Thứ bảy, 23/09/2023, 15:01 [GMT+7]

Bế mạc Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022

Thứ sáu, 22/07/2022 - 14:18'
(BLC) - Sáng 22/7, Tỉnh đoàn phối hợp với Trung đoàn 880 (Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh) tổ chức Bế mạc Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022. Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh đoàn, Trung đoàn 880, hơn 100 học viên điều phối viên và phụ huynh tham dự bế mạc.

Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm nay có sự tham gia của 97 em học sinh đến từ các huyện, thành phố trong tỉnh và các tỉnh: Hà Nội, Bắc Giang, Hải Dương.
Trong 1 tuần làm chiến sĩ (từ ngày 16-22/7), các học viên được tham gia nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa và thiết thực, như: giáo dục truyền thống Quân đội Nhân dân Việt Nam, lịch sử địa phương; học nội quy, huấn luyện điều hành đội ngũ; làm quen với các chế độ trong ngày, trong tuần, 10 lời thề và 12 điều kỷ luật trong Quân đội; rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử hàng ngày, ứng phó với các tình huống khẩn cấp; các trò chơi dân gian, lễ hội té nước…

Các học viên tham gia biểu diễn võ thuật bế mạc Chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2022.

Các học viên tham gia biểu diễn võ thuật Bế mạc Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022.

Thông qua Chương trình nhằm giúp các em học sinh từng bước thay đổi nhận thức, có tinh thần chia sẻ, đoàn kết; quan tâm đến gia đình, bạn bè, xã hội; tự tin, tự giác độc lập trong cuộc sống và học tập. Kết thúc Chương trình, 100% học viên hoàn thành nội dung khoá học đề ra.
Nhân dịp này, Ban tổ chức Chương trình đã trao Giấy chứng nhận tham gia và hoàn thành Chương trình Học kỳ trong quân đội năm 2022 cho 97 học viên chiến sĩ nhí.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Chương trình “Học kỳ quân đội” năm 2022.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022.

Tỉnh đoàn tặng Bằng khen cho 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong tham gia Chương trình “Học kỳ trong quân đội” năm 2022.

Đông - Duy

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Nông thôn mới ở huyện Than Uyên: Gian nan bài toán “giữ chuẩn”
(BLC) - Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện Than Uyên lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2020 – 2025 đề ra mục tiêu phấn đấu đến năm 2025 huyện đạt chuẩn nông thôn mới (NTM). Đây là nhiệm vụ khó, đặt ra nhiều...
A Chờ làm giàu
Câu chuyện về anh Giàng A Chờ ở bản Nậm Phát (xã Bản Bo, huyện Tam Đường) có thu nhập hơn 200 triệu đồng từ mô hình kinh tế tổng hợp đang được bà con tìm đến học hỏi.
Lai Châu: Rực rỡ sắc màu hoa ban
(BLC) - Hiện nay, đang là thời điểm hoa ban đua nở rực rỡ nhất trên khắp các con đường của thành phố Lai Châu. Vẻ đẹp của hoa ban khiến cho bất kỳ ai khi đến Lai Châu đều mê đắm, ngất ngây, không...