Thứ hai, 20/07/2026 - 07:22
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học Công nghệ
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học đời sống
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • “Thực hiện các nghị quyết chiến lược của Bộ Chính trị”
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XVI và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
    • Bầu cử ĐBQH khóa XVI
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Biên Phòng
    • Công An
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Bạn đọc viết
  • Khoa học - Công nghệ
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học đời sống
    • Bình dân học vụ số
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcast
    • Podcast Cuối tuần
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
  • NGƯỜI TỐT - VIỆC TỐT
    • Tấm lòng vàng
    • Tuổi cao gương sáng
    • Gương sáng bản mường
  • CHIẾN DỊCH 500 NGÀY ĐÊM
An ninh quốc phòng
Than Uyên ấm tình người chiến sĩ quân y
Thế Thành
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ sáu, 10/12/2010 16:05
Chia sẻ qua Email
lc-icon - (BLC) - Đã thành thông lệ, trung tuần tháng 11 hằng năm, các y, bác sỹ Viện Quân  y 109 (Quân khu 2) lại lên khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu.
Y, bác sỹ Viện Quân y 109 – Quân khu 2 hướng dẫn nhân dân các dân tộc xã Tà Mung cách sử dụng thuốc.

Năm nay, từ ngày 22 – 25/11, 18 y, bác sỹ của Viện đã tình nguyện đến khám, chữa bệnh cho nhân dân 2 xã: Tà Mung và Mường Kim (huyện Than Uyên).

Được biết, trước khi đến Than Uyên, Viện Quân y 109 đã có kế hoạch chi tiết với Bộ CHQS tỉnh và các cơ quan chức năng tổ chức khảo sát, tiền trạm rất kỹ các địa phương trong tỉnh.

Sau khi lựa chọn 2 xã khó khăn của huyện Than Uyên, Viện đã cử một đội ngũ gồm 18 y, bác sỹ, trong đó có nhiều bác sỹ là trưởng, phó khoa mang theo một số trang thiết bị hiện đại như: máy điện tim, máy siêu âm... lên khám, chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho nhân dân trong xã.

Thượng tá Lâm Duy Khương - Phó Giám đốc Viện Quân y 109, Trưởng đoàn công tác cho biết: “Chúng tôi rất thông cảm với những khó khăn của đồng bào Tây Bắc nói chung, đặc biệt là đồng bào các dân tộc tỉnh Lai Châu nói riêng. Chỉ tính riêng trên địa bàn huyện Than Uyên, đây là lần thứ 2 Đoàn đến, chúng tôi sẽ cố gắng phục vụ đồng bào với chất lượng khám, chữa bệnh tốt nhất”.

Sau một đêm nghỉ ngơi tại trụ sở UBND xã Tà Mung, các thành viên trong Đoàn nhanh chóng bắt tay vào việc sắp xếp, phân bố các khu tiếp đón người dân, khám bệnh, phát thuốc tại khu vực Trạm Y tế xã. Tuy nhiên, những cơn mưa phùn ngày càng dày hạt khiến các y bác sỹ trong Đoàn không khỏi băn khoăn liệu đồng bào có đến khám không?

Gần 8 giờ, sự xuất hiện của một tốp phụ nữ dân tộc Mông trước cổng Trạm Y tế khiến các thành viên trong Đoàn thở phào nhẹ nhõm. Mặc dù, những cơn mưa không có dấu hiệu tạnh nhưng nhưng người dân đến khám bệnh thì ngày một đông. Các y, bác sỹ tất bật công việc. Bàn đăng ký bệnh nhân phải huy động tới 3 người mà không làm hết việc. Trong khu khám bệnh tổng quát, lượng người đông đến nỗi bác sỹ vừa phải khám bệnh và làm luôn công tác hướng dẫn bởi có nhiều bà con chưa biết hoặc biết chút ít tiếng phổ thông, các y - bác sỹ phải ra ký hiệu, đồng bào chỉ đâu là khám đấy

Bác sỹ Phạm Đức Thành - Phó Chủ nhiệm Khoa nội B tâm sự: “Thấy bà con không quản ngại đường xa, mưa to vẫn đến khám bệnh, dù mệt những chúng tôi rất vui vì thấy đồng bào tin bộ đội. Chúng tôi tự nhủ sẽ cố gắng hết mình phục vụ bà con tận tình, chu đáo”.

