Thứ ba, 26/05/2020, 20:27 [GMT+7]

75 sĩ quan được thăng quân hàm và nâng lương

Thứ năm, 13/06/2019 - 16:09'
(BLC) - Ngày 12/6, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ công bố, trao quyết định thăng quân hàm và nâng lương của Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh BĐBP cho 75 sĩ quan từ cấp Trung tá trở xuống trong lực lượng.

Đại tá Vũ Văn Trào - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh trao quyết định nâng lương, thăng quân hàm cho các sĩ quan.

Theo đó, 20 đồng chí được thăng quân hàm từ cấp bậc Thiếu tá lên Trung tá; thăng quân hàm sĩ quan từ: cấp bậc Đại úy lên Thiếu tá 9 đồng chí, Thượng úy lên Đại úy 21 đồng chí, Trung úy lên Thượng úy 9 đồng chí; Thiếu úy lên Trung úy 9 đồng chí. Nâng lương: Thiếu tá lần 1 đối với 2 đồng chí; sĩ quan cấp bậc Trung tá lần 1 cho 5 đồng chí.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Vũ Văn Trào - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh chúc mừng các đồng chí được thăng quân hàm và nâng lương đợt này. Đồng thời nhấn mạnh: Nhiệm vụ công tác biên phòng trong thời kỳ mới ngày càng nặng nề, phức tạp, quân hàm cao trách nhiệm càng lớn. Do đó, các đồng chí cần tiếp tục học tập, tu dưỡng, rèn luyện bản thân, không tự cao tự mạn, đoàn kết trong đơn vị, đoàn kết quân – dân. Góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính được giao.

Các sĩ quan được thăng quân hàm và nâng lương đợt này đều khẳng định sẽ luôn có gắng nỗ lực phấn đấu hơn nữa, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đức Duẩn

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

COVID-19 là cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II
Đại dịch COVID-19 đang trở thành một cuộc khủng hoảng thách thức nhất kể từ sau Thế chiến thứ II bởi nó đã đe dọa tới tất cả mọi người trên thế giới và có nguy cơ gây ra một cuộc suy thoái mà có...
Còn nhiều thách thức
(BLC) - Với sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, sự phối kết hợp của các cấp, ngành, tổ chức đoàn thể và sự vào cuộc của chính quyền địa phương, công tác xóa mù chữ (XMC) ở Lai Châu đã có những tín hiệu...
Gương mẫu để con cháu noi theo
(BLC) - Ở bản Nậm Cày (xã Nậm Hàng, huyện Nậm Nhùn) có ông Cà Văn Pao - Trưởng dòng họ Cà là người luôn tận tuỵ, trách nhiệm với công việc của dòng họ và địa phương.
Lai Châu: Lan toả tình yêu thương giữa đại dịch Covid-19
Những ngày qua, thực hiện quyết sách của Đảng và Nhà nước trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19, cả hệ thống chính trị của tỉnh Lai Châu đã vào cuộc, dành mọi ưu tiên tốt nhất để đảm bảo an...