Thứ năm, 15/01/2026 - 15:35
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Công An
Giữ bình yên cho Nhân dân
Hà Tĩnh
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 05/06/2020 17:27
Chia sẻ qua Email
lc-icon - Thực hiện “4 cùng”: cùng ăn, cùng ở, cùng làm và cùng nói tiếng dân tộc với Nhân dân, thời gian qua, Công an huyện Tân Uyên tăng cường về cơ sở, bám nắm địa bàn để nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin. Từ đó, giải quyết kịp thời các vụ việc phát sinh ngay tại địa bàn cơ sở đảm bảo an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội.

Còn nhớ năm 2014, bản tái định cư Tân Muôn (thị trấn Tân Uyên) nổi lên là điểm “nóng” về tình hình an ninh trật tự (ANTT) do một số hộ dân chưa hiểu rõ về chính sách đền bù, di dân, tái định cư. Cùng với đó, một số đối tượng có ý đồ xấu đã lợi dụng tình hình kích động người dân gây rối trật tự công cộng, xúi giục khiếu kiện vượt cấp kéo dài. Thực hiện phương châm “gần dân, sát cơ sở”, Công an huyện Tân Uyên điều động tổ công tác gồm 2 đồng chí thuộc Ðảng bộ Công an huyện xuống sinh hoạt tại chi bộ tổ 33, bản Tân Muôn. Đảng viên Công an huyện không quản ngại khó khăn, vất vả đi từng nhà tuyên truyền, vận động; giải thích cho Nhân dân biết về chủ trương đền bù tái định cư của Nhà nước là đúng theo quy định của pháp luật. Giúp chi bộ trong công tác xây dựng Đảng, phát hiện bồi dưỡng nhân tố trong phát triển đảng viên. Đồng thời, dùng uy tín, ảnh hưởng của các đồng chí đảng viên được tăng cường xuống các bản để vận động các hộ gia đình ký cam kết không về Hà Nội khiếu kiện vượt cấp. Đến nay, tình hình ANTT ở bản tái định cư Tân Muôn cơ bản ổn định.

