Thứ tư, 21/01/2026 - 01:32
Hotline: (02133) 878 436 Mail tòa soạn Đọc báo in
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
  • Trang chủ
  • Chính trị
    • Bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Thực hiện NQ TW4
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
  • Xã hội
    • Phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid–19
    • Giáo dục
    • Y tế sức khỏe
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Cải cách hành chính
    • Nông thôn mới
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • BHXH, BHYT - Vì an sinh xã hội
  • Văn hoá
  • Kinh tế
    • Ocop Lai Châu
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Quảng cáo
    • Thuế và Cuộc sống
  • Thế giới
  • Thể thao
  • Khoa học đời sống
    • Chuyển đổi số
    • Khoa học công nghệ
    • Đời sống
  • An ninh quốc phòng
    • Công an
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
    • Biên phòng
    • Quân sự
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
  • Pháp luật
    • An toàn giao thông
    • Phòng chống ma túy
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ luật Hình sự (sửa đổi)
    • Luật Quốc phòng năm 2018
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật HTX
  • Chính trị
    • Lịch sử Đảng bộ tỉnh Lai Châu
    • Bầu cử
    • Thực hiện NQ TW4
    • QH-HĐND
    • Học tập, làm theo Bác
    • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
    • Hướng tới Đại hội XV Đảng bộ tỉnh Lai Châu và Đại hội XIV của Đảng
    • HƯỚNG TỚI KỶ NIỆM 110 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 70 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 15 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Cuộc thi “Tìm hiểu 90 năm Ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng”
    • Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
    • Tinh gọn Tổ chức Bộ máy của Hệ thống chính trị
    • Đối ngoại
    • KỶ NIỆM 115 NĂM THÀNH LẬP TỈNH, 75 THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH, 20 NĂM CHIA TÁCH, THÀNH LẬP TỈNH LAI CHÂU
    • Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026
    • Xem thêm...
  • Kinh tế
    • Lai Châu tiềm năng và lợi thế
    • Ocop Lai Châu
    • Thuế và cuộc sống
    • Quảng cáo
  • Thế giới
  • Văn hóa
    • Ngày hội Văn hóa các dân tộc dưới 10.000 người lần thứ I tại Lai Châu
    • Du lịch
  • Xã Hội
    • Chung tay xóa nhà tạm, nhà dột nát
    • Nông thôn mới
    • Cải cách hành chính
    • Ytế
    • Giáo dục
    • Thực hiện 3 Chương trình mục tiêu Quốc gia giai đoạn 2021-2025
    • Phòng, chống Virus Corona (2019-nCoV)
    • Hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn toàn thực phẩm từ 15/4 – 15/5
    • BHXH, BHYT – Vì an sinh xã hội
    • Xem thêm...
  • Thể thao
  • Gương sáng bản mường
  • Pháp luật
    • Cuộc thi tìm hiểu Luật Hợp Tác xã
    • Góp ý vào Dự thảo Bộ Luật Hình sự (sửa đổi)
    • Phòng chống ma túy
    • ATGT
    • Luật Quốc phòng năm 2018
  • An ninh quốc phòng
    • Phòng chống diễn biến hòa bình
    • Công An
    • Biên Phòng
    • Quân Sự
    • Vì biển, đảo, biên giới quê hương
  • Khoa học đời sống
    • Dự báo thời tiết
    • Chuyển đổi số
    • Đời sống
    • Khoa học - Công nghệ
  • Mua bán
  • Ẩm thực
  • Thế giới ảnh
  • Ôtô - Xe máy
  • Giải trí
  • Vấn đề hôm nay
  • Sự kiện & Bình luận
  • Ống kính phóng viên
  • Chính sách - Quyết định mới
  • Tấm lòng vàng
  • Bạn đọc viết
  • Tuổi cao gương sáng
  • Nhìn ra tỉnh bạn
  • Theo dòng sự kiện
  • Tin trang chủ
  • Tin nổi bật
  • Thời tiết Lai Châu
  • MULTIMEDIA
    • Podcasts
    • E-magazine
    • Infographic
  • Trang Địa Phương
    • Thành phố Lai Châu
    • Huyện Mường Tè
    • Huyện Nậm Nhùn
    • Huyện Phong Thổ
    • Huyện Sìn Hồ
    • Huyện Than Uyên
    • Huyện Tân Uyên
    • Huyện Tam Đường
    • Xem thêm...
An ninh quốc phòng
Việt Nam tiến hành Đối thoại Quốc phòng-An ninh với Liên minh châu Âu
Theo TTXVN/Cập nhật lúc 18:52, Chủ nhật, 24/11/2019 (GMT+7)
Nhấn để tìm kiếm tin cùng tác giả
Thứ hai, 25/11/2019 15:08
Chia sẻ qua Email
lc-icon - EU tái khẳng định quan điểm ủng hộ tự do, an ninh và an toàn hàng hải, hàng không tại Biển Đông, đồng thời đánh giá cao vị trí vai trò của Việt Nam trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh tại Hội nghị Hội nghị Tư lệnh Quốc phòng Liên minh châu Âu (EU) ở Brussels, Vương quốc Bỉ. (Ảnh: Đức Hùng/Vietnam+) 