Chị Hoàng Thị Păn, 17 tuổi, ở bản Tà Liềng khoe với tôi: “Bộ đội khám kỹ lắm, còn dặn cách uống thuốc nữa. Bác sỹ quân đội bảo phải thường xuyên ăn uống hợp vệ sinh, mặc ấm khi trời lạnh để không bị ốm. Mình cảm ơn bác sỹ quân đội”.

Còn anh Giàng A Tu phấn khởi giơ túi thuốc vừa nhận nói: “Mình được bộ đội khám bằng tivi (siêu âm). Bác sỹ bảo mình rất khoẻ, chỉ cần uống thuốc bổ là hết chóng mặt, đau đầu. Còn vợ mình khám họng và được dặn là quàng khăn kín cổ khi trời lạnh”.

Khu khám bệnh nhi của Bác sỹ Nguyễn Tiến Dũng cũng tập trung khá đông bệnh nhân nhí. Cháu nào cũng được cân nặng và đo chiều cao. Những cháu bị ho do lạnh được cấp thuốc uống ngay. Chị Lò Thị Liên, ở bản Lun 1 dắt cả 3 con đi khám. Có lẽ phấn khởi và hạnh phúc nhất là chị Tòng Thị Binh, ở bản Lun 2 khi siêu âm xong, bác sỹ nói thai nhi rất khoẻ mạnh khiến chị cứ rối rít cảm ơn bác sỹ và bịn rịn không muốn ra về.

Tại xã Mường Kim, ngoài khám, chữa bệnh và phát thuốc miễn phí, Đoàn còn tổ chức giao lưu văn nghệ với nhân dân trong xã. Sau bữa cơm tối, sân trụ sở UBND xã đã sôi động bởi tiếng nhạc và đông đảo bà con đã có mặt để cùng góp vui với chương trình văn nghệ tự biên, tự diễn do Đoàn cán bộ miền xuôi phối hợp với Đoàn Thanh niên xã tổ chức. Trong ánh lửa bập bùng, vòng xòe kết nối bộ đội và đồng bào cứ rộng ra cùng những câu hát vang mãi đến lên tận đỉnh núi, reo vang cùng dòng suối Nậm Mu.

Được biết, trong 4 ngày (từ 22 đến 25/11), đã có 1.334 người dân 2 xã Tà Mung và Mường Kim được khám, chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí, với tổng trị giá 31 triệu đồng. Bên cạnh đó, Đoàn còn tổ chức tặng quà (quần áo, sách vở) với tổng trị giá trên 6 triệu đồng cho các hộ nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Lai Châu: Phát triển du lịch trở thành ngành kinh tế quan trọng

Có thể bạn quan tâm
Bộ đội biên phòng dầm mưa cùng chó nghiệp vụ tìm kiếm nạn nhân mất tích

Bộ đội biên phòng dầm mưa cùng chó nghiệp vụ tìm kiếm nạn nhân mất tích

Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu điều động lực lượng hỗ trợ nhân dân vùng lũ

Bộ đội Biên phòng tỉnh Lai Châu điều động lực lượng hỗ trợ nhân dân vùng lũ

Quân khu II hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Quân khu II hỗ trợ nhân dân vùng lũ Mường Than khắc phục hậu quả thiên tai

Điểm tựa giữa tâm lũ

Điểm tựa giữa tâm lũ

Hội đàm công tác nghiệp vụ biên phòng quý II/2026

Hội đàm công tác nghiệp vụ biên phòng quý II/2026

Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Công an xã Mường Than khẩn trương cứu dân, khắc phục hậu quả mưa lũ