Công an xã Mường Khoa (huyện Tân Uyên) vận động bà con trong xã tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Công an xã Mường Khoa (huyện Tân Uyên) vận động bà con trong xã tham gia phong trào “Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Năm 2016, Đảng ủy Công an huyện xây dựng kế hoạch “Tăng cường đảng viên xuống sinh hoạt tại các chi bộ cơ sở thuộc địa bàn các xã trọng điểm”. Từ đó đến nay, Ðảng bộ Công an huyện Tân Uyên đã cử 13 đảng viên xuống sinh hoạt tại 10 chi bộ các bản khó khăn trọng điểm về ANTT thuộc 5 xã, 1 thị trấn trên địa bàn huyện. Thực tế cho thấy sau 4 năm thực hiện, đến nay trên địa bàn các bản được đảng viên tăng cường, tình hình ANTT cơ bản giữ vững; tình trạng tụ tập khiếu kiện đông người và tình hình di cư tự do được kiểm soát; hoạt động tuyên truyền lập “Nhà nước Mông” được đẩy lùi; tội phạm ma túy được kiểm soát và giảm đều qua các năm. Điển hình năm 2018, trên cơ sở nắm tình hình an ninh nông thôn trong vùng đồng bào dân tộc Mông, nhất là tình hình tranh chấp đất đai và phân loại đối tượng trong vùng tái định cư đang có phát sinh vấn đề khiếu kiện. Đảng ủy, Ban Chỉ huy Công an huyện chỉ đạo các đảng viên được tăng cường xuống các chi bộ thuộc các xã trọng điểm triển khai công tác vận động cá biệt trên địa bàn xã Hố Mít, kết quả đã vận động được 19 trường hợp không làm đơn khiếu kiện tranh chấp đất, đồng thời giải quyết dứt điểm 8 vụ tranh chấp đã có đơn đề nghị giải quyết của Nhân dân.
Trước khi thực hiện Đề án “Điều động công an chính quy đảm nhận các chức danh công an xã”, Công an huyện còn tăng cường công an chính quy về phụ trách và giúp đỡ công an xã bán chuyên trách thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT trên địa bàn xã, cụ thể mỗi xã có từ 3 - 5 công an chính quy, trong đó có 1 tổ trưởng, 1 tổ phó và một số đồng chí tổ viên. Khi nhận nhiệm vụ, các đồng chí luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, yên tâm công tác, thực hiện tốt việc bàn giao, nhanh chóng tiếp cận công việc mới và hoàn thành tốt nhiệm vụ giữ vững ANTT trên địa bàn được phân công phụ trách. Tính đến nay đã bố trí, điều động 34 Công an chính quy đảm nhiệm chức danh trưởng, phó, công an viên tại 100% các xã trên địa bàn huyện Tân Uyên.
Trao đổi với chúng tôi, thượng tá Nguyễn Đức Trường - Phó trưởng Công an huyện Tân Uyên cho biết: “Nếu như trước đây, hiệu quả giải quyết công việc ngay từ cơ sở của lực lượng công an bán chuyên trách chưa cao do nhiều nguyên nhân, đến nay sau khi có công an chính quy về xã đã giải quyết các vụ việc đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật, công tác tổ chức tuyên truyền, vận động quần chúng được nâng cao, tỷ lệ tội phạm giảm rõ rệt. Các vụ về ma túy, trộm cắp, cờ bạc triệt phá hiệu quả, các loại tội phạm giảm trên 15%, ANTT ổn định, không có tình trạng khiếu kiện đông người, vượt cấp, kéo dài. Năm 2019, lực lượng Công an huyện điều tra làm rõ 53/57 vụ phạm tội về trật tự xã hội (tỷ lệ điều tra, khám phá đạt 93%)”.
Có dịp cùng cán bộ, chiến sỹ Công an xã Mường Khoa xuống các bản nắm tình hình, vận động bà con không uống rượu, không hút thuốc phiện; chấp hành đường lối, chính sách của Ðảng, pháp luật của Nhà nước mới thấu hiểu được nỗi vất vả, công việc thầm lặng của các anh.
Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Ngọc An - Trưởng Công an xã Mường Khoa tâm sự: “Mường Khoa là xã phức tạp về tình hình ANTT, đặc biệt tệ nạn ma túy, đánh nhau, trộm cắp tài sản xảy ra nhiều ở các bản: Mường Khoa, Nà Pè, Phiêng Sản, Nà An. Thực hiện phương châm “Ngày làm việc theo chương trình, tối về với bản”, hàng tuần chúng tôi phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã xuống các bản tuyên truyền. Trong mỗi buổi nói chuyện, các nội dung tuyên truyền về các Luật được phổ biến tới bà con và kèm theo đó là dẫn chứng phân tích, giải thích nguyên nhân, hậu quả đối với hành vi vi phạm pháp luật. Cùng với đó, xây dựng mô hình “Làng bản bình yên”, “Tổ an ninh Nhân dân”, “Dòng họ tự quản về ANTT”. Cung cấp số điện thoại của lực lượng công an để quần chúng Nhân dân báo tin. Riêng năm 2019 Công an xã phối hợp với các tổ chức đoàn thể xã, các ban, ngành có liên quan tổ chức 17 buổi tuyên truyền tới 1.577 lượt người. đến nay xã Mường Khoa có 7/17 bản không có tệ nạn ma túy, tình hình an ninh trên địa bàn tỉnh cơ bản được giữ vững, ổn định, tạo điều kiện cho phát triển kinh tế, xã hội ở địa phương”.
Giờ đây, tại các khu phố, bản, hình ảnh những chiến sỹ công an vẫn ngày đêm tuần tra bảo vệ, giữ bình yên cho Nhân dân. Mặc dù nguy hiểm luôn rình rập, nhưng các anh luôn nỗ lực hết mình khắc ghi lời dạy của Bác: “Công an Nhân dân vì nước quên thân, vì dân phục vụ” giữ gìn, đảm bảo an ninh nông thôn trên địa bàn huyện Tân Uyên.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Sông Đà vào xuân