Đoàn cấp cao Bộ Quốc phòng Việt Nam do Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng dẫn đầu đã đồng chủ trì Đối thoại Quốc phòng-An ninh Việt Nam-Liên minh châu Âu (EU) lần thứ nhất và tham dự Hội nghị Tư lệnh Quốc phòng EU tại Brussels (Vương quốc Bỉ) từ ngày 19/11-24/11/2019.

Tại Đối thoại Quốc phòng-An ninh Việt Nam-EU, hai bên đánh giá cao quan hệ hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng mà hai bên đã đạt được trong thời gian gần đây, khẳng định đây là lần đầu tiên EU thiết lập cơ chế Đối thoại riêng về lĩnh vực quốc phòng-an ninh với Việt Nam, không chỉ mang ý nghĩa biểu tượng mà còn góp phần tăng cường hiểu biết, thúc đẩy hợp tác thực chất, hiệu quả trong lĩnh vực quốc phòng-an ninh trong thời gian tới.

Hai bên đã cùng nhau điểm lại tình hình thế giới và khu vực cùng quan tâm, thảo luận các biện pháp thúc đẩy hợp tác và triển khai có hiệu quả Hiệp định giữa Chính phủ Việt Nam và EU về việc thiết lập khuôn khổ tham gia của Việt Nam vào các hoạt động quản lý khủng hoảng của EU (Hiệp định FPA) vừa ký kết vào tháng 10/2019, trao đổi về các triển vọng Việt Nam tham gia vào hoạt động quản lý khủng hoảng của EU, phù hợp với khả năng và nhu cầu của Việt Nam.

Trong quan hệ với EU, Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh đề nghị Việt Nam và EU cần tiếp tục trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trên các lĩnh vực; đánh giá cao việc EU cử giảng viên hỗ trợ Trung tâm Huấn luyện thuộc Cục Gìn giữ hòa bình Việt Nam.

Thứ trưởng mời EU và các quốc gia thành viên cử cán bộ tham dự Hội nghị “vai trò của phụ nữ trong hoạt động gìn giữ hòa bình Liên hợp quốc” mà Việt Nam dự kiến sẽ đồng tổ chức với Liên hợp quốc trong năm 2020 với tư cách là Ủy viên không thường trực Hội đồng Bảo an Liên hợp quốc.

EU tái khẳng định quan điểm ủng hộ tự do, an ninh và an toàn hàng hải, hàng không tại Biển Đông và cho biết EU đánh giá cao vị trí vai trò của Việt Nam trong khu vực châu Á-Thái Bình Dương vì hòa bình, ổn định chung của mỗi khu vực và trên thế giới.