Bế mạc Huấn luyện tự vệ cụm 7 năm 2026

Bế mạc Huấn luyện tự vệ cụm 7 năm 2026

Tăng cường hợp tác quản lý biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Tăng cường hợp tác quản lý biên giới Việt Nam - Trung Quốc

Tin cùng chuyên mục
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Phát động Cuộc thi và Triển lãm ảnh nghệ thuật "Tự hào một dải biên cương" lần thứ IV
Chính trị
16/07/2026 09:06
Cuộc thi dành cho công dân Việt Nam từ 15 tuổi trở lên đang sinh sống trong và ngoài nước, cùng người nước ngoài đang học tập, công tác, sinh sống tại Việt Nam.
Ban Thường vụ Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ Công an tỉnh
Ban Thường vụ Tỉnh uỷ làm việc với Đảng uỷ Công an tỉnh
Chính trị
15/07/2026 17:37
Chiều 15/7, Ban Thường vụ Tỉnh ủy làm việc với Ban Thường vụ Đảng ủy Công an tỉnh về tình hình triển khai thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2026. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì buổi làm việc.
Khun Há tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026
Khun Há tổ chức Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2026
An ninh quốc phòng
15/07/2026 14:48
Ngày hội được tổ chức sáng 15/7.
Phát hiện, quy tập 4 mộ liệt sĩ tập thể tại xã Bình Lư
Phát hiện, quy tập 4 mộ liệt sĩ tập thể tại xã Bình Lư
An ninh quốc phòng
14/07/2026 16:58
Thực hiện Chiến dịch 500 ngày đêm đẩy mạnh thực hiện tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính hài cốt liệt sĩ, ngày 13/7, Bộ CHQS tỉnh Lai Châu phối hợp với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Bình Lư tổ chức tìm kiếm, quy tập 4 mộ liệt sĩ tập thể tại thôn Thanh Bình (thuộc địa phận bản Hô Ta, giáp ranh bản Mường Cấu, xã Bình Lư, huyện Tam Đường cũ), bước đầu xác định là cán bộ, chiến sĩ hy sinh trong kháng chiến chống Pháp.
Bộ CHQS tỉnh Lai Châu: Sinh hoạt chính trị “chỉnh huấn” theo Chỉ thị số 76 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng
Bộ CHQS tỉnh Lai Châu: Sinh hoạt chính trị “chỉnh huấn” theo Chỉ thị số 76 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng
An ninh quốc phòng
13/07/2026 13:59
Sáng 13/7, Bộ CHQS tỉnh tổ chức sinh hoạt chính trị “chỉnh huấn” theo Chỉ thị số 676-CT/QUTW ngày 20/6/2026 của Ban Thường vụ Quân ủy Trung ương về việc tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo phát huy giá trị văn hóa “Bộ đội Cụ Hồ” thời kỳ mới và Chỉ thị số 76/CT-BQP ngày 28/4/2026 của Bộ trưởng Bộ Quốc phòng về tăng cường công tác giáo dục chính trị, quản lý tư tưởng, duy trì kỷ luật và bảo đảm an toàn trong Quân đội Nhân dân Việt Nam với chủ đề giữ vững tư tưởng, chính trị, phát huy giá trị văn hóa “Bộ đội Cụ Hồ”; tạo chuyển biến vững chắc về chấp hành pháp luật, kỷ luật và bảo đảm an toàn trong lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh.
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 của ngành Nội chính Đảng
Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 của ngành Nội chính Đảng
Chính trị
13/07/2026 11:41
Sáng 13/7, Ban Nội chính Trung ương tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2026 của ngành Nội chính Đảng và hoạt động của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực (PCTNLPTC) cấp tỉnh. Hội nghị được tổ chức trực tiếp tại điểm cầu Ban Nội chính Trung ương kết hợp trực tuyến đến 34 điểm cầu cấp tỉnh, thành phố trong cả nước, với 1.665 đại biểu tham dự.
Khai mạc Huấn luyện tự vệ cụm 7 năm 2026
Khai mạc Huấn luyện tự vệ cụm 7 năm 2026
An ninh quốc phòng
13/07/2026 10:16
