Thứ năm, 25/02/2021, 23:13 [GMT+7]

Tổ chức tết sớm cho người dân bản Sin Suối Hồ

Chủ nhật, 17/01/2021 - 22:26'
(BLC) - Ngày 16/1, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh phối hợp với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công thương Việt Nam (Vietinbank) Chi nhánh Lai Châu, Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ (huyện Phong Thổ) tổ chức đón tết sớm cho người dân bản Sin Suối Hồ (xã Sin Suối Hồ, huyện Phong Thổ).

Chương trình đón tết sớm cho người dân bản Sin Suối Hồ với nhiều hoạt động như: gói bánh chưng, mổ lợn đón tết, giã bánh dày và các hoạt động văn hóa chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, mừng năm mới Tân Sửu 2021. Đặc biệt, với 150 mâm cỗ đón tết có sự tham gia của người dân trong bản Sin Suối Hồ; lãnh đạo Bộ đội Biên phòng tỉnh; cán bộ, nhân viên Vietinbank Chi nhánh Lai Châu và cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ. 

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ cùng người dân bóc bánh trưng chuẩn bị mâm cơm đón tết sớm

Cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ cùng người dân bóc bánh chưng chuẩn bị mâm cơm đón tết sớm.

Nhân dịp này, các đơn vị đã trao 6 suất học bổng cho 6 học sinh trên địa bàn thuộc diện hộ nghèo vượt khó học học giỏi, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; trao 24 suất quà cho 24 hộ nghèo tại các bản, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng để các hộ góp thêm sắm tết khi xuân mới đang đến gần.
Chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, qua đó tình đoàn kết, gắn bó giữa quân với dân nơi biên giới ngày càng gắn bó bền chặt.

Nguyễn Tùng

Bình luận

Hiện tại chưa có bình luận

Viết bình luận

Tam Đường: Cà chua rớt giá, nông dân gặp khó
(BLC) - Tết Nguyên đán Tân Sửu cận kề nhưng nông dân huyện Tam Đường lại đang lao đao do thất thu vụ cà chua. Cà chua năm nay được mùa nhưng giá thành giảm từ 8 - 10 nghìn đồng/kg so với cùng kỳ...
Hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp
Anh Mào Văn Định - Giám đốc Hợp tác xã Thương mại dịch vụ Hải Bình (xã Mường Mô, huyện Nậm Nhùn) đã hiện thực hóa ý tưởng khởi nghiệp độc đáo với sản phẩm đầu tiên được chứng nhận OCOP trên địa...
Trồng, thay thế cây xanh trên một số tuyến đường: Bảo đảm cảnh quan đô thị
(BLC) – Những ngày qua, thành phố Lai Châu tổ chức chặt hạ nhiều cây xanh trên một số tuyến đường. Theo kế hoạch thì việc này sẽ được hoàn tất trong năm 2021 nhằm đảm bảo cảnh quan đô thị.