Thượng tướng Nguyễn Chí Vịnh chụp hình lưu niệm với các Tư lệnh Quốc phòng Liên minh châu Âu. (Ảnh: Đức Hùng/Vietnam+) 

Trước đó, phát biểu tại Hội nghị Tư lệnh Quốc phòng EU ngày 21/11, Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh bày tỏ mối quan tâm của Việt Nam đối với các nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo của EU tại các nước châu Phi.

Thứ trưởng khẳng định thiện chí hợp tác với EU với tư cách là đối tác có trách nhiệm của EU trên cơ sở quan hệ Đối tác và hợp tác toàn diện, đặc biệt sau khi Việt Nam và EU đã ký kết Hiệp định FPA.

Trong khuôn khổ Hội nghị, đại diện Việt Nam và Tư lệnh Quốc phòng 28 nước thành viên EU và các khách mời đã cùng nhau trao đổi về các vấn đề liên quan đến 3 phái bộ huấn luyện của EU tại Mali, Somali và Cộng hòa Trung Phi; trong đó, tập trung vào một số vấn đề tác động của biến đổi khí hậu đối với các nhiệm vụ huấn luyện, đào tạo; vai trò của phụ nữ trong các phái bộ đào tạo và các biện pháp để nâng cao hiệu quả hoạt động.

Bên lề hội nghị lần này, Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh cũng đã có các hoạt động làm việc song phương với Đại tướng Claudio Graziano, Chủ tịch Ủy ban Quân sự EU, Đại tướng Nicholas Carter, Tư lệnh Quốc phòng Anh, Tư lệnh Quốc phòng Pháp, Đại diện quân sự của Đức và Hàn Quốc và ông Pedro Serrano, Phó Tổng Thư ký Cơ quan Hành động Đối ngoại EU (EEAS) để thảo luận về các biện pháp cụ thể tăng cường hợp tác trong thời gian tới.

Cũng trong khuôn khổ chuyến công tác, Thứ trưởng Nguyễn Chí Vịnh tham dự và phát biểu dẫn đề tại Hội thảo “Tăng cường hợp tác trong lĩnh vực quốc phòng giữa Việt Nam và EU” do Cơ quan Hành động đối ngoại EU, Đại sứ quán Việt Nam tại Bỉ và Đại Công quốc Luxembourg, Phái đoàn Việt Nam tại EU và Viện Nghiên cứu châu Á của EU phối hợp tổ chức với khách mời là đại diện các Đại sứ quán các nước ASEAN tại EU, các cơ quan của EU và học giả đến từ các viện nghiên cứu tại châu Âu.

Hội nghị Tư lệnh Quốc phòng EU do Ủy ban Quân sự EU tổ chức với sự tham gia của Tư lệnh Quốc phòng 28 nước thành viên EU.

Hội nghị được tổ chức 2 lần một năm với các phiên họp bàn về tình hình an ninh, quốc phòng, các hoạt động quản lý khủng hoảng của EU và các đối tác của EU. Kể từ khi hai bên ký kết Hiệp định FPA vào ngày 17/10/2019, Việt Nam tham gia Hội nghị với tư cách là đối tác của EU./.

Chia sẻ qua Email
Ý kiến bạn đọc

Bình luận thành công!

Cảm ơn bạn đã bình luận cho bài viết.

Quản trị viên sẽ sớm duyệt bình luận của bạn!

Tin đọc nhiều

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại vòng chung kết U23 châu Á 2026

Sông Đà vào xuân

Đoàn VĐV Lai Châu giành 3 giải nhất, nhì tại Giải bán marathon Quốc tế Việt Nam 2026

