15:09
Trong quá trình sắp xếp tổ chức bộ máy và thực hiện mô hình chính quyền địa phương 2 cấp, nhiệm vụ xây dựng đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín tiếp tục được tỉnh Lai Châu xác định là nhiệm vụ trọng tâm. Đây không chỉ là yếu tố quyết định hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền địa phương mà còn là điều kiện quan trọng để các chủ trương, chính sách đi vào cuộc sống. Với nhiều giải pháp đồng bộ từ bố trí, sử dụng cán bộ đến đào tạo, bồi dưỡng và hoàn thiện cơ chế, chính sách, tỉnh đang từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong giai đoạn mới.
Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%
Lai Châu 6 tháng đầu năm 2026: Kinh tế - xã hội tiếp tục khởi sắc, GRDP ước tăng 8,73%
Chính trị
13/06/2026 17:01
Tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp
─ Xuất khẩu lao động ─ Tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp
Kinh tế
13/06/2026 14:08
Những năm gần đây, tỉnh Lai Châu chủ động mở rộng, đa dạng hóa thị trường, đưa người lao động (NLĐ) đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, coi đây là một trong những giải pháp quan trọng để giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập và phát triển nguồn nhân lực. Từ các thị trường như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan đến một số quốc gia khác, hàng nghìn lao động địa phương đã có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc chuyên nghiệp, từng bước cải thiện đời sống; quảng bá hình ảnh con người Lai Châu chăm chỉ, năng động, sáng tạo và hội nhập.
70 học viên được tập huấn chuyên sâu về công tác xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
70 học viên được tập huấn chuyên sâu về công tác xây dựng cơ sở dữ liệu đất đai
Kinh tế
13/06/2026 10:12
Sáng 13/6, Văn phòng Đăng ký đất đai (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tổ chức Hội nghị tập huấn chuyên sâu về công tác xây dựng, duy trì và hoàn thiện cơ sở dữ liệu (CSDL) đất đai trên địa bàn tỉnh nhằm hiện thực hóa mục tiêu 100% thửa đất được tạo lập dữ liệu số và vận hành theo thời gian thực vào cuối năm 2026.
Lai Châu thúc đẩy kinh tế tập thể theo hướng sản xuất an toàn
Lai Châu thúc đẩy kinh tế tập thể theo hướng sản xuất an toàn
Kinh tế
13/06/2026 09:59
Lai Châu thúc đẩy kinh tế tập thể theo hướng sản xuất an toàn
Khảo sát mô hình kinh tế tập thể tại xã Bình Lư
Khảo sát mô hình kinh tế tập thể tại xã Bình Lư
Kinh tế
12/06/2026 18:45
Chiều 12/6, Đoàn công tác Hội Nông dân tỉnh do đồng chí Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến khảo sát một số mô hình kinh tế tập thể trên địa bàn xã Bình Lư.
    Nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, góp phần giảm nghèo bền vững ở Hua Bum
Nâng cao hiệu quả kinh tế tập thể, góp phần giảm nghèo bền vững ở Hua Bum
Kinh tế
12/06/2026 17:42
Chiều 12/6, Đoàn công tác tỉnh do đồng chí Nguyễn Biên Cương – Chủ tịch Liên minh Hợp Tác xã (HTX) tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực, Trưởng đoàn công tác cùng các thành viên của Ban Chỉ đạo (BCĐ) phát triển kinh tế tập thể (KTTT) tỉnh tiếp tục làm việc tại xã Hua Bum về tình hình phát triển KTTT, HTX trên địa bàn.
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Bum Tở
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Bum Tở
Kinh tế
12/06/2026 15:51
Sáng ngày 12/6, Đoàn công tác tỉnh do đồng chí Nguyễn Biên Cương - Chủ tịch Liên minh Hợp Tác xã (HTX) tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực, Trưởng đoàn công tác cùng các thành viên của Ban Chỉ đạo (BCĐ) phát triển kinh tế tập thể (KTTT) tỉnh tiếp tục làm việc tại xã Bum Tở.
Sạt nền tuyến đường trên địa bàn xã Hồng Thu ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng
Sạt nền tuyến đường trên địa bàn xã Hồng Thu ước thiệt hại khoảng 600 triệu đồng
Kinh tế
12/06/2026 11:36
Trong 4 ngày (từ 9-12/6), trên địa bàn xã Hồng Thu xảy ra mưa lớn trên diện rộng, kèm theo gió lốc gây ảnh hưởng đến một số công trình trên địa bàn xã.
Tập huấn canh tác lúa giảm phát thải theo phương pháp AWD trên nền SRI
Tập huấn canh tác lúa giảm phát thải theo phương pháp AWD trên nền SRI
Kinh tế
12/06/2026 10:29
Trong 2 ngày (11 - 12/6), Ban Quản lý thực hiện Dự án “Thúc đẩy vai trò của phụ nữ trong thích ứng với biến đổi khí hậu dựa vào cộng đồng” phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Lai Châu, Trung tâm Khuyến nông và Kỹ thuật nông nghiệp nông thôn tỉnh Lai Châu, Viện tư vấn phát triển kinh tế-xã hội nông thôn và miền núi (CISDOMA) tổ chức tập huấn về canh tác lúa giảm phát thải theo phương pháp AWD (tưới ngập khô xen kẽ) trên nền SRI (hệ thống thâm canh lúa cải tiến) cho người dân tham gia mô hình canh tác lúa giảm phát thải tại 2 xã: Pắc Ta và Tân Uyên.
Đổi thay Sảng Phìn
Đổi thay Sảng Phìn
Kinh tế
12/06/2026 08:49
Từ một vùng đất còn khó khăn với giao thông cách trở, sản xuất chủ yếu dựa vào đất nương, đời sống người dân phụ thuộc nhiều vào thiên nhiên, nay bản Sảng Phìn (xã Sìn Hồ) đã khoác lên mình diện mạo mới. Đó là, những con đường bê tông nối dài, mô hình kinh tế hiệu quả và nếp nhà khang trang thấp thoáng bên sườn núi.
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Mường Tè
Đoàn công tác của Ban Chỉ đạo phát triển kinh tế tập thể tỉnh làm việc tại xã Mường Tè
Kinh tế
11/06/2026 19:53
Ngày 11/6, Đoàn công tác tỉnh do đồng chí Nguyễn Biên Cương – Chủ tịch Liên minh Hợp Tác xã (HTX) tỉnh, Phó trưởng Ban Thường trực, Trưởng đoàn công tác cùng các thành viên của Ban Chỉ đạo (BCĐ) phát triển kinh tế tập thể (KTTT) tỉnh làm việc tại xã Mường Tè.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3217 ngày 17/06/2026
Báo Lai Châu Số 3216 ngày 15/06/2026
Báo Lai Châu Số 559 ngày 13/06/2026
Báo Lai Châu Số 3215 ngày 12/06/2026
Báo Lai Châu Số 3214 ngày 11/06/2026
Báo Lai Châu Số 3213 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 583 ngày 10/06/2026
Báo Lai Châu Số 3212 ngày 08/06/2026
Báo Lai Châu Số 558 ngày 06/06/2026
Báo Lai Châu Số 3211 ngày 05/06/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.