Sáng 13/7, Ban Chỉ huy Quân sự Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh Lai Châu (đơn vị chủ trì đăng cai huấn luyện tự vệ cụm 7) tổ chức khai mạc Huấn luyện tự vệ cụm 7 năm 2026.
Mưa lũ cuốn trôi nam thanh niên qua đập tràn: Nhiều lực lượng xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân
Mưa lũ cuốn trôi nam thanh niên qua đập tràn: Nhiều lực lượng xuyên đêm tìm kiếm nạn nhân
Xã Hội
12/07/2026 13:55
Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài nhiều ngày khiến nước từ khu vực đầu nguồn Tả Lèng dâng cao, chảy xiết qua đập tràn bản San Thàng (phường Tân Phong). Ngày 12/7, một nam thanh niên cùng xe máy bị nước lũ cuốn trôi khi cố vượt qua đập trong đêm. Hàng chục cán bộ, chiến sĩ của Đồn Biên phòng Sin Suối Hồ (Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh), chính quyền, Công an xã Sin Suối Hồ, Ban Chỉ huy phòng thủ dân sự phường Tân Phong đã khẩn trương tổ chức tìm kiếm xuyên đêm trong điều kiện thời tiết phức tạp.
Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật: Tuyên dương lực lượng quân y tham gia hỗ trợ khắc phục thảm họa động đất tại Venezuela
Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật: Tuyên dương lực lượng quân y tham gia hỗ trợ khắc phục thảm họa động đất tại Venezuela
An ninh quốc phòng
12/07/2026 12:28
Sáng 11-7, Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật tổ chức Hội nghị Tuyên dương lực lượng quân y tham gia hỗ trợ khắc phục hậu quả thảm họa động đất tại Venezuela. Thiếu tướng Phùng Ngọc Sơn, Phó chủ nhiệm, Tham mưu trưởng Tổng cục Hậu cần-Kỹ thuật chủ trì hội nghị.
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Bảo vệ an ninh theo nguyên tắc 'phát triển đến đâu, an ninh đến đó'
Tổng Bí thư, Chủ tịch nước: Bảo vệ an ninh theo nguyên tắc 'phát triển đến đâu, an ninh đến đó'
Chính trị
11/07/2026 15:48
Sáng 11/7, tại Thủ đô Hà Nội, Đảng ủy Công an Trung ương, Bộ Công an tổ chức Lễ kỷ niệm 80 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2026) và đón nhận Huân chương Sao vàng. Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm dự và phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ.
Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ
Hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ
Chính trị
10/07/2026 10:03
Sáng 10/7, Tỉnh uỷ tổ chức hội nghị công bố quyết định của Ban Bí thư về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Minh Ngân - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Họp báo thông tin kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2026
Họp báo thông tin kết quả công tác bảo đảm an ninh, trật tự 6 tháng đầu năm 2026
An ninh quốc phòng
09/07/2026 18:51
Chiều 9/7, Công an tỉnh Lai Châu tổ chức họp báo cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về kết quả công tác công an 6 tháng đầu năm 2026. Đại tá Phạm Hải Đăng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh chủ trì buổi họp báo. Tham dự có lãnh đạo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; các phòng Công an tỉnh cùng đại diện các cơ quan thông tấn, báo chí Trung ương và địa phương.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3236 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 587 ngày 20/07/2026
Báo Lai Châu Số 564 ngày 18/07/2026
Báo Lai Châu Số 3235 ngày 17/07/2026
Báo Lai Châu Số 3234 ngày 16/07/2026
Báo Lai Châu Số 3233 ngày 15/07/2026
Báo Lai Châu Số 3232 ngày 13/07/2026
Báo Lai Châu Số 563 ngày 11/07/2026
Báo Lai Châu Số 586 ngày 10/07/2026
Báo Lai Châu Số 3231 ngày 10/07/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Ngọc Truyền - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.