Lễ Chào cờ chào năm mới năm 2026

Các chính sách mới có hiệu lực từ 01/1/2026

Có thể bạn quan tâm
Góp phần đổi thay vùng biên

Góp phần đổi thay vùng biên

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội XIV của Đảng

Ký kết Quy chế phối hợp giữa Đồn Biên phòng Dào San với UBND xã Dào San

Ký kết Quy chế phối hợp giữa Đồn Biên phòng Dào San với UBND xã Dào San

Xây dựng Đảng bộ Quân đội mẫu mực, tiêu biểu, ngang tầm nhiệm vụ

Xây dựng Đảng bộ Quân đội mẫu mực, tiêu biểu, ngang tầm nhiệm vụ

Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội biên phòng tỉnh năm 2025

Tuyên dương “Gương mặt trẻ tiêu biểu”, “Gương mặt trẻ triển vọng” Bộ đội biên phòng tỉnh năm 2025

Thắt chặt tình quân - dân

Thắt chặt tình quân - dân

UBND xã Phong Thổ và Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Huổi Luông ký quy chế phối hợp

UBND xã Phong Thổ và Đồn Biên phòng: Cửa khẩu Ma Lù Thàng, Huổi Luông ký quy chế phối hợp

Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng

Hiến máu tình nguyện trong dịp tết và Lễ hội Xuân hồng

Tin cùng chuyên mục
Bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc
Bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc
An ninh quốc phòng
09/01/2026 11:14
Sáng 9/1, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh công bố thông tin vừa bắt giữ 1 đối tượng vận chuyển trái phép pháo hoa Trung Quốc.
Những cuộc hội ngộ trong nước mắt
Những cuộc hội ngộ trong nước mắt
Xã Hội
01/01/2026 06:13
Trên những bản làng heo hút của vùng cao Tây Bắc Lai Châu, nơi mây mù phủ quanh sườn núi, nơi những con đường đất ngoằn ngoèo bám theo triền đồi và tiếng suối đêm vọng dài trong rét buốt, có những cuộc gặp gỡ mà ký ức của người trong cuộc sẽ theo họ suốt cả cuộc đời. Đó là những cuộc hội ngộ trong nước mắt - nước mắt của lo âu, của hạnh phúc vỡ òa, của sự biết ơn và niềm tin được thắp sáng. Những giọt nước mắt hạnh phúc ấy có được nhờ sự tận tình, trách nhiệm vì dân của những người chiến sỹ công an Lai Châu ở cơ sở.
Vững vàng một dải biên cương
Vững vàng một dải biên cương
An ninh quốc phòng
31/12/2025 23:07
Nơi những dãy núi trùng điệp vươn mình chạm mây, nơi từng cột mốc biên giới lặng lẽ đứng giữa sương gió, có những người lính quân hàm xanh ngày đêm “bám dân, bám bản”. Họ không chỉ là lá chắn thép bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia, mà còn là điểm tựa vững chắc của đồng bào các dân tộc vùng cao. Bằng những việc làm bền bỉ, cụ thể, thấm đẫm nghĩa tình, Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh Lai Châu đã và đang góp phần dựng xây “thế trận lòng dân”, tạo nền móng lâu dài cho biên cương bình yên, phát triển.
Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026
Hội nghị tổng kết công tác công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026
Công An
31/12/2025 13:18
Sáng 31/12, Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Công an năm 2025, triển khai chương trình công tác năm 2026.
Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
Huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ
An ninh quốc phòng
27/12/2025 21:40
Ngày 27/12, UBND phường Tân Phong phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH) tổ chức lớp huấn luyện, bồi dưỡng nghiệp vụ PCCC&CNCH.
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Cuộc thi tìm hiểu, sáng kiến phòng, chống tác hại của thuốc lá trong Công an Lai Châu
Chính trị
27/12/2025 04:29
Ngày 26/12, Công an tỉnh phối hợp với Cục Y tế (Bộ Công an) tổ chức Cuộc thi Tìm hiểu, sáng kiến về phòng, chống tác hại của thuốc lá trong đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ Công an Lai Châu năm 2025. Đại tá Tao Văn Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh dự và chỉ đạo cuộc thi.
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm
Quân Sự
27/12/2025 04:26
Ngày 26/12, Viện Y học cổ truyền Quân đội phối hợp với Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức buổi tập huấn quy trình trồng, chăm sóc, thu hái, bào chế và bảo quản dược liệu huyền sâm cho cán bộ, chiến sĩ, nhân viên các cơ quan, đơn vị trực thuộc Bộ CHQS tỉnh.
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Tuyên truyền Luật Giao thông đường thủy nội địa tại xã Nậm Mạ
Pháp luật
26/12/2025 17:14
Ngày 26/12, Đội Cảnh sát Giao thông (CSGT) đường thủy (Phòng CSGT Công an tỉnh) phối hợp với Chi cục Chăn nuôi và Thú y (Sở Nông nghiệp và Môi trường) tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giao thông đường thủy nội địa và trật tự xã hội trong lĩnh vực thủy sản tại các xã, bản ven sông trên địa bàn xã Nậm Mạ.
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
Tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập, xác định danh tính hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin
An ninh quốc phòng
25/12/2025 22:08
Chiều 25/12, Ban Chỉ đạo Quốc gia về tìm kiếm, quy tập và xác định danh tính (XĐDT) hài cốt liệt sĩ (Ban Chỉ đạo 515 Quốc gia) tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ tìm kiếm, quy tập và XĐDT hài cốt liệt sĩ còn thiếu thông tin giai đoạn 2021-2025.
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật năm 2025
Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh: Rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật năm 2025
An ninh quốc phòng
24/12/2025 22:43
Ngày 24/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Hội nghị rút kinh nghiệm công tác quản lý tư tưởng, kỷ luật trong Ban Chỉ huy BĐBP tỉnh năm 2025.
Phát động đợt thi đua cao điểm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
Phát động đợt thi đua cao điểm phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:26
Chiều ngày 24/12, Ban Chỉ huy Bộ đội Biên phòng (BĐBP) tỉnh tổ chức Lễ phát động đợt thi đua cao điểm với chủ đề “Phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2026 - 2031”.
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh: Hội nghị hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026
An ninh quốc phòng
24/12/2025 17:22
Ngày 24/12, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh tổ chức Hội nghị Hiệp đồng giao - nhận quân năm 2026. Đại tá Hoàng Văn Kỳ - Phó Chỉ huy trưởng, Tham mưu trưởng Bộ CHQS tỉnh chủ trì hội nghị.