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Có thể bạn quan tâm
Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội biên phòng tỉnh năm 2025

Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội biên phòng tỉnh năm 2025

Thắt chặt tình quân - dân

Thắt chặt tình quân - dân

UBND xã Phong Thổ và Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Huổi Luông ký quy chế phối hợp

UBND xã Phong Thổ và Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Huổi Luông ký quy chế phối hợp

Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng

Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng

Bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc

Bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc

Những cuộc hội ngộ trong nước mắt

Những cuộc hội ngộ trong nước mắt

Vững vàng một dải biên cương

Vững vàng một dải biên cương

Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026

Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026

Tin cùng chuyên mục
Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
An ninh quốc phòng
27/12/2025 21:40
Ngày 27/12, UBND phường Tân Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH.
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Chính trị
27/12/2025 04:29
Ngày 26/12, Công an tỉnh phối hợp với Cục Y tế (Bộ Công an) tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu, sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an Lai Châu năm 2025. Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo cuộc thi.
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Quân Sự
27/12/2025 04:26
Ngày 26/12, Viện Y học cổ truyền Quân đội phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Pháp luật
26/12/2025 17:14
Ngày 26/12, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) đường thủy (Phòng CSGT Công an tỉnh) phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường thủy nội địa và trật tự xã hội trong lĩnh vực thủy sản tại các xã, bản ven sông trên địa bàn xã Nậm Mạ.
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
An ninh quốc phòng
25/12/2025 22:08
Chiều 25/12, Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính (XĐDT) hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515 Quốc gia) tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập và XĐDT hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2021-2025.
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật năm 2025
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật năm 2025
An ninh quốc phòng
24/12/2025 22:43
Ngày 24/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật trong Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh năm 2025.
Phát động đợt thi đua cao điểm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Phát động đợt thi đua cao điểm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:26
Chiều ngày 24/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031”.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:22
Ngày 24/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội nghị Hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tập huấn cán bộ năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Tập huấn cán bộ năm 2026
Quân Sự
23/12/2025 15:48
Sáng 23/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Khai mạc lớp tập huấn cán bộ năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh dự và phát biểu chỉ đạo.
Trao cờ Tổ quốc cho người dân vùng biên Pa Tần
Trao cờ Tổ quốc cho người dân vùng biên Pa Tần
Xã Hội
22/12/2025 18:22
Ngày 21-12, tại xã Pa Tần, tỉnh Lai Châu, Đoàn thiện nguyện Móng Cái (tỉnh Quảng Ninh) phối hợp với Công an xã Pa Tần tổ chức trao gần 200 lá cờ Tổ quốc cùng nhiều phần quà cho người dân bản Nậm Tiến 2.
Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025
Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025
Quân Sự
22/12/2025 13:13
Sáng 22/12, UBND tỉnh tổ chức Gặp mặt cán bộ Quân đội nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn tỉnh năm 2025.
 Phát huy vai trò bộ đội ở cơ sở
Phát huy vai trò bộ đội ở cơ sở
An ninh quốc phòng
22/12/2025 05:16
Bám sát địa bàn, gần dân, hiểu dân và vì nhân dân phục vụ, trong năm 2025, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các cơ quan, đơn vị trực thuộc triển khai đồng bộ, hiệu quả công tác dân vận gắn với nhiệm vụ quốc phòng - an ninh. Từ tuyên truyền, vận động, chăm lo an sinh xã hội đến phòng, chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn, hình ảnh “Bộ đội Cụ Hồ” tiếp tục được khắc sâu trong lòng nhân dân, góp phần xây dựng thế trận lòng dân vững chắc nơi cơ sở.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Báo Lai Châu Số 3126 ngày 08/01/2026
Báo Lai Châu Số 3125 ngày 07/01/2026
Báo Lai Châu Số 3124 ngày 05/01/2026
Báo Lai Châu Số 3123 ngày 02/01/2026
Báo Lai Châu Số 3121 ngày 01/01/2026
Báo Lai Châu Số 3120 ngày 29/12/2025
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133 878436; 02133 790785
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.