Thứ ba, 26/05/2020, 19:26 [GMT+7]

2 tập thể, 8 cá nhân được tặng Giấy khen của Cụm tự vệ 6

Chủ nhật, 26/05/2019 - 20:23'
(BLC) - Chiều 24/5, Ban Chỉ huy Bảo hiểm Xã hội tỉnh (đơn vị cụm trưởng) tổ chức bế mạc đợt huấn luyện tự vệ Cụm 6 năm 2019.

Trong 5 ngày tham gia huấn luyện, 44 chiến sỹ tự vệ thuộc các đơn vị trong Cụm gồm: Báo Lai Châu, Bảo hiểm Xã hội, Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh tỉnh và Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh đã nghiêm chỉnh chấp hành kỷ luật, thời gian, quy định huấn luyện. Đồng thời, phát huy tinh thần, trách nhiệm trong học tập, nghe, ghi chép bài đầy đủ. Tổ chức ôn luyện chặt chẽ và nắm rõ nội dung cơ bản của bài.

Đại diện lãnh đạo Ban Chỉ huy huấn luyện tự vệ Cụm 6 trao Giấy khen cho các cá nhân.

Kết quả đợt huấn luyện Cụm 6 đạt loại khá, trong đó kiểm tra nhận thức chính trị 100% đạt yêu cầu, trong đó 81,8% đạt khá, giỏi; kiểm tra chiến thuật loại khá đạt 77,2% và đạt yêu cầu 22,8%; kiểm tra điều lệnh đội ngũ tay không 84% chiến sỹ đạt khá, giỏi và 16% đạt yêu cầu; kiểm tra bắn đạn thật bài 1 súng tiểu liên AK có 79,5% chiến sỹ đạt loại khá, giỏi và 20,5% chiến sỹ đạt yêu cầu.

Tại Lễ bế mạc, 2 tập thể, 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong huấn luyện nhận được Giấy khen của Cụm tự vệ 6. Ban Chỉ huy Bảo hiểm Xã hội tỉnh trao Cờ luân lưu Cụm trưởng huấn luyện tự vệ năm 2020 cho Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh.

Tự Vệ

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Còn nhiều thách thức
(BLC) - Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, sự phối kết hợp của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, công tác xóa mù chữ (XMC) ở Lai Châu đã có những tín hiệu...
Gương mẫu để con cháu noi theo
(BLC) - Ở bản Nậm Cày (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) có ông Cà Văn Pao - Trưởng dòng họ Cà là người luôn tận tuỵ, trách nhiệm với công việc của dòng họ và địa phương.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...