Đọc báo in

Báo Lai Châu Số 3133 ngày 21/01/2026
Báo Lai Châu Số 3132 ngày 19/01/2026
Báo Lai Châu Số 3131 ngày 16/01/2026
Báo Lai Châu Số 3130 ngày 15/01/2026
Báo Lai Châu Số 3129 ngày 14/01/2026
Báo Lai Châu Số 3128 ngày 12/01/2026
Báo Lai Châu Số 3127 ngày 09/01/2026
Báo Lai Châu Số 3126 ngày 08/01/2026
Báo Lai Châu Số 3125 ngày 07/01/2026
Báo Lai Châu Số 3124 ngày 05/01/2026
Fan page Báo Lai Châu
Youtube
Zalo
Tiktok
Trang chủ báo điện tử tỉnh Lai Châu
Bản quyền thuộc Báo và phát thanh, truyền hình Lai Châu
Giám đốc: Đào Bích Vân
Phó giám đốc: Nguyễn Thị Ngọc Hà - Vũ Thị Thu Hương - Dư Khánh Kiên - Nguyễn Ngọc Truyền - Trần Văn Dũng
Điện thoại:
02133876977;
Email: baodientulaichau@gmail.com
Trụ sở: 43A, Nguyễn Chí Thanh - phường Tân Phong - tỉnh Lai Châu

Giấy phép xuất bản số 798/GP-BTTTT, Bộ TT&TT cấp ngày 07/12/2021

Độc giả nên sử dụng những trình duyệt IE, Chrome, Cốc Cốc, Safari... phiên bản mới để trải nghiệm được tốt nhất.
Ghi rõ nguồn “Báo Lai Châu điện tử” khi khai thác thông tin trang này.